[FIC] Probably a wet dream

Title: Probably a wet dream
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: Reaper | Gabriel Reyes/Original Character

Rating: E
Warnings: ออริของผู้เขียน, Porn Without Plot, ฉากเซ็กส์,
Slight Body Worship?
Notes: เป็นช่วงก่อนระเบิดนะคะ ตอนยังเป็น Blackwatch Reyes อยู่ ตัวออริมีอวัยวะเพศชายและถูกเรียด้วยสรรพนาม “เขา” แต่เพศตัวละครไม่ใช่เพศชาย (ถ้าเป็นภาษาอังกฤษเราคงจะเรียกด้วยสรรพนาม They แต่พอเป็นภาษาไทยแล้วหาคำแทนยากน่ะซี่..) ตอนแรกว่าจะตั้งชื่อฟิคว่า Nice Legs Daisy Dukes.. ฟิคเรท แต่ไม่ได้แต่งจงใจให้เซ็กซี่เสียเท่าไหร่ ออกแนว crack มากกว่า และเหตุการณ์นี้(คงจะไม่)เกิดขึ้นจริง 555555

                เกเบรียล เรเอส เป็นผู้ชายรูปหล่อ ผิวสีเข้ม ผมดำขลับ ขากรรไกรได้รูป และหุ่นสลักขึ้นมาตามรูปปั้นเทพกรีก สไตรเกอร์จินตนาการถึงหัวหน้าหน่วยตนเองประมาณ.. ห้าวันต่อสัปดาห์ ไม่มากก็น้อยไปกว่านั้น ยากที่จะไม่นึกถึงเมื่อคุณต้องเดินตามก้นท่านผู้บัญชาการรับคำสั่งทุกประการที่เขามอบให้… นี่สไตรเกอร์ได้พูดรึยังว่าก้นของท่านเรเอสนั้นสามารถฆ่าคนตายได้? เพราะก้นของท่านเรเอสสามารถฆ่าคนตายได้ รวมถึงต้นขาของเขา สะโพกกว้างจนเกือบจะเหมือนของผู้หญิง

                ฉันกำลังจะตาย สไตรเกอร์คิด เพราะไม่มีเหตุผลอื่นใดอธิบายได้ว่าทำไมท่านหัวหน้าถึงนอนอดอกกึ่งเปลือยอยู่บนเตียงตรงหน้าเขา เตียงของเขา เตียงสองชั้นหน้าโง่ในห้องแคบ ๆ ที่สไตรเกอร์ใช้แบ่งกับทหารอีกสี่คน (ตอนนี้ไม่มีใครอยู่ ขอบคุณพระเจ้า) ไม่มีคำพูดใด ๆ อธิบายถึงชุดเหตุการณ์ที่นำพามาถึงสถานการณ์ปัจจุบัน ถ้ามี สไตรเกอร์ก็ไม่มีปัญญานึกถึงมันในตอนนี้ อธิบายไม่ได้ว่าทำไมสีหน้าของอีกฝ่ายถึง.. นิ่งเสียเหลือเกิน ในขณะที่สไตรเกอร์เริ่มหายใจหอบ

            เขาคุกเข่าอยู่ปลายเตียง ขาสองข้างคร่อมเหนือเข่าท่านหัวหน้า พยามถอดกางเกงตนเองออกอย่างรีบเร่งและร้อนรนคุณเรเอสไม่มองหน้าเขาด้วยซ้ำ แต่กลับมองเป้ากางเกงในของสไตรเกอร์ด้วยสายตากึ่งตัดสิน– ไม่รู้ว่าตัดสินลายและสีของมัน หรือขนาดและความคับแน่นที่มาจากการตื่นตัว– มันน่าอายเป็นบ้า เกเบรียล เรเอส นอนเปลือยเบื่อโลกอยู่บนเตียงของเขา ส่วนสไตรเกอร์แทบจะถึงจุดสุดยอดในกางเกงตัวเองโดยไม่ต้องทำห่า ถ้าเขาจะอาการหนักขนาดนี้…

                “การควบคุมตัวเองต่ำเตี้ยเรี่ยดิน” เรเอสวิจารณ์ จิ๊ปากเสียงดัง “ผ่านเข้าหน่วยฉันมาได้ยังไงนะ?”

                สไตรเกอร์ครางหงิงในลำคอ มองท่านหัวหน้าหน่วยหัวจรดเท้า เขายังสวมฮู้ดสีเทาที่มักจะใส่บ่อย ๆ อยู่ แต่ไม่มีเกราะกันกระสุนหรือเข็มขัดสารพัดคล้องอยู่ กางเกงถูกถอดกองอยู่บนพื้นห้อง เหลือแต่กางเกงใน (สีดำ โอย คุณเอ้ย) เขาอยากจะถอดมันออก แต่รู้สึกว่าต้องขออนุญาตก่อน ไม่อยากจะละลาบละล้วง ทุกอย่างที่เขาอยากทำต้องขออนุญาตก่อน เขาไม่มีสิทธิ์ใด ๆ เลยในห้องนี้ ตำแหน่งถูกพิชิตในทุกความหมาย โชคดี คุณเรเอสถอดเอง มือข้างขวายังสวมถุงมือดึงขอบกางเกงลงจากต้นขาอวบ– แฟนตาซีข้อที่สี่สิบห้า เช็ก– สไตรเกอร์จ้องเป้าท่านหัวหน้าหลังจากนั้นอีกสัก สองชั่วโมง มัน.. เป็นภาพที่ตรึงตามาก ๆ

                “ไม่ยักรู้ว่าคุณผมหยิก” อยู่ดี ๆ ก็โพล่งออกไปเฉยเลย แต่มันอดสังเกตไม่ได้นี่หว่า ปกติใส่หมวกไหมพรมปิดผมตลอด ตอนนี้ก็ยังใส่อยู่นั่นแหละ แต่.. อืม.. เอ่อ.. ฮ่า ฮ่า ฮ่า? โอย สไตรเกอร์กำลังจะตาย นรกกินกบาลแน่เลยไอ้เวรเอ้ย

                คุณเรเอสไม่สะทกสะท้านแฮะ แค่เลิกคิ้วข้างหนึ่ง “จะเอาแต่มองใช่ไหม”

                ที่ผ่านมาฉันก็ได้แต่มอง และสไตรเกอร์ก็พึงพอใจดีกับสิ่งที่เขามีอยู่! ไม่เคยเรียกร้องใด ๆ ทั้งสิ้น! แค่จินตนาการของตนเองก็เกินพอ! ไม่ต้องกลัวโดนตัดสินหรือทำให้ใครผิดหวังด้วยหากเขาเสร็จเร็วเกินกว่าที่สังคมเล็งเห็นว่าเหมาะสม! ถอดกางเกงในโยนลงไปกองบนพื้น สไตรเกอร์เริ่มระหวาดระแวงไปหมดทุกอย่าง เขาคงจะหน้าแดง ถ้าไม่ติดว่าเลือดทั้งหมดในร่างมันเลิกสูบฉีดขึ้นสมองแล้วลงมากองที่หว่างขา สไตรเกอร์สูดหายใจลึก วางมือข้างหนึ่งลงบนต้นขาหัวหน้า แล้วบีบ

            เมื่อไม่ได้รับเสียงต่อต้านหรือก่นด่าว่าแม่เป็นหนูแฮมสเตอร์ เขาถ่มน้ำลายใส่มือ ใช้มันลูบตรงผิวบอบบางตรงต้นขาด้านใน คุณเรเอสมีต้นขาที่.. สวยมาก ๆ เขาคงจะถูกศาลฟ้องหากไม่ใช้โอกาสตอนนี้ชื่นชมมัน ผิวของเขาเป็นสีเข้มเนียนละเอียดทั่วตัว ไม่มีช่วงที่รอยผิวไม่สม่ำเสมอเลย สไตรเกอร์อยากจะใช้มือตบมันสักฉาด สัมผัสถึงกล้ามเนื้อเด้งประทะมือ แต่คิดว่าตนเองคงจะโดนตบฟันหลุดหากกล้าทำเช่นนั้น บางทีนี่อาจจะเป็นฝันเปียก เดี๋ยวฉันก็ตื่น อีกสักครู่หนึ่ง..

            กับคนปกติ สไตรเกอร์คงจะจูบคู่นอนของตนเองเป็นการเริ่มต้น มันต้องเริ่มด้วยการเล้าโลมเสมอก่อนนี่ถูกไหม แต่ใครจะไปกล้าจูบคุณเรเอสวะ ไม่ใช่เพราะว่าเขาไม่น่าจูบหรอกนะ แต่.. เขาไม่..เป็นมิตรเท่าไหร่ แม้กระทั่งในสถานการณ์แบบนี้ สไตรเกอร์ทำได้แค่จ้องรอยแผลเป็นที่เป็นริ้วขีดข่วนบนใบหน้า จินตนาการว่าสักวันเขาจะได้รับอนุญาตให้พรมจูบไปตามแนวขวางของมัน แต่ในตอนนี้ สไตรเกอร์ถอยหลังออกมาเล็กน้อย เตียงแคบเหลือเกิ๊น– แล้วยกขาคุณเรเอสขึ้นทั้งสองข้าง

                “ทำอะไรของแก–” อีกฝ่ายถาม แต่ไม่ขัดขืนเมื่อขาถูกจับพาดไหล่สไตรเกอร์ หนักพอสมควรเลยล่ะ แค่ยังไม่หนักเท่าปืนที่เขาต้องแบกอยู่ทุกวัน มีช่องว่างอยู่เพียงแค่เล็กน้อยระหว่างต้นขาท่านหัวหน้า แค่มากพอที่จะแทรกเข้าไป  “–อ้อ

                อือฮึ อ้อ เป็นปฏิกิริยาที่เหมาะสม ใช้ต้นขาหัวหน้าหน่วยแบล็กวอทช์ต่างเซ็กส์ทอย? ไม่ค่อยจะเหมาะสม แต่นั่นหยุดสไตรเกอร์ไม่ได้ ถ้านี่เป็นแค่ฝันเปียก อย่างน้อยเขาก็ต้องรีบตักตวงโอกาสนี้ โอย มันเปียกพอควรเลยล่ะ ชุ่มทั้งน้ำลาย เหงื่อ และ.. เอ่อ เขาเรียกว่า’ไงนะ การหลั่งน้ำกามก่อนกำหนด? มันไม่สำคัญหรอกน่ะ จะให้ผิวแห้ง ๆ เสียดสีกันมันคงไม่งามนัก อย่างน้อยตอนนี้เขาก็พอจะมีของเหลวอื่นให้ใช้ต่างหล่อลื่น ดีแค่ไหนเชียวที่มันไม่ใช่น้ำตาหรือเลือดน่ะหือ

                ไม่มีสิ่งใดเร้าอารมณ์เกี่ยวกับสไตรเกอร์เลย เขาหอบลิ้นห้อย ขยับสะโพกรัวเป็นกระต่าย น่าขายขี้หน้า แต่มีหลายอย่างที่เร้าอารมณ์เกี่ยวกับคุณเรเอส การที่เขายังคงไร้อารมณ์บนใบหน้าทั้ง ๆ ที่ร่างกายทรยศเขาแล้วเรียบร้อย สไตรเกอร์ถกชายเสื้อเขาขึ้น มองกล้ามหน้าท้องสวยกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะลมหายใจ เร็วกว่าปกติไปแค่เล็กน้อย แต่ก็มากพอที่จะแสดงให้เห็นความแตกต่าง สไตรเกอร์เป็นคนช่างสังเกต– เมื่อมาถึงท่านหัวหน้าหน่วยแบล็กวอทช์– เขาจึงเห็นยอดอกเด่นใต้เสื้อฮู้ด แก้มที่ขึ้นสีเข้มกว่าสีผิวปกติเล็กน้อย ทุกปฏิกิริยาล้ำค่า บางทีเขาอาจจะไม่ได้ไร้น้ำยาเสียทั้งหมด..

                มันไม่ใช่วิทยาศาสตร์เครื่องยนต์จรวด สไตรเกอร์ ก็แค่– นั่นแหละ ตรงนั้น สอดมือเข้าไปใต้เสื้อเขา ท่านหัวหน้าสบถอุทานเป็นภาษาสเปน แผ่วเบา แหบพร่า และ– แม่งเอ้ย ใช่สเปนรึเปล่านะ ภาษาที่เพราะที่สุดในโลกน่ะ?

                สไตรเกอร์เสร็จก่อน เพราะเขาคือสไตรเกอร์ ไม่มีใครคาดหวังอย่างอื่นไปนอกจากนี้ เลอะเทอะเต็มกล้ามหน้าท้อง (สวย สวย สวย) ของท่านหัวหน้า ส่วนเกเบรียล เรเอส ด่าส่งท้ายว่า “น่าสมเพช” เพราะเขาคือเกเบรียล เรเอส

                เฮ้อ สไตรเกอร์น่าสมเพชจริง ๆ นั่นแหละ แต่นั่นไม่เป็นไร เดี๋ยวเขาก็ตื่นแล้ว

                เดี๋ยว.. ก็ตื่น..แล้ว?
Advertisements

One thought on “[FIC] Probably a wet dream

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s