Old Dog (2)

Title: Old Dog
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: Soldier: 76 | Jack Morrison/Reaper | Gabriel Reyes

Rating: E
Warnings: 
Old Man Sex, Dom/Sub Undertone, Foot worship, Footplay, Age Difference
Notes: ยังไม่จบ

posts-divider1

                การ “ดูแล” มอร์ริสันกลายเป็นงานบ้านอันน่าเบื่อหน่ายแทนที่จะเป็นสีสันใหม่ของชีวิต ก็จะให้มันไม่น่าเบื่อได้ยังไง เขาแก่หงำขนาดนี้ มันไม่มีความเซ็กซี่หรือความสนุกใด ๆ ให้พบเห็น กาเบรียลยังพบว่าเขาชอบผู้หญิงมากกว่าอยู่ดี คิดถึงส่วนโค้งของร่างกายและความอรชรของข้อมือ ไม่ใช่ขนบนแขนหนาเตอะสีเงินหรือรอยด่างดำของเซลผิวตายแล้วของเนื้อ

                เขาไม่เปลืองตัวใช้ปากแล้วด้วยซ้ำ ไม่เห็นจะคุ้มเลย แค่มือก็มากพอเมื่อมอร์ริสันหลั่งเลอะเทอะเพียงแค่ถูกจับ (หมอนี่หน้าแดงแล้วก็ขอโทษไม่หยุดเมื่อกาเบรียลส่งเสียง แหวะ เพราะมือเปื้อน เฮ้อ เขาเช็ดมันกับกางเกงของมอร์ริสันนั่นแหละ คิดว่าคงจะเร้าใจดีถ้าเขาเลียนิ้ว แต่กาเบรียลไม่มีอารมณ์และเข็ดขยาดจากคราวที่แล้ว) การดูแลมอร์ริสันนั้นช่างน่าเบื่อ

                จนกระทั่ง..

                วันนั้น กาเบรียลกำลังนั่งอยู่ในห้องตนเอง พิมพ์เรซูเม่ของตนเองในแลปท็อป เขาจะหวังรายได้จากการดูแลมอร์ริสันอย่างเดียวไม่ได้ (กาเบรียลสามารถพูดประโยคนี้ได้โดยไม่รู้สึกสะอิดสะเอียนแล้ว)  เขาต้องหางานไม่สักทางใดก็ทางหนึ่ง เมื่อได้ยินเสียงเคาะประตู กาเบรียลประหลาดใจ พ่อไม่เคยเสียเวลาเคาะประตู เดินเข้าเดินออกตามใจอิสระ

                “เข้ามา” มันน่าจะเป็นมอร์ริสัน มั้งนะ

                ใช่จริง ๆ ด้วย ค่อย ๆ ก้าวเข้ามาในห้องกาเบรียลอย่างหวาดหวั่น มองสภาพห้องของเขาด้วยแววตาเต็มเปี่ยมไปด้วยความอยากรู้อยากเห็น หมอนี่ทำท่าทางเหมือนเด็กมัธยมถูกคนรักเรียกมามีเซ็กส์ที่บ้าน ในขณะที่พ่อแม่ยังนั่งดูข่าวอยู่ชั้นล่าง กาเบรียลหันกลับไปมองแล็ปท็อปบนโต๊ะ ทำงานต่อ ขี้คร้านจะเป็นฝ่ายพูดก่อนเมื่อทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าเขาต้องการอะไร

                “เอ่อ…” นี่ไม่ใช่ครั้งแรกแล้วด้วยซ้ำ แต่มอร์ริสันก็ยังคงอาย ทำอะไรไม่ถูก

                กาเบรียลขมวดคิ้ว กรอกประวัติตนเองใส่แบบฟอร์มต่อ “มือฉันไม่ว่าง”

                “นั่นไม่เป็นไร!” เขารีบตัดบท โบกมือโบกไม้ไปทั่ว “ไว้ฉันค่อยกลับมาใหม่ ขอโทษทีที่รบกวน–”

                กาเบรียลได้ไอเดียใหม่ พิมพ์คำว่า ความคิดสร้างสรรค์ ลงในช่องความสามารถพิเศษ แล้วแสยะยิ้ม

                “ไม่ต้อง” เขากวักมือเรียกมอร์ริสันเข้ามาใกล้ “ดึงเก้าอี้ตรงนั้นมา”

                ตอนแรก กาเบรียลกะจะให้เขาคุกเข่า แต่ดูจากอายุหมอนี่แล้ว ไขข้อของเขาคงเสื่อมสภาพเกินกว่าจะนำมาใช้งานเช่นนั้น น่าเสียดาย มันคงเป็นภาพทีน่าสมเพชแต่เห็นแล้วรื่นตา แจ็ก มอร์ริสัน บนเข่าสองข้าง อดีตยอดวีบุรุษถูกลดส่วนเหลืออยู่แค่นั้น แต่กาเบรียลจะเอาเงินมาจากไหนถ้าเขาต้องไปผ่าตัดเข่าเพราะกาเบรียลทำมันเสีย? ให้เขานั่งน่ะดีแล้ว ลากเก้าอี้จากมุมห้องแล้วทิ้งตัวลงนั่งใกล้กาเบรียล ตรงตำแหน่งที่เขาต้องการพอดี ห่างออกไปในระยะกำลังพอเหมาะ

                “อือฮึ อย่านั้นล่ะ” กาเบรียลยกแลปท็อปจากตะมาไว้บนตัก หมุนเก้าอี้หันหน้าเข้าหามอร์ริสัน แล้วเหยียดขาจนสามารถวางลงบนตักของอีกฝ่ายได้ มอร์ริสันไม่ใช่คนโง่ รู้ทันทีว่าเขาต้องการจะทำอะไร หน้าแดงจัดเมื่อกาเบรียลงอเข่า

                กาเบรียลไม่ได้พูดอะไรสักคำ ปล่อยให้มอร์ริสันถอดกางเกงช่วยมอบพื้นที่ให้เขาทำงาน การใช้เท้าเหยียบมอร์ริสันต่างมือนั้นง่ายดายมาก ไม่ต้องพยายามหนักหนาสาหัสอะไรเลยเมื่อเหยื่อของคุณช่างอ่อนไหวต่อทุกสัมผัส แทบจะแอ่นสะโพกรับทุกอย่างที่กาเบรียลมอบให้ กาเบรียลงอนิ้ว ใช้อุ้งเท้าต่างฝ่ามือเหยียบมอร์ริสันจนแข็งขืนแนบติดไปกับกล้ามหน้าท้อง

                ยังมีกล้ามหน้าท้องอยู่ นั่นน่าประหลาดใจ มันเริ่มนุ่ม เสียงทรง ไม่แข็งโป้กเป็นก้อนขนมปังอย่างพวกนักยกน้ำหนัก แต่ก็ยังมีอยู่ ยังมีเส้นร่างของกล้ามเนื้อเป็นมัด ๆ บนผิว กาเบรียลผิวปาก ยกเท้าของเขาลูบ ขึ้น–ลง แต่หน้ายังอยู่กับงาน

                มอร์ริสันหายใจเสียงกระเส่า มือหนึ่งยกขึ้นปิดปาก แต่มันกลั้นเสียงครางไม่ได้ศัพท์ของเขาแค่นิดเดียว เขากำลังอับอายขายขี้หน้าสุดชีวิต จากเดิมที่เคยยิ่งใหญ่เป็นที่หลงใหลของชายหญิงทั่วโลก ตอนนี้เขาต้องมาจ่ายเงินแลกกับการถูกเหยียบย่ำและดูถูก กาเบรียลเงยหน้าจากขอบจอแลปท็อป มองมอร์ริสันกัดฝ่ามือตนเอง ใบหน้าของเขาแดงลงมาถึงคอ

                มันเป็นครั้งแรกเลยที่กาเบรียลเกิดอารมณ์ร่วมไปด้วยกับธุรกิจระหว่างทั้งคู่ มันช่าง.. วิเศษ การได้ใครสักคนมาอยู่ใต้อำนาจ ความสุขสันต์ของพวกมันขึ้นอยู่กับเมตตาของกาเบรียลล้วน ๆ กาเบรียลสามารถทำให้เขาเสียสติ ร่อนตัวไปมาบนเก้าอี้ เพียงแค่ใช้เท้า ดูเขาสิ เหงื่อผุดไปทั่ว ไหล่สั่นเทิ้ม รู้ว่าตนเองกำลังถูกเหยียดหยามแต่หยุดกลับมาหากาเบรียลไม่ได้

                ครั้งแล้ว ครั้งเล่า เขาเสพติดกาเบรียลราวบุหรี่นำเข้า ราคาแพง หรูหรา และเป็นอันตรายต่อชีวิต

                กาเบรียลรู้ดีว่าวิวจากตรงนั้นคงจะวิเศษมาก เขารู้ว่าคนอื่นมองขาของเขายังไง มอร์ริสันไม่ต่างไปจากคนอื่นเลย ตรงหน้ากันแบบนี้ เขาคงเป็นต้นขาอวบของกาเบรียลเกร็งตัวเมื่อขาขยับ เห็นกล้ามขาเคลื่อนตัวอย่างทรงพลัง บางที สักวัน กาเบรียลอาจจะให้มอร์ริสันเอาต้นขาของเขา คงจะง่ายดีและไม่ต้องใช้การเตรียมการเยิ่นเย้อมากมาย

                เขาก้มหน้าพิมพ์ต่อ ถอนหายใจ “พระเจ้า นายนี่มันน่าสมเพชชะมัด”

                มอร์ริสันถึงจุดสุดยอดทันทีที่โดนด่า ร้อนผ่าวและเปียกชื้นเต็มหน้าขากับเท้าของกาเบรียล

                มอร์ริสัน แน่นอน ขอโทษเขา ขอโทษอยู่ตลอดแหละหมอนี่น่ะ

                กาเบรียลถอนหายใจแล้วพิมพ์ แบ่งสมาธิทำงานสองอย่างในเวลาเดียวกันได้อย่างดีเยี่ยม ในช่องความสามารถ

                “อย่าเอาแต่ขอโทษสิ ไอ้แก่” กาเบรียลปิดแล็ปท็อป “ช่วยฉันทำความสะอาด”

                ยอมรับตามตรง กาเบรียลหมายถึงเดินไปหยิบผ้าขนหนูหรือทิชชู่ให้เขา แค่นั้นจริง ๆ

                เขาไม่นึกว่าแจ็กจะจับข้อเท้าเขาไว้ด้วยสองมือ แล้วจูบเขาที่เท้า

                กาเบรียลกระตุกไปทั้งร่าง  ความรู้สึกที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนแพร่ซ่านไปถึงปลายนิ้ว ทำให้เขาร้อนผ่าวไปทั้งตัว นี่เขา.. มอร์ริสันเริ่มเลียและ  โอ้ โอ้… กาเบรียลกลายเป็นฝ่ายพูดไม่ออกเสียแทน คนเราสามารถมัวเมาไปกับอำนาจได้รึเปล่า? เพราะนั่นคือสิ่งที่กาเบรียลกำลังประสบ เขาไม่เคยนึกมาก่อนว่าสักวันจะมีคนมาบูชาเขาแบบนี้ พรมจูบบนหน้าแข้ง เลียร่องรอยของตัวมันเองไปจากผิว ลิ้มรสว่าตนเองรสชาติเป็นเช่นไร กาเบรียลกัดกระพุ้งแก้ม ไม่อยากให้ตนเองครางออกไป

                “ฉันไม่มอบส่วนลดให้หรอกนะ” เขาดุ แต่เสียงกลับอ่อนปวกเปียกใกล้ละลาย

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s