Old Dog (3)

Title: Old Dog
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: Soldier: 76 | Jack Morrison/Reaper | Gabriel Reyes

Rating: E
Warnings: ถ้าแม้แต่อย่างเดียวทำให้คุณยี้ โปรดอย่าอ่าน 
Male Lactation, Pregnancy Kink, Daddy kink , Cum Inflation, Size Kink, Prostate Massage, Dry Orgasm, Feminization

Notes: นี่เป็นความผิดของเพื่อนเราที่อยู่ดี ๆ ก็พูดถึงเรื่องนี้ขึ้นมา นี่เป็นสิ่งที่ลามกที่สุดที่เราเขียน
ปล. ไม่ใช่ฟิค Mpreg มันแค่โรลเพลย์กันเฉย ๆ ถึงเรื่องนี้

posts-divider1

 

                กาเบรียลได้หลีกเลี่ยงการขึ้นเตียงกับมอร์ริสันจริง ๆ มาสักพักแล้ว เขาอดคิดไม่ได้ว่านั่นคือเส้นกั้นสุดท้าย ถ้าก้าวผ่านไป จะไม่มีวันกลับมาได้อีก ถ้าเขายอมให้มอร์ริสันเข้าข้างหลังเมื่อไหร่มันจะเป็นการทำลายทุกขอบเขตของความสัมพันธ์ที่ทั้งสองเคยมี มิหนำซ้ำ มันยังเปลืองตัวอีกด้วย ต้องถลำไปถึงจุดไหนคุณถึงยอมให้ไอ้แก่คนหนึ่งใช้เรือนร่างของคุณ?

                แต่.. กาเบรียลต้องการเงิน เขาต้องการเงินมันอยู่ตลอดเวลานั่นแหละ จะย้ายออกจากบ้านไปเริ่มชีวิตใหม่ นั่นไม่ง่ายเลย และมอร์ริสันก็ได้กล่าวข้อเสนอว่า ถ้าเขาสมยอม มอร์ริสันยินดีจ่ายเงินชดเชยให้คุ้มค่ากับค่าเหนื่อย ไม่สิ ไม่ใช่แค่ค่าเหนื่อย มอร์ริสัน… ถึงจะมีภาพลักษณ์เป็นเจ้าคนแก่น่าสมเพช ปวกเปียก เป็นแค่เงาของชายที่ตัวเองเคยเป็น แต่เขา..

                .. มีรสนิยมหลุดโลกมาก

                กาเบรียลมองเม็ดยาในมือแล้วขมวดคิ้ว ว่ากันว่า เทคโนโลยีพัฒนาอย่างก้าวกระโดดหลังจากสงครามออมนิค แต่เห็นได้ชัดว่ามีพวกนักวิทยาศาสตร์ที่ตัดสินใจไม่ใช้ความรู้พัฒนาโลก แล้วดันเอามาพัฒนาสารพัดนวัตกรรมขายให้พวกบ้ากามแทน กาเบรียล… โอเค ไม่มีหนทางอื่นจะพูดถึงยาเวรนี่ได้ ไม่ต้องอ้อมค้อม เอามันตรง ๆ เลย มันจะทำให้เขาหลั่งน้ำนม

                บ้าบออะไรกันวะ แจ็ก มอร์ริสัน

            กาเบรียลชักคิดแล้วว่าถ้าเขาเอาข้อมูลนี้แบล็กเมลมัน น่าจะคุ้มกว่าเอาตัวเข้าแลก ยาบอกว่ามีผลแค่ชั่วคราว แต่เขาก็ยังไม่ค่อยจะไว้ใจมันอยู่ดี มันเป็นสีชมพู–ขาวหน้าตาน่าสะอิดสะเอียนเหลือเกิน แต่ก็ เม็ดเล็กนิดเดียว แค่ต้องกลืนลงคอ แล้วเขาก็จะได้เงินหลักพันเหนาะ ๆ มาอยู่ในมือ ให้ตาย มอร์ริสันไม่น่าจะขาดแคลนคู่ขาหรอก เขาแค่ขาดคนที่ยอมทำเรื่องแบบนี้

            “กาเบรียล ถ้าเธอไม่สะดวกใจ เธอไม่จำเป็นต้องบังคับตัวเอง” เขาบอก แต่ดวงตามองยาในมือกาเบรียลด้วยความกระหาย กินเองเลยไหมล่ะ หืม “ฉันยินดีช่วยเหลือเธอทางการเงิน เธอไม่จำเป็นต้อง… ทำ… ทั้งหมดนี่”

                “ไม่ ฉันจะไม่รับเงินนายฟรี ๆ ” ศักดิ์ศรีของกาเบรียลทำงานได้ประหลาดล้ำ แต่ เงินมีไว้แลกบริการกับสินค้า ไม่ใช่รึ

                แล้วนี่ก็ถือว่าเป็น ‘บริการ’ กระมัง กลายพันธุ์ให้ตนเองโดนลวนลามชั่วครู่เนี่ย

                “เคยมีใครบอกไหมว่านายวิปริต?” กาเบรียลแยกเขี้ยว

                มอร์ริสันหัวเราะ “ตอนหนุ่ม ๆ คนรักของฉันบอกว่ามันเซ็กซี่ พอฉันแก่ เขาคิดว่ามันน่าเกลียด”

                “ฉันคิดว่ามันน่าเกลียด”

                อยู่ดี ๆ รอยยิ้มของมันก็เปลี่ยนไป ไม่ใช่รอยยิ้มอิดโรยแบบปกติ แต่.. เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยม “ในตอนนี้”

 

posts-divider1

 

                กาเบรียลเคยมีอำนาจเหนือมอร์ริสัน ต้องให้มันคลานกลับมาหาเขา เรียกร้องทุกความสนใจราวเกล็ดขนมปังจากกำมือ เงิน ความลับน่าอาย การแบล็กเมล ทั้งหมดนี้ทำให้กาเบรียลถือไพ่เหนือกว่ามอร์ริสันเสมอ เคยถือ เคย–

                เคย

            กาเบรียลล้มเหลวที่จะรักษามาด ทำได้แต่ดิ้นพล่านอยู่บนตักของมอร์ริสันในขณะที่เขาถูกนิ้วแทรกลึกเข้ามาข้างใน เปิดเขาออก มันไม่ได้รุนแรงหรอก ทุกอย่างนั้นลื่นไหลและไม่มีอาการเจ็บติดขัด แต่มัน.. มากเกินไป เขาสาบานได้ว่ามีบางอย่างอยู่ในหล่อลื่นนั่น ทำให้เขาร้อนผ่าวถึงทรวง ไวต่อความรู้สึกในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน มอร์ริสันงอนิ้ว แล้วข้อนิ้วของเขามันสัมผัสเข้ากับตรง– นั้น ตรงที่ทำให้ขาของกาเบรียลสั่น และเขามองเห็นดาวแทนที่จะเห็นหน้ามอร์ริสัน

                “พอพอ!” เขาร้องให้หยุด เสียงแปร่งหูแม้กระทั่งกับตัวเอง “ฉันพร้อมแล้ว– อา..”

                มันเป็นการขอที่ไร้ประโยชน์ เราทั้งสองคนตกลงกันไว้แล้วว่าต้องใช้คำไหนเราถึงจะหยุด และมันไม่ใช่คำว่า ‘พอ’

                “พอ? แต่ฉันยังไม่อยากพอนี่” รอยยิ้มเลศนัยกลับมาอีกครั้ง น้ำเสียงทุ้มอยู่ในอกทำให้กาเบรียลสั่นสะท้าน เขาไม่รู้จะมองอะไรดี ดวงตาสีฟ้าของมอร์ริสัน หรือขนหน้าอกสีเงินสวย “เธอดูแลฉันมาตลอด กาเบรียล ให้ฉันตอบแทนเถอะนะ”

                เขาขยับนิ้วใหม่ ให้ปลายนิ้วหยุดอยู่ตรงนั้นพอดิบพอดี ต่อมลูกหมากของกาเบรียล ไล่นิ้วขึ้นลงเป็นวงกลมวนอยู่แค่ตรงนั้น– ในใจ กาเบรียลคิดว่า ไม่มีทาง เป็นไปไม่ได้ เขาจะทำให้ฉันเสร็จแค่จากนิ้วไม่ได้หรอก ฉันไม่ใช่พวกเสร็จไวเหมือนไอ้แก่อย่างเขานะเว้ย– แต่เมื่อมอร์ริสันไม่ยอมหยุด ไม่ยอมลดละ กาเบรียลทำได้แต่คราง สงสัยว่าขั้วอำนาจมันสลับกันได้ยังไง

                อกของเขา.. อกของกาเบรียลร้อนผ่าวไปหมด เขาดูออกว่ามันขยายใหญ่ขึ้น ไม่ใหญ่เสียจนเหมือนอกของผู้หญิง แต่ขยายเหมือนกล้ามหน้าอกของพวกเล่นกล้าม แล้วก็รู้สึกหนักขึ้น ด้วย ทั้งร้อนทั้งหนัก แทบจะขอร้องให้ถูกจับ จะได้ระบายความอัดอั้นออกไปบ้าง แต่มอร์ริสันมัวแต่ชักช้า ใช้มือที่ว่างนวดหน้าอกอยู่อย่างนั้น ผิวปากเมื่อสัมผัสกับความยืดหยุ่นของมัน ความเด้งของผิวเนื้อเมื่อถูกบีบ รับกับทุกสัมผัส กาเบรียลจะไม่ขอร้อง เขาจะไม่– ไม่มีวัน

                แต่มอร์ริสันก็ยังมอบสิ่งที่เขาต้องการให้อยู่ดี ครอบริมฝีปากบนยอดอกซ้ายแล้วดูด

                กาเบรียลรู้สึก.. แปลก เขารู้สึกแปลก น้ำนมสายแรกไหลออกมา– มันทั้งประหลาดทั้งน่าอายจนเขาหน้าแดงก่ำ ขอบคุณพระเจ้าที่มอร์ริสันไม่เห็นสีหน้าของเขาตอนนี้ มัวแต่ง่วนอยู่กับหน้าอกของกาเบรียล มันไม่น่าจะเป็นไปได้ ผิดหลักร่างกายที่เป็นชายแต่กำเนิดของเขา แต่อาจจะเพราะมันช่างผิดปกติ มอร์ริสันถึงได้ชอบนัก ผละออกพร้อมเสียงป๊อบ

            “เธอรสชาติดีเหลือเกิน กาเบรียล” เขากระซิบ ลิ้นเลียคราบนมบนผิว “เธอจะต้องเป็นแม่ที่ดีมาก ๆ แน่”

                สมองของกาเบรียล.. ลัดวงจร เขาไม่รู้จะตอบสนองกับประโยคอย่างนั้นยังไง เขา…

                รู้ตัวอีกทีทั้งร่างก็กระตุก หลั่งออกมาเลอะเทอะบนขนสีเงินที่ประดับกล้ามหน้าท้องของมอร์ริสัน

                มอร์ริสัน– คนดีกว่ากาเบรียลเมื่อวันก่อนนัก– ไม่ได้สั่งให้เขาช่วยทำความสะอาด

                ส่วนกาเบรียลก็สติหลุดเกินกว่าจะคิดขอโทษ

 

posts-divider1

                เมื่อมอร์ริสันถอนนิ้วออกแล้วแทรกตัวเองเข้ามาแทน กาเบรียลแทบจะร้องไห้ด้วยความยินดี เขาช้ำไปหมดเลยข้างใน แถมยังอ่อนไหวจากการพึ่งถึงจุดสุดยอด ทำให้ทุกการเคลื่อนตัวของมอร์ริสันส่งกระแสไฟฟ้าไปทั่วร่าง เสียดสีกับทุกจุดบอบบางได้อย่างเอร็ดอร่อย ช่างเชื่องช้า ช่างลึก ขึ้นมาถึงจุดที่นิ้วของเขาไม่สามารถสัมผัสได้ และช่าง… วิเศษ

                “เป็นยังไงบ้าง คนเก่ง?” มอร์ริสันถาม

                กาเบรียลตอบไปว่า ‘อ้า! อ้า! อ้า!’ ซึ่งน่าจะแปลว่า ‘สบายดีครับ ขอบคุณที่ถาม’

                มอร์ริสันน่าจะกลัวตัวเองเสร็จไวจัด เขาถึงได้เป็นฝ่ายสัมผัสกาเบรียลอยู่นาน ไม่ให้กาเบรียลแตะต้องตัวเขาเลย อยากจะเก็บรักษาช่วงเวลานี้ เขาน่าจะเสพยาโด๊ปจากไหนก็ไม่รู้ไปด้วย เพราะกาเบรียล ‘ดูแล’ เขามานานสักพักแล้ว ดูออกว่านี่มันเป็นการอึดนานผิดปกติสำหรับเขา ตั้งแต่ตอนที่เรายังเล้าโลมกัน กาเบรียลก็สัมผัสได้ว่าเขาแทบจะแข็งเป็นหินอยู่ใต้บั้นท้าย จากที่เดิมทีเขาต้องใช้เวลาเป็นชาติกว่าจะรวบรวมเรี่ยวแรงได้ แต่ตอนนี้ ข้างในร่างกายของกาเบรียล..

                เขาไม่ใช่ไอ้แก่อ่อนปวกเปียกที่กาเบรียลเคยดูถูก ไม่มีความนุ่มนิ่มอ่อนไหวในการขยับของสะโพก

                เชื่องช้า ใช่ แต่รุนแรง ทรงพลัง

                กาเบรียลกำลังจะเสียสติ

            “ฉันจะเสร็จข้างในเธอ” มอร์ริสันกระซิบข้างหู กาเบรียลขนลุกซู่ไปหมด เขาอ่อนปวกเปียกในอ้อมแขนของมอร์ริสัน ไมได้เป็นฝ่ายขยับเองแล้วด้วยซ้ำ “ให้เธออุ่นวาบในท้องน้อย จะได้ไม่ต้องหนาวอีก.. หืม ว่าไง ดีไหม? จะได้ตั้งท้องให้แด๊ดดี้”

            กาเบรียลเบิกตาโพลง ถูกจับสะโพกกดลงให้อยู่กับที่ “ฉัน–”

                “ให้ลูกกับหมาแก่อย่างฉัน” เขาจูบกาเบรียลที่จมูก “จะได้เป็นแม่คนเต็มตัวแล้วนะ กาเบรียล..”

                ต้นขาของกาเบรียลสั่นระริก ปกติ ไม่ว่าจะกับใคร ในชั้นเรียน กับฝูงเพื่อน เขาเป็นผู้ชายมาดแมนที่ไม่ว่าใครเห็นก็รู้สึกน่าเกรงขาม เขาเคยมีเรื่องชกต่อยกับทุกคนแล้วชนะมาตลอด ยิ่งหลังโกนผม เขายิ่งดูน่าหวาดกลัวขึ้นเท่านั้น ไม่มีสิ่งใดบอบบางหรือสวยงามเกี่ยวกับกาเบรียล ร่างกายของเขาถูกเติมเต็มด้วยกล้ามเนื้อล่ำเป็นมัด ๆ ผมของเขาสั้นติดหนังศีรษะ แถมผิวก็เต็มไปด้วยรอยแผลเป็น– แต่มอร์ริสันพูดเสียงหวานเหมือนกาเบรียลเป็นสาวสวย เป็นผู้หญิง เอาแต่ลูบส่วนโค้งของร่างกายที่กาเบรียลลืมไปเลยว่าตนเองมี เอวของเขา ต้นขาของเขา สะโพกของเขา ก้น– หมอนี่ไม่ยอมหยุดจับ ไม่ยอมหยุดขยับด้วย

                “แด๊ดดี้จะถึงแล้ว กาเบรียล– อา..”

                มอร์ริสันคำรามตอนถึงจุดสุดยอด

                เขาหลับตาลง กัดฟันกรอด แล้วหลั่งออกมาหมดในร่างกาเบรียล เยอะเสียจนมันทะลักออกลงบนตักของเขาเอง กาเบรียลเก็บเอาไว้ข้างในหมดไม่ได้ มันมากเกินไป แค่นี้เขาก็รู้สึกร้อนวูบวาบไปหมดในท้องมากพออยู่แล้ว เขา–

                มอร์ริสันสอดนิ้วเข้าไปซ้ำเมื่อเขาถอนตัวออก อุดไว้ไม่ให้ร่องรอยของตัวเองรั่วไหลออกมา

                กาเบรียลทนไม่ไหว เสร็จตามไปด้วย คราบสีขาวเลอะเทอะไปหมด บนหน้าท้องมอร์ริสัน บนตักของมัน บนท้องและต้นขาของกาเบรียล บนอกของเขา น้ำนมหลั่งไม่หยุดไหลงลงเป็นทางยาว อุ่นจนสั่นสะท้านเมื่อมันหยดใส่ลงตรงหว่างขา

                “มอร์ริสัน–” กาเบรียลสำลัก “ฉันไม่ไหวแล้ว จริง ๆ ฉันไม่ไหว–”

                “ฉันว่าเธอยังไหวอยู่” เขาพึมพำ “แด๊ดดี้อุตส่าห์มอบให้เธอขนาดนี้ เธอจะปล่อยให้มันสูญเปล่าเหรอ?”

                กาเบรียลมึนไปหมด “ฉัน.. ฉันไม่ได้..”

                นิ้วของมอร์ริสันส่งเสียงน่าเกลียดมาก เสียงของเหลวขยับขับเคลื่อนข้างใน.. “เธอจะเป็นแม่แบบนั้นหรือ หืม?”

                เขาเริ่มใช้มือให้กาเบรียลด้วยมืออีกข้างที่ว่าง รูดกาเบรียลขึ้น–ลง ชมเขาอีกว่าเขาน่ารักแค่ไหนเมื่อหนังหุ้มลดลงแสดงให้เห็นสีชมพูคล้ำของผิวส่วนหัว เขาถึงจุดสุดยอดอีกรอบไม่ได้จริง ๆ ปวกเปียกไปหมดถึงแม้มอร์ริสันจะพยายามแค่ไหน ไม่ว่านิ้วและเมื่อของเขาจะทำให้กาเบรียลสั่นเพียงใดก็ตาม เขาทนไม่ไหวแล้ว โดนมาเยอะเกินไป–

                “ฉันว่าเธอไหว” นี่เขาเผลอพูดออกไปเหรอ “เธอยังเด็กอยู่เลย กาเบรียล ไม่เหมือนฉัน เธอฟื้นตัวไว”

                “มอร์ริสัน–”

                “นี่ไง เดี๋ยวฉันจะทำให้อะไรให้ดู หนึ่ง สอง–”

                เขาจิกเล็บลง–

                กาเบรียลหลั่งออกมาในที่สุด น้อยนิดจนแทบสังเกตไม่เห็น แต่ก็มีอยู่ ทั้งร่างของเขาไม่กระตุกด้วยความสุขสันต์ มันเหนื่อยเกินกว่าจะมีปฏิกิริยาใด ๆ ร่างอาจจะปล่อยน้ำรักออกมา แต่มันก็ทำได้แค่นั้น ไม่กี่หยดบนฝ่ามือของมอร์ริสัน

                มอร์ริสันยกมือขึ้นมองผลงาน “เห็นไหม” แล้วเลียมัน

            นิ้วของมอร์ริสันยังอยู่ในร่างของเขาอยู่เลย และเมื่อก้มหน้าลง กาเบรียลเข้าใจว่าทำไม

                หน้าท้องของกาเบรียลนูนออกเพราะน้ำกามทั้งหมดที่รับเข้าไปในร่างกาย ไม่ได้เยอะเสียจนเหมือนพุงคนท้อง แต่ก็ นูนขึ้นมากพอที่จะทำให้กาเบรียลสั่นสะท้านทั่วร่าง ไม่อยากจะเชื่อว่าเขายอมให้หมอนี่เปลี่ยนร่างกายของเขาจนกลายเป็นแบบนี้ มอร์ริสันใช้มือที่ว่างลูบหน้าท้องกาเบรียล นิ้วไล้ตรงรอยนูน และกาเบรียลได้ยินเสียงของเหลวเคลื่อนตัว…

                เขาใช้ความอ่อนโยนแบบเดียวกับคนที่ลูบท้องภรรยาผู้ตั้งครรภ์

                “ขอบคุณ กาเบรียล” เขาจูบกาเบรียลบนยอดอก “ขอบคุณจริง ๆ “

 

posts-divider1

เพื่อน: มันจะหลั่งน้ำนมได้ยังไงวะ เป็นไปไม่ได้นี่
เรา: เราว่าเราแต่งฟิคหลั่งน้ำนมได้ ให้มันเซ็กซ่
เพื่อน: อืมมมม *หัวเราะ*
เรา: แต่เซ็กซี่แบบฟัค ๆ น่ะนะ

เรา… คิดถึงตัวเองในอดีต คนที่ยัง.. ใสซื่อ
คนที่คิดว่าเซ็กส์มีแค่ดูดหัวนมสองทีจากนั้นสอด The End
ถ้าคุณแฟนบังเอิญมาอ่านฟิคนี้ (ทำไมกัน) ขอบอกว่านี่ไมใช่ kink เรา
โปรดอย่าเป็นห่วง เราจะไม่เอายาส้นตีนมากินให้ตัวหลั่งน้ำนม เรารักตัวนะ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s