Old Dog (12)

Title: Old Dog
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: Soldier: 76 | Jack Morrison/Reaper | Gabriel Reyes/Jesse McCree

Rating: E
Warnings:
 Threesome, Double Penetration, Blowjob, Praise Kink
Notes: เป็นตอนเบา ๆ รับช่วงเช้าที่ฝนตก

posts-divider1

                การจัดทรีซั่มนั้นยากเย็นกว่าที่คิด ตามทฤษฎี มันเหมือนจะไม่ยาก เราเอาคนสามคนมาไว้ในห้องเดียวกัน แล้วก็… ทำกัน แต่คราวนี้ไม่เหมือนกรณีอะนา เขาไม่รู้จัก เจสซี่ แมคครี ต้องอาศัยการตัดสินใจของกาเบรียลลูกเดียว– ผู้ที่ก็ไม่ค่อยสนิทกับรูมเมทของเขาอยู่แล้ว– ว่าอะไรคือสิ่งที่เราจะทำ ไม่ทำ ขีดจำกัดอยู่ตรงไหน เส้นกั้นคืออะไร ต้องให้พวกเขาสื่อสารกัน

                ผลตรวจของเจสซี่ออกมาสะอาดสะอ้านดี ปราศจากโรคติดต่อทางเพศ กาเบรียลจึงนัดวัน

                แจ็กประหม่า

                เขายืนอยู่หน้าห้องอพาร์ทเมนท์ของทั้งสองมาสักพักหนึ่งแล้ว สงสัยในใจว่านี่เป็นความรู้สึกของกาเบรียลรึเปล่า ตอนที่แจ็กชวนอะนาเข้ามามีส่วนร่วม เขาเองก็หวาดหวั่นเช่นนี้ไหม อาจจะใช่ ถ้ากาเบรียลยอมมีเซ็กส์กับคนแปลกหน้าที่เขาไม่รู้จักเพียงเพราะแจ็กไว้ใจคน ๆ นั้น และคิดว่ามันจะเซ็กซี่ เขาก็ควรจะทำแบบเดียวกันได้ ใช่ไหม เป็นการตอบแทน

                อีกอย่าง การถูกใช้โดยผู้ชายที่เด็กกว่าสองคนช่างเหมือนสถานการณ์ที่แจ็กเคยใฝ่ฝันไว้ นานมาแล้ว

            สูดหายใจลึก เขาเคาะประตู แล้วพบว่าเจสซี่เป็นคนเปิดประตู

                “โอ้” เด็กหนุ่มกระพริบตา ประหลาดใจที่เห็นเขาทั้ง ๆ ที่รู้ว่าตนเองไม่ควร “สวัสดี..ครับ”

                “สวัสดี” แจ็กตอบกลับ ค่อย ๆ แทรกตัวผ่านประตูเข้ามาในห้อง

                เราทั้งสองเฝ้ามองกันและกันภายใต้ความเงียบ แจ็กไม่รู้ว่าเจสซี่เห็นอะไรในตัวเขา แต่แจ็กมองเห็นเด็กหนุ่มหน้าตาดีผิวสีน้ำตาลสวย หุ่นออกไปในทางอวบเล็กน้อย มีพุงเบียร์ใต้เสื้อเชิร์ตลายสก็อตที่ติดกระดุมไม่ครบ แต่มันทำให้เขาดูน่าเอ็นดูมาก เป็นผู้ชายขนดกมากอีกต่างหาก ลูบบนแขนคงจะรู้สึกได้ถึงความหนาของมัน ไหนจะเครารอบใบหน้า ต่างจากภาพลักษณ์สะอาดสะอ้านของกาเบรียล แมคครีดูถ่อย ๆ เล็กน้อย มีความอันตรายในแบบที่แจ็กชอบเสมอ

                ระหว่างที่แมคครีปิดประตู แจ็กเอาแต่จ้องแขนเหล็กของเขา สงสัยว่ามันจะรู้สึกยังไงบนผิว

                “… ต้องยอมรับ คู่หู ผมประหม่าใช่เล่นเลย” แมคครีหันมาตอบหลังล็อกประตู “คุณล่ะ?”

                แจ็กยิ้ม หวังว่ามันจะช่วยให้อีกฝ่ายผ่อนคลายได้บ้าง “ฉันเองก็เหมือนกัน”

                “กาเบรียลบอกให้เราคุยกัน– ทำความรู้จักกันน่ะ” แมคครีพยักเพยิดไปทางห้องนอน จุดหมายปลายทางของเราสอง แต่เท้ายังคงยืนอยู่ตรงโถงทางเดินหน้าประตู ไม่ขยับ “แต่ทุกอย่างเกี่ยวกับคุณอยู่บนอินเตอร์เน็ต ส่วนผมก็ไม่มีอะไรจะให้รู้จัก”

                “เพราะฉะนั้น..?”

                “เราไม่ต้องคุยกันหรอก แต่…” แมคครียกมือขึ้นเกาเคราด้วยความอาย “ผมคิดว่าเราควรจูบกัน?”

                คราวนี้แจ็กเป็นฝ่ายประหลาดใจแทน ยืนชะงักอยู่กับข้อเสนออันแสนธรรมดา พื้นฐาน แต่ก็ยังทำให้เขาเขิน

                “ผมอยากจูบคุณมากเลย”

                แจ็กเลียริมฝีปาก “ได้สิ แจสซี่– ขอฉันเรียกเธอว่าเจสซี่ได้ไหม?”

                “ได้เลย” เขาตอบ เดินเข้ามาใกล้จนดันแจ็กติดเข้ากับผนัง อีกมือเชยคางเขาขึ้น “ขอนะ…”

                แมคครีมีกลิ่นเหมือนเบอร์เบิ้นและยาเส้น ไม่ใช่ส่วนผสมที่แย่แม้แต่น้อยเมื่อมันทาบทับลงมาบนริมฝีปากอย่างนุ่มนวล อ่อนโยน เมื่อมันค่อย ๆ แทรกเข้ามาด้วยลิ้น เลียริมฝีปากล่างของเขาเป็นการขออนุญาต มันเป็นการจูบที่ไร้ฟัน แค่ลิ้นของเราสองคนควานหารสชาติของกันและกัน และพบว่ามันเหมือนยาเสพติด ยากที่จะผละออก ได้แต่ดื่มด่ำไปกับมัน เมื่อเราละออกจากกัน มันก็เป็นแค่ชั่วเสี้ยวลมหายใจก่อนแมคครีจะจูบเขาอีกครั้ง มือเหล็กประคองเอวแจ็กไว้ รั้งเขาเข้าใกล้

                คุสามารถบอกได้หลายอย่างเกี่ยวกับวิธีที่คนคนหนึ่งจูบ และสำหรับแมคครี ถึงจะแต่งตัวเป็นคาวบอยสุดมั่น และมีหัวเข็มขัดประกาศว่าเขาเป็นคนประเภทไหน– เขายังคงเป็นสุภาพบุรุษจากใจ แล้วเขาก็เลยจูบแบบนั้น เจือปนด้วยความกระตือรือร้นแบบเด็ก ๆ ที่แจ็กไม่ได้ลิ้มรสมานานแล้ว เขาจูบแจ็กเหมือนกลัวว่าแจ็กจะหายไปไหน ต้องตรึงเขาไว้ด้วยมนต์ แจ็กเอื้อมแขนสองข้างไปโอบรอบคอเขาไว้ ต้องหาที่ยึดเหนี่ยว แล้วก็อยากให้ระยะห่างระหว่างเราทั้งสองน้อยลงยิ่งกว่าเก่า…

                “อะแฮ่ม”

                เราไม่ได้หยุดทันทีตอนได้ยินเสียงกาเบรียลด้วยซ้ำ แมคครีจุ๊บเขาหนึ่งทีก่อนถึงจะผละออก ริมฝีปากของเราทั้งสองแดงไปหมดและชื้นน้ำลาย แขนยังพัวพันกันไม่คลายออก กาเบรียลส่ายหน้าระอาใจ แต่ว่าเขากำลังยิ้มอยู่

posts-divider1

                ไม่มีสิ่งใดทำให้อีโก้ลุกพองไปมากกว่าการได้ยินเจสซี่พึมพำว่า ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันกำลังจะมีเซ็กส์ กับ แจ็ก มอร์ริสัน ระหว่างที่แจ็กกำลังถอดเสื้อ ร่างกายเปลือยเปล่าของเขาไม่ใช่อะไรที่กาเบรียลไม่เคยเห็นมาก่อน แต่สำหรับเจสซี่ นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้เห็นใกล้ ๆ แบบนี้ ไม่ใช่แค่ยืนมองระหว่างที่แจ็กถูกมัดกับเก้าอี้ เจสซี่จ้องกล้ามเนื้อทุกส่วนเหมือนอยากจะฝังเขี้ยวกัดมัน น้ำลายสอ หิวโหยเสียเหลือเกิน และแจ็กสมยอมให้เขากัดเสมอ เชื่อเถอะ ยิ่งกว่ากัดยังได้

                เขานั่งอยู่ตรงกลางระหว่างทั้งสอง หลังของแจ็กแนบอกกาเบรียล ส่วนเข่าของกาเบรียลก็ชันขึ้นรอบร่างกายซ้ายขวา เจสซี่นั่งอยู่ตรงท้ายเตียง ที่ขนาดเกือบจะรับคนสามคนไว้ข้างบนไมไหว แต่โชคดีที่เจสซี่ไม่ได้ตัวใหญ่เท่าเราสองคน มันก็เลยยังพออยู่กันไหว กาเบรียลสอดแขนเข้ามาใต้รักแร้ กอดแจ็กแนบแน่น แล้วจูบเขา ระหว่างที่เจสซี่เฝ้ามองตาไม่กระพริบ

                เมื่อผละออก กาเบรียลพูด “ถอดกางเกงเขาออก”

                เจสซี่กระตือรือร้นที่จะทำตามคำสั่ง รีบดึงเข็มขัดแจ็กออก ถอดกางเกงของเขา ลมหายใจติดขัดเล็กน้อยเมื่อเห็นไรขนสีขาวหงอกเหมือนเส้นผม เป็นทางยาวตั้งแต่หน้าอกจนถึงท้องน้อย พอเขาจัดการชั้นในออกไปให้พ้นทาง เจสซี่จับต้นขาสองข้างเขาไว้แน่น มองเขาตรงหว่างขาอยู่นั่น ละสายตาไปจากมันไม่ได้ ส่วนกาเบรียลก็เอาแต่แกล้งเขา ลูบไล้บนผิว–

                “ขอผม..?” ไม่จำเป็นต้องพูดจบประโยคแจ็กก็เข้าใจว่าเขาหมายถึงอะไร

                แต่ในจังหวะนี้ เขาไม่ใช่ผู้ควบคุมฉาก ไม่ใช่ฝ่ายที่ต้องตอบ กาเบรียลต่างหาก “เชิญ”

                 เจสซี่ใช้ปากได้.. เลอะเทอะ นั่นเป็นคำที่เหมาะสมที่สุดแล้ว ใช้ลิ้นเยอะมาก ตวัดทั่วส่วนหัว ห่อรอบ เลียขึ้นลงเป็นทางยาว ยิ่งเปียกยิ่งดี มันไม่ได้เลวร้ายหรอก แค่.. น่ารักดี ชวนให้เขานึกถึงลูกหมา ความกระเหี้ยนกระหือรือของเด็กหนุ่มเป็นสิ่งที่คนแก่อย่างเขาเอ็นดูเสมอ ขนาดตอนที่เขาเริ่มใช้ปากตนเองจริง ๆ เขาก็ยังเลอะเทอะ ดูดเสียงดังจนในห้องมีแต่เสียงลามก แจ็กครางต่ำในลำคอ ถูกทรมานทั้งบนและล่าง กาเบรียลเล่นกับยอดอกของเขาไม่หยุด แล้วก็เสียงดังจ๊วบของริมฝีปากเจสซี่..

                “พอ” กาเบรียลสั่ง และเจสซี่หยุดทันที น้ำลายเยิ้มริมฝีปาก ยังมีเป็นเส้นเชื่อมโยงเราสอง “เดี๋ยวเขาก็เสร็จก่อนพอดี”

                เจสซี่ดูอาย เขินที่ถูกจับได้ในตอนที่กำลังเคลิบเคลิ้มไปกับการบริการผู้อื่น อย่างกระตือรือร้น

                แขนที่กอดแจ็กอยู่คลายออก ทำให้แจ็กเกือบจะครางหงิงเรียกร้องมันอีกครั้ง อยากถูกออบด้วยลำแขนแกร่งทั้งสองอีก แต่เขาจะทำตามกาเบรียล ทุกคำสั่งที่เขามี แจ็กก็เลยยอมผละออกแต่โดยดี ถึงแม้จะแอบเสียดายแค่ไหนก็ตาม

                “คุกเข่า สี่ขา” กาเบรียลว่า ถนัดการออกคำสั่งขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กันนะ “หันก้นนั่นมา… อย่างนั้นล่ะ”

                ท่าใหม่ทำให้หน้าของแจ็กอยู่ตรงหว่างขาแมคครีพอดี และด้วยสัญชาติญาณ หรือไม่ก็แค่เพราะถูกสอนมาดี เขาอยากจะตอบแทนที่แมคครีทำให้เขาเมื่อครู่นี้ รีบก้มลงไปใช้ปากให้คาวบอยหนุ่มน้อย ผู้ที่ครางลั่นเสียงดัง  พึมพำชื่อเต็มของเขาอีกแล้ว คงไม่อยากจะเชื่อว่านี่กำลังเกิดขึ้นจริง และไม่ใช่แค่ฝันเปียก การมีเซ็กส์กับวีรบุรุษแห่งโอเวอร์วอทช์ไม่ยิ่งใหญ่เกรียงไกรเท่าในอดีตแล้ว แต่แมคครีก็ยังคงตื่นเต้น ยังคงส่งเสียงดังเมื่อแจ็กกลืนเขาไปลึก รับขนาดของเขาอย่างทุลักทุเล

                แมคครีไม่ยาวมาก แต่เขาหนา ใหญ่ ทำให้มุมริมฝีปากสองข้างรู้สึกเหมือนจะถูกฉีกออก กรามนี่เมื่อยไปหมดถึงจะรับเขาทั้งหมดไหว การขยับนั้นยากลำบาก แต่มันคงจะทำให้ทุกอย่างรู้สึกแน่นมากสำหรับแมคครี ตอดรับกำลังดี รสชาติของเขาคับปากแจ็ก ถูไปมาบนเพดานปากและหนักอึ้งบนลิ้น แจ็กคงจะสำลัก ถ้าเขาไม่ได้มี่ประสบการณ์ด้านนี้มานานกว่าที่เจสซี่มีชีวิตอยู่ ร่างกายไม่ขย้อนของแปลกปลอมออก ถึงแม้เจสซี่จะเริ่มจิกผมเขาแล้วกระแทกเข้ามาอย่างแรง สะโพกสั่นไปหมด

                กลิ่นกายเฉพาะตัวของเจสซี่ทำให้เขาหัวหมุน รู้สึกเมา กลิ่นครีมอาบน้ำผู้ชาย..

                “อื้อ!” นิ้วที่อยู่ดี ๆ ก็แทรกเข้ามาจากข้างหลังทำเอาแจ็กเกือบสำลักจริง ๆ ร่างกายถูกดันไปข้างหน้าเพราะความจาบจ้วงของเจ้านิ้วซุกซน สอดเข้ามาโดยไม่ให้สุ้มให้เสียง มันไม่ได้เจ็บหรอก ทั้งชุ่มและลื่นด้วยเจล แต่มันทำให้แจ็กตกใจ ทำให้กาเบรียลหัวเราะในลำคอ ส่วนแมคครีก็ร้องใหญ่ เสียงดังเชียว เพราะความสั่นของเสียงเมื่อแจ็กอุทานในลำคอ รู้สึกได้ถึงเขา

                 มัน.. ชวนให้เสียสมาธิมากเมื่อคุณต้องบริการเด็กหนุ่มตรงหน้า แต่เด็กอีกคนก็อยากจะแกล้งคุณจัง แทรกนิ้วที่สองเข้ามาแล้วไง ทั้งดันทั้งกดเข้ามาถึงจุดที่ทำให้ทั้งตัวของแจ็กสั่นสะท้าน เขาพยายามตั้งสมาธิ ขยับศีรษะขึ้นลงไม่เสียจังหวะ แต่ก็มีหลายจุดที่เขาเผลอหยุด แล้วครางอย่างเดียวเนื่องจากกาเบรียลพยายามสอดนิ้วที่สามเข้ามาเร็วเกินไป เยอะเกินไป

                “โว้ว คู่หู” แมคครีร้องทัก ใช้มือจับตนเองไว้แล้วใช้มัน.. ตบแก้มแจ็ก หนักหน่วงเพราะความใหญ่ของเขา “อย่าลืมฉันสิ”

                แจ็กจูบเขาจากด้านข้างเป็นการขอโทษขอโพย ซุกจมูกกับผิวเพื่อสูดกลิ่นเต็มรัก “ขอโทษที”

                เขาได้ยินเสียงขยับตัวจากข้างหลัง ฟูกทรุดตามน้ำหนักตัว และ แหงล่ะ กาเบรียลเปลี่ยนเป็นท่าคุกเข่า เตรียมจะสอดแทรกเข้ามาในตัวแจ็กโดยไม่ใช่นิ้วอีกต่อไป แจ็กก้มตัวลงต่ำ ยกสะโพกขึ้นสูง แทบจะกล่าวเชิญให้เขาทำ มือใหญ่จับเขาเข้าให้ที่สะโพก กระชับแน่นและดุดัน ก่อนเขาจะกดสะโพกเข้ามา เชื่องช้าจนแจ็กเสียสมาธิอีกรอบ เอาแต่ร้องคราง

                ทั้งเจสซี่และกาเบรียลเห็นมันเป็นการแข่งขันแล้วตอนนี้ และใครดี ใครได้ ด้วยแขนเหล็ก เจสซี่กดหัวเขาลง ไม่ไว้ใจให้เขาขยับด้วยตนเองอีกต่อไป แต่ถูกจับให้ผงกขึ้นลงตามจังหวะที่เจสซี่ต้องการ เป็นแค่รูอุ่น ๆ ให้ถูกใช้ แต่คนที่เรียกเสียงครางจากเขาได้มากกว่าก็ยังคงเป็นกาเบรียล ผู้ตอนนี้พยายามแทรกนิ้วเข้ามาเพิ่มอีก ทั้ง ๆ ที่กำลังเอาแจ็กอยู่จากข้างหลังอย่างนั้น เขาไม่คิดว่าจะรับอะไรเพิ่มได้อีก แค่กาเบรียลเพียงคนเดียวก็มากเกินพอ แต่เมื่อนิ้วชี้ทั้งสองมือสอดเข้ามาได้ซ้ายขวา ทำให้รูเล็ก ๆ ของเขาขยายออกอย่างวิเศษสุด ทำให้เขารู้สึกถึงความร้อนเร่าเผาผลาญที่ตามมา แจ็กถึงกับเห็นดาว

                มันดำเนินไปแบบนี้อยู่ครู่หนึ่ง แมคครี จิกหัวใช้เขาอย่างไม่แยแส กาเบรียล พยายามแทรกนิ้วเข้ามายิ่งกว่าเดิมอีก ทำให้เขาตอดรัดรับทุกสิ่งที่กาเบรียลอยากจะมอบให้ จนกระทั่งเจสซี่เสร็จ รสขมขื่นไหลลื่นจากลิ้นลงคอเมื่อแจ็กกลืน เขาเสร็จเยอะมาก แจ็กต้องรีบกลืนให้หมดไม่งั้นมันจะทะลักออกมานอกริมฝีปาก เลอะเป็นฟองอยู่ตรงมุม เขาต้องกลืน กลืน กลืน

                เมื่อผละออกเพื่อหายใจ ในที่สุด แมคครีส่งรอยยิ้มพิมพ์ใจให้เขา “คู่หู.. ฉันไม่ได้รู้สึกดีแบบนี้มานานแล้ว”

                แจ็กหน้าแดง คำชมมีผลข้างเคียงทำให้เขาเสียวสันหลังวาบ          

                กาเบรียลยังคงไม่ยอมใช้มือให้เขา…

                แถมยังถอนออกหมด ทั้งตัวเองทั้งนิ้ว ทำให้แจ็กครางเสียงหลงจริง ๆ ล่ะคราวนี้ รู้สึกว่างเปล่าจนทนไมไหว รูของเขาต้องอ้าออกแน่ ๆ ตอนนี้ หลังจากที่มันถูกดึงถูกขืนแรงให้เปิดรับกาเบรียลอยู่นานสองนาน แต่ยิ่งแจ็กส่ายสะโพกพยายามให้เขาสอดแทรกเข้ามาอีก กาเบรียลก็ตีเขา ดึงไหล่แจ็กให้เปลี่ยนจากคุกเข่ามาเป็นท่านั่ง ส่วนตัวเองนอนเหยียดลงกับเตียง

                นี่เขา.. โอ้ พระเจ้า เขากำลังจะ–

            “ฉันคิดว่านายน่าจะรับเราสองคนไหว” กาเบรียลว่า มือจับสะโพกเขาอีกครั้ง “ว่าไง อยากลองไหม”

                แมคครีทำหน้าเหมือนโดนตบ ช็อกกับข้อเสนอ แต่ตนเองก็ยังตื่นตัวอยู่หลังจากที่พึ่งเสร็จ– พลังงานอันแสนน่าอิจฉาของคนหนุ่ม– และรูม่านตาก็ขยายออกด้วยตัณหา สนใจในสิ่งที่กาเบรียลเสนอเป็นอย่างยิ่ง แจ็กเอง.. แจ็กเองก็ด้วย            

                “ได้โปรด” เขาขอร้องแทน หาคำศัพท์อื่นไม่ได้แล้วในสมอง

                กาเบรียลหัวเราะ แล้วแทรกตัวเข้ามาข้างในอีกครั้ง แล้วแจ็กรู้สึกว่าตนเองถูกเตรียมตัวมามากแค่ไหน เมื่อเขาขยับตัวลงครอบครองกาเบรียลจนมิดแล้วมันยังหลวม แมคครีคุกเข่า กระเถิบตัวเข้ามาใกล้ มองเป้าหมายของตนเองด้วยความหวาดหวั่นปนความต้องการเหลือล้น เขาอยากจะลอง แต่ก็ไม่รู้ว่าแจ็กจะรับไหวไหม ยิ่งด้วยขนาดของเขาแล้ว

                เขาก็เลยสอดนิ้วมือหนา ๆ เข้ามาเพิ่ม ได้ยินเสียงแจ็กคราง เห็นเขาขยับสะโพกรับ เห็นว่าเขายังหลวม

                นั่นถึงจะเป็นตอนที่เขาสอดเข้ามา นั่น ถึงจะเป็นตอนที่แจ็กเสียสติ

                มันรู้สึกดีจนแทบบ้า เขาลืมไปแล้วว่ามันรู้สึกยังไง การถูกใช้โดยคนสองคนพร้อมกัน ได้ถูกเติมเต็มอย่างสมบูรณ์แบบ จนเขาจินตนาการไม่ออกเลยว่าก่อนหน้านี้เขาอยู่มาได้ยังไงโดยไม่รู้สึกว่างเปล่าจนขาดใจ ความสุขสมนั้นล้นหลามทั่วร่าง มันมากเกินไป แจ็กชักไม่แน่ใจว่าเขาทำอย่างอื่นได้นอกจากถูกเบียดอยู่ระหว่างสองร่างแล้วร้องครางอย่างเดียว แผ่นหลังของกาเบรียล เสียงหัวใจเต้นของเขา พุงของแมคครีหนักทับหน้าท้อง ตรึงเขาไว้กับที่ แจ็กพยายามฝังหน้าไว้กับซอคอกาเบรียล รู้ตัวดีว่ากำลังน้ำลายสอ ควบคุมตัวเองไม่ได้ ทุกประสาทสัมผัสถูกย่อส่วนเหลือแค่การขยับสะโพกของชายทั้งสอง

                หยาดเหงื่อหยดจากหน้าผากแมคครีลงบนผิวของเขา เด็กหนุ่มกัดฟันกรอด หายใจแรง

                กาเบรียลกระซิบข้างหูเขา ทุ้มนุ่มนวล “สวยงามมาก แจ็กกี้”

posts-divider1

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s