Old Dog (13)

Title: Old Dog
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: Soldier: 76 | Jack Morrison/Reaper | Gabriel Reyes/Jesse McCree

Rating: E
Warnings: Cuckolding
Multiple Orgasm, Exhibitionism, Unnegotiated Kink
Notes: 
กาเบรียลกลับมา bottom อีกครั้ง due to popular demand 5555555

posts-divider1

                กาเบรียล เรเอส อาจจะเป็นคนเดียวที่ยังเร่าร้อนจนลุกเป็นไฟต่อให้กำลังสวาปามขนมหวาน เจ้าคุกกี้ตัวจ้อยไม่มีโอกาสรอดชีวิตเลย เกล็ดช็อกโกแล็ตชิพไม่เปื้อนเคราอันแสนสมบูรณ์แบบของเขาสักนิด “ทำอะไรรึเปล่าวันปีใหม่นี้”

                แจ็กกำลังคำนวณในใจอยู่ว่าเขาสามารถกินแป้งได้เท่าไหร่ ก็เลยไม่ทันได้ฟัง “ขอโทษที ว่าไงนะ?”

                “ฉันถามว่า ปีใหม่นี้นายจะทำอะไรไหม”

                “อา.. คงไม่” แจ็กหยิบคุกกี้มาถือไว้เฉย ๆ แค่ไม่ให้ดูน่าเกลียด “ฉันเลิกตั้งเป้าหมายปีใหม่ไปตั้งนานแล้ว”

                กาเบรียลเลิกคิ้ว “ไม่ใช่ปีที่ดีสำหรับนายสินะ”

                จนกระทั่งฉันได้เจอเธอ แจ็กไม่ได้พูดออกไป

                “มัน.. ก็มีทั้งดีทั้งร้าย”

                “หาอะไรทำกันเหอะ” กาเบรียลเสนอ เคี้ยวคุกกี้กรุบ ๆ “ที่นี่แหละ อพาร์ทเมนท์ฉัน จัดปาร์ตี้?”

                ปาร์ตี้ไม่ใช่สิ่งที่แจ็กชื่นชอบเท่าไหร่นัก ตัวเขาในอดีตอาจจะยอมไปงานสังคมสารพัดชนิดเพื่อโอเวอร์วอทช์ แต่ปัจจุบัน เขาอยากนั่งเฉย ๆ ให้วันเทศกาลมันผ่านไปเองมากกว่า แต่ กาเบรียลกำลังเสนอ และแจ็กได้พูดรึเปล่าว่าเขาเร่าร้อนลุกเป็นไฟ? อือฮึ มันไม่ยุติธรรมเลยที่กาเบรียลดูดีขนาดนี้ แม้กระทั่งตอนสวมเสื้อคอเต่า เสื้อคอเต่านะให้ตายสิ

                “..ปาร์ตี้ฟังดูดีนะ” แจ็กพ่ายแพ้อีกครั้ง เฮ้อ

                “เยี่ยม อย่ามาสายล่ะ” กาเบรียลยิงฟัน “ฉันมีเซอร์ไพรส์ให้นาย”

 

posts-divider1

                แจ็กอาจจะไปสาย

                ใครกันต้องมาตรวจสภาพร่างกายเป็นหนูทดลองให้เหล่านักวิทยาศาสตร์ ในวันก่อนปีใหม่อีกต่างหาก? แจ็ก มอร์ริสัน เองนั่นแหละ พลทหารหมายเลขเจ็ดสิบหก หนึ่งในซุปเปอร์โซลเยอร์ไม่กี่คนที่รอดชีวิตจากสงครามออมนิคและใช้ชีวิตมาจนถึงโอเวอร์วอทช์ล่มสลาย หายใจใส่เครื่องและมีที่วัดจังหวะชีพจรแปะอยู่บนผิว แจ็กวิ่งบนลู่นี่มาได้สักพักหนึ่งแล้ว มันรู้สึกเหมือนเป็นชั่วโมง แต่จริง ๆ คงจะแค่ไม่กี่สิบนาที เขารู้สึกเหมือนจะตาย ถ้าไถลตกจากลู่หน้าแหกคงไม่ใช่เรื่องแปลกแม้แต่น้อย

                เขาวิ่งได้ดีขึ้นกว่าคราวที่แล้วที่เราทดสอบเช่นนี้ การ.. ‘ออกกำลังกาย’ ช่วงนี้ช่วยเรื่องพลังงานได้มาก แต่มันก็ยังเทียบไมได้เลยกับเขาในสมัยหนุ่ม ทำลายทุกสถิติ ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย และสามารถวิ่ง แค่ วิ่ง ได้ตลอด เขาจำได้ว่าจะมีบางวันที่เขาคึกจัดจากเซรุ่มและอะดรีนาลีน แล้วก็วิ่งรอบสนามคนเดียวตอนกลางดึก ลมเย็นตีแสกหน้า วิ่ง วิ่ง วิ่ง แล้วก็วิ่ง

                แต่ตอนนี้เขาต้องยกมือขอเวลานอก ลู่วิ่งหยุด และแจ็กเกือบจะทรุดลงไปนั่งเสียตรงนั้น             หากจับราวไว้ไม่ทัน ไม่ใช่เพราะกลัวเสียหน้าหรอกนะ หลังจากอยู่กับนักวิทยาศาสตร์กลุ่มนี้จนพวกเขาแต่งงานมีลูก ถูกสำรวจชอนไชทั่วร่างจากข้างในสู่นอก แจ็กไม่มีอะไรให้ต้องอายแล้ว สารพัดเข็มฝังเข้ามาในเนื้อ และการเห็นเขาเปลือยบ่อยเหมือนคนรัก แค่ล้มนั่ง เรื่องเล็ก

                แต่เขายังบังคับให้ตนเองยืนอยู่ ถึงขาจะเริ่มสั่น เหล่าผู้ช่วยเข้ามาดึงเครื่องต่างๆ ออกจ่ารางเขา เครื่องช่วยหายใจ สายวัด ปลดแอกแจ็กออกจากการรู้สึกเหมือนหนูทดลองตัวที่อ้วนและน่าเกลียดที่สุดในโลก ผลลัพธ์ทั้งหมดแสดงผลทันทีเมื่อการทดลองยุติลง สู่จอภาพที่หัวหน้านักวิทยาศาสตร์กำลังยืนศึกษาในแท็บเล็ตเล็ก ๆ ที่เธอถือ ภาพโฮโลแกรมลอยขึ้นให้เห็น

                “พลทหารหมายเลขเจ็ดสิบหก..” เธอเกริ่น “ดิฉันเสียใจด้วย แต่ร่างกายของคุณไม่ตอบสนองต่อเซรุ่มอีกต่อไปแล้ว”

                ข่าวใหญ่นักล่ะ ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าสักวันมันจะต้องเกิดขึ้น แต่แจ็กก็ยังถาม “เมื่อช่วงต้นฤดูหนาวมันยังมีผลอยู่เลยนี่”

                “ใช่ค่ะ แต่มันก็น้อยมาก” เธอแสดงกราฟให้เขาเห็น การพัฒนาถอยหลังดิ่งลงเหวของ แจ็ก มอร์ริสัน มันมีทฤษฎี ความคาดหวังที่พวกเขาตั้งไว้ว่าแจ็กควรจะทำได้ แล้วก็ความเป็นจริง ห่างกันลิบลิ่ว “คุณมีประสิทธิภาพเทียบเท่าคนทั่วไป”

                “..ไม่มีหนทางแก้เลยหรือ?”

                คำตอบที่ได้นั้นไม่ชัดเจน แถมยังเป็นการหลีกเลี่ยงคำถามอีกต่างหาก “เราไม่มีงบประมาณจะค้นคว้าวิธีเผชิญหน้ากับปัญหานี้ เราไม่ได้อยู่ในสงคราม พลทหารหมายเลขเจ็ดสิบหก โลกนี้ไม่ต้องการซุปเปอร์โซลเยอร์อีก”

                “แล้วไง” แจ็กกัดฟันกรอด “คุณจะปล่อยให้ผมตายรึ”

                สีหน้าของเธอนิ่งสนิทไร้อารมณ์ “คุณจะได้ใช้ชีวิตบั้นปลายประดุจคนทั่วไปเท่านั้นเองค่ะ”

                “แล้วตาของผมล่ะ ให้มันบอดไป? ผลข้างเคียงทั้งหลายแหล่?”

                เธอไม่ตอบ ไม่มีใครพูดอะไร มีแต่เสียงลมหายใจแรงของแจ็ก แต่เขารู้ดีว่าทุกคนกำลังคิดอะไรอยู่ แอบนินทาเขาในใจ ‘ร่างกายของคุณไม่ตอบสนองต่อเซรุ่มแล้ว คุณกำลังจะตาย อ่อนแอปวกเปียกและน่าสมเพช เสียใจด้วยนะคะ’

                บัดซบเอ้ย

 

posts-divider1

                แจ็กมาสายจนได้

            ยืนอยู่หน้าประตู แจ็กประหลาดใจที่ไม่ได้ยินเสียงดนตรีดังผ่านผนังออกมา ไม่มีสัญลักษณ์ของงานฉลองให้ได้ยินเลย แต่ บางที ผนังที่นี่อาจจะหนามากก็ได้ ใครจะรู้ เคาะประตู แจ็กยืนรอให้ไม่แมคครีก็กาเบรียลมาเปิด แต่.. ไม่มีใคร

                ประหลาดยิ่งกว่า? เมื่อเขาลองหมุนลูกบิด ประตูไม่ได้ล็อก

                ข้างในอพาร์ทเมนท์นั้นมืดทึบ ไร้ซึ่งผู้คน คราวนี้ไม่มีงานฉลองของจริงล่ะ เป็นไปได้ไหมที่แจ็กมาสายจนเขาเลิกกันไปแล้ว? ไม่ใช่หรอกน่า จุดประสงค์ของงานปาร์ตี้ปีใหม่คือการฉลองยันเที่ยงคืนเพื่อนับเคาท์ดาวน์ไม่ใช่รึ แต่ ไม่ ไม่มีวิญญาณเจ้าของอพาร์ทเมนท์ ไม่มีวิญญาณแขก ไม่มีแสง สี เสียง ไม่มีสิ่งใดทั้งนั้น ทำให้แจ็กได้แต่ยืนงงอยู่ตรงนั้น

                จนกระทั่งเขาได้ยินเสียงคราง

                มันเป็นเสียงครางแน่นอน ไม่ใช่อย่างอื่น เต็มเปี่ยมไปด้วยความต้องการและไร้ซึ่งลมหายใจกับเรี่ยวแรง ดังอย่างต่อเนื่องจากห้องของกาเบรียล คละกับเสียงหอบหายใจแรง และเสียงเคียงขยับ รอยยิ้มค่อย ๆ ปรากฏบนใบหน้าแจ็ก อ้า เซอร์ไพรส์ของเขา แน่นอนล่ะว่ามันไม่ใช่งานปาร์ตี้ เชื่อเลย กาเบรียลเริ่มก่อนเขา แต่แจ็กไม่โกรธเขาหรอก ยิ้มตลอดเมื่อเปิดประตู

                แต่แล้วรอยยิ้มของเขาก็หุบลงอย่างรวดเร็วเมื่อเห็นว่ากาเบรียลไม่ได้อยู่คนเดียว เปิดประตูไปเจอ เจสซี่ แมคครี เต็ม ๆ

                กาเบรียลเป็นคำจำกัดความของเซ็กส์บนขา หรือ ในกรณีนี้ คุกเข่าสี่ขาอยู่บนเตียง ฟูกบุ๋มตามน้ำหนักของเขา ร่างกายเปลือยเปล่าและโชกไปด้วยเหงื่อ มือของเจสซี่จับเขาแน่นที่สะโพก เอาเขาจากข้างหลังต่อหน้าต่อตาแจ็ก กาเบรียลเหมือนไม่รู้ตัวว่าประตูถูกเปิดด้วยซ้ำ ทั้ง ๆ ที่หันหน้ามาทางเขา ดวงตาแทบจะเหลือกกลับขึ้นไปในเปลือกตา อ้าปากค้างนานจนน้ำลายไหลหยดเป็นดวงบนผ้าปูที่นอน เสียงร้องไม่ขาดปาก ยืนอยู่พักกาเบรียลถึงจะเห็นเขา หน้าขึ้นสีไปหมด

                “จะ– แจ็ก!” เขาขยุ้มผ้าปูที่นอนแรงจนแทบจะฉีกมัน “นายมาสาย”

                แจ็กปิดประตูตามหลัง อึ้ง ไม่รู้จะคิดยังไง ได้แต่.. มอง

                ปฏิกิริยาของเขาควรจะเป็นยังไง? ควรจะตอบสนองยังไงดี? เขาควรจะโกรธไหม ที่กาเบรียล ‘นอกใจ’ เขา แต่ความสัมพันธ์ของเราไม่เคยจำกัดอยู่แค่สองคน แจ็กไม่เคยบอกว่าเขาไม่อยากเห็นกาเบรียลกับชายอื่น ตอนอะนา แจ็กออกจะชอบด้วยซ้ำที่เห็นเขากับเธอ แต่ตอนนี้ บางอย่างมันเปลี่ยนไป มันไม่เหมือนเดิม นี่เป็นมุกตลกร้ายรึเปล่า? ไม่ กาเบรียลอาจจะปากร้ายและนิสัยไม่น่ารักในบางครั้ง แต่เขาไม่ใช่คนแบบนั้น และมันก็ไม่ใช่ว่าเขาไม่ได้เตือนถึง ‘เซอร์ไพรส์’ ไว้ก่อน

                นี่แค่เป็นอีกหนึ่งฉาก แค่อีกหนึ่งการละเล่นระหว่างเราสอง– บวกหนึ่ง เขาอยากให้แจ็กเห็น และใครจะไปปฏิเสธเขาได้? ภาพของเขาถูกกระทำโดยชายอื่นทำให้แจ็กหัวใจเต้นรัว ถึงมันจะเจือปนด้วยความเจ็บปวดเล็กน้อยอันไร้ที่มา

                แจ็กยืนพิงกับประตู แล้วก็แค่.. ยืนดู

                เจสซี่มีเซ็กส์เหมือนกระต่าย สะโพกขยับอย่างรวดเร็วเข้า–ออกจนแขนของกาเบรียลสั่น ต้องเปลี่ยนจากใช้มือยันตัวเป็นข้อศอกแทน รับน้ำหนักตนเองไว้ไม่ได้เมื่อถูกกระแทกเข้ามาอย่างรุนแรงเช่นนั้น พลังงานเหลือล้นสมกับอายุของเขานั่นแหละ แจ็กไม่มีวันทำอย่างนั้นได้ ในสภาพแบบนี้ แล้วยิ่งคิดอย่างนั้น หน้าของเขาก็ยิ่งร้อนผ่าว กางเกงเริ่มรู้สึกอึดอัดขึ้นเรื่อย ๆ

                มัน.. น่าอับอาย การได้ถูกแสดงให้เห็นว่าคุณไม่สามารถทำให้คู่ขาของคุณพึงพอใจได้เท่ากับไอ้เด็กหนุ่มคนอื่น ถูกพิสูจน์ว่าคุณมันไร้น้ำยาแค่ไหน เขาถึงได้ต้องไปหาคนอื่น ร้องในแบบที่ไม่ทำกับคุณ ขยับสะโพกรับทุกการขยับเขยื้อนเหมือนถ้าไม่ทำเขาจะขาดใจตายตรงนั้น ต้องการทุกอย่างที่เจสซี่มีให้เขา และเชื่อเถอะ เจสซี่มีมากกกว่าที่แจ็กมีได้เป็นหลายเท่า

                แต่แจ็กชอบความอับอาย ชอบที่มันทำให้เขาเร่าร้อนยิ่งกว่าทุกสิ่ง ยิ่งถูกกาเบรียลมองอย่างนี้..

                “เขา– เขารู้สึกดีเหลือเกิน แจ็ก” กาเบรียลละล่ำละลัก “ทั้งใหญ่ ทั้ง–!”

                ที่เหลือของประโยคถูกขัดด้วยเสียงคราง เมื่อกาเบรียลถึงจุดสุดยอดเสียตรงนั้นโดยที่ไม่ต้องใช้มือจับด้วยซ้ำ

            รอยเปียกบนเตียงบ่งบอกให้แจ็กรู้ด้วยว่านั่นไม่ใช่ครั้งแรก

                แต่เจสซี่ยังไม่เสร็จ ยังไม่จบอยู่แค่นั้น จับสะโพกกาเบรียลจัดท่าเขาใหม่ ถอนตัวออกให้เขานั่ง เปลี่ยนท่าเป็นขึ้นขย่มเจสซี่แทน กาเบรียลตัวใหญ่กว่าเจสซี่ เขาก็เลยไม่ได้ถูกบงการท่าทางเสียทีเดียว  ต้องเป็นฝ่ายขยับตาม ขึ้นนั่งตักเจสซี่ แต่ศีรษะยังหันมาทางแจ็ก ยังมองเขาอยู่ แจ็กรู้เลยถึงวินาทีที่เขาลดตัวลงให้เจสซี่แทรกเข้าไปข้างในอีกครั้ง เขากัดริมฝีปากร่างอย่างแรง หลับตาแน่นจนน้ำตาปริ่มออกมา และทั้งสะโพกสั่นเทิ้มไปหมด สองแขนยันตัวเขาไว้กับเตียง

                “ขยับ ที่รัก” เจสซี่กระซิบ “อย่าให้ฉันต้องทำหมดคนเดียวสิ”

                กาเบรียลครางต่ำในลำคอ แล้วเริ่มขยับขึ้น–ลง

                แจ็กทนไม่ไหว แค่ดูอย่างเดียวไม่ได้ สุดท้ายก็ต้องยอมปลดกางเกงตนเองออกลงไปกองกับเข่า การยืนช่วยตัวเองมอง ไม่ใช่–คนรัก ถูกรูมเมตเอาถือว่าเป็นสิ่งที่ช่างน่าสมเพช เวทนา มันทำให้แจ็กยิ่งมีอารมณ์กว่าเดิม รีบร้อนถอดกางเกงในแล้วใช้มือให้ตนเองเสียตรงนั้น จินตนาการว่ามันเป็นเขาแทนที่จะเป็นเจสซี่ จินตนาการว่าเขายังมีกำลังวังชาเช่นนั้น

                “นายนี่มันขี้เกียจเป็นบ้า” เจสซี่บ่นเมื่อเห็นความเชื่องช้าของกาเบรียล “แจ็กเอาใจนายจนเหลิง”

                กาเบรียลหอบหายใจหนัก พยายามขยับถี่ขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้ดั่งใจเจสซี่– ผู้เปลี่ยนมาจับสะโพกอวบของกาเบรียลไว้แล้วขยับเขาเอง เสียงครางของกาเบรียลค้างในลำคอด้วยความช็อก เพราะความลึกเกินไป เร็วเกินไป กะทันหันเกินไป

                “บอกแจ็กสิ หวานใจ ว่าฉันดีกว่าเขาแค่ไหน” เล็บของเจสซี่จิกลงบนผิวเนื้อ

                กาเบรียลตอบทันทีโดยไม่ละสายตาไปจากแจ็กเลย “ดีกว่า! ดีกว่ามาก ฉัน ฉัน–”

                แจ็กถึงจุดสุดยอดมันทั้งอย่างนั้น ด้วยการถูกด่าว่าเขามันน่าสมเพชแค่ไหน

 

posts-divider1

 

                “เดี๋ยว! นายจะกลับแล้วเหรอ?” กาเบรียลคว้าแขนเสื้อเขาไว้ “อย่าพึ่งสิ”

                มือของแจ็กค้างอยู่บนลูกบิด สองเท้าถูกแช่แข็งตรงหน้าประตูอพาร์ทเมนท์ เขาหันกลับไปมองกาเบรียล ยังแต่งตัวไม่เรียบร้อยด้วยซ้ำ ท่อนบนชื้นเหงื่อและสวมแต่กางเกงวอร์ม เขารีบแต่งตัวแล้วออกมาทันทีเมื่อแจ็กดึงกางเกงขึ้นสวม เดินออกจากห้อง เขาไม่ได้รีบร้อนต้องไปที่ไหน แค่.. ไม่รู้สิ แค่ไม่อยากอยู่ต่อ เจสซี่ จากคราวที่แล้วที่เรามีทรีซั่ม เป็นพวกชอบนอนหลังมีเซ็กส์ และแจ็กไม่อยากจะอยู่ดูทั้งสองกอดกันหลังเซ็กส์หรืออะไรแบบนั้น เขารู้ว่ามันงี่เง่า แต่ก็ห้ามความรู้สึกตนเองไม่ได้

                “..ทุกอย่างโอเครึเปล่า?” กาเบรียลถาม “เมื่อกี้นี้มากไปเหรอ? ฉันขอโทษ บางทีฉันควรจะเตี๊ยมกับนายก่อน ฉันแค่ ฉันจำได้ว่านายชอบเห็นฉันกับอะนาฉันเลยอยากจะเซอร์ไพรส์ ฉันคิดว่านายจะชอบ ฉันไม่ได้–”

                “ไม่ ฉันชอบ” อย่างน้อยแจ็กก็ยอมรับความจริงเรื่องนั้นได้ “น่าจะเป็นสิ่งที่เซ็กซี่ที่สุดที่ฉันเห็นเลยมั้ง”

                “แล้วมีอะไรผิดไปงั้นเหรอ?”

                กาเบรียลดูตัวเล็กไปเลย แบบนี้ ส่วนสูงของเราเท่ากัน แต่กาเบรียลเหมือนจะเงยหน้าหาเขา มองแจ็กด้วยสายตาวิงวอนและหวาดหวั่น เหมือนเด็กตัวน้อย ๆ เหนี่ยวรั้งพ่อไว้ไม่ให้ไปไหน เป็นคำเปรียบเปรยที่แย่มาก เมื่อดูประวัติชีวิตครอบครัวของกาเบรียลและชีวิตเซ็กส์ของ แจ็ก “แด๊ดดี้” มอร์ริสัน แต่แจ็กตอนนี้ไม่มีอารมณ์คิดคำเปรียบเปรยที่ดีกว่า

                “มันก็ฮอทดีตอนที่ฉันยืนดูอยู่ แต่พอมันจบ… ฉัน.. ไม่รู้สิ” แจ็กถอนหายใจ “ฉันขอโทษ”

                “นายขอโทษเรื่องอะไรกัน?”

                “เรื่องที่ทำลายบรรยากาศ ฉันไม่ได้อยากให้ใครหมดสนุก ฉันแค่..”

                “แจ็ก” กาเบรียลเปลี่ยนมาเป็นจับมือเขาแทน “นายบอกฉันได้ทุกเรื่อง”

                งั้นเหรอ?

                เรามองตากันอยู่นาน ท้าทายให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยอมแพ้ก่อน เปิดใจก่อน ความเงียบระหว่างเราสองมากพอที่จะรัดคอเราให้ตาย มันทั้งอึดอัด ทั้งกดดัน และวิธีเดียวที่จะทำลายมันทิ้งได้คือการบอกพูด คือแจ็ก บอกเขาทุกเรื่อง

                “มันไม่เกี่ยวอะไรกับเธอเลย เธอไม่ได้ทำอะไรผิด ฉันแค่มีปมด้อยโง่ ๆ ของฉันเอง”

                “ฉันไม่คิดว่ามันโง่ซะหน่อย”

                “ฉันไม่ดีต่อเธอ” แจ็กพูดออกไปจนได้ในที่สุด ความจริงใจทะลักออกไปทั้งจากปากและจากตา น้ำตาไหลอาบแก้มเขาเป็นทางยาว “ไม่มีวันดีพอ ฉันแก่ แล้วก็.. จะตายวันตายพรุ่ง ฉันไม่มีวันทำให้เธอพึงพอใจได้เหมือนเขา ฉันไม่มีน้ำยา”

                “แจ็ก..” กาเบรียลยกมือขึ้นประคองใบหน้าแจ็กไว้อย่างอ่อนโยน “นั่นไม่จริงซะหน่อย”

                “ฉันแก่จนเป็นพ่อเธอได้ กาเบรียล”

                “ฉันไม่แคร์” เขาตอบกลับทันควัน “ที่ฉันสนใจมามีเซ็กส์..โลดโผนแบบนี้ก็เพราะนาย นายเป็นคนทำให้ฉันรู้ว่าฉันมีรสนิยมแบบนี้ ต้องการอะไรแบบนี้ นายเป็นผู้ชายคนแรกของฉัน ให้ตายสิ ฉันไม่คิดว่านายไร้น้ำยาสักนิด”

                แจ็กขำประชด “กาเบรียล เจสซี่เสร็จข้างในเธอประมาณห้ารอบได้มั้ง”

                “นายกังวลเรื่องแบบนั้นเนี่ยนะ?! โอเค เอางั้นก็ได้ นายก็เคยเสร็จข้างในฉันตั้งหลายครั้ง จำได้ไหม เหมือน–”

                “ครั้งหนึ่งเป็นเพราะเธอมีน้ำนมไหล ส่วนครั้งที่สองเป็นเพราะฉันลักหลับเธอ” เขาตอบหน้าตาย

                “แล้วไง! ก็แค่แปลว่านายมีรสนิยมสุดโต่ง” กาเบรียลกัดริมฝีปาก “ฉัน.. ฉันก็มี”

                แจ็กสูดหายใจลึก

                “แน่ใจนะ?”

                กาเบรียลติดอ่าง “ฉัน–”

                “เพราะกาเบรียล ที่รัก ฉันคิดได้เป็นสิบวิธีที่จะเอาคืนกับทุกสิ่งที่เธอทำ”

                กาเบรียลผละมือออกจากใบหน้าของแจ็ก ถอยออกจากเขาเล็กน้อยเหมือนกลัว ผู้ชายที่ร่างกำยำล่ำขนาดเขาไม่ควรจะกลัวอะไรง่าย ๆ แต่ความหวาดหวั่นนั่นไม่ใช่ของปลอมแน่นอน และมันวิเศษ ทำให้แจ็กแสยะยิ้ม

                “เริ่มจากวิธีที่หนึ่ง”

 

posts-divider1

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s