Youthful Enthusiasm

Title: Youthful Enthusiasm
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: Reaper | Gabriel Reyes/Jesse Mccree, มีการพูดถึง แจ็ก/กาเบรียล ด้วย แต่ก็แค่ไม่กี่บรรทัด และเป็นความสัมพันธ์ในอดีต เตือนหากคุณไม่ชอบอ่านถึงอะไรพวกนั้น. มีพูดถึงอะนาและไรน์ฮาร์ดท์นิด ๆ 
Rating: E
Warning:
ไม่..มีอะไรน่าเตือนนะ ค่อนข้างวนิลลา as far as porn goes แต่ แมคครีในนี้อายุแค่บรรลุนิติภาวะ เพราะงั้น Age Difference, Nipples Piercings (แค่พูดถึงแหละ), Cum play มั้ง? ไม่แน่ใจเลยพวก

                ด้วยเหตุผลลึกลับที่กาเบรียลเองก็ไม่เข้าใจ เจสซี่ แมคครี หลงเขาหัวปักหัวปำ

                ตอนแรก เขาพยายามไม่คิดอะไรมาก มันยังเด็ก อายุแค่สิบแปด ความต้องการทางเพศอาจจะสูง ไม่ใช่เรื่องแปลก หรือบางที ด้วยเหตุผลที่ลึกซึ้งและเลวร้ายยิ่งกว่า แมคครีอาจจะมีประวัติศาสตร์ในการอยากมีเซ็กส์กับทุกคนที่สามารถสวมบทบาทเป็นพ่อเขาได้ ความแตกต่างทางอายุ ประวัติกำพร้า การถูกรับอุปถัมภ์ด้วยแก๊งเดดล็อก ทุกช่องถูกติ๊กหมดจนมันฟังดูสมเหตุสมผล แต่กาเบรียลปฏิเสธที่จะตัดสินเด็กหนุ่ม– มันคงจะโหดร้ายไปหน่อย แถมยังทำให้กาเบรียลรู้สึก..ผิด

                แต่ส่วนใหญ่ เขารำคาญ คนเราจะทนการถูกจ้องด้วยสายตาลวนลามได้นานสักเท่าไหร่กันเชียว สาหัสยิ่งกว่า แมคครีเหมือนจะรับความเมินเฉยของกาเบรียลเป็นการส่งเสริม ยิ่งเงียบยิ่งไม่ตอบสนอง มันยิ่งได้ใจ ไม่คิดจะซ่อนวิธีที่มันเอนตัวเข้ามาหาเขาใกล้เกินไปยามเราคุยเรื่องภารกิจ ชื่นชมกาเบรียลราวต้องการจะเปลื้องผ้าเขาด้วยสองตา มือของมันซุกซน กลัวว่ากาเบรียลจะไม่กล้าตัดแขนอีกข้างของมันออก ให้มันเหล็กทั้งตัวไปเลย ถ้ามันยังไม่หยุดวางบนต้นขาของเขาตอนเรานั่งข้างกัน

                “เด็กมันอยากรู้อยากเห็น” แจ็กพูดกับเขาวันหนึ่ง เมื่อกาเบรียลบ่นให้ฟังเปรย ๆ “สนองอารมณ์มันหน่อย”

                กาเบรียลขมวดคิ้ว “ง่าย ๆ อย่างนั้นเลย?”

                “พอมันรู้ว่าเป็นยังไง เดี๋ยวมันก็เลิกอยากไปเอง” จากนั้น ความเงียบ “เหมือนที่นายทำกับฉันไง”

                ถ้ากาเบรียลไม่รู้จักแจ็กดีพอ เขาคงจะบอกว่าแววตาของเพื่อนสนิทมีประกายคล้ายความเจ็บปวด

                และนั่นคือสาเหตุว่าทำไมกาเบรียลถึงกำลังนอนอยู่บนโต๊ะทำงานในฐานแบล็กวอทช์ ท่อนล่างเปลือยเปล่า ข้อเท้าถูกมือเหล็กของแมคครีจับขึ้นพาดบ่า ในขณะที่เด็กหนุ่มกระแทกตัวเข้ามา– กาเบรียลยังสวมถุงเท้าอยู่เลย ให้ตายสิ นั่นคือระดับความเบื่อหน่ายของเขา ถึงแม้ เจสซี่ แมคครี จะมีความสามารถอย่างยิ่งในงานภารกิจลับ และมีการเล็งปืนที่แม่นยำเกินใคร– ห่วยแตกบรรลัยเมื่อมาถึงเซ็กส์ กาเบรียลนึกว่าเขาไม่เกิดอารมณ์ตามเพราะเขาไม่มีอารมณ์ร่วมตั้งแต่แรก– นอกจากความสมยอมขั้นพื้นฐานในการให้ร่างถูกใช้– แต่ ไม่ แมคครีแย่มาก ๆ ไร้เทคนิค หมอนี่ แค่อยากจะสอดตัวเข้ามาในทุกรูที่เห็น ให้ความอุ่นตอดรัดแน่น ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้กาเบรียลก็ได้ พอมาคิดดูแล้ว แค่ใช้กำปั้นมันก็คงจะร่อนสะโพกเหมือนเอาสาวสวย

                มันก็ไม่ได้รู้สึกแย่หรอก แต่ก็ไม่ได้ดี ถ้ากาเบรียลไม่เคยเป็นฝ่ายรับมาก่อน เขาคงจะอธิบายความรู้สึกว่าแปลก คงจะรู้สึกประหม่าและไม่แน่ใจ แต่ในตอนนี้ เขาแค่เบื่อและรำคาญ สองอารมณ์ที่พบได้บ่อยในช่วงนี้ เขาแค่อยากจะอ่านรายงานภารกิจตรงหน้า แต่ยิ่งแมคครีขยับสะโพกเข้า–ออก มันยิ่งยากที่จะเมินเด็กหนุ่ม กาเบรียลเตรียมตัวจนแทบจะเรียกได้ว่าเกินไป หลวมและลื่นพอจะรับความหนาของแมคครี สามารถให้อีกฝ่ายสอดเข้ามาโดยไม่แม้แต่จะรู้สึกถึงตนเองถูกบังคับให้รับขนาด เขาเลยไม่รู้สึกเจ็บ หรือฝืน อึดอัด แต่.. ด้วยขนาดของแมคครีนี่ล่ะ มันยากที่จะแกล้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ทำเป็นไม่สนใจไม่ได้ ในเมื่อแมคครีกระแทกมาลึกจนเขาแทบจะสัมผัสมันได้ในท้องน้อย เขาช่างรู้สึก.. เต็ม แน่น ในแบบที่ไม่เป็นมานาน

                กาเบรียลตัวแทบจะไม่ขยับเลยบนกระจกของโต๊ะ แต่แมคครีนี่สิ สั่นไปหมด ทั้งสะโพกของเขา และมือที่รั้งกาเบรียลเป็นตัวยึดเหนี่ยว ลมหายใจรวยรินออกจากปากเป็นหมอกเพราะอากาศหนาว กาเบรียลลดปึกเอกสารในมือลง และอย่างที่เขาคิดไว้ หน้าตาของแมคครี อ้าปากค้าง ดวงตาเบิกโพลง คิ้วขมวดเข้าด้วยกันเพราะความตั้งใจ เหงื่อผุดเต็มใบหน้า ไร้หมวกมาปิดบัง ไม่มีเงาทอดให้เขาซ่อน แมคครีช่างดู… เด็ก เด็กเกินกว่าจะมาทำอะไรแบบนี้กับคนอายุเท่ากาเบรียล และเขาก็มีเซ็กส์เหมือนเด็กด้วย ไม่ถอนตัวจนสุด ไม่อยากจะจากกาเบรียลไป ใช้แค่ไม่กี่นิ้วเอากาเบรียล ที่เหลือสอดไว้ลึกข้างในตัวเขา

                กาเบรียลเลิกคิ้วมองสีหน้ามัน แล้วสังเกตเห็นว่าแมคครีกำลังน้ำลายไหล ริมฝีปากเปียกจนเป็นมันวับ

                เขาก็เลยตบหน้ามันด้วยกระดาษที่ถือ “อย่าน้ำลายหกใส่งานฉัน แกนี่”

                แมคครีครางหงิงในลำคอ ละมือจากข้อเท้ากาเบรียลไปเช็ดปาก ไว้ใจให้กาเบรียลทรงตัวไว้บนไหล่เขาด้วยตนเอง และนั่น น่าจะเป็นตอนที่กาเบรียลพลาดไป สองมือว่างไม่มีอะไรให้จับ แมคครีเริ่มลามปามมายุ่งกับชายเสื้อฮู้ดของเขา

                “เอามือแกออกไป คาวบอย” กาเบรียลเตือน เสียงต่ำเป็นคำราม

                “ไม่อยากจะเชื่อเลย” แมคครีพูดสลับกับการ หอบ–คราง “ผมกำลังมีเซ็กส์กับคุณ–”

                กาเบรียลตีหน้าตาย “ถ้าไม่บอกฉันไม่รู้นะเนี่ย”

                แมคครีขยับสะโพกเข้ามาจนสุด แล้วก็.. แช่ไว้อย่างนั้น? เหมือนมันยังไม่เข้าใจสถานการณ์? เล็บจิกเข้ามาในเสื้อฮู้ดสู่กล้ามหน้าท้องของกาเบรียลภายใต้ เขาหายใจแรงจนน่าห่วง ปกติทั้งวิ่งทั้งม้วนตัวในภาคสนาม เขายังไม่หอบมากขนาดนี้

                “ผมกำลังมีเซ็กส์กับคุณ” เขาพูดซ้ำ “แล้วคุณดันสนใจแต่จะอ่านกระดาษ”

            “มันเป็นรายงานภารกิจล่าสุด เพื่อนร่วมทีมแกเสียเวลาเขียนมาให้ฉัน หรือแกอยากจะเขียนเอง?” กาเบรียลแปลกใจที่เสียงของเขานิ่งมาก ประเมินจาก.. ทุกอย่างทีกำลังเกิดขึ้น “อีกอย่าง แกห่วยฉิบหาย ฉันแทบจะไม่รู้สึกอะไรเลย”

                แมคครีค่อย ๆ ถอนสะโพกออก หายใจลึกยาว “ผมห่วยเหรอ?”

                “เออ” กาเบรียลชักจะเมื่อยขา เขามีตะคริวในน่อง และความรำคาญทำให้ปากของเขาเริ่มพล่าม “เสียของสิ้นดี แกใหญ่หยั่งกะม้าแต่ดันเอาฉันแบบนี้เนี่ยนะ ฉันนึกว่าแกจะทำได้ดีกว่านี้ หลังจากจ้องก้นฉันมาเป็นปีน่ะ”

                แทนที่จะละอาย แมคครีดันทำหน้าเหมือนชอบที่ตัวเองถูกด่า รูม่านตาขยายกว้าง “ผมใหญ่เหมือนม้า?”

                กาเบรียลถอนหายใจ “เลือกได้ยินแต่ที่แกอยาก”

                “ใหญ่ที่สุดเท่าที่คุณเคยรับรึเปล่า?”

                …เด็กจริง ๆ นั่นล่ะ สนแต่เรื่องขนาด “ไม่ แกแพ้ไรน์ฮาร์ดท์”

                แมคครีอ้าปากค้าง “คุณเคยมีเซ็กส์กับไรน์ฮาร์ดท์?”

                “เซอร์ไพรส์?”

                “…เล่าให้ผมฟังทีสิ”

                กาเบรียลขมวดคิ้ว “มันก็ดี แต่อะนาอยู่ด้วย และสองคนนั้นเอาแต่จ้องกันสายตาหวานซึ้ง มันเลยน่ารำคาญนิด ๆ “

                มันครางออกมาเสียงดังลั่น “แม่ง.. นั่นฮอทมาก มีใครอีกไหม?”

                เขาไม่แน่ใจว่าอะไรมันเร่าร้อนนักกับการที่ได้ฟังคู่ขาในอดีตของกาเบรียล แต่ นี่คือชั่วโมงที่เขาต้อง ‘สนองอารมณ์’ แมคครี เขาเลยยอมเล่า “แจ็ก? มันประหลาดมาก เราสนิทกันเหมือนพี่น้อง เราไม่ควรจะมีเซ็กส์กัน– แต่แจ็กหมกมุ่นกับเรื่องนี้มาก บอกฉันว่าเขาอยากจะลองสักครั้งให้ตนเองเลิกฟุ้งซ่าน แล้วมันก็ได้ผล เขารู้ตัวว่าไม่ได้ชอบฉันแบบนั้น จบ”

                แมคครีชะงัก “นั่นน่ะเหรอที่คุณกำลังทำกับผม?”

                “อะไร?”

                “ยอมมีเซ็กส์กับผมครั้งหนึ่งให้ผมเลิก ‘ฟุ้งซ่าน’?”

                “ในทางทฤษฎี ใช่” พอตอบกลับไป แมคครีเงียบจนชวนให้ใจหาย จนกระทั่งมือเหล็กของเขาลดลงสู่ตรงหว่างขากาเบรียล นั่น ถึงจะทำให้กาเบรียลกายเป็นฝ่ายชะงักแทน “เดี๋ยว– แกจะทำอะไรของแก เอามือแกออกไป แมคครี–”

                “ผมอยากจะทำให้ดีขึ้น?” คือคำตอบของมัน ก่อนที่มือเหล็กจะกำปั้น และ– อ้า นั่นเกือบจะรู้สึกดีขึ้น มันไม่ได้แก้ทุกอย่างให้กลับมาเลิศเลอ ใช่ แต่มันเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี มือเหล็กของแมคครีเย็นเฉียบตัดกับอุณหภูมิร่างกาย สร้างสัมผัสที่ทำให้กาเบรียลสับสน ตื่นตัวอย่างไม่เต็มที่อยู่ในกำปั้น เรียนรู้เร็วเสมอ เจสซี่ แมคครี นั่นคือข้อดีของการมีมันเป็นนักเรียน

                มันดีเสมอที่ได้มีสัมผัสโดยตรง นอกจากแค่การถูกสอดใส่อย่างเดียว และมือของแมคครีแข็งแรง กำแน่นกำลังดี ขยับขึ้นลงจนหนังหุ้มลดตาม เผยให้เห็นส่วนหัวอ่อนไหวต่อทุกอย่าง และเริ่มจะหลั่งออกมาเล็ก ๆ นิ้วโป้งเหล็กปัดเอาหยาดสีขาวไป ก่อนข้อมือจะเริ่มขยับใหม่อีกครั้ง กาเบรียลเห็นส่วนหัวตัวเองผุดหายไปในกำปั้นเหล็กแวววาว ขึ้น ลง ยังคงสับสนกับทุกสิ่งว่ามันควรจะแข็งขืนตอบสนองต่ออารมณ์ หรือยังคงนุ่มนิ่มอ่อนปวกเปียกภายในความอบอุ่นของเหล็กกล้าที่รัดรอบ

                สะโพกของแมคครียังไม่หยุดขยับ และด้วยสองอย่างรวมกัน มันเกือบจะ..ดี ตั้งแต่เมื่อไหร่กันวะที่กาเบรียลเริ่มเคี้ยวริมฝีปาก เอกสารหลุดจากมือลงพื้น แมคครีดูตั้งอกตั้งใจมาก มืออีกข้างที่ยังเป็นเนื้อถกเสื้อฮู้ดของกาเบรียลขึ้นไปซุกถึงใต้รักแร้ เผยผิวให้เขาได้เห็นทั้งหมด กาเบรียลรู้สึกได้ถึงทุกอย่าง ความหยาบกร้านของฝ่ามือ ความใหญ่ของปลายนิ้ว

                “คุณเจาะตรงนี้ด้วยเหรอ?” แมคครีใช้นิ้วเล่นกับห่วงที่เจาะตรงยอดอกเขา “นั่นโคตร…”

                ส่วนที่เหลือของประโยคหายไปในเสียงคราง ต่างจากกาเบรียลที่กำลังกลั้นของเขาไว้อยู่

                “หุบปาก กำมือแกแน่นขึ้นหน่อย เออ– อย่างงั้นล่ะ” กาเบรียลเลียริมฝีปาก “ดี…”

                ปกติกาเบรียลคงไม่ชอบมือแห้ง ๆ ด้าน ๆ มาจับเขา เวลาช่วยตัวเองก็ถ่มน้ำลายลงมือหรือหาหล่อลื่นมาช่วยให้มันดีขึ้น ไม่แห้งผากไปหมด แต่.. มีบางอย่างเร่าร้อนมากในความเย็นเฉียบของเหล็ก มันเป็นส่วนที่แข็งแรงกว่าของแมคครี สามารถพับเหล็กเหมือนกระดาษ ซึ่งทำให้มันเร้าอารมณ์มากที่ได้มาสัมผัสกาเบรียลในจุดที่อ่อนไหวสุด ใจของเขาเต้นรัวอยู่ในอก

                มืออีกข้างของแมคครีเล่นกับห่วงที่ยอดอกของกาเบรียล ไม่ได้ตั้งอกตั้งใจไล้มัน ให้ความสนใจกับมือเหล็กของตนมากกว่า แต่ก็ยังไม่ลดละ ดีดนิ้วเข้ากับห่วงอีกต่างหาก และนั่นทำให้เขาครางได้ ยอดอกบอบบางเป็นพิเศษตั้งแต่เจาะมัน

                แมคครีถอนสะโพกออก แล้วสอดเข้ามาใหม่ในองศาที่ทำให้เขาเสียดสีเข้ากับจุดอ่อนไหวของกาเบรียล– โชคของมือใหม่เท่านั้นแหละ– แต่มันก็ยังทำให้นิ้วเท้าของเขาคดงอ แถมยังร้องลั่น เสียงถูกบังคับให้เปล่งจากคอ ฮึกคล้ายสะอื้นเสียงสูงและลากยาว กาเบรียลเกลียดที่เขาน้ำตาเอ่อ เพราะพอแมคครีรู้ว่ามันทำอะไรดี มันยิ่งทำอีก เรียนรู้เร็วแล้วว่าต้องทำยังไง

                เสียงของทุกอย่างนั้นช่างจาบจ้วง ลมหายใจหนักของแมคครี เสียงคำรามของกาเบรียล และเสียงแฉะที่ยิ่งฟังก็ยิ่งทำให้กาเบรียลหน้าแดง ทั้งหมดเพราะหล่อลื่นที่เขาใช้ และแมคครี คงกำลังหลั่งเข้ามาในกาเบรียลจนมันเลอะเทอะ..

                น่าจะให้มันใช้ถุงยาง… แล้วนี่ขนาดมันยังไม่ถึงจุดสุดยอดนะ ตอนมันเสร็จมันคงทั้งเยอะทั้งร้อนผ่าว–

                ขาของกาเบรียลตกจากไหล่มาที่สะโพกแมคครี ด้วยความเมื่อยและความร้อนรน เขาไขว้มันไว้หลังเอว แล้วรั้งตัวแมคครีให้ขยับเข้ามา คำว่า ขยับสิวะ ไอ้เด็กโง่ สลับกับ อา… จิตใต้สำนึกของเขาร้องสั่ง แกยังต้องอ่านรายงานนะ!

                แต่รายงานภารกิจช่างน่าเบื่อหน่ายเมื่อเทียบกับ– นี่

                ไม่ใช่เซ็กส์ที่ดีที่สุดในชีวิตของเขา แต่ความกระเหี้ยนกระหือ กระตือรือร้นที่จะบริการของเด็กหนุ่ม..

                นั่นหาจากที่อื่นไม่ได้ น้อยคนแล้วที่จะมองกาเบรียลด้วยสายตาแบบแมคครี เป็นที่ต้องการอย่างลึกซึ้ง

                เขาแก่

                แมคครีละมือเหล็กออกจากกาเบรียล ซึ่งทำให้เขายกสะโพกเหนือจากโต๊ะด้วยความไม่พอใจ เสียงครางหลงในลำคอ ยิ่งแย่กว่าเมื่อแมคครีถอนสะโพกออกด้วยเช่นกัน แต่ดูจากสีหน้าและท่าทางของแมคครี เขาใกล้ถึงฝั่งแล้ว และยังมีมารยาทมากพอที่จะไม่เสร็จข้างในร่างกาเบรียล แต่ออกมาใช้มือชักให้ตนเองเสร็จข้างนอก ร้อนรนและรีบเร่ง ข้อมือขยับไว

                กาเบรียลเลยใช้มือช่วยตนให้ถึงฝั่งบ้าง สายตาของเราสองคนสบกันในการแข่งขัน และกาเบรียลเป็นฝ่ายสำเร็จความใคร่ก่อน ไม่ใช่ครั้งใหญ่ แค่ทีละนิดที่กาเบรียลต้องใช้นิ้วรีดมันออกมา เป็นคราบขาวบนหน้าท้องเขา นั่น ถึงจะเป็นตอนที่แมคครีเสร็จตาม แต่งแต้มท่อนบนของกาเบรียลไปทั่ว มันเยอะมาก เปื้อนไปหมด แมคครีขยับข้อมือจนถึงหยดสุดท้าย

                มันยืนหอบอยู่นานกว่าจะรวบรวมคำพูดได้ เสียงสูงเหมือนคนกำลังหอบหืด “เคเฟ่”

                กาเบรียลถอนหายใจ “อะไร”

                “ผม.. ผมไม่คิดว่ามันได้ผล” แมคครีตอบ “มันไม่ได้ทำให้ผมฟุ้งซ่านน้อยลงสักนิด ผมก็ยังอยากได้คุณอยู่ดี–”

                อยากได้เขา? เป็นการใช้คำที่อุกอาจ กล้าหาญมาก กาเบรียลไม่ใช่ของใคร  “อย่าโลภมาก แมคครี”

                “ผมขอโทษ” แมคครีว่า และเขาก็ฟังดูรู้สึกผิดจริง ๆ นะ ถึงขั้นที่ต้องไถ่โทษด้วยการโน้มตัวก้มลงมาเลียทำความสะอาดตัวกาเบรียล ลิ้นอุ่นตวัดเอาน้ำกามบนตัวเขาไป ไล่ตามรอยของกล้าม มันเกือบจะจั๊กจี้ “ผมขอโทษ…”

                ประหลาดที่จะพูดเช่นนี้ แต่กาเบรียลดันรู้สึก.. เอ็นดู เด็กหนุ่มขึ้นมา เอื้อมมือลงไปขยี้ผมชี้ฟูไม่เป็นทรงของมัน กดหน้ามันลงจนแก้มเปื้อนคราบขาว ไม่ใช่แค่ลิ้น ให้มันชดใช้กับสิ่งที่มันทำ แต่ ไม่มีความรุนแรงจริง ๆ ภายใต้การกระทำของเขา และฟังดูจากเสียงหัวเราะไร้ลมหายใจของแมคครี อีกฝ่ายก็รู้ดีว่านี่เป็นการกลั่นแกล้งเล่น ๆ มากกว่าการลงโทษจริงจัง

                มัน.. แปลก ที่จะได้ข้อสรุปว่า– อะไรก็ตามที่แมคครีรู้สึกต่อเขา– มันไม่ใช่แค่ความรู้สึกชั่ววูบ และสามารถตอบสนองให้หายไปในทันที เมื่อความอยากรู้อยากเห็นได้รับคำตอบ มันเป็นอย่างอื่นที่ลึกซึ้งกว่า นี่ไม่ได้ผล จะทำยังไงต่อล่ะ?

                กาเบรียลกัดริมฝีปาก สงสัยว่าไอ้ความรู้สึกที่แจ็กเคยมีต่อเขาต้องเปราะบางแค่ไหน มันถึงได้หายไปอย่างง่ายดาย

                เว้นเสียแต่ว่าเขาจะโกหก

                “คุณคิดถึงอะไรอยู่?” แมคครีถาม เมื่อได้รับอนุญาตให้เงยหน้าในที่สุด

                กาเบรียลคิดคำตอบอยู่นาน

                “คิดถึงแก” เขาพึมพำ “แค่แก”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s