Monster Boyfriends (1/?)

Title: Monster Boyfriends (Series)
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: Reaper | Gabriel Reyes/Soldier: 76 | Jack Morrison
Rating: E
Warning:
Tentacle Monster!Gabriel, Oviposition, Slight Bondage, Multiple Penetration 

Notes: tumblr_omiinpaeh91v3e1ibo1_540

แจ็ก มอร์ริสัน เด็กบ้านไร่จากอินดีแอน่า ไม่เคยคิดว่าเขาจะแหกกฎความธรรมดาของชีวิต และมีคนรักเป็นสัตว์ประหลาดเทนทาเคิล มันเป็นโชคชะตาที่แจ็กไม่เคยนึกมาก่อนว่าพระเจ้าจะลิขิตให้เขา แล้วเขาก็ไม่นึกด้วยว่าตนเองจะ.. ชอบ การมีคนรักเป็นสัตว์ประหลาด คุณต้องลองถูกนอนกอดด้วยหนวดอุ่น ๆ ทีละสิบกว่าอันดู มันเหมือนถูกดูดกลืนและห่อหุ้มด้วยดักแด้ มันดีมาก และเวลาเรานอนขดกันบนโซฟา แจ็กก็ใช้หนวดกาเบรียลหยิบของแทนเขาได้โดยไม่ต้องกระดิก

นี่ยังไม่ต้องพูดถึงว่าแจ็กชอบกาเบรียลแค่ไหน อารมณ์ขันตลกร้ายหน้าตายของเขา ความมืดหม่นน่ากลัวที่เขาชอบเอามาใช้เป็นภาพลักษณ์ ทุกอย่าง แจ็กไม่เคยเข้าขากับใครขนาดนี้มาก่อน แม้กระทั่งในยามที่อีกฝ่ายไม่มีขา ตั้งแต่เริ่มรู้จักกับกาเบรียลในฐานะเพื่อน เขาก็หาข้อมูลมาตลอดว่าต้องทำยังไงถึงจะเป็นเพื่อน และคนรัก ที่ดี แด่เหล่าชาวสัตว์ประหลาดเทนทาเคิล พฤติกรรมใดที่เขาควรรู้จัก สิ่งใดบ้างที่เขาสามารถทำได้เพื่อความสะดวกสบายของอีกฝ่าย และมันมีอยู่เรื่องหนึ่ง…

“วันนั้นของเดือนอีกแล้วเหรอ เก๊บ?” แจ็กถาม ทีเล่นทีจริง

เพราะกระบวนการนี้ของกาเบรียลก็คล้ายกับประจำเดือนอยู่บ้าง เว้นเสียแต่ว่า.. ไม่ และสยดสยองกว่ากันเยอะ แจ็กคอยจดบันทึกตลอด จะมีสองสามวันทุกเดือนที่เขาตกอยู่ในสภาพ.. จะว่ายังไงดีล่ะ ‘ต้องการวางไข่’ คืออย่างนี้ สัตว์ประหลาดเทนทาเคิลมีอยู่แค่หยิบมือบนโลกนี้ แทบจะถูกระบุเป็นสัตว์ประหลาดสงวน ให้ตายสิ และด้วยเหตุนั้น พวกเขาจึงถูกส่งเสริมให้มีเพศสัมพันธ์ แม้กระทั่งเจ้าของร่างกายยังมีความต้องการทางเพศสูงส่ง ตกอยู่ในสภาวะต้องการวางไข่ทุกเดือน แต่ถึงกระนั้น

แจ็กไม่เคยมีเซ็กส์จริง ๆ จัง ๆ กับเขาในร่างเทนทาเคิลเลย แค่ร่างมนุษย์

ไม่ยักจะทำใจได้

กาเบรียลขดตัวอยู่บนโซฟา ขาของเขาหายไปและเหลือทดแทนด้วยหนวดเทนทาเคิลนับสิบ ขยับไปมาและทิ้งเมือกบนพื้นพรมของเราเลอะเทอะไปหมด เขาดู.. หงุดหงิด นั่งไม่อยู่กับที่ บิดตัวไปมาตลอดเวลา และใบหน้าของเขาก็แดงก่ำ เขากำลังพยายามแกล้งทำเป็นสนอกสนใจกีฬาในทีวี แต่ดูก็รู้ว่าจิตใจของเขาไม่อยู่กับที่ และหาได้สนไม่ว่าใครกำลังชนะ

แจ็กเดินไปนั่งข้างเขา มือลูบศีรษะกาเบรียล– เส้นผมของเขาชื้นไปด้วยเหงื่อ “ไม่เป็นไรนะ”

กาเบรียลคำรามในลำคอ “ฉันสบายดี”

“อยากให้ฉันช่วยไหม?”

เสียงสูดหายใจลึกยาว จากนั้น ทีวีก็ถูกปิดลง

“ก็ได้”
แจ็กไม่แน่ใจว่าผ้าปูที่นอนของเราจะซักสะอาดไหม หลังจากเสร็จกิจเรียบร้อยแล้ว กาเบรียลนอนอยู่บนเตียง ครึ่งบนยังคงเป็นมนุษย์ แต่ท่อนล่างของเขา– เทนทาเคิลที่ก่อตัวขึ้นจากควันจนกลายเป็นหนวดที่จับต้องได้ ลื่น ชื้น และร้อนฉ่า มีควันดำลอยฉุยพอ ๆ กับที่มีเมือกหมึกสีทึบพอกัน เหมือนมีคนทำหมึกปากกาเทใส่เตียง แจ็กคุกเข่าอยู่บนเตียง เทนทาเคิลของกาเบรียลแหวกทางออกให้เขามีที่นั่ง แจ็กจุ่มมือลงในแอ่งหมึกบนเตียง ใช้มันต่างหล่อลื่นเพื่อลูบไล้หนวดของกาเบรียล อันตรงกลางที่เขาชอบจินตนาการว่าเป็นอวัยวะเพศของเขา ทั้ง ๆ ที่จริงแล้ว ๆ มันก็เป็นได้หมดทุกอันนั่นแหละ แต่อันนี้ อ่อนไหว บอบบาง

แจ็กยกหนวดของเขาขึ้นสูงเพื่อให้เห็นผิวด้านใต้ นั่น ทำให้กาเบรียลเกือบจะเรียกได้ว่าเขินอาย แจ็กไม่ค่อยเข้าใจเหมือนกัน แต่การให้คนอื่นเห็นด้านใต้ของหนวด– โปร่งใส มองทะลุเห็นไข่ข้างใน– มักจะทำให้สัตว์ประหลาดเทนทาเคิลขวยเขิน มันคงเหมือนการเปลื้องผ้าให้ใครสักคนกระมัง ให้อีกฝ่ายเห็นด้านที่เปลือยเปล่าของตนเอง แจ็กลูบเนื้อนุ่ม ๆ ตรงนั้นแล้วขำ อดคิดไม่ได้ว่ากาเบรียลเกือบจะดูเหมือนปลาหมึก ราชาปลาหมึก ถ้าไม่ติดว่าเขาขาดปุ่มดูดไป มีแต่ผิวเนียน ๆ

แจ็กโน้มเข้าไปใกล้ พรมจูบที่ตรงปลายหนวด แล้วพบว่าปลายของมันค่อย ๆ เปิดอ้าอกเหมือนปาก

เขาคงไม่แปลกใจถ้าข้างในของมันมีเขี้ยว

“มาเร็ว กาเบรียล” แจ็กรูดมือขึ้นลง ปากก็พูดกระซิบปลอบประโลม “ให้ฉันดูแลนาย”

กาเบรียลใช้สองแขนไขว้ปิดหน้าเขาไว้ ส่วนปากก็กัดฟันกรอด เขี้ยวของเขามันวับใต้แสงไฟ ลมหายใจออกจากจมูกและลอดจากเขี้ยวของเขาเป็นควันโขมง เขาไม่อยากจะคราง ไม่อยากจะมองแจ็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยามที่ตนเองเปิดเผยเช่นนี้ แจ็กละมือข้างหนึ่งจากหนวดของเขา เช็ดคราบหมึกกับเสื้อตนเอง แล้วโน้มเข้าไปดึงแขนเขาออก

“มองฉัน” แจ็กกระซิบ

“แจ็ก…”

“หลังจากนายปล่อยออกมา นายจะรู้สึกดีขึ้น ฉันสัญญา” แจ็กกลับไปใช้สองมือรูดเขาต่อ “มามะ”

กาเบรียลสูดหายใจเจ้าลึก จากนั้นก็…

ปล่อย

ไข่ฟองแรกหลุดออกจากปลายหนวดของเขา– มันเป็นไข่สีดำขลับที่มีเปลือกนอกนุ่มนิ่มเหมือน.. เยลลี่ และมันเด้งเมื่อตกลงกับพื้น น้ำหนักเบาหวิว แจ็กมองมัน ภายในเวลาสั้น ๆ มันละลายกลายเป็นแอ่งหมึกบนเตียงเช่นนั้นเลย (เขาควรจะหาพลาสติกมาห่อที่นอน หากเราจะทำแบบนี้กันอีก) ไข่ของกาเบรียลไม่สามารถเอาชีวิตรอดได้หากไม่อยู่ในอุณหภูมิร่างกายมนุษย์จนกระทั่งมันฟัก ฉะนั้น เมื่อไข่ที่สองออกมาจากหนวดกาเบรียลอีก มันก็ตายในรูปแบบเดียวกัน ละลายเป็นน้ำ

แจ็กขยับข้อมือต่อ คิดว่าจะรีดได้สักอย่างน้อยสิบฟอง (เหมือนคราวที่แล้ว) จากตัวกาเบรียล

แต่แล้วเขาก็ได้ยินเสียงสะอื้น

            กาเบรียลรีบเบือนหน้าหนีจากแจ็กเมื่อพบว่าตนเองถูกจับได้ มือของเขายกขึ้นปาดน้ำตาตนเอง ปกติ กาเบรียลไม่ใช่คนร้องไห้ง่าย ๆ เขาเคยทำแผลตัวเองฉีกจนเลือดสาดแล้วเขาก็ยังนั่งหน้าตาย แจ็กจำได้ว่าเขาร้องแค่เฉพาะตอนดูเทเลโนเวล่า และนั่นก็หายาก ส่วนใหญ่เขาจะตะโกนใส่มันมากกว่า แต่ในตอนนี้– ใครจะโทษเขาได้? แจ็กเคยอ่านในอินเตอร์เน็ตลาง ๆ ว่าอารมณ์ของสัตว์ประหลาดเทนทาเคิลจะแปรปรวนมากในช่วงวางไข่ ไม่ว่ามันจะเป็นอารมณ์โกรธ อารมณ์เศร้า มันธรรมชาติ

แต่เขาไม่อยากเห็นกาเบรียลเสียใจนี่หว่า ถึงได้ต้องรีบปรี่เข้าไปหาแล้วกุมใบหน้าเขาไว้ “ที่รัก เป็นอะไร?”

“ฉันเปล่า”

“ไม่เอาน่า”

“…ฉันไม่อยากเห็นมันตาย” เขาพูดต่อในที่สุด

แจ็กรู้สึกใจแป้ว

“…ไม่เป็นไร” แจ็กลูบแก้มเขา “ไม่เป็นไรนะ ไว้เราค่อยต่อกันวันหลัง ฮึ?”

กาเบรียลพยักหน้าสั่น ๆ สะอึกออกมาด้วยนิดหน่อยอย่างช่วยไม่ได้ หนวดเทนทาเคิลของเขาสลายกลายเป็นควัน แล้วก่อตัวใหม่เป็นท่อนล่างของมนุษย์ทั่วไป พร้อมขาสองข้างแทนที่จะเป็นหนวดนับสิบ แจ็กบีบต้นขาเขา อยากจะปลอบ

ส่วนในหัว? เตลิดเปิดเปิงไปนู่นแล้ว
กาเบรียลอยากจะมีลูก

แจ็กไม่คิดว่าวันนี้จะมาถึง

แจ็กไม่เคยเชื่อมโยงเรื่องการวางไข่ของกาเบรียลเป็น..เซ็กส์ เสียทีเดียว ทั้ง ๆ ที่มันเป็นกระบวนการร่วมเพศ เขาดันมองว่ามันเป็นสิ่งที่เขาช่วยกาเบรียลเดือนละสามวันเสียมากกว่า แค่ช่วยใช้มืออำนวยให้เหล่าไข่เดินทางออกมาอย่างสวัสดิภาพ แล้วก็ให้มันตายสลายไปในอากาศ แจ็กไม่คิดว่ากาเบรียลเคยคิดผูกพันกับมันมาก่อน จนถึงขั้นอยากที่จะเก็บมันไว้

การค้นหาล่าสุด – กูเกิ้ล

            ตั้งท้องกับเทนทาเคิล

            ไข่ในก้น

            ไข่เทนทาเคิล กี่วัน

            ทำความสะอาดหมึกจากผ้าปูที่นอน

            ไข่เทนทาเคิล เจ็บไหม

            คลอดไข่เทนทาเคิล

            หลังจากการค้นคว้าหาข้อมูล และสมัครสมาชิกภายใต้ชื่อ ‘แฟนเทนทาเคิล_76’ ในฟอรั่มสำหรับคนรักเทนทาเคิล– แจ็กก็พอจะได้คำตอบมาบ้าง ไข่ของกาเบรียลจะใช้เวลาฟักแค่ยี่สิบสี่ชั่วโมงเท่านั้น! เมื่อเขาอธิบายขนาด หน้าตา และลักษณะของมันไป ทุกคนในฟอรั่มก็บอกว่าเขาโชคดี ไข่ขนาดใหญ่ที่มีเปลือกหนา ๆ อาจใช้เวลาเป็นสัปดาห์ แต่กาเบรียลเป็นพันธุ์หายาก (เกลียดการพูดถึงคนรักแบบนี้จัง เหมือนเขาเป็นสัตว์…ประหลาด) และ ‘เทนทาเคิลคุง’ ก็ยืนกรานว่า มันไม่เจ็บเลย! หากคุณให้แฟนหลั่งหล่อลื่นธรรมชาติเข้าไปข้างในเพื่ออำนวยการคลอด ซึ่ง… อือฮึ แปลว่าแจ็กต้องมีเซ็กส์กับเขาในร่างหมึก

โอย… มันไม่ใช่ว่าเขาไม่อยากซะทีเดียวหรอก เขาแค่ไม่กล้า หนวดของกาเบรียลใหญ่ มาก เขาจินตนาการไม่ออกเลยว่ามันจะยัดเข้ามาในร่างเขายังไง แล้วไหนจะไอ้กระบวนการวางไข่นั่นอีก การมีอะไรเข้ามาอยู่ในไส้นาน ๆ คงจะพิลึกมาก

แต่เขาก็รักกาเบรียล…

            แจ็กถอนหายใจ เดินออกจากห้องนอนไปหากาเบรียลที่ห้องนั่งเล่น ในตำแหน่งประจำของเขา แต่ตอนนี้เทนทาเคิลทัง้สิบถูกปิดด้วยผ้าห่มผืนหนา ส่วนจากกีฬาในทีวีก็กลายเป็นเทเลโนเวล่าแทน “กาเบรียล ถ้าเกิดฉันยอมตั้งท้องให้นาย ถ้า–”

กาเบรียลหูผึ่ง หันขวับมามองเขาด้วยดวงตากลมโตเหมือนนกฮูก “จริงเหรอ แจ็กกี้?”

“แค่ถ้า” แจ็กยืนกราน “นายต้องเลี้ยงพวกมันเอง ฉันจะไม่ช่วยนายเลี้ยงใด ๆ ทั้งสิ้น”

“สัญญา”

“ไม่แม้แต่นิดเดียว กาเบรียล”

“ฉันสัญญา แจ็ก” กาเบรียลกลืนน้ำลาย “นายอยาก.. ตั้งท้องให้ฉันเหรอ?”

แจ็กถอนหายใจ

“แล้วอย่าหาว่าฉันไม่เคยทำอะไรให้นายล่ะ” เขาตอบ เดินเข้าห้องนอนแล้วเริ่มถอดเสื้อผ้า
แจ็กกลัวไหม?

ไม่

เขาไว้ใจกาเบรียลร้อยเปอร์เซ็นต์ เขารู้ว่าอีกฝ่ายจะไม่ทำร้ายเขา ต่อให้จะตกอยู่ภายใต้สภาวะมัวเมาเพราะการวางไข่แค่ไหน ต่อให้อารมณ์แปรปรวนเพียงใด เขาไม่เคยระบายมันใส่แจ็ก เขาอาจจะระบายมันใส่คนอื่นหรืออย่างอื่น ใช่ แต่ไม่เคยเป็นแจ็ก ด้วยเหตุนั้น แจ็กจึงไม่หวาดกลัวที่จะปล่อยให้กาเบรียลเป็นฝ่ายควบคุมสถานการณ์ วาทยกรกำกับฉาก

ไมได้แปลว่าแจ็กจะไม่ใจสั่นเมื่อข้อมือของเขาถูกมัดด้วยหนวดเทนทาเคิลไว้เหนือหัว

เราไม่ได้อยู่บนเตียง– มันเละเทะและสกปรก ยังไม่ได้รับการทำความสะอาด– แต่อยู่ติดกับผนัง แจ็กเท้าลอยขึ้นเหนือจากพื้น รวบขาไว้รอบเอวกาเบรียล ส่วนหนวดของอีกฝ่ายก็พยุงเขาไว้ มัดเขาไว้ที่แขน จับเขาไว้ที่ไหล่ ประคองเขาไว้ตรงสะโพก ให้เขาลอยอยู่อย่างนั้น กาเบรียขยับ และเขาสัมผัสได้ถึงความลื่นของหมึกตรงร่องก้น มันทำให้แจ็กสะดุ้งสุดตัว

“ชู่” กาเบรียลร้องปลอบ ใช้ทั้งนิ้วทั้งเทนทาเคิลของเขาอ้อยอิ่งอยู่กับรูของแจ็ก “ผ่อนคลาย”

แจ็กพยายามที่จะไม่เกร็งกล้ามเนื้อ แต่พอเขารู้สึกถึงสัมผัสแสนประหลาดอันแสนตัดขาดจากกัน– นิ้วมือเย็นเฉียบของกาเบรียล กับหนวดร้อนฉ่าของเขา พยายามแทรกปลายเข้ามา มันยิ่งทำให้แจ็กหวาดเสียว เขาเกร็งแน่น จนกระทั่งกาเบรียลใช้หนวดตีเขาเข้าที่ก้น นั่นถึงจะเป็นตอนที่กาเบรียลสอดนิ้วเข้าไปได้ หนึ่งนิ้ว– และสองนิ้วที่เร็วเกินไป มันทำให้แจ็กจุกและสำลัก กาเบรียลหยุดรอ ให้เขารวบรวมลมหายใจ แล้วขยับใหม่ กางนิ้วเข้า–ออกเป็นกรรไกรพยายามขยายขนาดแจ็ก

มันอาจจะเป็นแค่ความบังเอิญก็ได้ กาเบรียลอาจจะไม่สนใจอะไรเลยนอกจากเตรียมเขาให้พร้อมสำหรับขนาดของเทนทาเคิล แต่นิ้วของเขาก็ยังไปโดนจุดรักในร่างแจ็ก ทำให้ลมหายใจของเขาสะดุด เสียงครางถูกบังคับออกจากคอเป็นเสียงยาว เขาคงจะร่วงลงกับพื้นไปแล้ว ถ้าไม่ถูกหนวดเทนทาเคิลพยุงไว้ ร่างกายปวกเปียกไม่มีเรี่ยวแรงแม้แต่จะประคองตัวเอง

กาเบรียลแสยะยิ้ม แล้วคลึงอยู่แต่ตรงนั้น นานเสียจนแจ็กคิดว่าเขาคงจะถึงจุดสุดยอดได้ แบบนี้ โดยที่กาเบรียลไม่ต้องใช้มือให้เขาเลย นิ้วที่สามสอดเข้ามา แล้วตอนนี้ล่ะแจ็กถึงจะเริ่มรู้สึกถึงความแสบของการถูกขยาย ให้รับขนาดใหญ่ที่ปกติไม่เคยสอดเข้ามาในร่าง กาเบรียลใช้หล่อลื่นเยอะน่าดู หมึกดำจากตัวเขา แต่มัน.. มันไม่เจ็บ แต่มันร้อนผ่าว รู้สึกเคือง ฝืน

อยู่ดี ๆ กาเบรียลก็ถอนนิ้วออก แล้วยัดหนวดเข้ามารแทน แค่ตรงปลาย แจ็กสัมผัสได้ว่าตนเองอ้า อ้า อ้า แล้วก็ อ้า ออก แต่ก็ยังรับเข้าไปได้ไม่สุด แล้วนี่แค่ส่วนปลายนะ แจ็กจิกนิ้วลงบนฝ่ามือตนเอง แรงพอที่จะหลั่งเลือด

“นาย… นายแช่ไว้แค่ปลายได้ไหม?” แจ็กลองต่อรอง

กาเบรียลหยุดขยับ”ฉันต้องเอาไข่เข้าไปลึก ๆ แจ็กกี้”

“อ้า… ใช่…”

“บอกฉันเมื่อนายพร้อม” เขาพูดแทน

แจ็กสูดหายใจลึก พูดปลุกใจตนเองอยู่ในหัว กาเบรียล เรเอส คือผู้ชายที่นายรัก และนายจะรับไข่ของเขาขึ้นก้นต่อให้นายจะต้องตายก็ตาม! โอเค.. นั่น.. โหดไปนิด แต่มันได้ผลว่ะ แจ็กรู้สึกฮึกเหิมขึ้นมาเลย เขาทำได้ หนักกว่านี้ก็ทำมาได้ แล้วถ้าคนทั่วโลกตั้งท้องคลอดลูกกันเป็นว่าเล่น การรับไข่สักสิบยี่สิบฟองมันจะมากมายขนาดไหนเชียว เขาทำได้ แจ็กทำได้…

“เอาเลย” แจ็กพูด พยายาผ่อนคลายกล้ามเนื้อเตรียมรับขนาดของกาเบรียลเพิ่ม

กาเบรียลขยับ พระเจ้า เขาช่างร้อนผ่าว แจ็กคงจะงอตัวเพราะอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงในร่าง แต่เขาถูกพยุงให้อยู่ตัวตรง กาเบรียลหลั่งหล่อลื่นออกมาตลอดเวลา และแจ็กรู้สึกถึงได้ ได้ยินเสียงมัน ทั้งแฉะทั้งชื้นและลามกสิ้นดี แต่.. มันช่วย แทนที่ยิ่งเข้าลึกเขาจะยิ่งอึดอัด ยิ่งเข้าลึก หล่อลื่นก็ออกมามากเท่านั้น และมันดีมาก ทำให้ทุกอย่างเบาบาลง แจ็กถูกจับไม่ให้ขยับสะโพก คงจะกลัวว่าเขาจะทำร้ายตนเองหากขยับโดยไม่รู้ แต่เขาพอจะก้มลงมองได้ เห็นหล่อลื่นถูกรีดออกเมื่อกาเบรียลขยับหนวดเข้าลึกกว่าเดิม เคลือบหนวดสีดำของเขา แจ็กก้มมอง เห็นว่าเขารับเข้าไปเยอะมาก มากจนเกือบจะจรดโคน…

กาเบรียลหยุด พ่นควันเป็นวงแหวนจากปาก ดื่มด่ำกับความคับแน่นและความนุ่มของภายในร่างแจ็ก

“…นายรู้สึกดีเท่าฉันไหม” เขาถาม หลับตาเคลิบเคลิ้ม

“ก็..ก็ดีนะ..” มันออกแนวแปลกมากกว่าดี แต่มันก็ไมได้แย่

            “ฉันจะขยับแล้วนะ” กาเบรียลเตือน

“ชัวร์– อ้า!”

เมื่อเขาบอกว่าเขาจะขยับ เขาไม่ได้แค่พูดเล่น ๆ โดยไม่ต้องขยับสะโพก ไม่ต้องขยับเอว หนวดของเขาลื่นเข้าออก ขยับเป็นอีกอวัยวะหนึ่งของร่างกายเขา– ซึ่งก็ใช่ มันทั้งเร็วทั้งแรงจนแจ็กตัวสั่นตัวคลอน หนวดอื่นที่พยุงเขาไว้รีบมัดแน่นกว่าเดิม ไม่ให้เขาหลุดร่วงไปจากพันธนาการ หนวดของกาเบรียลเสียดสีกับทุกจุดที่เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตนเองมี–

“กะ.. กาเบรียล!” แจ็กรู้ว่าคนชอบพูดถึงเซ็กส์กับเทนทาเคิล แต่เขาไม่คิดว่ามันจะรู้สึกแบบนี้ “ดี… ดีจัง…”

กาเบรียลหัวเราะ ฟังดูชั่วร้ายเป็นบ้า “ฉันรู้”

ทุกความสุขสมเพิ่มเป็นทวีคูณเมื่อกาเบรียลเอาหนวดอีกอันมาปรนเปรอเขา เลื้อยมันรอบแล้วรูดแจ็ก ขึ้น–ลง จนเขาหลั่งออกมาเละเทะไปทั่ว ไวต่อความรู้สึกเพราะเซ็กส์ที่กำลังมี และตอบสนองต่อผิวเนื้อนุ่ม ๆ ของหนวดได้อย่างดี มันรัดแน่น แต่ลื่นพอที่แจ็กจะพยายามดิ้นรน ขยับสะโพกตอบรับ แต่กาเบรียลจับเขาไว้มั่น ไม่ให้เขาเด้งรับหนวดของเขา

แจ็กกัดลงบนริมฝีปาก กลั้นไม่ให้เสียงครางโง่ ๆ ออกไปมากกว่านี้ แต่กาเบรียลมองทัน คงจะไม่อยากให้เขาทำร้ายตนเอง เช่นเคย เขาใช้หนวดยัดเข้ามาในปากแจ็ก และมันเป็นท่วงท่าที่ลามกเสียจนแจ็กหน้าแดง เขาเคยใช้ปากให้กาเบรียลไม่รู้กี่ครั้ง แต่มันแตกต่างไปเมื่อเป็นหนวด พื้นผิวของมันแตกต่างไปบนลิ้น ลื่นกว่า ร้อนกว่า และออกจะเหนียว ๆ ด้วยหน่อย แจ็กใช้ฟันลากบนเนื้อแล้วเห็นกาเบรียลกัดฟันกรอดไม่ให้ตนเองหลุดเสียงคราง สอดตนเองลึกเข้าไปอีกจนเกือบถึงคอหอยแจ็ก

“ฉัน… ฉันจะ…” กาเบรียลหายใจเข้า “ฉันใกล้แล้ว…”

มันทำให้แจ็กประหลาดใจ เมื่อเขาพบว่าไข่ของกาเบรียล เย็นเฉียบ

            มันตัดขาดกับความร้อนฉ่าของหนวดเขามาก แจ็กอดไมได้ที่จะครางถึงแม้ปากจะยังเต็มไปด้วยเทนทาเคิล แต่ไม่แปลกกระมังที่มันเย็น มันถึงได้ต้องการอุณหภูมิภายในร่างกายใคร แจ็กสาบานได้ว่ามันมีชีวิต ขยับเข้ามาเองได้ ขดตัวอยู่ในไส้ของแจ็กลึกจนแจ็กเห็นรอยนูนบนท้อง รอยที่ผิดธรรมชาติและไม่น่าจะมาอยู่ตรงนั้น หนึ่งฟอง.. สองฟอง.. สามฟอง…

แจ็กเริ่มร้องไห้ตอนฟองที่สี่ ไม่ใช่เพราะว่าเขาเจ็บ แต่เพราะทุกอย่างมันมากไปหมด เขาไม่รู้จะทนได้ไหม

ต้องได้สิวะ คิดถึงกาเบรียล

            ฟองที่ห้า– เขาแอบภาวนาว่ามันจะจบตรงนี้ แต่กาเบรียลขยับแล้วถอนหายใจ “อีกห้า”

นั่นเป็นตอนที่เขาสอดอีกหนวดหนึ่งเข้ามาข้างในแจ็ก

แจ็กไม่ได้ร้อง เขาอ้าปากออกกว้าง แต่ก็ยังมีเจ้าหนวดยัดอยู่ข้างในไม่ให้เสียงใดเล็ดรอดออกมา ทั้งร่างของเขาหยุดนิ่ง และเขาทำได้หายใจหืดหาด– มันเร็วเกินไป กะทันหันเกินไป แต่มันเข้ามาได้ เขาไม่คิดว่าร่างกายของเขาจะรับขนาดใหญ่ได้ขนาดนี้ มากขนาดนี้ แต่มันก็เป็นไปแล้ว เขาสามารถรับสองหนวดของกาเบรียลเข้ามาภายในร่างในเวลาเดียวกัน นั่น…

สุดยอดไปเลย

แจ็กรู้ตัวว่าเขากำลังใกล้หมดสติ สายตาหลุดจากโฟกัส แทบจะเหลือกกลับเข้าไปใต้เปลือกตา และร่างกายของเขาก็เบาหวิว กาเบรียลต้องถอนหนวดจากปากเขา ใช้มันตบหน้าแจ็กเบา ๆ เพื่อเรียกสติ แต่เขาล่องลอยเกินกว่าจะรู้สึก

ฟองที่หก… เจ็ด.. แปด…

“อีกนิดหนึ่ง การิญโญ่”

เก้า…

“นายทำได้ดีมาก รับไข่จากฉันได้สวยงามเหลือเกิน…”

สิบ

กาเบรียลถอนตัวออกจากเขา แต่หนวดอื่นยังพยุงร่างแจ็กไว้อยู่ เขาโน้มเข้ามาจูบ และแจ็กเหนื่อยเกินกว่าจะจูบตอบ แต่ก็พึงพอใจกับความสนใจที่ตนเองได้รับอยู่ดี กาเบรียลอุดไข่ทั้งหมดของเขาไว้ด้วยบัทปลั๊ก ยิ้มพึงพอใจกับผลงาน

“เรากำลังจะได้เป็นพ่อคน” เขาพูด ถูจมูกกับแจ็ก “ไม่อยากจะเชื่อเลยใช่ไหม แจ็ก”

โอ้ย เชื่อเถอะ แจ็กเชื่อ เขาโคตรเชื่อเลย
กาเบรียลประคบประหงมแจ็กตลอดเวลายี่สิบสี่ชั่วโมงก่อนคลอด มันเกือบจะทำให้แจ็กอยากท้องบ่อย ๆ จากที่ปกติขอให้ทำอะไรกาเบรียลก็จะด่าเขาว่า “ทำเองสิ แกเป็นง่อยเหรอ” ตอนนี้เขาก็รีบตอบตกลงว่า “ได้เลย มี ซอล” แล้วบริการเขาทุกอย่าง เมื่อยี่สิบสี่ชั่วโมงหมดลง แจ็กเกือบจะเสียดาย แต่ในขณะเดียวกันก็โล่งอกว่าไอ้ไข่สิบฟองนี่จะออกจากร่างเขาเสียที

เรากลับมาอยู่กันบนเตียง– ยังไม่ได้ทำความสะอาด สกปรกและโสโครก– แจ็กนอนชันขาขึ้น สองมือจับหัวเตียงไว้แน่น ส่วนกาเบรียลกึ่งนั่งกึ่งลอยอยู่ท้ายเตียงในร่างเทนทาเคิล มือลูบต้นขาด้านในของแจ็กอย่างอ่อนโยน

“ฉันจะดึงออกแล้วนะ” เขาพูดถึงบัทปลั๊ก แจ็กพยักหน้า

การเบ่งสิบชีวิตออกจากร่าง– ไม่ยากอย่างที่คิด

เขาหลับตาตลอดรายการ ใช้แค่ความรู้สึกว่ากี่ฟองหลุดออกมาจากร่างแล้ว มันลื่น… นุ่ม… ไม่มีความอึดอัดที่ทำให้รู้สึกฝืดเคือง ไม่เจ็บอย่างที่ ‘เทนทาเคิลคุง’ บอกเขาไว้ในฟอรั่ม แต่แจ็กก็ยังเกรงอยู่ดี ในท้องเขม็งเกลียวจนกระทั่งเขาเบ่งออกมาครบสิบ เขาถึงจะกล้าลืมตา เขาไม่รู้เลยว่าสิ่งมีชีวิตประเภทไหนพึ่งออกมาจากร่างเขา มันคงจะน่าสยดสยอง–

… นั่นตัวห่าอะไรน่ะ

กาเบรียลกำลังอ้าแขนรับ… ก้อนเมือกดำ ๆ ไปกอด มันเป็นก้อนกลมที่เหมือนของเหลวข้น ๆ สีหมึก มีหน้าเป็น…โครงกระดูก? สีขาว และช่องตากับปากที่เล็กจิ๋วจนอ่านสีหน้ามันแทบไม่ออก มันไม่มีขา แต่มีแขนเป็นปุ่มเล็ก ๆ ชี้ออกมาจากก้อนเมือก และมันกระโดดได้สูงมาก จากเตียงขึ้นลงไปหาอ้อมแขนกาเบรียล ผู้ที่ตอนนี้กำลังกอดมันด้วยความรักใคร่ยิ่ง ชนิดที่เขาไม่เคยใช้กับแจ็กด้วยซ้ำ นี่มันความยุติธรรมประเภทไหนกันวะ ดูเขาสิ ทั้งยิ้มทั้งหัวเราะจนตาปิด อ๊าวอย่างนั้น อ๊าวอย่างนี้

“มาหาปา มาเร็ว” เขากอดมันทั้งสิบไว้ในอ้อมกอด เมินแจ็กเสียสนิท แล้วทิ้งตัวลงนอน เทนทาเคิลขยับขึ้นมาโอบตัว

แจ็กถอนหายใจ แต่ละสิ่งที่เขาทำเพื่อชายคนนี้…

กาเบรียลโชคดีนะที่แจ็กรักเขาน่ะ
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s