I Wrote This For My Brother

Title: I Wrote This For My Brother
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: Reaper | Gabriel Reyes/Roadhog | Mako Rutledge,
Rating: E

Warning: Gangbang, Dream Sex, Multiple Roadhogs, Multiple Penetrations, Deepthroat

asdasd

                รีปเปอร์รู้สึกตัวอย่างช้า ๆ ทัศนียภาพค่อย ๆ หวนกลับมาหาเขาเหมือนคนที่พึ่งได้เปิดเปลือกตาครั้งแรกในเวลาอันยาวนาน จากเดิมที่ร่างไม่รู้สึกถึงอะไรก็ค่อย ๆ ได้ประสาทสัมผัสกลับมาอีกครั้ง เขากำลังนั่งอิงอยู่กับอะไรบางอย่างที่แสน… อบอุ่น กว้างใหญ่ มีจังหวะเต้นเร่าของหัวใจอยู่ที่หลัง เสียงของลมหายใจหืดหาดเข้าออกเหนือศีรษะเขาไป

                และ…

                โร้ดฮ็อก

                โร้ดฮ็อกสี่คนข้างหน้าเขา

                …ห้า ห้าโร้ดฮ็อก รีปเปอร์รับรู้อย่างช้า ๆ เมื่อมีนิ้วมือหุ้มแหวนลดลงมาเชยคางเขา ให้เงยหน้าขึ้นมองร่างข้างหลังจนฮู้ดที่สวมอยู่ตกลงไปบนไหล่ เผยให้เห็นผมหยิกที่โร้ดฮ็อกชอบเล่นด้วยเสมอ แต่ตอนนี้ เขาใช้อีกมือจับสะโพกรีปเปอร์ไว้ กดเขาลงกับที่อย่างง่ายดายด้วยแรงเพียงข้างเดียว ไม่ให้เขาดีดดิ้นขัดขืนด้วยความตกใจกับสถานการณ์ที่ตนเองกำลังประสบ

                “อย่าดิ้น” เขาสั่ง เสียงนุ่มนวลแต่ก็ยังคงหยาบกร้านเพราะหน้ากากที่สวม และยังคงเต็มไปด้วยอำนาจออกคำสั่ง

                “ฉัน–” รีปเปอร์สำลัก พยายามขยับตัวไปข้างหน้า แต่ก็ทำได้แค่เด้งสะโพกในท่าที่ไม่งามนักก่อนที่โร้ดฮ็อกจะกดเขาลงอีก ตรึงเขาไว้กับที่ราวเข็มหมุดบนกระดาษ และรีปเปอร์ไม่ได้บอบบางราวกระดาษมานานมากแล้ว “อะไรกันวะเนี่ย?”

                “ตกใจอะไร” มีความขบขันอยู่ในเสียงของโร้ดฮ็อกเมื่อเขาพูด “ก็มีแค่ฉัน”

                “ห้าคน!”

                “แค่ฉัน” โร้ดฮ็อกพูดปัด หยั่งกะว่าความประหลาดใจของรีปเปอร์เป็นเรื่องที่ไร้สาระที่สุดในโลก แล้วอยู่ดี ๆ มือตรงสะโพกก็ลดมาคว้าเขาหมับเข้าที่หว่างขา เสียงพูดของรีปเปอร์เลยเพี้ยนไปหมด กลายเป็นกึ่งคำรามกึ่งครวญครางลอดไรฟัน

                “เฮ้ย” โร้ดฮ็อก #2 เปล่งเสียงขึ้น “อย่าเก็บของไว้คนเดียวสิวะ”

                “พวกแกจะได้คิวก็ต่อเมื่อฉันบอก” โร้ดฮ็อกยื่นคำขาด ที่เหลือเลยทำได้แต่พ่นลมหายใจด้วยความเคืองขุ่น

                โร้ดฮ็อกดันหน้ากากของเราสองคนขึ้น แค่มากพอที่จะให้ริมฝีปากเป็นอิสระแล้วจูบกันได้ มันเป็นความรู้สึกที่.. ประหลาดมาก เขาถูกจับให้เงยหน้าขึ้นเพื่อจูบ แต่ตาของเขาหยุดเหลือบมองโร้ดฮ็อกคนอื่น ๆ ไม่ได้เลย มองวิธีที่ร่างใหญ่ยักษ์ของแต่ละคนล้อมเขาไว้ ดันเขาให้อยู่ในกรงมนุษย์ของสายตากระหายและมือที่แทบจะหยุดอยู่นิ่งกับตนเองไม่ได้ มันทำให้ยากจะโต้ตอบกับลิ้นอ้วน ๆ ของโร้ดฮ็อก หรือมือที่ไม่ยอมหยุดลูบคลึงเขาตรงหว่างขา รีปเปอร์ทำได้แค่… ดิ้น บิดตัวไปมาอยู่นั่น

                แต่โร้ดฮ็อกมีวิธี รู้ว่าจะต้องลากเขี้ยวดุจหมูป่าของเขาลงบนริมฝีปาก รู้ว่าต้องทำให้มันหลั่งเลือด นั่นถึงจะเรียกสติจากรีปเปอร์ได้ ทำให้เขาครางต่ำในลำคอ เคลิบเคลิ้มไปชั่วครู่กับจุมพิตจนลืมนึกไปถึงไอ้… โร้ดฮ็อกสี่คนเมื่อครู่นี้

                จนกระทั่งโร้ดฮ็อกพูด “เข้ามา”

                ไม่มีคำบรรยายอื่นใดเหมาะสมไปกว่า: รีปเปอร์ถูกรุมทึ้ง

            เขาถูกโยนออกจากห้วงภวังค์ โยนจากตักเข้าสู่อ้อมกอดของโร้ดฮ็อกทั้งสี่ และมันมี.. มือ มากมายหลายคู่เหลือเกิน ละลานตาจนนับตามการเคลื่อนไหวของพวกมันไม่ได้ มีมือคู่หนึ่งกระชากเสื้อคลุมเขาโยนทิ้ง มีมืออีกคู่ดึงเข็มขัดเขาออกอย่างไม่ปราณีปราณอม ส่วนอีกมือที่กำลังถอดรองเท้าบูทเขาออกก็ไม่ได้ใส่ใจเลยว่ามันทำมาจากเหล็กกล้าอย่างดี ขว้างมันไปอีกทิศอย่างไม่สนใจใยดี ก่อนจะเลื้อยขึ้นมาดึงกางเกงเขาบ้าง ใช้แรงมากพอที่จะขยุ้มหนังขาด เสื้อของเขาถูกดึงออกตามไป

                มีแต่ถุงมือกับหน้ากากของเขาที่หลงเหลือ และรีปเปอร์รู้สึกซาบซึ้งใจ เขาเปลือยเปล่าและเปิดเผยไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว

                “อย่าทำมันพัง” เป็นคำสั่ง/เตือนเดียวของโร้ดฮ็อก ส่วนที่เหลือ ไม่ต้องการกฎกติกาไปมากกว่านั้น

                โร้ดฮ็อก #2 จูบเขาต่อแทนคนแรก ทาบทับริมฝีปากลงมาแทนที่เพื่อให้เขาละลายกลับไปว่านอนสอนง่ายเช่นเดิม ไม่ยกทีท่าขึ้นขัดขืน โร้ดฮ็อก #3 ยังไม่ได้ทำอะไร เขา… จับรีปเปอร์ไปทั่ว สำรวจเขา ให้อารมณ์ของนักล่าที่กำลังสำรวจเหยื่อ มือนุ่ม ๆ ของเขาเล่นอยู่กับยอดอกรีปเปอร์แค่ครู่ ไล่ลงมานวดกล้ามหน้าท้องเขาหน่อย แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรเป็นกิจจะลักษณะ กลับกัน โร้ดฮ็อก #4 ดูท่าทางจะมีแผน เขายืนอยู่ห่างกว่าใคร มือลูบคางตนเองระหว่างที่มองรีเปอร์ถูกลวนลาม

            “พลิกตัวเขา” โร้ดฮ็อก #4 สั่ง #2 กับ #3 ใจดีพอที่จะยอมทำตาม พลิกตัวรีปเปอร์คุกเข่ากับพื้น

                มันเจ็บ คุกเข่ากับพื้นโดยไม่มีรองเท้าบูทของเขาคอยบล็อกไว้ แต่รีปเปอร์กัดฟันและทน รู้ว่าโร้ดฮ็อกไม่ชอบคนอิดออดสำออย โร้ดฮ็อก #4 เดินหายไปข้างหลังเขา และรีปเปอร์หันมองตามไม่ทัน ไม่รู้ว่าเขาจะทำอะไร เตรียมเขาสำหรับ… สิ่งที่กำลังจะมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้กระมัง? เขาได้แต่จินตนาการ ก็เลยไม่ทันตั้งตัวเลยเมื่อโร้ดฮ็อกคุกเข่าลง แล้วแทรกใบหน้าลงมาที่ก้นเขา มือหนึ่งแยกแก้มก้นออกเพื่อที่จะได้ซุกจมูก– ไร้ซึ่งหน้ากากปกปิด– เข้ามาสูดกลิ่น ริมฝีปากจูบกับเขาตรงนั้น

                “อะ–” โร้ดฮ็อก #4 มีแต่ลิ้นและน้ำลาย ตะกละตะกลามในการเล้าโลมเขาตรงนั้น “อา…”

                โร้ดฮ็อก #2 แค่นหัวเราะ “ไอ้หมูโสโครกเอ้ย”

                รีปเปอร์ทนไม่ไหว ร่วงลงไปยันตัวเองกับพื้นด้วยข้อศอกแทนมือ แต่โร้ดฮ็อกที่เหลือหาได้สังเกตความลำบากยากเย็นของเขาไม่ โร้ดฮ็อก #3 เดินวนมาข้างหน้า และรีปเปอร์ไม่ต้องรอให้เขาถอดกางเกงออกก็รู้ดีว่าต่อจะต้องทำอะไร รู้งานมากพอที่จะอ้าปากออกแล้วให้โร้ดฮ็อกป้อนตนเองเข้ามา เม้มริมฝีปากซ่อนฟันแหลมของเขาแล้วโลมเลียอีกฝ่ายตั้งแต่หัวจรดปลาย

                เขาคราง เพราะลิ้นที่กำลังลิ้มรสเขาอย่างจาบจ้วงจากข้างหลัง จนมีเสียงแฉะที่ฟังแล้วระคายหู จากรสชาติในปาก น้ำหนักบนลิ้นอันแสนคุ้นเคยที่ทำให้เขาหลับตาพริ้มได้ทุกเมื่อ แต่ความเจ็บปวดในเข่าเริ่มทำให้เขาน้ำตาเล็ด และมันคงจะเห็นได้ชัดเพราะหน้ากากของเขาถูกเลิกขึ้น น้ำตาที่ไหลอาบแก้มเลยชัดเจนแจ่มแจ้ง โร้ดฮ็อกคนแรกสังเกตเห็น เพราะเขาคำราม

                “แกทำมันเจ็บ” เขาพูด “จับมันนอนหงาย”

                รีปเปอร์ถอนหายใจโล่งอก ในขณะที่ทั้งสองบ่นไม่พอใจเล็กน้อย แต่ก็ยอมทำตาม

                และในท่านี้ ทุกอย่างยิ่งมากกว่าเก่า

                เมื่อโร้ดฮ็อก #3 แทรกตัวเข้ามาในริมฝีปากรีปเปอร์อีกครั้ง อัณฑะของเขาทิ้งตัวหนักอึ้งอยู่ตรงจมูก ลำตัวใหญ่ ๆ ของเขาปิดบังรีปเปอร์จนไม่เห็นอะไรเลย ได้ยินแต่เสียงหอบหายใจหนักของเขาเมื่อขยับเข้ามาลึกในลำคอรีปเปอร์ เข้า–ออก ส่วนโร้ดฮ็อก #4 ก็ยังเอร็ดอร่อยอยู่กับการมูมมามรับประทานเขา ส่วน #2 ได้ที่ว่าง ย่อตัวแล้วก้มลงมา– อ้า!

                มัน.. มากเกินไป เขากำลังถูกล้นหลามด้วยความรู้สึก มันมีหลายสิ่งเกิดขึ้นพร้อมกันมากเกินไปจนร่างกายของเขาประมวลผลตามไม่ทัน มันมีการถูกล่วงเกินลึกไปถึงทรวง มันมีการถูกใช้ปากให้จากข้างนอก กลืนกินเขาไปในการผงกหัวครั้งเดียว แล้วไหนจะความรู้สึกของการถูกใช้คออีก การที่มันบล็อกทางหายใจเขาเป็นระยะ เกือบจะทำให้เขาสำลัก แต่ก็ไม่–

                โร้ดฮ็อกคนแรกเฝ้ามองทุกอย่างเกิดขึ้น จากห่างไกลออกไป รีปเปอร์มองเขาไม่เห็น แต่ได้ยินเสียงหัวเราะต่ำในลำคอ ชั่วร้ายเสียเหลือเกิน (รีปเปอร์นึกว่าเสียงหัวเราะของเขาร้ายแล้วนะ) อีกอย่างหนึ่งที่สังเกต: โร้ดฮ็อก #3 สวมกางเกงสีเขียว พวกนี้มีสีต่างกัน แต่มันยากจะสังเกตเมื่อเขากำลังอบอวลอยู่ในกลิ่นเฉพาะของโร้ดฮ็อกที่มักจะเตือนให้เขานึกถึงการติดแหงกในบ่อโคลน ยากที่จะขยับ ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวอุ้ยอ้ายเชื่องช้า และมักจะฉุดคุณลึกลงทุกครั้งที่คุณพยายามลุกขึ้น– วังวน

                เขาไม่ได้พยายามขยับลิ้นหรือใช้แก้มดูด โร้ดฮ็อก #3 แล้วด้วยซ้ำ ได้แต่.. นิ่ง บังคับไม่ให้คอของตนเองปิดกั้นสิ่งแปลกปลอม แล้วปล่อยให้อีกฝ่ายใช้คอเขาต่างของเล่น แทรกขยับเข้ามายังไงก็ได้ เขาคิดว่านั่นน่าจะอุกอาจที่สุดแล้ว–

                จนกระทั่งโร้ดฮ็อก #4 ผละออก ประกาศว่า “มันพร้อมแล้ว”

                รีปเปอร์แทบจะซีดเมื่อปากตนเองว่าง “ฮะ เฮ้ย เดี๋ยว–”

                #4 กับ #3 สลับตำแหน่งกัน รีปเปอร์หลับตาปี๋ รู้ทันทีว่าอะไรจะตามมา น้ำลายไม่พอหรอกสำหรับ–

                …

                ไม่…ยัก..เจ็บ?

                หยั่งกะฝัน…

                โอ้ ตารีปเปอร์เหลือกกลับขึ้นไปใต้เปลือกเมื่อโร้ดฮ็อก #3 กระแทกสะโพกเข้ามาอย่างแรง ทำให้ร่างของเขาเขย่าขึ้นไปหาสี่ รับเขาเข้ามาในลำคอลึกกว่าเดิม มันรู้สึกดี ดีมาก ดีแบบที่นิ้วเท้าขดเข้าหากันและปากหยุคดรางไม่ได้ถึงแม้จะมีอะไรขัดอยู่ในลำคอ โร้ดฮ็อก #3 จับขาเขาขึ้นพาดบ่า ขยับเข้ามาไม่ยั้ง และถ้า #2 ยังไม่ยอมหยุดเลียเขา รีปเปอร์คงจะเสร็จก่อน–

                ก่อนใครพวก ยังไม่มีใครถึงจุดสุดยอดเลยแต่รีปเปอร์ก็สำเร็จความใคร่เสียแล้ว ตอนแรก เขานึกว่าโร้ดฮ็อกจะกลืน เขากลืนเสมอแหละเมื่อมีเซ็กส์กับหมอนี่ แต่ ไม่ #2 ถุยมันทิ้งลงพื้นอย่างไม่ใยดี และนั่นเกือบจะเซ็กซี่ในตัวของมันเอง

                แต่จากนั้น เขาก็ยังไม่หยุด ยังจะใช้มือให้รีปเปอร์หลวม ๆ ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเขาไวต่อความรู้สึก บอบบาง หลังจากพึ่งเสร็จ..

                เราอยู่ในท่านี้นานพอที่จะรีดอีกหนึ่งครั้งออกจากรีปเปอร์ ใช้คำว่ารีดจริง ๆ ตามมือโร้ดฮ็อก #2 เลย และนานพอที่โร้ดฮ็อก #3 จะเสร็จข้างในเขา ร่องรอยของน้ำที่หลั่งออกมาเอ่อล้นจนมันไหลเป็นแอ่งลงบนพื้นใต้ก้นรีปเปอร์ เขาเกือบสำลัก เมื่อ #4 ถึงจุดสุดยอด แต่ก็กลั้นเอาไว้ได้ แถมยังถูกตบหน้าเมื่อพยายามจะหันไปบ้วนทิ้ง ก็เลยได้แต่จำใจกลืน

                จากนั้น เขาก็ถูกจับเปลี่ยนท่า ขึ้นมานั่งบนตักของ #4

                “ยกขาขึ้น” โร้ดฮ็อกคนแรกสั่ง เป็นผู้ควบคุมทุกอย่าง วาทยกรของเพลงนี้ “กอดมันไว้กับอก”

                รีปเปอร์ทำตาม ยกสองขาของเขาขึ้นแนบอกแล้วกอดข้อพับตนเองไว้ มันเป็นท่าที่น่าอายสิ้นดี เท้าของเขาห้อยต่องแต่งอยู่กลางอากาศ และร่างกายก็เปิดเผยอย่างสุด ๆ จนไม่มีอะไรให้ลบซ่อน โร้ดฮ็อก #3 เดินเข้ามาหาเขา หัวเราะ

                “สวย” เขาชม ถ่มน้ำลายใส่รูรีปเปอร์แล้วเอานิ้วมาเล่นกับของเหลวที่เอ่อล้นจากตัวเขา ทั้งสีขาวและสีใส

                นั่นถึงจะเป็นตอนที่เขาเข้าใจ: #3 กับ #4 ต้องการจะเอาเขา           

                พร้อมกัน

                แค่คิดก็ทำให้เขาผวาดผวา เขารับโร้ดฮ็อกคนเดียวยังแทบไม่ไหวเลย– ถึงแม้เมื่อครู่นี้มันจะง่ายจนประหลาดก็เหอะ– นับประสาอะไรกับสองคน เพียงแค่ขนาดอย่างเดียวคงทำให้เขาหลั่งเลือด หวาดกลัว รีปเปอร์ปล่อยขาตนเองลง พยายามหุบมันเข้าหากันเพื่อซ่อนความสกปรกโสโครกของตนเอง ดวงตาหลับปี๋ นั่งอยู่บนตักของ #4 ด้วยความหวาดหวั่น

                เขาถูกตบเบา ๆ เข้าที่แก้ม “ยกขาขึ้น”

                “ฉันรับพวกนายสองคนไม่ไหว–”

                “แกทำได้ และแกจะต้องทำ” โร้ดฮ็อกคนแรกยื่นคำขาด “ยกขาขึ้น”

                รีปเปอร์ยกขาขึ้น

                คงจะด้วยความกลัวว่ารีปเปอร์จะแหกปากน่ารำคาญ โร้ดฮ็อก #2 เดินอ้อมมาข้าง ๆ แล้วทำให้แน่ใจว่าลิ้นของรีปเปอร์จะไม่ได้ลิ้มรสอะไรนอกเหนือจากเหงื่อของโร้ดฮ็อก รสของผิวสกปรกของเขา #4 แทรกตัวเข้ามาก่อน ยกสะโพกเขาขึ้นแล้วหย่อนเขาลงครอบครองขนาดใหญ่ยักษ์อย่างช้า ๆ #3 ถึงจะเอื้อมมาใช้นิ้วดึงเขาให้อ้าออก แล้วยัดเยียดตนเองเข้ามา

                รีปเปอร์ประหลาดใจจนแทบสำลักเมื่อเขาถูกแทรกซึมด้วยความสุขสมที่ทำให้ทัศนียภาพของเขาเป็นสีขาว มันดี ดีมาก ดีจนเวอร์ ดีจนไม่น่าจะเป็นไปได้ กระแสไฟฟ้าสถิตทั่วร่างช็อตให้เขาหมดสติ ร่างกายปวกเปียกภายใต้น้ำมือทุกคน

                โร้ดฮ็อกหนึ่งยังคงหัวเราะ เสียงของเขาสะท้อน… ไป… ทั่ว….

                ….

                รีปเปอร์สะดุ้งตื่น

                เขานอนอยู่บนเตียงของพวกจั๊งค์เกอร์ส แขนข้างที่ไม่ด้วนของจังค์แรทโอบกอดรอบเอวเขาไว้อยู่ และมันก็กำลังหลับฝันน้ำลายเยิ้มใส่ไหล่เขาจนเปียก หน้าของรีปเปอร์เบียดเสียดอยู่กับอกของโร้ดฮ็อก ร่างของเขาถูกบี้ด้วยพุงอุ่น ๆ – หลังจากชนะเกมเป่ายิ่งฉุบหน้าโงกับเจมิสันมาได้ว่าวันนี้เขาจะนอนตรงกลาง ไม่มีโร้ดฮ็อกห้าคน แค่คนเดียว

                โร้ดฮ็อกเป็นเหมือนเขา ไม่เคยหลับลึก รู้ตัวทันทีว่ารีปเปอร์ตื่นแล้ว “…แกตื่นขึ้นมาทำไม”

                “ฉันฝัน” รีปเปอร์พึมพำ สงสัยว่าทำไมเสียงของเขาถึงสดใสหยั่งกะเด็กเล่าให้พ่อแม่ฟังถึงฝันของตนเองด้วยตากลมโต

                “ฝัน?”

                “ฉันฝันว่านายมีห้าคน” เขาบอก “จากนั้น เราก็มีเซ็กส์”

                โร้ดฮ็อกพ่นลมหายใจพรืด

                “แล้วมันก็ไม่เจ็บด้วย! ทั้ง ๆ ที่นายยัดกันเข้ามาสองคน–”

                มือใหญ่ขยุ้มเข้าที่หลังศีรษะของรีปเปอร์ รั้งผมของเขาเข้าไปใกล้อก กอดเขาแน่น “นอน รีปเปอร์”

                รีปเปอร์นอน

Advertisements

One thought on “I Wrote This For My Brother

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s