Jacking It

Title: Jacking It
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: มีพูดเปรย ๆ ถึง reaper76 แต่มันก็แค่พูด ไม่มีอะไรเป็นรูปร่าง อาจจะมองเป็น ana76 ได้??
Rating: M

Warning: Masturbation, แจ็กดูหนังโป๊, หนังโป๊, Blow job ในหนังโป๊
Notes: สั้น ๆ ไม่ค่อยพอร์นเท่าไหร่

                พลทหารหมายเลขเจ็ดสิบหกนั่งขัดสมาธิอยู่บนเตียง ภายในที่กบดานเล็ก ๆ ที่เขาเลือกใช้หลบภัยยามกลางคืน บนตักของเขาคือโฮโลแพด แสงสว่างจากหน้าจอทัชสกรีนเป็นสิ่งเดียวที่ยังคงส่องแสงภายในห้องมืด แสงจากมันส่องบนใบหน้าเขา เผยให้เห็นใบหน้าไร้หน้ากาก เน้นรอยแผลเป็นของเขาให้ชัดเจนขึ้นในความมืดสลัว เขาขมวดคิ้ว ปรับแสงสว่างให้ต่ำลง จนกระทั่งฝ้าเพดานไม่มีแสงสว่างทรงสี่เหลี่ยมสะท้อนอยู่ จอมืด เจ็ดสิบหกเหลือบมองคู่หูของเขาบนเตียงข้าง ๆ

                อะนากำลังหลับปุ๋ย นอนตะแคงตัวหันหน้าไปอีกฟากของห้อง หันหลังให้เขา ปืนซุ่มยิงคู่ใจของเธอวางอยู่ข้างเตียง ปืนยิงยาสลบวางอยู่ใต้หมอน ใกล้มือเธอเสมอหากมีผู้บุกรุกเข้ามา แต่ในตอนนี้ เธอหลับสนิท ผมสีหงอกสยายทั่วหมอน ไม่ห่มผ้าห่ม สวมแค่เสื้อกล้ามบาง ๆ กับกางเกงวอร์ม เธอไม่ได้หลับสนิทเสียจนเสียงหรือแสงไม่สามารถปลุกเธอได้ หากเจ็ดสิบหกส่งเสียงดัง เขาค่อนข้างมั่นใจว่าอะนาจะตื่นมาได้ยิน แต่เธอคงไม่ค่อยแคร์ เราสองคนทั้งแก่ทั้งใช้ชีวิตมาด้วยกันนานเหลือเกิน

                นี่มันก็แค่อีกส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวัน เหมือนแปรงฟันข้าง ๆ หรือเปลี่ยนเสื้อในห้องเดียวกัน

                ถอนหายใจ เขาพรมชื่อเว็บหนังโป๊ใส่เบราเซอร์ และต้องประลองอยู่กับการคลิกปิดโฆษณาประมาณห้าสิบอันเห็นจะได้ ‘สาวโสดใกล้คุณ!’ โฆษณาหนึ่งอวด ‘คลิปหนุ่มฮอท ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ฟรีร้อยเปอร์เซ็นต์’ มันอวดอีก  เขาควรจะหาโปรแกรมมาบล็อกโฆษณาทิ้ง แต่ให้ตายสิ เขาทำยังไงก็หาทางไม่ได้ มันอาจจะเป็นสัญลักษณ์ของความแก่ แต่เทคโนโลยีชักจะเริ่มยากเย็นขึ้นทุกวัน ทั้ง ๆ ที่เขาเกิดและเติบโตมาในช่วงที่เทคโนโลยีรุ่งโรจน์และพัฒนาการตลอดเวลา

                เจ็ดสิบหกเลื่อนเว็บดูอยู่นานเหมือนกันกว่าจะเห็นอะไรที่ถูกใจ เขากดเลือกคลิป เลื่อนไฟล์วิดีโอจากในจอขึ้นมากลางอากาศ ให้มันลอยตัวเคว้งคว้างจากหน้าจอระหว่างที่เขาวางโฮโลแพดลงบนตัก เพื่อถอดถุงมือและรูดซิปกางเกง– นั่น เขายังทำเป็นอยู่– คลิปโป๊ดำเนินไปโดยไม่รอเขา แต่ไม่เป็นไร ไอ้ช่วงแรก ๆ ก็ไม่ค่อยจะมีอะไรอยู่แล้ว ปล่อยให้มันเล้าโลมกันไป

                เข็มขัดยูทิลิตี้และแจ็กเก็ตของเขาถูกถอดวางข้างหัวเตียงไปนานแล้ว ตอนนี้เขาก็เลยเหลือแต่เสื้อแขนสั้นสีดำแนบเนื้อ กับกางเกง ไม่ต้องเสียเวลาถอดมาก แค่ต้องลดมันลงมาให้มากพอเท่านั้นเอง แต่.. เขาไม่อยากจะส่งเสียงมาก ไม่อยากขยับไปขยับมาบนเตียงจนเสียงผ้าเสียดสีกันปลุกอะนาตั้งแต่เขายังไม่ทันได้ทำอะไร เขาก็เลยใช้เวลาหน่อย ค่อย ๆ ถอดกางเกง

                ในช่วงแรก เขายังไม่แตะต้องตนเองเสียทีเดียว แค่ เอนหลังกับผนังแล้ว… มอง

                ผู้หญิงในคลิปช่างสวยจนภาพลักษณ์ของเธอเพียงอย่างเดียวสามารถส่งตรงลงไปที่หว่างขาเขาได้ ผิวเข้ม ผมหยิกตัดสั้น และท่อนล่างอวบอั๋น – สเป็กเจ็ดสิบหก เธอแสนดูดีเมื่อคลานสี่ขา เข้าหาชายหนุ่มตรงหน้าที่อ้าขาเปิดทางให้เธอ นั่นถึงจะเป็นตอนที่เจ็ดสิบหกแตะต้องตนเอง เลียมือตนเองให้เปียกชุ่มแล้วกำมือจับตนเองไว้หลวม ๆ จนกระทั่งสาวนักแสดงรับคู่ขาของเธอเข้าไปในคอ เขาถึงจะเริ่มกำแน่น พยายามเลียนแบบให้กำปั้นเป็นโพรงปากนุ่มและคออุ่น ๆ ตอดรัดรอบขนาดของเขา

                เธอเริ่มผงกหัวขึ้นลงอย่างเชื่องช้า เจ็ดสิบหกก็เลยเริ่มขยับมือตนเองบ้าง ในความเร็วที่เขาคิดว่าเท่าเทียมกัน

                เขารู้สึกถึงตนเองค่อย ๆ เกิดอารมณ์ ค่อย ๆ ตื่นตัวเพราะสัมผัสและสิ่งที่เห็น แข็งขืนอยู่ใต้ฝ่ามือ ช่างน่าขันที่เพียงแค่นิดเดียวก็มากพอจะทำให้เขาติดเครื่อง มันช่วยกันไม่ได้ เขาห่างเหิน… เรื่องพรรค์นี้มานานเหลือเกิน มัวแต่ยุ่งอยู่กับภารกิจของตนเอง ยากจะสนองตัณหาเมื่อคุณต้องปราบอาชญากรและสืบสวนทฤษฎีสมคบคิดที่คุณมี มันทำให้คุณ

            อา นั่นสุดยอดไปเลย เจ็ดสิบหกอยากจะปรบมือให้ตากล้องที่ซูมกล้องลงมาแค่ตรงหว่างขา ให้เราเห็นแค่ใบหน้าของเธอระหว่างปรนเปรอผู้ชาย ไม่ต้องมาเห็นเจ้าของของมันด้วย แค่ให้เห็นแก้มของเธอป่องออกเพียงแค่เพราะขนาดของกอีกฝ่ายเพียงอย่างเดียว เมื่อเธอรับมันเข้ามาในแก้ม หรือการที่เธอหลับตาพริ้มแล้วครางต่ำในลำคอ ส่งแรงสะเทือนที่ทำให้ชายหนุ่มสั่น

                เฮ้อ เขาจำได้ สมัยที่เขายังเป็น ‘ท่านผู้บัญชาการ’ เขาไม่ยอมช่วยตนเองด้วยซ้ำ ทั้ง ๆ ที่คร่ำเครียดกับงานและต้องการที่ระบาย เขาดูหนังโป๊ ใช่ แต่ไม่จับต้องตนเอง ให้ตนเองหงุดหงิดเล่น ๆ เพราะเขามันเก็บกดขนาดนั้นเลย

                แต่ตอนนี้– ตอนนี้ เขาไม่จำเป็นต้องเก็บกักอะไรไว้ข้างในทั้งนั้น

                เขาแค่ต้อง–

                “แจ็ก มอร์ริสัน ได้โปรดบอกว่านายไมได้กำลังช่วยตนเองอยู่ตรงนั้น” อะนากล่าว       

                เขาหันไปมองเธอ รอยยิ้มกวนประสาทบนใบหน้า “ถ้าเกิดฉันกำลังทำล่ะ”

                เธอพลิกตัวหันมามองเขา– ชักสีหน้าขยะแขยง– แล้วตะโกน “ไปทำในห้องน้ำเหมือนคนปกติสิยะ!”

                แจ็กหัวเราะ ยังไม่ละมือจากตัวเอง “อยากร่วมด้วยไหม มีคลิปดี ๆ “

                อะนาเลิกคิ้ว ปีนลงจากเตียงเพื่อเดินมาชะโงกหัวมองภาพโฮโลแกรมของเขา “นั่นเหมือนกาเบรียลเลย”

                เขาคิดว่าตนเองจะหมดอารมณ์ทันทีที่ได้ยินชื่อนั้น แต่จริง ๆ แล้วเขาก็ทำแค่สำลัก “ไม่สักกะหน่อย!”

                “เขยิบสิยะ” อะนาสั่ง เขาก็เลยกระเถิบก้นหลบบนเตียงเล็ก ๆ “ให้ฉันดูมั่ง”

                บางครั้งเราก็สนิทกันไปนิด แจ็กคิด แต่เขาพบว่าตนเองไม่ถือ

 
 

The perk of no longer being the strike-commander is now you can freely jerk off.

ไม่ได้แต่งไว้ในนี้ แต่เราชอบคิดว่าแจ็กชอบดูพวกคลิบโป๊มือสมัครเล่นที่คนทางบ้านทำกันเองน่ะ ไม่ใช่หนังโป๊แบบนักแสดง เพราะฮีคิดว่า ไอ้มุมกล้องกาก ๆ คุณภาพคลิปเสื่อม ๆ มัน ‘เรียล’ กว่า somehow 

แล้วฮีก็จะนั่งดูในชุดเครื่องแบบเต็มยศของฮี แต่ไม่ยอมแตะต้องตนเองเพราะเก็บกด 555555

เราอาจจะแต่งอะไรแบบนั้นสักวัน มั้ง

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s