Monster Boyfriends (7)

Title: Monster Boyfriends
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: Reaper | Gabriel Reyes/Soldier: 76 | Jack Morrison
Rating: E

Warning: Naga!Jack, Naga Biology, Putting your dick in where it’s not supposed to, Cumplay? Kinda?, Using cloaca like a fleshlight, Mentions of Naga Dick
Notes: เรา bullshit ชีวภาพนากาเล็กน้อย ผสมแม่งกับงูจริง และสองเพศของงู
นั่นหมายถึงทั้งอวัยวะเพศและพฤติกรรมของมัน อย่าคิดมาก อ่านเอาเพลิน อย่าทำงี้กับงูของคุณนะเว้ย
Jack can’t get a goddamn break.

                กาเบรียลกลับมาจากทำงานและพบว่าไฟทุกดวงในบ้านปิดสนิท ซึ่งแปลว่าแจ็กยังอยู่ในห้อง เช่นเคย มันก็ปกติแหละสำหรับหน้าหนาว แต่ก็อดทำให้เขาถอนหายใจไม่ได้ แองเจล่าเคยพล่ามให้เขาฟังว่าเขาต้องยอมรับความแตกต่างทางชีวภาพของคนรักสัตว์ประหลาด บลา บลา แต่แจ็กขี้เกียจตัวเป็นขนเลยตอนหน้าหนาว และมันเหมือนแฟนเขาตายไปหนึ่งฤดู

                เขารู้ว่านากาเป็นอย่างนี้เสมอเมื่ออากาศเย็นลง ระบบย่อยทำงานช้าลง เพื่อให้ร่างกายอบอุ่น หลายคนหยุดทำงาน หลายคนแทบจะเรียกช่วงนี้ว่าช่วงจำศีล หลบหลีกจากภายนอก กาเบรียลจำได้ว่าหน้าหนาวที่แล้วแจ็กลางานแล้วอยู่แต่ในห้องตนเอง ไม่หือไม่อือ และท่าทาง ปีนี้ก็จะเป็นแบบนั้นอีกเช่นเคย จนกว่าอากาศจะอุ่นขึ้น จนกว่าเขาจะทำอะไรสักอย่าง

                กาเบรียลอาบน้ำคนเดียว ทำข้าวเย็นกินคนเดียว แล้วก็นั่งเน่าอยู่คนเดียวบนโซฟา ดูกีฬาที่ปกติเขาคงจะแคร์ แต่วันนี้กลับไม่ยักสนใจ มันช่าง.. น่าเบื่อ บ้านเงียบจนวังเวงเมื่อไม่มีแจ็กเลื้อยไปมา คอยถามว่าวันนี้ที่ทำงานเขาเป็นยังไงบ้าง

                ถอนหายใจรอบที่ล้านกระมังของวันนี้ กาเบรียลลุกจากโซฟา ทิ้งขนมนมเนยและทีวีให้เปิดค้างไว้อย่างนั้นแหละ เท้าของเขาพาร่างไปยังหน้าประตูห้องแจ็กโดยแทบไม่ต้องมองเท้า ข้อนิ้วเคาะลงบนประตูเบา ๆ “แจ็ก? ฉันเข้าไปได้ไหม?”

                ใช้เวลาอยู่ครู่หนึ่งถึงจะมีเสียงตอบกลับ แต่ก็มี ถึงแม้มันจะอิดโรยแค่ไหนก็ตาม “ชัวร์”

                ห้องของแจ็กเหมือนจะปกติ มันมีโต๊ะเขียนหนังสือที่ไร้เก้าอี้อยู่มุมหนึ่ง ตู้หนังสือติดกัน ตู้เสื้อผ้า และกระจกเต็มตัวยาววางข้าง ๆ แต่อีกซีกหนึ่งของห้องนั้นแตกต่างกันลิบลับ พื้นกลายเป็นบ่อทราย แล้วก็มีขอนไม้กับต้นไม้สูงขึ้นไปติดผนัง (ต้องมีอะไรให้เขาปีน ไม่งั้นแจ็กจะไม่ได้ออกกำลังกาย) โคมไฟฉายความร้อนอันเบ้อเร่อห้อยลงจากเพดาน และใบไม้ปิดบังหน้าต่างและผนังเสียจนทึบ (ทำให้การทำความสะอาดลำบากมาก เขาต้องจ้างคนทำความสะอาดกรงงูเป็นมา)

                แจ็กเลื้อยตัวอยู่บนต้นไม้ กอดหมอนข้างอันโตแนบกับตัวส่วนบน ส่วนลำตัวท่อนล้างเลื้อยรอบท่อนไม้จนแทบจะรัดมันหักเป็นท่อน ๆ แจ็กส่วนสูงเท่าเขา เราสองคนไล่เลี่ยกันมาตลอด แต่พอได้มาเห็นแบบนี้ ในแนวนอน แจ็กช่างดูตัวยาว ท่อนบนสวมสเวทเตอร์ไหมพรมที่กาเบรียลถักให้เขา ท่อนล่างเปลือยโชว์เกล็ดสีเหลือง–ขาวที่เป็นลวดลายขดงอไปทั่วตัว แจ็กดูล้า บดเบียดแก้มกับหมอนข้างอย่างไม่สบอารมณ์ ต้องใช้เวลาสักพักเขาถึงจะเงยหน้าขึ้นมา ค่อย ๆ คลายตัวจากท่อนไม้

                “ว่าไง เก๊บ” เขาเลื้อยลงมาจากขอนไม้ สู่บ่อทราย ยังคงกอดหมอนข้าง ขดตัวอยู่ตรงนั้น “ที่ทำงานเป็นไงบ้าง?”

                กาเบรียลยิ้ม เดินเข้าไปใกล้เขา “ก็ดี นายล่ะ?”

                “หนาว” แจ็กตอบ และกาเบรียลดูไม่ออกว่าเขากำลังสั่นจริง ๆ หรือแค่แกล้ง “หนาวสุด ๆ “

                “นายจะขดตัวอยู่ในนี้อีกนานแค่ไหน? ฉันคิดถึงนาย”

                “เก๊บ ฉันอาจจะตายถ้าฉันออกไปข้างนอก”

                “ไม่หรอกน่า!” กาเบรียลย่อตัวลง เขยิบตัวไปใกล้ เท้าตัวข้างในบ่อทราย มือวางข้างสะโพกแจ็กสองข้าง– ซึ่งทำให้แจ็กชักสีหน้าหน่อย ๆ เขาไม่ชอบเวลาคนเข้ามายุ่มย่ามในรัง– ยื่นหน้าเข้าไปใกล้อีกฝ่าย “เรามีฮีทเตอร์ และอากาศก็ไม่หนาวเลย”

                “กาเบรียล…” เสียงของเขาต่ำลง เป็นการเตือน

                “นะ” เขาใช้ไอ้ลูกตาหมาอ้อน (งูอ้อน?) ได้ไม่ดีเท่าแจ็ก แต่ก็พยายาม มันเป็นลูกไม้เดียวที่เขามี “บ้านเงียบจังเลยพอไม่มีนาย ฉันไมได้เปิดแอร์ มีแต่เครื่องทำความอุ่น หน้าต่างก็ปิดหมด อีกอย่าง นายเคยบอกไม่ใช่เหรอว่าเตียงฉันอุ่น–”             

                “ก็ได้ ก็ได้!” แจ็กถอนหายใจ ปล่อยหมอนข้าง ยืดตัวขึ้นแล้วเลื้อยลงมาจากบ่อ “ถ้าฉันตาย ความผิดนาย”

                “แคลิฟอร์เนียอุ่นกว่าอินดีแอน่าเยอะเลย นายไม่ตายหรอกน่า”

                แจ็กพึมพำอะไรบางอย่างใต้ลมหายใจ แต่ก็ย้อมเลื้อยตามกาเบรียลออกจากห้องแต่โดยดี

                อย่างที่กาเบรียลบอก แจ็กไม่ได้ตัวแข็งช็อกตายทันทีที่เลื้อยออกมานอกห้อง และเขาก็เดินผ่านโถงทางเดินไปจนถึงห้องของกาเบรียล– ห้องของเราได้โดยไม่ชักตาย แต่แน่นอน สิ่งแรกที่เขาทำคือการเลื้อยขึ้นเตียงกาเบรียลทันที หางขดตัวเพื่อแทรกเข้าไปใต้ผ้าห่ม แขนก็กอดหมอนของเขาใหญ่ ซุกหน้าลงไปแถมยังสูดกลิ่นเสียงดังอย่างไม่คิดจะหลบซ่อน

                “อุ่นจริง ๆ ด้วย” เขาพึมพำ และให้ตาย เขาน่าเอ็นดูจนกาเบรียลรู้สึกใจอ่อน

                “รู้ไหมอะไรอุ่นกว่า?” กาเบรียลพูดหยอก ก่อนจะปีนขึ้นเตียงบ้าง

                แจ็กรีบถลาเข้ามากอดเขาทันที หางรัดรอบขากาเบรียลเร็วจนเกือบเรียกได้ว่ารุนแรง พระเจ้า ร่างของแจ็กนั้นเย็นเฉียบ บางทีเขาก็ลืมไปว่าแจ็กเป็นสัตว์เลือดเย็น มือของเขาลูบไล้บนไหล่กาเบรียล ขึ้นมาจับเขาไว้ตรงท้ายทอยด้วยปลายนิ้วดุจเกล็ดหิมะ แม้กระทั่งลมหายใจสม่ำเสมอของเขายังเป็นหมอกขาว เหน็บหนาวพอ ๆ กับที่เขาพูดพร่ำนั่นล่ะ

                “มาเร็ว”  กาเบรียลจับปลายสเวทเตอร์ของเขา แทรกมือเข้าไปข้างใต้ “มาทำให้นายอุ่นกัน”

                แจ็กครางเสียงหลงเมื่อมือของกาเบรียลพบเขาบนผิว จับต้องเขาตามกล้ามหน้าท้องล่ำและไล่ขึ้นไปถึงยอดอก ถูกจูบปิดปาก แต่เขาก็ยังครางได้ ต่ำในลำคอขณะที่ลิ้นสองแฉกตวัดไปมาดื่มด่ำกับรสชาติของกาเบรียล กาเบรียลคิดว่าเขาคงจะไม่มีวันเบื่อการจูบแจ็ก ชอบทุกปฏิกิริยาที่เขาเรียกได้จากอีกฝ่าย ชอบเวลาอกของแจ็กกระเพื่อมขึ้นลงเมื่อเขาสูดหายใจ

                กาเบรียลยังจำครั้งแรกที่เขาเจอแจ็กได้ ในผับที่อนุญาตทั้งสัตว์ประหลาดและมนุษย์ จำได้ว่าตนเองเห็นแจ็กอยู่กลางแดนซ์ฟลอร์ เต้นแบบง่าว ๆ น่าเตะเป็นบ้าเพราะร่างกายท่อนบนขยับได้อย่างเดียว ข้างล่างได้แต่เลื้อยไปเลื้อยมาตามจังหวะดนตรี เขาจำได้ว่าตนเองหมั่นไส้แจ็ก รู้สึกอยากขัดให้เขาล้มสักทาง แต่สิ่งที่ทำดันเป็นการเดินเข้าไปหาอีกฝ่ายแล้วขอเต้นด้วย

                นั่น นำพามายังตอนนี้ นำพามายังการมีแจ็กนอนอยู่บนเตียงเขา ท่อนล่างทรงพลังรัดรอบขากาเบรียล ร่างกายแทบจะดีดดิ้นไปมาเพราะความแตกต่างทางอุณหภูมิของร่างกายเราทั้งสอง บิดเร่าไปทั่วเพราะเขาอุ่นเหลือเกินบนร่างแจ็ก เราผละออกจากกัน และแม้กระทั่งลมหายใจร้อนผ่าวของกาเบรียลก็ยังสามารถทำให้แจ็กขวยเขิน หน้าเป็นสีแดงก่ำลงมายันไหล่

                เขาดันเสื้อไหมพรมของแจ็กขึ้นไปถึงใต้รักแร้ เพื่อจะได้ลูบไล้หน้าท้องอีกฝ่าย “นายหนาวเหลือเกินใช่ไหม ฮึ ข้างในนี้?”

                แจ็กลากเสียงยาว เหมือน.. เอ้อ งู “ช่าย..”

                “ฉันช่วยได้นะ” กาเบรียลกระซิบข้างหูเขา “ฉันจะช่วยทำให้นายอุ่น…”

                ซึ่งทำให้เขาโดนรัดขาแรงจนกระดูกแทบแหลก

                “แจ็ก!” กาเบรียลถึงกับหน้าเขียว มือทุบไหล่อีกฝ่าย “แจ็ก แจ็ก แจ็ก–”

                “เชื่อเขาเลย!” แจ็กยังคงไม่ปล่อย “นายล่อฉันออกมาเพราะอยากมีเซ็กส์!”

                “ฉันคิดถึงนาย!” กาเบรียลเถียง คิดว่ามันต่างกันนิดหน่อยนะ “การิญโญ่ ขาฉันจะหัก ปล่อยก่อน–”

                แจ็กปล่อย “ฉันอาจจะตายก็ได้และนายอยากมีเซ็กส์”

                “ฉันคิด–” กาเบรียลหยุด ใช้ข้ออ้างเดิม ๆ มันไม่ได้ผล “นายไม่อยากเหรอ?”

                แจ็กเงียบ

                เขาเลยไล่มือซ้ำ ๆ บนท้องแจ็กเป็นวงกลม “ฉันจะช่วยให้นายอุ่นไปถึงทรวง..”

                แจ็กเบือนสายตาหนีไปทางอื่น ไม่อยากสบตากับกาเบรียลในยามที่ได้รับข้อเสนอเช่นนี้ เขาเคี้ยวริมฝีปากตนเองด้วยความประหม่า เขี้ยวเล็ก ๆ เผยตัวให้เห็นเมื่อเขาอ้าปาก แต่กาเบรียลเห็นวิธีที่หางของเขาขยับไปมา จะขดตัวก็ไม่เชิง จะหลบหนีก็ไม่ใช่ อยู่ใต้ร่างกาเบรียลที่คร่อมอยู่ เขากำลังพิจารณาข้อเสนอ และดูท่าทาง กาเบรียลมีโอกาสสำเร็จ

                “..ก็ได้” เขาตอบ และกาเบรียลต้องห้ามไมให้ตนเองชกอากาศด้วยความดีใจ “นายอยากได้แบบไหน?”

                “ฉันมีแผน” กาเบรียลมีเสมอแหละ เขาถอยตัวหลบจากหางแจ็ก “ขอฉัน…”

                แจ็กเขินอายเสมอเมื่อกาเบรียลจับหางเขา ไม่ชินกระมัง ไม่ชินแม้แต่ที่จะนอนหงายแบบนี้แล้วโชว์ด้านใต้ของหางให้ใครดู แต่กาเบรียลเป็นข้อยกเว้นเสมอ เขาจับปลายหางแจ็กขึ้น หนักน่าดูเลยล่ะ แต่กาเบรียลไมได้ยกน้ำหนักเพื่อที่จะมายกหางแฟนหนุ่มตนเองไม่ไหว เขาไหล่มือสัมผัสเกล็ดแข็งและเนื้อเนียน จนกระทั่งเจอตรงปลายเปิดบนผิวที่เขารู้ดี่วามีอะไรข้างใต้

                โคลเอกาของแจ็ก ช่องเปิดที่เขาเคยเล่นด้วยแล้วควักเอาเจ้าสองแฉกออกมา (แจ็กเกลียดชื่อนี้มาก บอกว่า ‘นายเที่ยวตั้งชื่อเล่นให้อวัยวะเพศคนอื่นหรือ’ แต่กาเบรียลช่วยไม่ได้นี่หว่า มันมีสองแฉก) ยอดรักของชีวิตกาเบรียลเลยกระมัง เมื่อคนรักของคุณเอาคุณได้สองยกติดกัน แต่วันนี้นั่นไม่ใช่สิ่งที่เขาวางแผนไว้ คิดว่าแจ็กน่าจะหมดแรงเกินกว่าจะเอาเขาด้วยล่ะ

                กาเบรียลวนนิ้วโป้งบนรูตรงนั้น มองสีหน้าของแจ็กบิดเบี้ยวด้วยความเสียว “แจ็ก ขอหล่อลื่นที”

                แจ็กปล่อยลมหายใจที่ตนเองลืมว่ากลั้นเอาไว้ออกมา เอื้อมมือสะเปะสะปะไปเปิดลิ้นชักหัวเตียง แล้วโยนหลอดเจลหล่อลื่นให้กาเบรียล (ของแพงน่าดู ต้องหาแบบที่มันไม่เป็นพิษต่อนากา แต่ก็ไม่แพงเท่าไอ้ถุงยางสองแฉกของเขา เฮ้อ) กาเบรียลคุกเข่าอยู่บนเตียง ยกหางแจ็กขึ้นสูงด้วยตามมือเขา ชโลมเจลลื่น ๆ ลงบนรูเปิดเล็กจิ๋วเพื่อที่จะแทรกนิ้วเข้าไป

                “กาเบรียล! โอ้ พระเจ้า…”

                เขาฮัม มองร่างแจ็กใต้ตัวเอง ทั้งหล่อเหลาและสวยงามเหลือเกิน สีเหลืองของเกล็ด สีทองของผม และร่างสีซีดที่บิดไปมาบนเตียงเขา นี่แค่นิ้วชี้ แต่แจ็กก็เริ่มดีดดิ้นกับสัมผัสแปลกใหม่ที่เขาไม่เข้าใจ ไม่รู้ว่ากาเบรียลจะทำอะไรต่อ จะค่อย ๆ เล้าโลมจนสามารถให้เขาสอดตัวออกมา หรือจะทำอะไรกันแน่ แต่ดูจากนิ้วที่สองที่พึ่งแทรกเข้าไป มันไม่ใช่อย่างที่แจ็กคิด

                “นายจะ.. นายจะทำอะไร..” แจ็กหอบ แผ่นหลังโค้งขึ้นมาจากเตียงเมื่อนิ้วกาเบรียลล้วงเข้าไปลึกจนเจอเข้ากับของดีข้างใน สองแฉกของอวัยวะเพศใหญ่ยาวที่ปกติคงจะเป็นเป้าหมายของกาเบรียล แต่วันนี้ เขาปล่อยให้มันกระตุกไปมาอยู่ข้างใน หลั่งออกมาจนเหนียวเลอะนิ้วเป็นหล่อลื่นให้เขาในตัว ยิ้มกับปฏิกิริยาของคนรัก กาเบรียลแทรกนิ้วที่สามเข้าไป

                “รู้สึกยังไงบ้าง?” เขาถาม ชักนิ้วเข้า–ออก พยายามกางนิ้วให้รูน้อย ๆ ของแจ็กขยาย

                แจ็กทำท่าเหมือนจะตวัดหางหนี ทนไมได้กับสัมผัสตอนนี้ที่กำลังลวนลามเขาข้างใน กาเบรียลเลยต้องใช้อีกมือจับหางเขาให้แน่น ไม่ให้เขาเลื้อยหนีจากกรงเล็บไปเสียก่อน แจ็กครางหงิง หยั่งกะเปลี่ยนสปีชี่ส์เป็นหมาไปชั่วครู่

                “…ร้อน” เขาตอบ “นิ้วของนายร้อนมาก..”            

                กาเบรียลผิวปาก “ดีใช่ไหม?” เขาถูนิ้วตรงหว่างกลางแฉกทั้งสอง

                แจ็กสะดุ้งเฮือกจนตัวลอยจากเตียง ร่วงลงไปกระแทกกับที่นอนอีกทีด้วยเสียงเบา ๆ “ดี!”

                เขาเล้าโลม เตรียมการแจ็กอยู่นาน จนแอบเกรงว่าอีกฝ่ายจะเสร็จข้างในตนเองเลยรึเปล่า มันคงน่าอึดอัด และไม่สบายตัวเอามาก ๆ กาเบรียลเลยหยุดก่อนที่เราจะถลำลึก แจ็กดูงง ๆ แต่ก็เคลิบเคลิ้มกับความสุขสมเกินกว่าจะสังเกตว่ากาเบรียลทำอะไร นั่น จนกระทั่งกาเบรียลถอดกางเกงตนเองโยนทิ้งลงจากเตียง แล้วบีบเจลหล่อลื่นเพิ่มขึ้นสำหรับ–

                “โอ้ไม่” แจ็กหอบออกมาเป็นคำพูด จ้องเขาตาโต

                กาเบรียลหัวเราะ “โอ้ใช่”

                “กาเบรียล– เดี๋ยว เอาจริงดิ– อ้า!”

                ทันทีที่แทรกตัว ขยับสะโพกจนเข้าไปในโคลเอกาของแจ็กได้ กาเบรียลเกือบจะเห็นดาวในทัศนียภาพ ความกระสันทำให้เขาวิงเวียนในหัว หน้ามืดไปวูบหนึ่ง แจ็กไม่ได้แค่เย็นเฉียบภายในร่างจนความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงของอุณหภูมิทำให้เขาขนลุกซู่ แต่เขารัดแน่นเสียจนกาเบรียลพูดไม่ออก หางของแจ็กสั่นเทิ้มใต้มือเขา อยากจะขยับ แต่ขยับไม่ได้ ได้แต่อยู่อย่างนั้น

                “กะ กาเบรียล–” แจ็กสำลักน้ำลาย ดวงตาแทบจะเป็นรูปหัวใจ “นาย– นายเสียดสีกับ–”

                มันน่าจะเป็นเซ็กส์ที่แนบชิดที่สุดแล้วกระมัง กาเบรียลได้เสียดสีกับเขาภายใน ได้แทรกเข้าไปข้างในของเขา กาเบรียลคงไม่ใช่คนรักนากาคนแรกที่มีไอเดียนี้หรอก แต่เขาจำได้ ตอนสมัยที่เรายังคบกันใหม่ ๆ ตอนที่กาเบรียลได้เห็นร่างเปลือยเปล่าของแจ็ก ผิวของเขาเป็นสีเดียวกับด้านใต้เนียน ๆ ของหาง คิดว่า ช่างแม่งประไรถึงจะไม่รู้วิธีมีเซ็กส์กับงู ฉันจะเอารูแรกที่เห็น

            แล้วในที่สุด เขาก็ทำได้อย่างที่อยากจะทำ ฝืนกฎธรรมชาติไปนิด เพราะแจ็กเป็นนากาตัวผู้ แต่ช่างมันประไร เพราะถ้าประเมินจากสีหน้าของแจ็กได้บ้างล่ะก็– นี่ดีสำหรับแจ็กพอ ๆ กับที่มันดีสำหรับเขา ดูอีกฝ่ายหายใจรวยริน แขนข้างหนึ่งยกขึ้นไปปิดตา แต่ซ่อนน้ำตาที่ไหลลงมาอาบแก้มไม่ได้ ครวญครางชื่อกาเบรียลสลับกับทุกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เขารู้จัก

                “พระเจ้า พระเจ้าพระเจ้าพระเจ้า–”

            “แค่กาเบรียลก็พอ การิญโญ่” เขาขำ

                แจ็กสะอึกสะอื้น พยายามขยับหางให้เขาแทรกเข้าไปอีก “กาเบรียล…”

                เขาอยากจะแทรกเข้าไปอีก อยากจะดันตนเองเข้าไปจนสุด จนขนของเขาแนบชิดกับปลายหางของแจ็ก แต่รู้ดีว่าแจ็กรับไมไหว และเราสองคนก็ไม่มีความอดทนมากพอสำหรับการเตรียมการมากกว่านี้ เขาเลยได้แต่เอาแจ็กกับแค่ไม่กี่นิ้วที่สามารถแทรกเข้าไปข้างใน ขยับสะโพกสั้น–ห้วนถี่ ๆ ครั้งแล้วครั้งเล่า การขยับของเขาถูกทำให้ลื่นไหลด้วยน้ำกามที่แจ็กหลั่งอยู่ข้างใน สัญลักษณ์ว่าอีกฝ่ายก็เกิดอารมณ์พอ ๆ กับเขา เตียงโยกใต้น้ำหนักของกาเบรียลและนากาขนาดยักษ์

                เสียงครางสะท้อนไปทั่วผนัง แจ็กจิกผ้าปูที่นอนจนมันแทบจะฉีก “นายพร้อมไหม?”

                แจ็กงง “หะ–หา”

                กาเบรียลกระแทกสะโพกแรงขึ้น “จะ– อา..– จะทำให้นายอุ่นขึ้น”

                “กาเบรียล–!”

                เขาเสร็จข้างในแจ็กด้วยเสียงครางต่ำและสะโพกที่สั่นเทา ถอนตัวออกอย่างช้า ๆ มือปล่อยออกจากหางแจ็ก ให้มันร่วงลงไปกระทบกับเตียงพร้อมเสียงดังปั่ก! คราบขาวซึมออกมาเล็กน้อยเพราะไม่สามารถเก็บกักข้างในไว้ได้หมด กาเบรียลรู้ว่าเขาควรจะช่วยแจ็กทำความสะอาด บางที อาจจะควักเจ้าสองแฉกสุดรักออกมาเลียทำความสะอาดให้เกลี้ยง แต่ในตอนนี้ ขณะที่แจ็กดิ้นพล่านไปหมดบนเตียง ตากลมโต ลิ้นจุกออกมานอกปาก กาเบรียลพบว่าเขาอยากปล่อยให้อีกฝ่ายเป็นแบบนี้ไปก่อน ดีดดิ้นเพราะไอร้อนในร่างที่แตกต่างจากอุณหภูมิร่างกายอย่างชัดเจน และถ้าดูจากการขยับสะโพกของอีกฝ่าย..

                แจ็กพึ่งจะสำเร็จความใคร่ ข้างในร่างตนเอง

                แขนของเขาที่ก่อนหน้านี้ปิดหน้าไว้อยู่ได้แต่ตะกุยผ้าปูที่นอนไปมา “ร้อน…”

                กาเบรียลแสยะยิ้มกวนประสาท “ก็ฉันมันเป็นคนเร่าร้อน”

                เขาโน้มเข้าไปปาดน้ำลายออกจากมุมปากแจ็ก มองอีกฝ่ายค่อย ๆ รวบรวมตนเอง เรียกสติ “นายยังอยู่.. ข้างในฉัน..”

                “นั่นเป็นแผน”

                แจ็กขดหางเข้าหาตนเอง หลับตาพริ้ม ริมฝีปากคลี่เป็นรอยยิ้ม “อุ่นจัง…”

                แล้วก็.. หลับไปเลย

                อือฮึ กาเบรียลรู้จากประสบการณ์ว่านากาเป็นเผ่าที่พลังงานไม่ได้ดีเด่นัก แม้กระทั่งกับแจ็กก็เถอะ เขาก็เลยไม่ถือ แต่ทิ้งตัวลงนอนด้วยข้างเขา แจ็กตะแคงตัว หางเลื้อยหาขากาเบรียลอีกครั้ง รู้ทันว่าแหล่งความอบอุ่นอยู่ที่ไหน และรีบควานหามันในทันที กาเบรียลชักขาจะหลบหนี แต่ก็ไม่ทันแล้ว กล้ามเนื้อแข็งแกร่งในหางแจ็กกอดรัดเขาเอาไว้ดุจใข่ในหิน

                กาเบรียลสำลัก “ให้ฉัน– เดี๋ยว ให้ฉันแต่งตัวก่อนซี่–”

                แต่ไม่ได้ผล แจ็กหลับสนิทเหมือนโดนวางยา ส่วนหางก็รัดเขาไม่ปล่อย

                เฮ้อ

 

               

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s