Good Girl

Title: Good Girl
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: Soldier: 76| Jack Morrison/Jesse McCree
Rating: E

Warning: Blowjob, Facial, Feminization, Balls Worship, Stink kink
Notes: *ส่งเสียงเหมือนเครื่องแฟ็กซ์เก่า ๆ*

                เก้าอี้ของท่านผู้บัญชาการทำให้เจสซี่รู้สึกยิ่งใหญ่ พนักพิงของมันสามารถปรับกลับไปข้างหลังได้จนเขาแทบจะเอนหลังนอน และมันก็มีที่วางแขนอย่างดีที่ทำให้เขารู้สึกเหมือนราชา แต่ ทั้งหมดนี้ เพิ่มเป็นทวีคูณด้วยข้อเท็จจริงที่ว่า เขามีท่านผู้บัญชาการเจ้าของเก้าอี้คุกเข่าอยู่ตรงหว่างขา พยายามจะปรนเปรอเขาอย่างยิ่งด้วยประสบการณ์น้อยนิดที่ตนเองมี

                “อ้ะ อ้า ระวังฟันหน่อย หวานใจ” เจสซี่เตือน นิ้วโป้งสองมือสอดเข้าไปตรงมุมปากแจ็กเพื่อดึงเขาถอยหลังกลับไป เจสซี่ไม่รู้ว่าอะไรดีกว่ากัน การที่เขาต้องขยับหัวตามความยาวเจสซี่ หรือน้ำลายที่เชื่อมโยงผิวกับริมฝีปากเข้าด้วยกันเป็นเส้นใย

                แจ็กมีสีหน้าอับอาย ถูกจับเอาไว้ในท่านี้ ปลายนิ้วมือหุ้มถุงมือหนังของเจสซี่ดึงเขาเอาไว้ เขาติดแหงกอยู่ระหว่างอยากจะแก้ไขความผิดพลาดของตนเอง กับหายตัวไปที่ไหนก็ได้ที่ไม่ใช่ตรงนี้ ตรงหว่างขาเจสซี่ ต้องเผชิญหน้ากับความซุ่มซ่าไม่ระมัดระวังของตนเอง เขาอ้าปาก ลิ้นสีชมพูน้อย ๆ แลบออกมาเลียริมฝีปาก หวาดหวั่นและประหม่า

                “ฉัน… ขอโทษ” เขากระซิบ “ให้ฉันลองอีกรอบนะ?”

                เจสซี่ ใจอ่อน ถอนนิ้วออกจากปากแจ็ก

                “ชัวร์ ที่รัก”

                ในบรรดาทุกความสามารถพิเศษที่ท่านผู้บัญชาการโอเวอร์วอทช์ ทักษะการเป็นผู้นำ ความเชี่ยวชาญในสมรภูมิ การปรนเปรอผู้ชายไม่ใช่หนึ่งในนั้น เขาขาดประสบการณ์ ไม่มีใครเคยสอนเขา ซึ่งประหลาดสิ้นดี ถ้าทุกอย่างยังเป็นเหมือนในเดดล็อก หน้าอย่างแจ็กคงถูกทำให้คุกเข่าและเรียนรู้ไปนานแล้ว แต่ไม่เป็นไร ไม่มีใครแก่เกินเรียน และเจสซี่อยากจะคิดว่าตนเองมีใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กว่าที่คนอื่นให้เครดิต ใจเย็นพอที่จะเป็นครูสอน ใจดีพอที่จะปล่อยให้แจ็กห่อริมฝีปากล้อมรอบเขาอีกครั้ง

                อย่างน้อยเขาก็กระเหี้ยนกระหือรือที่จะเรียนรู้ ตั้งอกตั้งใจที่จะแก้ไขความผิดพลาดของตนเอง เมื่อแจ็กรับเขาเข้าไปในแก้มแล้วดูดจนเจสซี่ต้องกำที่วางแขนแน่น– แจ็กเม้มริมฝีปากอย่างดีจนไม่มีซี่ฟันลากผ่านผิวเนื้ออีกต่อไป เขาผงกหัวขึ้นลง ริมฝีปากส่งเสียงเปียก ๆ ที่ทำให้เจสซี่รู้สึกเอ็นดูเขาอย่างไม่รู้จบ มองเขาหลับตาพริ้ม พยายามที่จะรับความยาวของเจสซี่

                แต่เขาก็ยังเป็นมือสมัครเล่น รีบเร่งไปหน่อย ไวเกินไป มากเกินไป ผงกหัวมาจนสุดคิดว่าตนเองจะรับได้แต่สุดท้ายแล้วก็สำลัก ผละออกมาไอค่อกแค่ก น้ำตาซึมตรงมุมหางตา แทบจะขย้อนออกมาเพราะคอต่อต้านสิ่งแปลกปลอม เขาไอไม่หยุด มือยกขึ้นมาป้องปาก เจสซี่ถอนหายใจ เอื้อมมือไปขยี้ผมบลอนด์จนมันเสียทรงจากเจลที่จัดไว้

                “รีบร้อนทำไม?” เขาถาม มองหน้าแดงก่ำของอีกฝ่าย “ไม่เห็นต้องรีบเลย ช้า ๆ สิ”

                แจ็กหลบสายตาลงต่ำ “ฉันแค่อยาก…”

                “ทำให้ฉันมีความสุข ฉันรู้” เจสซี่ลูบหัวเขา “แต่ถ้าเธอรีบ เธอก็จะทำตัวเองบาดเจ็บ เราไม่อยากให้นั่นเกิดขึ้นใช่ไหม?”

                แจ็กส่ายหน้า

                “งั้นก็อย่ารีบ” มือที่ลูบอยู่เปลี่ยนเป็นขยุ้มผมไว้ ดึงหน้าเขาเข้ามาใกล้ “เธอปรนเปรอฉันได้ แบบนี้ ช้าและอ่อนหวาน…”

                ดวงตาสีฟ้าหลับลง ลิ้นแลบออกมาเลียเจสซี่ต่อ

                เขาถอนหายใจ ยกมือขึ้นจากผมแจ็กเพื่อไขว้มันไว้ด้วยกันหลังศีรษะ เอนตัวไปข้างหลังแล้วปล่อยให้แจ็กทำงานของตนเองต่อไป เจสซี่คิดว่าแจ็กอาจจะเพลิดเพลินกับการถูกจับให้คุกเข่าเช่นนี้ไปหน่อยจนน่าเป็นห่วง มีความกระตือรือร้นที่ระคนความสิ้นหวังในกิริยาของเขา การที่เขาต้องการเหลือเกินที่จะทำให้เจสซี่พึงพอใจ ตามหาทุกคำชมที่เขาสามารถได้รับ

                เจสซี่สงสัยว่ามันเกี่ยวข้องกับธรรมชาติของเขารึเปล่า การที่เขาได้ทำงานที่เต็มไปด้วยความกดดันจนต้องเก็บกดทุกความรู้สึกเอาไว้ข้างใน อยู่ภายใต้ข้อครหาและคำติวิพากษ์วิจารณ์ตลอดเวลา จนทุกคำชมเชยเปรียบเสมือนสมบัติล้ำค่าที่ต้องรำลึกไว้ เจสซี่ไม่ว่าอะไรหรอก ถ้านั่นเป็นสิ่งที่ทำให้แจ็กเกิดอารมณ์ เขาแค่หวังว่าตนเองจะตอบสนองอีกฝ่ายได้ดีกว่านี้

                เจสซี่ครุ่นคิดในใจ บางที… “เงยหน้ามองฉันหน่อย คนสวย”

                แจ็กมองเขา ตาวาว เหมือนเขาชอบอะไรบางอย่างแล้วกลัวมากที่ตนเองชอบมัน

                โอเค เขาชอบแบบนั้น

            “เธอทำได้ดีมาก สาวน้อย” เจสซี่พึมพำ เสียงของเขาลากยาว “เรียนรู้วิธีบริการผู้ชาย จะเป็นภรรยาแสนดี ฮึ?”

                ร่างกายของแจ็กสั่นเทิ้ม หน้าของเขาแดงไปจนถึงปลายใบหู และนั่น เจสซี่เล่นด้วยได้ มันเกือบจะตลก เพราะ แจ็ก มอร์ริสัน ไม่ได้มีความเป็นสาวเลยสักนิด ชัวร์ หน้าของเขาอาจจะเรียบร้อยค่อนไปทางสวย หากคุณมองข้ามเคราที่โกนไม่เกลี้ยงและกรามแข็งแกร่งไปได้ แต่ด้วยร่างกายบึกบึน เสียงทุ้มต่ำ คงไม่มีใครอยากจะประคบประหงมเขาเป็นสาวน้อยน่ารัก แต่เขาชอบแบบนั้นว่ะ และถ้ามีอะไรที่เจสซี่ชอบมากกว่า มันคงเป็นการทำให้คนมีปฏิกิริยาเช่นนี้ได้เพียงแค่การพูด

                แจ็กดูดส่วนหัวของเขาจนเห็นแก้มบุ๋ม ทำเอาเจสซี่ร้องซี้ดเบา ๆ ก่อนจะครางอย่างพึงพอใจยิ่งกว่าเมื่อแจ็กค่อย ๆ สอดลิ้นเข้ามาใต้หนังหุ้มของเขา สัมผัสกับเหงื่อไคลและความอับชื้นตรงนั้นที่ทำให้ดวงตาของเขาเหลือกกลับไปใต้เปลือก

                “หืม? เธอชอบเหรอ?” แมคครีถาม ขบขัน “ชอบรสชาติของฉัน”

                แจ็กผละออกเพื่อตอบ ม่านตาขยายกว้าง “…ใช่”

                ย่อมได้ “ก้มลงต่ำหน่อย เจ้าหญิง บริการฉันให้ทั่วถึง”

                แจ็กลดริมฝีปากลง จมูกซุกตรงพวงอัณฑะของเจสซี่ สูดกลิ่นเขา ซึ่งไม่น่าจะหอมหวนเลยสักนิด ควรจะไม่น่าพิสมัยเอามาก ๆ เพราะเขาไม่ใช่คนที่สะอาดสะอ้านที่สุดในแบล็กวอทช์ ไหนจะอากาศอบอ้าวของหน้าร้อนอีก มันทำให้ทุกอย่างฉุนจนกลิ่นแทบจะเข้มขึ้นมาเป็นหมอก เทสโทสเตอโรนแผ่ออกมาเป็นรสชาติให้แจ็กได้ลิ้มรสเมื่อเขาแลบลิ้นเลีย

                ให้ตาย เจสซี่ไม่อยากจะเชื่อเลย “เธอชอบเอามาก ๆ “

                “ฉัน..” แจ็กลังเล ถูกจับได้คาหนังคาเขา แต่ยังไม่อยากสารภาพ “ฉันชอบกลิ่นของเธอ เจสซี่”

                “ชอบเหงื่อของฉัน” เจสซี่แก้คำผิดให้เสร็จสรรพ “ฉันพึ่งกลับมาจากการฝึกกับเรเอส รู้ไหม? ยังไม่ได้อาบน้ำอาบท่าเลย ตรงปรี่มาที่นี่ก่อนเพราะฉันรู้ว่าจะไม่มีอะไรทำความสะอาดฉันได้ดีเท่าลิ้นของเธอ ชอบไหม? คราบไคลของฉันน่ะ”

                แจ็กพยักหน้ารัว ไม่ไว้ใจให้ตนเองพูด

                ริมฝีปากของเจสซี่คลี่เป็นรอยยิ้ม “งั้นก็ทำความสะอาดฉันให้เกลี้ยง ทูนหัว”

                เจสซี่ไม่แน่ใจว่าเขาโหดร้ายรึเปล่า เขาหมายถึง– ก็เขาเหม็นหึ่งจนแม้กระทั่งตนเองยังรู้สึกฉุนเช่นนี้ แต่เขาก็ยังร่อนสะโพกขึ้นจากเก้าอี้ให้แจ็กบดขยี้หน้าเข้ามาใกล้ จมูกของเขาสูดกลิ่นลึก กลั้นหายใจไว้นานจนกระทั่งเขาปล่อยมันออกมาทางปาก ควานหาอากาศหายใจอึกใหญ่เหมือนคนใกล้ตาย ลิ้นอุ่น ๆ เลียเขาทุกซอกทุกมุม ผ่านขนดกตรงนั้น ส่วนมือก็ขยับบริการเจสซี่ไปด้วย กำแทบไม่รอบความหนาของเขา ขยับขึ้นลงเป็นจังหวะขณะที่แจ็กอมอัณฑะของเจสซี่ไว้ในปากข้างหนึ่ง

                “ฉันโชคดีเหลือเกินที่มีผู้หญิงอย่างเธอ ที่รัก” เจสซี่พูดไปงั้น รู้ดีว่าตนเองกำลังพูดกับผู้ชายที่ทั้งแก่กว่าและร่างกายใหญ่โตกว่าเขามากเมื่อเทียบขนาดกัน แต่เฮ้ ตอนนี้เขาได้เป็นผู้คุมเกม ถือไพ่เหนือกว่า มันคงไม่ยุติธรรมถ้าเขาไม่ดื่มด่ำกับมัน

                ในระหว่างการฝึกฝนกับเรเอส ท่านหัวหน้าแบล็กวอทช์ระมัดระวังเสมอที่จะไม่ยื่นคำชมพร่ำเพรื่อ มันเหมือนการกลั่นเลือดออกจากหิน ชายคนนั้นน่ะ เขาไม่อยากจะให้เจสซี่หลงตัวเอง แต่ ตอนนี้ ไม่มีสิ่งใดทำให้อีโก้ของเจสซี่พองโตไปมากกว่าภาพตรงหน้าอีกแล้ว การที่แจ็กพยายามอย่างยิ่งที่จะมอบความสุขสมให้เขา ความยิ่งใหญ่ของท่านผู้บัญชาการถูกย่อส่วนลงมาไม่ใหญ่ไปกว่าช่องว่างตรงหว่างขาเจสซี่ เขากำลังอยู่บนจุดสูงสุดของโลก และเขาสนุกไปกับทุกช่วงเวลาที่มี

                ถอนหายใจเคลิบเคลิ้ม เจสซี่ลดมือลงเพื่อดึงหัวแจ็กขึ้นมาข้างบนอีกครั้ง ให้เขารับความยาวของเจสซี่เข้าไป เห็นอีกฝ่ายดิ้นรนที่จะอ้าปากให้กว้าง มุมปากต้องขยายอ้าออกเพื่อรับขนาดของเขา “อย่างนั้นแหละ คนดี.. เก่งมาก…”

                มันไม่ใช่เซ็กส์ที่ดีที่สุดของเจสซี่ เคยเจอดีกว่านี้มามาก หญิงสาวและชายหนุ่มที่รู้ดีว่าตนเองกำลังทำอะไร มากประสบการณ์ แต่มีบางอย่างในความเลอะเทอะของแจ็ก– น้ำลายไหลเยิ้มเปื้อนคาง คราบขาวที่แมคครีหลั่งออกมารวมตัวกันบนลิ้น– ความเป็นมือใหม่ที่แสนจะตั้งใจเรียนรู้ นั่น ดีจนหาอย่างอื่นมาทดแทนไม่ได้ มันเป็นประสบการณ์ที่แสนเป็นเอกลักษณ์

                เขารู้ตัวว่าใกล้ถึงฝั่ง ก็เลยผลักแจ็กออกเบา ๆ หลังจากที่เขาใช้ปากให้เจสซี่อยู่นอน แจ็กดูงง สับสนว่าเขากำลังจะทำอะไร แต่พอเห็นเจสซี่เริ่มใช้มือให้ตนเอง ขยับข้อมือรัวเร็วเพื่อพยายามช่วยตนเองให้ถึงจุดสุดยอด เขาก็เข้าใจ

                “หลับตา ทูนหัว” เจสซี่เตือน “จะแต่งหน้าให้เธอ…”

                เขาร้องครางเสียงต่ำในลำคอเมื่อตนเองสำเร็จความใคร่ในที่สุด เขาใช้มือช่วยตนเองตลอดทุกระลอกของน้ำรักที่หลั่งออกมา กระเด็นใส่หน้าแจ็กเป็นทางยาว เปื้อนบนเปลือกตา เกาะบนขนตา และระบายแก้มของเขาด้วยสีขาวขุ่น ซึ่งแทบจะดูไม่ออกเลยเมื่อเทียบกับผิวดุจครีมของอีกฝ่าย เจสซี่หลั่งอยู่นาน จนหน้าของแจ็กแทบจะเคลือบเป็นมันวาวด้วยคราบขาว

                เขาล้วงตนเองเก็บใส่กางเกงในลวก ๆ รูดซิปติดกระดุมและรัดเข็มขัดกลับเหมือนเดิม “ทำได้ดีมาก แจ็กกี้”

                แจ็กค่อย ๆ ลืมตา น้ำกามหยดจากขนตาเขาลงมาบนโหนกแก้ม พลาดตาสีฟ้าของเขาไปนิดเดียว

                เจสซี่ประคองแก้มเขาไว้ ไม่สนว่าถุงมือของตนเองจะเปื้อน “สวยงาม”

 

               

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s