Monster Boyfriends (10)

Title: Monster Boyfriends
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: Reaper | Gabriel Reyes/Soldier: 76 | Jack Morrison
Rating: E

Warning: Arachne!Gabriel (Spider!Gabriel), Bondage, Orgasm Denial, Cock Ring (Kinda), Dildo, Roleplaying, Consensual Imprisonment, A little bit of CBT (lil bit), Ignoring, Feeding, Size Difference, Size Kink
Notes: @แจ็ก you kinky motherfucker

                แจ็กเมา ตอนที่เขาสารภาพกับกาเบรียลเป็นครั้งที่สองในชีวิตคู่ของเรา นับรวมการสารภาพรักครั้งแรก

                เขากำลังนั่งอยู่บนพื้น ดื่มเบียร์จากขวด ถูกอ้อมล้อมโดยขาทั้งแปดของกาเบรียลที่บดเบียดเสียดอยู่รอบกาย แจ็กเอนหลังพิงท่อนล่างใหญ่ของเขา ใบหน้าเสียดสีกับขนสาก ๆ ตรงนั้น รู้สึกเอ็นดูขาหยุบหยับของกาเบรียลอย่างไม่รู้จบ เขากำลังเมาได้ที่ เมาจนระบบที่กรองคำพูดจากสมองสู่ปากหยุดทำงานชั่วคราว และกาเบรียลก็สังเกต ไม่หยุดห้ามระหว่างที่เขาพูด

                “เฮ้ รู้อะไรไหม ฉันค่อนข้างชอบหนังโป๊ข้ามเผ่าพันธุ์ที่ฉันดูสมัยวัยรุ่น” แจ็กพูด เรอเอิ้กเสียงดัง ไม่น่ารักน่าเอ็นดูเลยสักนิด แต่กาเบรียลก็ยังลดมือลงมาลูบเส้นผมของเขาเหมือนแจ็กเป็นสิ่งล้ำค่า “โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบบที่มีแมงมุมเกี่ยวข้อง”

                “แล้ว… ยังไง” กาเบรียลกลั้นขำอยู่ เขาได้ยินเลย “จะบอกว่านายมีเฟติชแมงมุมมาตลอดเหรอ”

                “ทำนองนั้น” แจ็กพูดได้ฉะฉานผิดกับความเมา “ฉันชอบบทบาท.. รู้ไหม… แมงมุมล่าเหยื่อน่ะ จับมามัดไว้กับรังแล้วบังคับขืนใจ… แบบที่เห็นได้บ่อย ๆ ในหนังโป๊แมงมุม ฉันรู้ว่ามันค่อนข้างจะไม่ดีต่อภาพพจน์อารัคเน่ แต่มัน ฉันว่ามัน…”

                แจ็กเงียบไปนาน  

                “เซ็กซี่มาก..”

                กาเบรียลไม่พูดอะไร

                “มัดฉันบ้างสักวันสิ กาเบรียล”

 
 

                “นายหมายความว่ายังไงมัน ‘ไม่ดี'” กาเบรียลถาม ออกจะเจ็บปวดนิด ๆ ที่ตนเองถูกวิพากษ์วิจารณ์

                แจ็ก นอนแน่นิ่งอยู่ในไยแมงมุมของคนรัก ได้แต่ลังเล “คือว่า..”

                แจ็กกำลังถูกมัด มัดจริง ๆ แบบ เอ่อ ดักแด้เลยน่ะ ก้มลงมองแล้วเห็นลำตัวตั้งแต่คอลงไปเป็นผืนของไยแมงมุมสีขาวที่พันรอบเขาจนมองไม่เห็นอะไร ขยับแขนไม่ได้ ขยับขาไม่ได้ ลำตัวตรงแหน่วพร้อมรับประทานในรังของกาเบรียล

                “นายบอกให้ฉันมัดนาย ฉันก็มัดแล้วนี่ไง” กาเบรียลเถียง เคืองนิด ๆ ที่ผลงานของตนเองไม่เป็นที่ชื่นชม

                แจ็กยิ้มแหย ๆ “ฉันหมายถึง– เอ่อ ฉันหมายถึงมัดแบบเซ็กซี่น่ะ”

                กาเบรียลยืนงง ขาทั้งแปดของเขาขยับหยุบหยับบนพื้นเมื่อเขาประหม่า มือของเขากางไยไปมาในมือ สับสนกับความหมายขงแจ็ก ให้ตาย แจ็กชินแล้วนะ ส่วนใหญ่ กับความแตกต่างทางขนาดระหว่างเขากับกาเบรียล แต่พอได้มานอนนิ่งในรังของอีกฝ่าย แจ็กสังเกตว่าคนรักของเขามหึมา ต้องอาศัยในห้องใต้หลังคาของบ้านหลังเบ้อเร่อเท่อก็เพราะขนาดของเขาล้วน ๆ ลำตัวครึ่งบนที่เป็นมนุษย์ของเขาก็ว่าใหญ่แล้ว มีแต่กล้ามกำยำ แต่ท่อนล่างนั้นยิ่งกว่า ขายาวทั้งแปด ขนยาวดกหนาเป็นสีดำ แล้วไหนจะก้นแมงมุมของเขาอีก กาเบรียลเป็นฝันร้ายเดินได้ของเด็ก ๆ แต่แจ็กก็ยังอยากโดนเขากระทำชำเราอยู่ดี

                บอกอะไรเกี่ยวกับเขาได้หลายอย่างเลย ว่าไหม

                “มัดแบบเซ็กซี่” กาเบรียลทวนคำ

                “ฉันว่าฉันมีภาพอยู่นะ” แจ็กเสนอ “เอ่อ ที่รัก ปล่อยฉันก่อนได้ไหม”

                กาเบรียลดูหงุดหงิด เสียเวลามัดไปตั้งเยอะแล้วดันต้องมาปลดเหยื่อออก แต่ก็ยอมทำตาม ใช้เขี้ยวที่โง้งออกมาจากมุมปากกระชากไยแจ็กออกเป็นทางยาวให้เขาสามารถดิ้นหลุดออกจากพันธนาการ แจ็กยังสวมเสื้อผ้าครบอยู่ และไยก็ติดเข้าไปในเนื้อผ้านิดหน่อย แต่นั่นไม่เป็นไร เขาล้วงกระเป๋ากางเกง ควักโทรศัพท์มือถือออกมาพิมพ์เสิร์ชรูปบอนเดจสวย ๆ

                ไม่ต้องเสิร์ชหรอก เขามีหลายภาพเซฟเก็บไว้ดูเล่นเยอะเลย ส่วนใหญ่ก็มาจากหนังโป๊ข้ามเผ่าที่เขาชอบนั่นแหละ มีหลายรูปหลายแบบจากเหยื่อสารพัดเพศ แต่ทุกคนเป็นมนุษย์ ตกอยู่ใต้ความเมตตาของแมงมุม ไยของพวกเขาถูกนำมาใช้ได้อย่างสร้างสรรค์สุดด้วยการผูกรัดมัดเหยื่อในรูปแบบต่าง ๆ มีเหยื่อคนหนึ่งที่ถูกมัดในท่าคว่ำหน้า รวบข้อมือกับข้อเท้าเข้าหากัน หรือไม่ก็อีกเหยื่อที่มัดเป็นแบบกระดองเต่า ไยแมงมุมพาดผ่านตามโทนกล้ามเนื้อและจุดอ่อนไหว สวย ๆ ทั้งนั้น…

                “นั่น.. ดูซับซ้อน” กาเบรียลพึมพำ

                “เฮ้ นายทำได้” แจ็กกระทุ้งเขาด้วยข้อศอก “นายเก่งออก”

                ดูคำประจบจอมปลอมออกทันที กาเบรียลขมวดคิ้วมุ่น “ฉันเก่งที่ไหน”

                … จริง ๆ แล้ว เอ่อ เขาค่อนข้างจะห่วย แจ็กคงไม่พูดให้เขาสูญเสียความมั่นใจหรอก แต่มันจริง อาจจะเพราะกาเบรียล– ถึงแม้จะเป็นนักล่า– ไม่ได้โตมาในป่า ไม่เคยเรียนรู้ที่จะหาอาหาร จับเหยื่อสัตว์ด้วยตนเอง เขาโตมาในเมือง และทักษะการชักไยก็ออกจะเป็นเครื่องประดับมากกว่าความอยู่รอด ซึ่งตลกดี เพราะกาเบรียลถักอย่างอื่นเก่งมาก ตัดชุดให้ตนเองได้เลย ทำบ่อยจะตายไปเพราะอารัคเน่หาซื้อเสื้อผ้ายาก แต่เมื่อต้องถักไยที่ออกมาจากร่างกายตนเอง กาเบรียลดันสะดุด

                “ก็.. เราลองได้ ถ้านายยังอยากอยู่” แจ็กเสนอ มองดวงตาสีดำสนิทของคนรัก “น่าสนุกดีออก เนอะ”

                “ฉันไม่เห็นว่ามันจะน่าสนุกยังไง” กาเบรียลพึมพำ

                แจ็กใจแป้ว “นายไม่อยาก…?”

                ถ้ากาเบรียลไม่อยาก ใช่ว่าแจ็กจะฝืนใจเขา มันต้องอาศัยความสมยอมจากกาเบรียลด้วยอยู่แล้ว

                กาเบรียลถอนหายใจ “ฉันไม่ได้ไม่อยาก ฉันแค่– เออ ช่างมันเหอะ มาลองกัน”

 
 

                มันไปได้ไม่สวยเท่าไหร่นัก

                แจ็กนอนเปลือยกายอยู่บนใยของคนรัก ความเหนียวของมันติดกับหลังเขาจนยากจะแยกออก ไยแมงมุมพาดผ่านบนร่างเขา… ในแบบทีดูเหมือนเด็กพยายามผูกเงื่อนครั้งแรกในค่ายลูกเสือ มากกว่าแมงมุมอยากจะขย้ำเหยื่อในทางเพศ กาเบรียลหงุดหงิดสุด ๆ ขู่กรอดเสียงดังระหว่างที่เขาชักไยจากนิ้ว ร่างกายท่อนล่างก็ย่ำเท้าไปมาจนเราจะทะลุลงชั้นล่างอยู่แล้ว

                เขาพยายามมัดแจ็กมาในไม่รู้กี่สิบท่าแล้ว แต่ก็เจอปัญหามันทุกครั้งไป บ้างเงื่อนก็แน่นไม่พอ หรือไม่ไยของเขาก็พุ่งออกมาจากปลายนิ้วได้เบาบางเกินไป เหมือนด้ายมากกว่าที่จะเหนียวข้นเป็นเชือก เขามัดผิด ๆ จนมันไม่เป็นเส้นเดียวกัน หรือไม่เขาก็ทำทุกอย่างพันอีรุงตุงนังจนแจ็กหายใจไม่ออก มองอะไรไม่เห็น ทั้งร่างเคลือบในไย เขาไม่มีพรสวรรค์ด้านนี้เลยวุ้ย

                “นี่โง่มาก” กาเบรียลเปล่งเสียงออกมา “ฉันโง่”

                “เฮ้ เฮ้ อย่าพูดแบบนั้นสิ” แจ็กห้าม คายไยแมงมุมออกจากปาก “นายทำดีแล้ว ที่รัก”

                “ไยต้องขึ้นไปถึงหัวนายด้วยรึเปล่า”

                “ฉัน… ไม่คิดว่างั้นนะ?”

                กาเบรียลโอดครวญเสียงดัง

                แจ็กชักจะดูสัญลักษณ์ออก รู้จักภาษากายกาเบรียลจนเข้าใจว่าตอนไหนที่เขาหมดสนุก ไม่มีอารมณ์ และไม่อยากจะลองอีกต่อไป มันเป็นปฏิกิริยาเดียวกับที่เขามีตอนแจ็กสอนให้เขาตีกอล์ฟเป็นครั้งแรกในชีวิต หรือโน้มน้าวเขาจนยอมเข้าคลาสเต้นรำสำหรับคู่รัก (ขาทั้งแปดของกาเบรียลไม่ค่อยจะพริ้วเท่าไหร่) กาเบรียลกำลังหงุดหงิด และนี่ไม่เวิร์คเลยสักนิด

                “นายหยุดพักก่อนดีไหม?” แจ็กเสนอ ไม่อยากเห็นคนรักตนเองหัวร้อนไปกว่านี้

                แต่กาเบรียลไม่หยุด ยังคงชักไยเพิ่มในมือ “ฉันทำได้”

                “แหง ฉันแค่ ไม่อยากเห็นนายหัวร้อน”

                “ไขว้มือไว้หลังศีรษะ” กาเบรียลขู่ฟ่อ

                …อืม ว้าว นั่นฮอทมาก และเขายังไม่ทันได้ทำอะไรเลย แค่สั่ง “…โอเค”

                กาเบรียลสูดหายใจลึก แล้วตั้งใจใหม่

                คราวนี้ เขาทำดีขึ้นหน่อย

                ไยแมงมุมเริ่มพาดบนอกแจ็กก่อนเลย ไขว้ตรงกล้ามหน้าอกเขาจนมันดูเหมือนถูกบีบรัดให้นูนขึ้นมาเหมือนทรวงอกผู้หญิง เชือกไขว้ไปมัดรวมไว้ข้างหลังเขา เชื่อมต่อกับเชือกที่มัดข้อมือเขาไว้อีกที ตรึงแขนเขาไว้ให้อยู่ในท่านั้นเพราะพันธนาการตรงอก แจ็กลองขยับแขนดู และพบว่ามันแน่นหนาจนเขากระดิกไม่ได้ น่าจะเพราะกาเบรียลชักฉุน มากกว่าความตั้งใจ

                “อ้าขาออก– ชันเข่าขึ้น”

                แล้วแจ็กเป็นใครจะไปขัดคำสั่งเขา?

                ไยของกาเบรียลเย็นเฉียบ รู้สึกไม่ต่างกับสายน้ำไหลผ่านผิวอย่างนุ่มนวล หากไม่นับความแข็งแรง ดิ้นไม่หลุด ดึงไม่ขาด ของมัน กาเบรียลไม่พยายามทำอะไรมากกับการมัดขาเขา ออกแนวทำส่ง ๆ ด้วยอารมณ์เสียมาก แต่มันเกือบจะเข้ากับบทบาท ความฉุนเฉียวของเขาทำให้แจ็กใจเต้นตึกตักขึ้นมา มองไยแมงมุมมัดขาของเขาให้อ้าออก มัดลงมาถึงข้อเท้าให้เขาอยู่ในท่าชันเข่า ขยับไม่ได้ ตรึงเขาไว้กับรัง ความรู้สึกของไยเสียดสีลงบนผิวเนื้อยามที่เขาขยับขานั้น– วิเศษ

                “กาเบรียล…” แจ็กร้องเรียกเสียงค่อย ความรู้สึกไร้อำนาจ หมดหนทาง ค่อย ๆ คืบคลานมาหาเขา

                กาเบรียลมองเขาด้วยสายตาที่เกือบเรียกได้ว่ารังเกียจนิด ๆ “แค่นี้นายก็เกิดอารมณ์แล้วเหรอ”

                แจ็กรู้ว่าตอนนี้หน้าของเขาคงเป็นร้อยเฉดของแดง แต่มันช่วยไม่ได้

                “แค่ถูกมัด…” กาเบรียลลดมือลงมาสัมผัสเขา มือเย็นเฉียบและนิ้วก็ยังเหนียวจากการชักไย สร้างสัมผัสลื่น ๆ ที่ทำให้แจ็กหายใจสะดุดจังหวะ “ฉันอุตส่าห์เสียเวลามัดนายตั้งนาน นายคงไม่ทำลายงานของฉันด้วยการหลั่งเลอะเทอะใช่ไหม”

                แจ็กเหลือบตาลง มองเห็นหยาดน้ำกามสีขาวที่กาเบรียลกำลังใช้นิ้วปัดออก “เปล่า..”

                กาเบรียลชักไยเพิ่ม มัดเขารอบฐานอัณฑะแน่นจนแจ็กรู้สึกแน่น ๆ และแน่นอน เขาแทบไม่หลั่งเพิ่มอีก

                “ก็ว่างั้นแหละ”

                โอ้ พระเจ้า ใครสักคนตบเขาให้ตื่นที หลังจากช่วยตนเองใส่อมนุษย์ครึ่งแมงมุมมาสิบปี ในที่สุด

            ฝัน(เปียก)ของเขาก็เป็นจริง

                โดยน้ำมือของแมงมุมที่เขารักอีกต่างหาก

                แจ็กช่างเป็นชายที่โชคดี

                “จับ.. จับฉันอีกสิ กาเบรียล” เขาร้องขอ ไม่แน่ใจว่าสัมผัสบนร่างกายตอนนี้มันมากเกินไป หรือน้อยเกินไป ลมเย็นบนผิวทำให้เขาขนลุกซู่ ส่วนการเสียดสีระหว่างไยกับเนื้อก็ทำให้เขาครางกระเส่า แต่เขาต้องการมากกว่านี้ “ได้โปรด”

                กาเบรียลหัวเราะ ไม่อยากจะเชื่อว่าแจ็กจะเป็นได้ถึงขนาดนี้ “ก็ถ้านายขอเสียเพราะขนาดนั้น…”

                กาเบรียลไม่ได้เพียงแค่จับแจ็กอย่างเดียว เปล่า เขาทำสิ่งที่วิเศษกว่านั้นมาก โน้มตัวเข้ามาแล้วลดศีรษะลง ครอบครองขนาดที่กำลังตื่นตัวเต็มที่ของแจ็กภายในการผงกหัวครั้งเดียว รักษาแจ็กไว้ในความอบอุ่นของโพรงปาก จมูกของเขาซุกกับขนตรงนั้น แจ็กรู้ว่ากาเบรียลมีปากที่น่าสะพรึงกลัวมาก เขี้ยวและฟันแหลมคมโง้งไปหมด แต่เขาเม้มปากอย่างดี ไม่ให้มีอะไรขีดข่วนแจ็ก แต่ถึงกระนั้น ความอันตราย ความเสี่ยง ก็ยังทำให้แจ็กเกิดอารมณ์เสียจนขาสั่นระริก รู้ว่ากำลังเล่นกับไฟ

                กำลังเล่นกับนักล่าอย่างแมงมุม รู้ว่าเขาเป็นเหยื่ออย่างแท้จริง

                ชั่วครู่หนึ่ง กาเบรียลไม่ได้ทำอะไรเลย แค่อมแจ็กไว้อย่างนั้น สาธิตคอที่ไร้ซึ่งการต่อต้านสิ่งแปลกปลอมของเขา ทำให้แจ็กครางเสียงดัง อยากจะขยับ อยากจะเอื้อมมือลงไปจิกหัวกาเบรียลแล้วขยับเขา ขึ้น–ลง ให้ริมฝีปากนุ่มของเขารูดบนผิวเนื้อของแจ็ก แต่เขาทำไมได้ มือถูกมัดไพล่ไว้หลังศีรษะ เขาทำได้แต่นอนนิ่ง จะร่อนสะโพกขึ้นหาลิ้นเปียกชื้นของอีกฝ่ายก็ไม่ได้ ได้แต่ละลายไปกับความอบอุ่นที่กำลังกลืนกินเขาอยู่ตอนนี้ และภาวนาว่ากาเบรียลจะขยับ ไม่ช้าก็เร็ว ปรนเปรอเขา–

                กาเบรียลขยับ และแจ็กน้ำตาไหลเลย ด้วยความสุขสมที่ปริ่มล้นในอก และความซาบซึ้งล้วน ๆ ที่กาเบรียลอุตส่าห์ยอมทำให้เขา แลบลิ้นโลมเลียส่วนหัวของแจ็ก สังเกตเห็นว่าเขาไม่หลั่งออกมาสักหยด แสยะยิ้มอยู่บนเนื้อแจ็ก เขาไล่จูบตามเส้นเลือดบนนั้น หรือไม่ก็กดนิ้วลงมาตรงร่องข้างบน เล่นกับส่วนหัวขลิบอย่างสนุกสนาน  แจ็กเป็นแค่ของเล่นในรังของเขา

                …แต่ตลอดเวลา กาเบรียลมองข้ามอัณฑะของเขาไปโดยสิ้นเชิง และมันช่างทรมานจนแจ็กแทบจะดิ้นสุดแรงให้ตนเองหลุดจากไย เพื่อที่เขาจะได้บรรเทาความเจ็บปวดตุบ ๆ ตรงฐานที่ถูกมัด เขารู้สึกว่าอัณฑะของตนเองหนักอึ้ง พร้อมจะหลั่งออกมาอยู่ทุกเมื่อ แต่ก็ถูกบังคับให้กักเก็บจนแจ็กรู้สึกว่ามันจะทะลัก ร้อนผ่าวและต้องการสัมผัสมาปลดปล่อยมัน

                กาเบรียลคงดูออกว่าเขาอยากจะขอร้อง อยากจะดีดดิ้นเรียกร้องความสนใจ เพราะเขาเงยหน้าขึ้นมอง

                “ฉันพึ่งจะเริ่มเอง” กาเบรียลกล่าว ใช้น้ำเสียงดุดัน “นายคงจะยังไม่อยากเสร็จ ใช่ไหม”

                เขาอยากเสร็จตั้งแต่เมื่อวานแล้วกระมัง ตั้งแต่ตอนที่สารภาพกับกาเบรียลถึงแฟนตาซีของเขา

                “…เปล่าครับ”

                “ดี” กาเบรียลจูบเขาตรงส่วนหัว เหมือนหอมแก้มฟอดใหญ่ “เพราะฉันยังไม่เสร็จ”

 
               

                แจ็กประมาทเรื่อง ‘แมงมุมนักล่ากักขังเหยื่อไว้ทรมาน’ ไปมากโข

                กาเบรียลไม่คิดจะให้ฉากของเราจบภายในวันเดียว แต่ลากยาวมันออกไปจนกว่าเขาจะพอใจ แจ็กต้องโทรไปลางาน กาเบรียลเอาโทรศัพท์มาให้เขา กดเปิดลำโพงแล้ววางไว้ข้างหูบนรัง ให้แจ็กพูดเสียงสั่นกับท่านผู้จัดการว่าเขาป่วย ในขณะที่ถูกทรมานอยู่ตรงท่อนล่าง ลิ้นของกาเบรียลเป็นเหมือนเครื่องมือทรมานชั้นเลิศเมื่อเขาพยายามสุดชีวิตที่จะทำให้แจ็กครางใส่โทรศัพท์ ปลายสายคงคิดว่าเขาเป็นหวัด หนาวสั่น ก็เลยเชื่อแต่โดยดี หารู้ไม่ว่าจริง ๆ เขากำลังถูกปฏิบัติด้วยเช่นไร

                เริ่มแรกของวันที่สอง กาเบรียลยังคงทรมานเขาด้วยวิธีเดิม เล่นกับเขา ไม่แม้แต่ที่จะชายตาแลมองอัณฑะของเขา จากนั้น เขาถึงค่อย ๆ เริ่มแทรกแซงความเจ็บปวดเขามา หยิกแจ็กบ้างตรงอัณฑะจนเขาพยายามสุดฤทธิ์ที่จะสะดุ้ง ตีมันจนแจ็กรู้สึกบวมเป่ง แต่ก็ยังต้องสู้รบปรบมือกับความเสียวอีกที่มาจากปากของอีกฝ่าย ความเจ็บกับความสุขปะปนเข้าด้วยกัน

                จากนั้น กาเบรียลก็เมินเขา ซึ่งเป็นอะไรที่เร้าใจพอ ๆ กับที่มันทำให้เขาสะอึกสะอื้นด้วยความอาย ไม่นึกว่าตนเองจะต้องการความสนใจจากอีกฝ่ายมากมายขนาดนี้ แต่ก็เป็นไปแล้ว ร้องหากาเบรียลตลอดเวลาในขณะที่แมงมุมหนุ่มเมินเขา จับเขาแค่บนต้นขาหรือเล่นกับยอดอกแจ็ก แต่ไม่ใช่ตรงที่แจ็กต้องการที่สุด ทำเป็นเมินอ่านหนังสือหรืออย่างอื่นไปเฉยเลย

                และช่วงป้อนอาหาร– โอ้ย– ช่วงป้อนอาหาร แค่สิ่งพื้นฐานธรรมดาก็ดูเหมือนจะทำให้มีความหมายทางเพศไปหมดในฉากของเรา กาเบรียลป้อนอาหารจากนิ้วของเขาให้แจ็กทานทีละขำ หยั่งกะจะขุนเขาไว้กินทีหลัง (และแจ็กแอบมีแฟนตาซีเกี่ยวกับการถูกกาเบรียลกินไม่มากก็น้อย จ้องเขี้ยวที่โง้งจากมุมริมฝีปากแล้วอยากจะถูกกระชากเนื้อด้วยมันบ้าง)

                เขาเลียอาหารจากนิ้วของอีกฝ่าย หวังสุดหัวใจว่าจะได้จูบกาเบรียล แต่ก็ไม่ อยู่ห่างออกไปไกลเกินกว่าจะโน้มถึง

                กาเบรียลใจร้ายกับเขาสิ้นดี พูดกับแจ็กโดยใช้โทนที่ไร้ความอบอุ่นต่างจากปกติ เข้ากับบทบาทนักล่าที่แจ็กอยากจะให้เขาเล่น ดวงตาสีดำขลับของเขาไม่สะท้อนให้เห็นอะไรนอกจากภาพของแจ็ก ที่ไร้ซึ่งเขี้ยวเล็บใด ๆ ใต้เมตตาของเขา         

                “สวย” กาเบรียลชอบชมเขา ไล่มือตามงานที่ตนเองใช้ความพยายามถักทออยู่นาน “นายสวยจังเลย”

                แจ็กรอไม่ไหวเลยว่าวันที่สามจะเป็นยังไง

 
 

                วันที่สาม กาเบรียลมาเขาพร้อมของเล่น

                มันเป็นดิลโด้ซิลิโคนขนาดใหญ่ที่มีฐานดูด ขนาดน่าจะสัก… เก้านิ้วเห็นจะได้กระมัง ใหญ่หยั่งกะข้อศอกกาเบรียล เป็นสีดำสนิทที่คล้ายคลึงกับสีขนของกาเบรียล มันมีสันขนาดใหญ่ไล่ลงมาตามความยาวของมัน สร้างพื้นผิวขรุขระให้กับสัมผัส แจ็กจ้องมันเหมือนมันเป็นอาวุธ หยั่งกะกลัวว่ากาเบรียลจะมาใช้ทุบเขาให้ตายอย่างงั้นแหละ แต่ก็ปฏิเสธไมได้ว่าตนเองอยากรู้อยากอยากเห็นแค่ไหน ความต้องการทิ้งตัวลงต่ำในท้องราวบาป ทำให้เขารู้สึกร้อนผ่าวขึ้นมาถึงทรวง

                “อยากได้มันไหม แจ็กกี้?” กาเบรียลเย้าแหย่ แลบลิ้น

                “มันค่อนข้างจะ..ใหญ่” แจ็กตอบด้วยความลังเล

                “งั้นก็ดีจังเลยที่นายไม่มีทางเลือก”

                แจ็กขนลุก รู้ว่ามันเป็นแค่บทบาท ก็แค่การขู่กรรโชกปลอม ๆ แต่เขาก็ยังชอบมันอยู่ดี

                กาเบรียลเก็บเจ้าดิลโด้นั่นไว้ก่อน โยน ๆ ไว้บนรัง แล้วทำการเตรียมตัวแจ็กแทน ซึ่งแอบตลกนิดหนึ่ง เพราะแมงมุมที่ลากเหยื่อมาขืนใจมันจะเสียเวลาเล้าโลมเหยื่อทำไมฟะ แต่เขาเข้าใจว่ามันจำเป็น และใช่ว่าทุกอย่างจะสมจริงไปหมดทุกอย่าง กาเบรียลหาหล่อลื่นมาใช้อย่างดี ค่อย ๆ สอดทีละนิ้วเข้ามาในร่างแจ็ก ถูกสัมผัสเสียดสีกับผิวข้างในอย่างจาบจ้วง

                … ให้ตาย แจ็กคงยอมเสียแขนข้างขวาหากตนเองสามารถสำเร็จความใคร่ได้ตอนนี้ นิ้วของกาเบรียลรู้สึกดีเหลือเชื่อ สัมผัสโดนต่อมลูกหมากของเขาครั้งแล้วครั้งเล่าอย่างจงใจ และมันทำให้แจ็กแทบตายที่เขายังคงถูกมัดเอาไว้อีก

                เขาครวญครางไม่เป็นภาษาเมื่อกาเบรียลผละนิ้วออก มองสายของเจลเชื่อมต่อนิ้วกับรูของแจ็กไว้ด้วยกัน

                กาเบรียลสะบัดนิ้ว หยิบดิลโด้ขึ้นมา ติดฐานดูดของมันไว้กับผิวเปลือยของตนเอง ตรงบริเวณที่ “หว่างขา” ของเขาคงจะอยู่ หากท่อนล่างชองเขาเป็นมนุษย์ ไม่ใช่แมงมุม แทนที่การขาดอวัยวะเพศที่ใช้กับมนุษย์ได้ด้วยของเล่นที่ทำหน้าที่ได้ดีกว่า

                กาเบรียลลองขยับ ขาของเขาขยับตามไปด้วย แต่เจ้าดิลโด้ก็ยังติดอยู่กับที่ ไม่หลุดหนีไปไหน

                เขาจับมันไว้มั่นในมือข้างหนึ่ง อีกมือชโลมเจลหล่อลื่นลงบนผิวซิลิโน ทำให้มันอุ่นและลื่นพร้อม–

                “นายจะลีลาอีกนานไหม!” หมดความอดทน แจ็กตะโกนใส่อีกฝ่าย “เร็วเข้าสิ..!”

                กาเบรียลหยุด โน้มเข้ามาใกล้เขา กระซิบเสียงต่ำข้างใบหู

                “สั่งฉันอีก” เขาขู่ “แล้วฉันจะฉีกคอนายออกด้วยเขี้ยว”

                100% มั่นใจว่านั่นไม่ควรทำให้แจ็กเกิดอารมณ์ แต่มันก็เป็นไปแล้ว

                “ฉันขอโทษ..” แจ็กพึมพำ

                “ฉันไม่จำเป็นต้องเอานายก็ได้” กาเบรียลพูด “แต่ฉันก็ยังอุตส่าห์สละเวลามาสนองอารมณ์นาย– นายต้องทำยังไง?”

                “ขอบคุณ” แจ็กรีบตอบทันที อยากจะเอาใจกาเบรียล “ขอบคุณครับ”

                กาเบรียลฮัม พึงพอใจ “ถ้านายอยากได้อะไร นายก็ต้อง…”

                “ได้โปรด” เขาขอ รู้ดีว่าเจ้าดิลโด้นี่คงมีดีแต่จะทำให้เขาหงุดหงิดยิ่งขึ้น กระอักกระอ่วนกับความสุขสมแต่ไม่สามารถสำเร็จความใคร่ได้ แต่ก็ยังอยากได้มัน กระหายการลงโทษเสียเหลือเกิน “ฉันอยากโดนดิลโด้ของนายเอา ฉันอยาก–!”

                แจ็กไม่ทันได้ตั้งตัวว่ากาเบรียลจะสอดตัวเข้ามาเร็วขนาดนี้

                สันแรกของดิลโด้แทรกเข้ามาในตัวแจ็ก พร้อมกับเสียงประกอบที่ทำให้เขาหน้าแดง แจ็กสามารถรู้สึกได้ถึงทุกอย่าง ถึงรอยโค้งตรงร่องของมัน และสันตรงปลายที่นูนขึ้นมาเสียดสีกับผิวข้างใน ซิลิโคนเนื้อเนียนนุ่มเหลือเกินภายในร่างเขา ทำให้แจ็กหายใจไม่ทันและอยากจะลดสะโพกลงรับสันอันอื่น ๆ เข้ามาในร่างอีก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจาก… รอ

                กาเบรียลถอนตัวออก แจ็กร้องเรียกเขาแทบไม่ทัน– แต่แล้วเขาก็สอดตัวเข้ามาใหม่อีก คราวนี้ ทีเดียวสองนิ้ว

                สันอันใหม่แทรกเข้ามาในร่าง ทำเอาแจ็กเกือบจุก

                “เอา.. เอาอีก” แจ็กร้อง เอาแต่ใจเสียเหลือเกิน “อีกนะ ขออีก–”

                กาเบรียลกระตุกรอยยิ้มแสยะรอบเขี้ยว แล้วดันสะโพกลึกเข้ามา…

                แจ็กปล่อยลมหายใจที่เขาไม่รู้ตัวว่าตนเองกลั้นไว้อยู่ออกมา ลึกยาว ทั้งร่างพยายามผ่อนคลายให้รับขนาดแปลกปลอมเข้าร่าง แต่มันยาก เขาถูกมัดจนร่างกายตึงเกร็ง แถมยังเมื่อยไปหมดจากสามวันของความทรมาน เขาก็เลยได้แต่เกร็งตอดรัดดิลโด้จนมันแทบจะฝืดเคืองสอดเข้ามาไม่ได้ต่อให้มีหล่อลื่น แน่นอน นั่นไม่หยุดกาเบรียล สอดอีกนิ้วเข้ามา

                และมันยังไม่ถึงครึ่งของขนาดทั้งหมดเลยด้วยซ้ำ เขารู้ว่ากาเบรียลแค่เลือกดิลโด้ที่ใหญ่พอกับตัวเขา แต่พระเจ้า…

                “ดีจังเลย กาเบรียล” เขาครวญคราง “ดี..”

                “อยากได้อีกไหม?” กาเบรียลถาม

                “อยาก!”

                ณ จุดนี้ มันคงเข้ามาถึงท้องน้อยเขา แจ็กคิด

                เขาไม่ใช่เวอร์จิ้น โดนมาหลายแบบแล้วล่ะ ในชีวิตคบกับครึ่งแมงมุม แต่นี่ก็ยังคงรู้สึกสดใหม่

                กาเบรียลดันสะโพกเข้ามาอีก เขาหยุดเป็นพัก ๆ เพื่อให้แจ็กทำความเคยชินกับขนาดในร่าง คอยระมัดระวังอย่างดีไม่ให้แจ็กช้ำใน ทะนุถนอมเขาไม่ให้ฉีก และนั่นอ่อนโยนผิดบทบาทเสียจริง ๆ แต่นั่นแหละกาเบรียลของเขาล่ะ มีแต่ฉากหน้าของความดุดันที่เอามาซ่อนความบอบบางกว่าข้างใน เขาไม่ใช่คนที่จะมาทำอะไรแบบนี้ ‘ทรมาน’ แจ็กเนี่ย

                แต่ รู้ว่ามันจะทำให้ฝันของแจ็กเป็นจริง เขาทำได้

                และถ้านั่นไม่น่ารักสุด ๆ ไปเลยล่ะก็…

                เมื่อฐานของดิลโด้สัมผัสกับก้นแจ็ก เขาลืมตาโพลง หายใจเฮือกใหญ่ ไม่นึกว่าตนเองจะสามารถรับทั้งเก้านิ้ว (เป็นอย่างต่ำ) เข้ามาในร่าง แต่ว่ามันก็เป็นไปแล้ว เขาอยากจะก้มลงจับท้องตนเอง อยากรู้ถึงรอยนูนของซิลิโคนภายในร่าง อยากรู้ว่ามันเข้ามาลึกได้ถึงไหน ลึกแบบที่ไม่มีใครเคยเข้าถึงมาก่อน แต่เขาก็ยังคงถูกมัด เช่นเดียวกับวันแรก ได้แต่ทนรอ

                เมื่อกาเบรียลเริ่มขยับสะโพก เขาแทบเสียสติ

                กาเบรียลใช้ทั้งความยาวของดิลโด้เอาแจ็ก ไม่มีการถอนออกแค่สวนหัวแล้วแทรกเข้ามา ไม่ เขาถอนตัวออกสุดความยาวเก้านิ้ว แล้วกระแทกกระทั้นเข้ามาใหม่รวดเดียวจนตัวแจ็กสั่นคลอน ถึงแม้ว่าจะถูกมัดตรึงไว้กับที่ก็ตาม ไยของรังเหมือนจะแกว่งไปตามการขยับของเรา เขาร้องเสียงหลง น้ำตาร่วงจากมุมหางตา ถูกเอาด้วยท่อนล่างทรงพลังของกาเบรียล

                ทุกจังหวะเสียดสีเข้ากับจุดไวต่อสัมผัสภายในร่างแจ็ก ทุกจุดที่เขาไม่นึกมาก่อนว่าจะมีอะไรเสียดสีถึง และมันทำให้เขาแทบคลั่ง ถ้าไม่มีเจ้าไยแมงมุมรัดอยู่ตรงฐานของอัณฑะ เขาคงเสร็จไปนานแล้ว ขึ้นสวรรค์สูงสุดอย่างที่ไม่เคยถึง

                แต่เขาดันทำไม่ได้ ถูกมัดไว้เช่นนี้ ได้แต่เปล่งเสียงขอร้อง

                “กาเบรียล” แม้แต่เสียงของเขายังสั่น “กาเบรียล ฉันอยาก– ฉันอยากเสร็จแล้ว”

                “ยังไม่ใช่ตอนนี้ แจ็ก”

                “ได้โปรด!”

                “ไม่”

                ใจร้าย ใจร้ายชิบเป้ง แจ็กจะขาดใจอยู่แล้ว

                เขานึกว่าตนเองจะถูกขังเอาไว้แบบนี้อีกวันเสียแล้ว ต้องโทรลางานอีกด้วยข้ออ้างประหลาด ๆ ระหว่างที่ตนเองถูกกระแทกสะโพกเข้ามาจนกลัวว่าก้นจะมีรอยช้ำ แต่เวลาก็น่าจะผ่านไปแค่ชั่วโมงก่อนที่จังหวะคล้ายคลึงการลงโทษของกาเบรียลชะลอลง ประจวบเหมาะกับตอนที่แจ็กเสียงแหบเสียงแห้ง ตาแทบเหลือกกลับเข้าไปใต้เปลือกพอดิบพอดี

                ปลายเล็บของเขาตะกุยเข้ากับไยแมงมุมที่รัดแจ็กไว้ตรงฐานอัณฑะ พึมพำว่า “เอ้า เสร็จสิ”

                และ ดุจเวทมนตร์ แจ็กถึงจุดสุดยอด

                แค่ถูกปลดปล่อยเป็นอิสระ แค่ได้รับคำอนุญาต เขาก็ปลดปล่อยความเก็บกดตลอดสามวันออกมาเลอะเทอะ

                มันน่าจะเป็นจุดสุดยอดที่สูงสุดในชีวิตแจ็ก ทำเขาหลั่งออกมาเยอะกว่าที่เคยทุกครั้ง เลอะเทอะเต็มหน้าท้องของตนเอง แถมกระเด็นขึ้นมาถึงคางด้วยในบางระลอก กาเบรียลยังไม่หยุดขยับ เขาช้าลง แต่ก็ยังคงเข้า–ออกจากรูอันบอบช้ำของแจ็กตลอดทุกช่วงที่เขาสำเร็จความใคร่ ทำให้เขาไวต่อสัมผัสจนมันแทบจะกลายเป็นความเจ็บ ความรู้สึกต่อสู้สูสีกัน

                “กาเบรียล ฉัน.. ฉันไม่ไหวแล้ว” เขาพูดเสียงอ่อน

                กาเบรียลถึงจะยอมถอนตัวออก ดึงดิลโด้ที่ติดไว้กับผิวออกด้วย โยน ๆ มันไว้บนรังเช่นเคย

                “ฉันจะแกะมัดนายออกนะ” เขาบอก

                แจ็กถูกปล่อยลงจากรัง แทบจะยืนไม่ไหว ไม่ได้ใช้กล้ามเนื้อนานจัดจนเหมือนมันตาย เขาเซวูบทันทีที่เท้าถึงพื้น ตัวเอนจะล้มจนกาเบรียลต้องคว้าเขาไว้ กอดแจ็กไว้แนบกาย แบนกล้ามหน้าท้องแกร่งและท่อนล่างขนาดมหึมาของเขา

                กาเบรียลนั่งลง ขาทั้งแปดพับ แจ็กก็เลยนั่งลงบ้าง คุกเข่าขณะที่เขาเอนศีรษะซบไหล่คนรัก

                “ฉันทำดีรึเปล่า?” กาเบรียลถาม “รู้สึกว่าทุกอย่างที่ฉันพูดมันตลกมาก”

                “นายทำดีแล้ว” แจ็กขำ “ร้ายมาก ขอบใจนะ”

                “ไม่เป็นไร”

                “ฉันรักนาย” แจ็กบอก

                กาเบรียลจูบเขาบนศีรษะ “ฉันเองก็รักนายเหมือนกัน”

 
 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s