Ties that Bind (6)

Title: Ties that Bind
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: Jesse McCree/Reaper | Gabriel Reyes,
Jesse McCree/Soldier: 76 | Jack Morrison
Rating: E
Warning: Blackwatch!Jack, Strike-Commander!Gabriel, ABO, Beta!Jack, Omega!Gabriel, Alpha!Jesse, Mpreg, Pregnancy Discussion, Rough Sex, Blowjob, Deepthroat, Infidelity

                การพากาเบรียลไปฝากครรภ์ช่างเป็นประสบการณ์อันน่าระทึกใจ มันเหมือนคุณพยายามพาเสือป่าไปซื้อกับข้าว ซึ่งฟังดูไร้สาระมากเลยใช่ไหม เริ่มแรก กาเบรียลพยายามซ่อนตัวเพราะไม่อยากให้ใครรู้ว่าเขาเป็นผู้บัญชาการเรเอสนอกจากพวกหมอและพยาบาล เขาก็เลยสวมเสื้อฮู้ดตัวเบ้อเร่อเท่อ แว่นกันแดดในที่ร่ม และผ้าปิดปากปิดหน้าเขาพร้อมสำหรับการปล้นธนาคาร ซึ่งทำให้ยามไม่ยอมให้เขาเข้าโรงพยาบาล กาเบรียลเลยตวาดไปว่าเขาตาบอดและเป็นกาฬโรค สองข้ออ้างไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่ ถ้าตัดสินจากสีหน้าไม่ประทับใจของคุณ รปภ. สุดท้ายกาเบรียลเลยปลอมตัวไม่ได้ ต้องยอมถอดออก

                (“แล้วทำไมหมอนี่ใส่หมวกคาวบอยได้วะ” กาเบรียลถาม รปภ. ซึ่งได้คำตอบเป็นการเลิกคิ้ว)

                มีคนสังเกตกาเบรียลแน่ ๆ ล่ะ มือชี้มาทางเขาขณะกระซุบกระซิบกันเอง เจสซี่เห็นแล้วก็เสียวสันหลังวาบ ทำได้แต่วางมือบนหลังกาเบรียลบอกว่าเขาจะไม่เป็นไร ทั้ง ๆ ที่ในใจค่อนข้างชัวร์ว่าข่าวลือจะแพร่งพรายออกไปในอีกไม่นาน ฮู้ดของกาเบรียลก็พอจะปิดบังใบหน้าเขาได้อยู่มั้ง นิดหน่อย ถ้าเกิดไอ้คนที่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเมื่อครู่นี้มันกล้าถ่ายรูปจริง กาเบรียลหงุดหงิดตลอดเวลา ซึ่งน่าจะเป็นอารมณ์พื้นฐานของเขาที่ทำงานแทนความกลัวเกรง เขาบ่นทุกอย่างตั้งแต่ไฟที่สว่างไปในโรงพยาบาล กลิ่นยาฆ่าเชื้อที่ทำให้เขานึกถึงเอสอีพี จากนั้นเขาก็บ่นถึงการฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลซือริช แปลว่าเขาต้องติดอยู่ใน “ประเทศเวรนี่” ไปอีกนาน หรือวุ่นวายกับการย้ายโรงบาลไปมายกใหญ่ เจสซี่ตั้งใจฟัง พยายามเป็นอัลฟ่าที่ดี

                อย่างน้อยคุณหมอและพยาบาลก็ใจดีและคอยช่วยเหลือตลอด พวกเขารู้วิธีการรับมือกับคนท้องอารมณ์แปรปรวน สับสนเพราะสถานการณ์ที่ตนเองกำลังประสบ ทุกถ้อยคำอธิบายอย่างนุ่มนวล ตอบทุกข้อสงสัยที่กาเบรียลมี ช่วงตรวจร่างกายนี่สิที่กาเบรียลไม่ค่อยจะชอบ เขานิ่วหน้าเมื่อพบว่าตนเองจะโดนเจาะเลือด ไม่ใช่เพราะกลัวเข็ม แต่เพราะมันทำให้เขานึกถึงช่วงเอสอีพี เขาอารมณ์เสียขึ้นมายิ่งกว่าตอนตรวจปัสสาวะ หันมาพูดกับเจสซี่ว่า ถ้านังพยาบาลบอกให้ฉันฉี่ใส่ถ้วยใหม่อีกรอบ ฉันจะระเบิดโรงพยาบาลเวรนี่ทิ้ง มีการตรวจอื่น ๆ ที่เจสซี่ไม่ได้อยู่ดู รอข้างนอกและชูนิ้วโป้งสองมือเป็นกำลังใจให้คู่

                แต่ส่วนใหญ่มันก็ผ่านไปด้วยดี.. มั้ง มีการเปลี่ยนแปลงนิดหน่อยที่ต้องตามมา เจสซี่ต้องไม่มาสูบซิการ์ใกล้กาเบรียล ยกตัวอย่างอันแรก ส่วนกาเบรียลเองก็สูบไม่ได้เหมือนกัน สุราเป็นเรื่องที่ต้องหักห้ามไปเลย (กาเบรียลฟังแล้วทำหน้าเซ็ง ๆ ) และแน่นอนว่า ถึงแม้จะรู้ความหนักหนาสาหัสของหน้าที่ท่านผู้บัญชาการ คุณหมอก็ยังย้ำให้กาเบรียล “เพลา ๆ ” ลง มีข้อหักห้ามสารพัด และสิ่งที่ควรทำเพื่อเด็กในท้องมากขึ้นอีกด้วยเช่นกัน ถึงจุดหนึ่งกาเบรียลต้องหยิบโฮโลแพดขึ้นมาพิมพ์ตาม

                แต่นั่นแหละ มันดี เขาดูออกว่ากาเบรียลหวาดหวั่นน้อยลง สำหรับคนที่คำถามแรกที่เขามีให้หมอคือ “ฉันต้องทำยังไงถึงจะไม่ตายทั้งกลม” กาเบรียลกลัว เขาดูออก ไม่ยอมรับหรอก แต่กลัว เจสซี่ก็เลยถือวิสาสะดึงร่างเขามากอดจากด้านข้าง

                “ไม่เป็นไรนะ” เขากระซิบ “ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี”

                กาเบรียลทุบไหล่เขาแรงจนกระดูกจะแหลก แล้วพึมพำว่า “ขอบใจ”

                แน่นอน เมื่อแยกย้ายจากกาเบรียล กลับมาถึงฐาน คนแรกที่ปรี่เข้ามาหาเขาคือมอร์ริสัน คือ พี่ท่านเล่นวิ่งสี่คูณร้อยตรงเข้ามาหาเลยน่ะ แทบจะได้ยินเสียง ตึกตึกตึก ของฝ่าเท้า เห็นฝุ่นตลบอบอวลตามหลังตอนวิ่ง เขาหยุดตรงหน้าเจสซี่ หอบนิดหน่อย แต่ก็รวบรวมตัวเองได้พอที่จะยืนหลังตรง ลบความเป็นห่วงจากสีหน้าเพื่อพยายามกลับมาฟอร์มจัดเช่นเดิม

                “เป็นยังไงบ้าง” เขาถาม ความตระหนกหยดจากทุกพยางค์

                แล้วบางทีเจสซี่อาจจะนิสัยเสีย หรือไม่ก็เป็นที่สันดาน “คุณอยากรู้ล่ะสิท่า”

                คิ้วของท่านผู้บัญชาการขมวดมุ่น “..เออ ใช่ เจสซี่ ฉันอยากรู้”

                “ผมจำได้ว่าเราพูดถึงหนี้เอาไว้…” เขาลดมือ สอดนิ้วเข้าไปในห่วงเข็มขัด

                มอร์ริสันไม่ได้ชักสีหน้าผวาดผวาเมื่อรับรู้ถึงความนัย แต่เขาก็ผงะถอยหลังไปก้าวหนึ่ง

 
 

                การได้มีท่านผู้บัญชาการมอร์ริสันคุกเข่าอยู่ในห้องน้ำหน่วยแบล็กวอทช์ ถือเป็นช่วงเวลาล้ำค่าที่เจสซี่คงจะจำไปยันวันตาย พิเศษยิ่งกว่าที่เขาไม่ได้ลดตัวลงมาตกต่ำ เข่าเปื้อนกับพื้นด้านใต้ เพียงอย่างเดียว แต่เป็นเพราะเขาลดตัวลงมาเพื่อปรนเปรอเจสซี่ ริมฝีปากของเขาเม้มปิดฟัน ระมัดระวังขณะที่รับเจสซี่เข้าไปในริมฝีปาก หนักอึ้งบนลิ้นและคับแน่นเสียจนท่านหัวหน้าขมวดคิ้วมุ่น ต้องอ้าปากออกกว้างยิ่งกว่าเดิมเมื่อเขาผงกหัวลงต่ำ นิ่วหน้าเมื่อมันเริ่มจะมากเกินไปสำหรับตนเอง

                มอร์ริสันผละออกมาจนสุด ไอและทำท่าคล้ายจะขย้อน น้ำลายเชื่อมโยงริมฝีปากเขากับเจสซี่ สายตาที่มองมาตอนนี้มีแต่ความอาฆาต เขากำมือรอบขนาดเจสซี่ไว้อย่างไม่ยากจะเชื่อสิ่งที่เห็น ตาโตนิดหน่อยเมื่อพบว่ามือใหญ่ของเขาโอบไม่รอบความหนาของมัน นิ้วชี้กับนิ้วโป้งของเขาฝืนที่จะบรรจบ แจ็กขยับข้อมือ ชักเจสซี่ทีหนึ่งยาว ๆ ซึ่งทำให้หนังหุ้มของเขาลดลง เผยส่วนหัวบวมเป่งที่กำลังหลั่งออกมาเป็นหยดสีไข่มุก ไหลบนมือแจ็กสู่กางเกงของเขา สู่พื้นกระเบื้องของห้องน้ำ มอร์ริสันสบถ

                “เนี่ยน่ะเหรอที่นายต้องการ” เขาพูดเบา แต่เสียงก็ยังคงแข็งกร้าว “ให้ฉันใช้หนี้นายแบบนี้?”

                เจสซี่ กลับกัน ไม่ลดเสียงตนเองลง ไม่กลัวว่าเราจะถูกจับได้ “ผมรู้ว่าผมต้องการอะไร”

                “แกมันบ้า”

                ถือว่าบ้าหรือ ที่จะต้องการอัลฟ่าผู้สูงส่งอย่าง แจ็ก มอร์ริสัน เทียบเท้าตนเอง เจสซี่คิดว่านั่นเป็นความต้องการพื้นฐานทั่วไปที่หลายคนในหน่วยคงจะมี ไม่ใช่เรื่องผิดแปลกแม้แต่น้อย แสยะยิ้ม เขาร่อนเอวหามอร์ริสัน “รออะไรอยู่ ที่รัก เร็วเข้า”

                มอร์ริสันส่งเสียดรอดไรฟันคล้ายการคำราม

                “ระวังฟันด้วยล่ะ”

                อีกฝ่ายคงไม่ต้องการอะไรไปกว่าการกัดเขาให้ขาดคาปาก แต่ ด้วยอะไรก็ตามที่มอร์ริสันบอกตัวเองในใจ– ทำเพื่อกาเบรียล ทำเพื่อลูก– เขาหลับตาลงและยอมรับเจสซี่เข้าในปากอีกครั้งหนึ่ง คิ้วขมวดมุ่นกับรสชาติของเหงื่อและความไม่สะอาดนักของเจสซี่ที่ติดเขาบนลิ้นและเพดานปาก แต่ก็ยังทน ค่อย ๆ เริ่มผงกหัวขึ้นลงเมื่อเขาจับจังหวะได้

                มันดี ดีมาก เจสซี่เอนหลังพิงกับผนังห้องน้ำและปล่อยเสียงครางออกมาดังลั่น ไม่สนว่าจะมีใครเดินเข้ามาในห้องน้ำแล้วเห็น อย่างมากมันก็เห็นขาคุกเข่ากับรองเท้าบูทของเจสซี่ อาจจะจำเสียงเขาได้ แต่แล้วไง ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจสซี่มีคนช่วยปลดปล่อยในห้องน้ำ จังหวะของแจ็กนั้นค่อนข้างขรุขระ เจสซี่ใหญ่เสียจนเขาต้องขยับทั้งศีรษะขณะอม และเมื่อเขารับเจสซี่เข้าไปในแก้มแล้วดูด มันก็ดีเสียจนเจสซี่กำหมัดแน่น ข้อนิ้วซีดขาดเลือดเมื่อเขาทุบมันกับผนัง ต้องหาที่ระบายออกสักทาง

                “อา.. ดีจังเลย ที่รัก..”

                ปากอุ่น ๆ กับลิ้นนุ่ม ๆ มันก็ดีเสมอแหละ แต่ยิ่งเป็นของท่านผู้บัญชาการมอร์ริสัน มันยิ่งดีกว่าเดิม

                แต่มันมีอย่างหนึ่งที่เขาขัดใจ ขณะที่เขาพยายามเด้งเอวเข้ารับปากมอร์ริสัน อีกฝ่ายก็ยิ่งถอยหลบ อมเขาอยู่แค่ไม่กี่นิ้วที่ตนเองสามารถสอดเข้าไว้ในปากโดยไม่สำลัก ดูดอยู่ตรงแค่ส่วนหัวโดยทิ้งให้ที่เหลืออีกมากของเจสซี่เปลี่ยวเหงา เขาพยายามดันสะโพกเข้าไป แต่ถ้าเขาขยับมาก ๆ มอร์ริสันก็จะหยุด บางครั้งถึงขั้นผละออกเพื่อถลึงตาใส่ไม่ชอบใจ

                ช่างน่าหงุดหงิด

                “ถ้านายขยับอีก เจสซี่ ฉันสาบา–– อื้ออ!”

                มันไม่สมกับภาพลักษณ์สุภาพบุรุษอัลฟ่าของเขาเท่าไหร่ การดึงหูมอร์ริสันเข้ามาให้อมเขาทั้งความยาว

                แต่ผลลัพธ์ที่ได้นั่นวิเศษ เขาสามารถรู้สึกถึงได้แม้กระทั่งคอของมอร์ริสันขยับเพราะจับได้ถึงสิ่งแปลกปลอม ช่องทางอุ่นที่รัดเขาแน่นเมื่อมอร์ริสันเริ่มขย้อน ตัวสั่นตัวโยนเพราะขาดอากาศหายใจ มือเลื่อนขึ้นมาทุบพุงเจสซี่ให้ปล่อย แต่ก็ถูกจับไว้ด้วยหูให้ตรึงอยู่กับที่ จมูกของเขาซุกกับไรขนสีน้ำตาลเข้มที่หยิกอยู่ตรงนั้น เจสซี่ปล่อยเสียงครางลึกยาวที่สั่นสะท้านทั่วห้องน้ำ

                เขาตัดสินใจปล่อยเมื่อกลัวว่ามอร์ริสันจะหมดสติไปเสียก่อน ดึงเขาออกด้วยหูให้เขาผละออกมา มอร์ริสันหายใจหืดหาดเฮือกใหญ่เข้าปอด แล้วก็ไอค่อกแค่กเพราะการหายใจเร็วเกินไป เขามองเจสซี่ตาขวาง ทำท่าเหมือนจะลุกเพราะไม่อยากจะทนปรนเปรอเจสซี่อีกต่อไป แต่สายตาของเราสองสบกัน และไม่จำเป็นต้องมีคำพูดใด ๆ ก็เข้าใจกันได้

                เขาเปลี่ยนเป็นจิกผมมอร์ริสันแทน คราวนี้ แทรกนิ้วผ่านสีทองสวย จิกกำมันไว้ ดึงเขาเข้าหาตัวเองอีกรอบหนึ่ง

                มอร์ริสันเตรียมตัวแล้วแท้ ๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้น หายใจเฮือกใหญ่เมื่อรู้สึกถึงนิ้วบนศีรษะ แต่เขาก็ยังสำลักอยู่ดีเมื่อต้องรับขนาดเต็ม ๆ ของเจสซี่ไว้ในคอ น้ำตาทะลักออกมาจากมุมหางตาเป็นทางยาว ทั้งร่างสั่นเทิ้มบนพื้นห้องน้ำขณะที่เขาเตือนความจำให้ตนเองหายใจผ่านจมูก เจสซี่จับเขาแช่ไว้กับที่อยู่อย่างนั้นขณะที่ครวญคราง แล้วเริ่มทำการผงกหัวแจ็กขึ้น–ลง

                เขาเสร็จหลังจากนั้นไม่นาน เขาอยากจะกลั้นมันไว้อยู่หรอก ดื่มด่ำกับช่วงเวลานี้ให้คุ้มที่สุดเท่าที่ตนเองจะทำได้ แต่เจสซี่รู้ว่านี่จะไม่ใช่ครั้งแรกที่มอร์ริสันจะได้ ‘ใช้หนี้’ รู้ว่ายังมีอีกหลายครั้งหลังจากนี้ที่รออยู่ และเขาไม่จำเป็นต้องถ่วงเวลาต่อไปนาน อีกอย่าง มันน่าจะเป็นสิ่งที่วิเศษมาก ๆ การได้เสร็จในคอมอร์ริสัน ขณะที่เขาไร้หนทางหลบหนีและได้แต่ต้องรับมัน…

                เจสซี่ไม่แน่ใจว่าเสียงของใครดังกว่ากัน เสียงครางกระเส่าของเขา หรือเสียงไอของมอร์ริสันที่สำลักได้ถึงแม้จะยังมีอะไรคับปาก ทั้งร่างพยายามขย้อนขณะที่น้ำกามของเจสซี่หลั่งผ่านลิ้นลงคอหอยเขาไปอย่างหลบเลี่ยงไม่ได้ ทำได้แต่พยายามกล้ำกลืนฝืนทนหรือไม่ก็สำลัก– และท่าทางมอร์ริสันจะเป็นอย่างหลัง ตั้งตัวไม่ทัน กลืนไม่ไหวเพราะมันทั้งเยอะทั้งรสชาติแย่เสียจนเขาสั่นเทิ้ม น้ำตานองหน้า น้ำกามของเจสซี่ทะลักขึ้นทางจมูก ไหลลงสู่ผิวเนื้อของเจสซี่อย่างน่าสงสาร

                เขารอจนตนเองหลั่งหมดทุกหยดหมดคราบ ถึงจะถอนตัวออกมา มอร์ริสันไม่ไอสำลักแล้วด้วยซ้ำ หมดสภาพเกินกว่าที่จะกระดิก เขายกมือขึ้นเช็ดจมูกแบบมึน ๆ ดวงตาขาดโฟกัส มองทุกอย่างและไม่มองอะไรเลยในเวลาเดียวกัน

                เจสซี่กระตุกเส้นผมมอร์ริสันเบา ๆ ดึงเขาเข้ามาอีก ใบหน้าแนบชิดติดตรงหว่างขา “ทำความสะอาดผมด้วยสิ”

                และมอร์ริสันทำ แลบลิ้นนุ่มออกมาเลียคราบที่เขาเป็นฝ่ายทำให้เปรอะเลอะเทอะเอง

                เจสซี่รอดูผลงานจนเอี่ยมอ่อง แล้วปล่อยมือ มอร์ริสันเหมือนจะหมดแรง ลำตัวยวบยาบพิงกับผนังห้องน้ำอีกฝั่งหนึ่ง สายตาตกลงต่ำ เจสซี่ยังไม่จัดการสวมกางเกงให้เรียบร้อย แต่หยิบซิการิลโล่และไฟแช็กออกมาจุดสูบ ในนี้ เขายังสูบได้

                ควันเฮือกใหญ่ปล่อยจากปาก เจสซี่พูดขึ้น “ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี กาเบรียลสุขภาพดีมาก ออกจะดีเกินไปด้วยมั้ง ซุปเปอร์โซลเยอร์อย่างพวกคุณ เขาแค่ต้องประจำการณ์อยู่ซือริชสักพักช่วงเก้าเดือนนี้ งดจากการลงงานภาคสนาม..”

                มอร์ริสันพยักหน้าช้า ๆ เป็นการรับรู้ว่าฟังอยู่ แต่ไม่ได้พูดอะไร

                “หมอนัดเขามาตรวจสุขภาพอีกเป็นระยะ ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีอะไรแทรกซ้อน ดูการเจริญเติบโตของเด็ก เถือกนั้น เขาบอกมาด้วยว่าให้กาเบรียลหลีกเลี่ยงความเครียดจากงาน ความดันของเขาค่อนข้างสูง แต่ก็ได้ยานู่นนี่มากินบำรุงแล้วล่ะ”

                “แต่เขาสบายดี” มอร์ริสันพูด แล้วพอเห็นเจสซี่พยักหน้า เขาก็ถอนหายใจ “โล่งอกไปที”

                เสียงของเขาแหบแห้ง คอถูกทารุณ

                แต่ความโกรธแค้นเมื่อครู่จางหายไปหมดเลยพอได้ยินถึงกาเบรียล

                เจสซี่สูดควันเข้าปาก ลิ้มรสมันอยู่ครู่ก่อนจะปล่อยออกเล็ดรอดริมฝีปาก “ผมคงไปหาหมอกับเขาเรื่อย ๆ “

                “ขอบใจ” แจ็กตอบ “มี.. มีอะไรบ้างไหมที่ฉันสามารถทำได้ ฉันอยากช่วยเขา”

                “ลองคุยกับเขาดูสิครับ ผมว่าตอนนี้เขาคงต้องการทุกคนที่จะอยู่กับเขาได้”

                แจ็กพยักหน้า เชื่องช้าและยังคงมึนงงจากเหตุการณ์เมื่อครู่

                “ขอบใจ เจสซี่” อย่างน้อยเรื่องนั้นเขาก็ยังไม่ลืม “ขอบใจ”

 

 

Advertisements

One thought on “Ties that Bind (6)

  1. รู้สุกว่า ฮ้า นี่คือความต้องห้ามที่แสนหวาน

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s