Romance is Boring

Title: Romance is Boring
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: Soldier: 76 | Jack Morrison/Reaper | Gabriel Reyes
Rating: E
Warning: Wounds Fucking, Knifeplay, Blood, Violence, Slight Gore, Probably Anatomy Inaccurate let me live please i’m an art student 
Notes: ไม่ได้แต่งงี้มานาน รู้สึกขึ้นสนิมนิด ๆ 

                พักหลังมานี้ กาเบรียลไม่สนุกเอาซะเลย

                เขาชักจะเริ่ม.. อิดโรย เหนื่อยกับ ‘เซ็กส์’ ผาดโผนของเรา กี่ครั้งแล้วนะที่แจ็กชักมีดคู่ใจออกมา ยิ้มร่ารอดูปฏิกิริยาของคนรัก แต่กาเบรียลไม่ถอนหายใจก็กลอกตา บอกว่า ‘นี่ เราเอากันเหมือนคนปกติไม่ได้รึยังไง’ แล้วแจ็กก็ต้องยอมเก็บมีดไป– เขาไม่ได้หื่นกระหายจนจะทำอะไรที่ขัดใจ ขัดควาสมยอมของกาเบรียล– แล้วก็ต้องหันมาหาความสุขสมทางเนื้อหนังที่ช่าง.. วนิลลา ธรรมดาและน่าเบื่อ ไม่ใช่ว่ามันไม่ดีนะ มันดีเสมอแหละ ยามที่กาเบรียลผลักเขาดันกับกำแพงแล้วกระแทกตัวเข้ามาแรงเสียจนแจ็กเขาอ่อน– หรือตอนที่แจ็กจับกาเบรียลกดคว่ำหน้าลงกับเตียงแล้วกลั่นเสียงครวญครางออกมาจากเขา..

                แต่มันช่างขาดสีสัน ไม่เร้าใจ มันสบายเกินไป แจ็กคิดถึงความรุนแรง คิดถึงยามที่เราผลักดันร่างกายให้ถึงขีดจำกัด กระโดดเล่นอยู่บนเส้นของความตาย ความอันตรายที่เราสามารถลิขิตเองได้ด้วยใบมีด การโยนเหรียญเสี่ยงทายว่าแผลจะติดเชื้อเน่าเฟะหรือไม่.. แต่สิ่งที่แจ็กคิดถึงมากที่สุด คือเลือด เขารักการที่ได้เชื่อมต่อกับกาเบรียลผ่านเลือดและวิญญาณ ไม่ใช่แค่ความ โอ้–สุด–แสนสะดวก ของเจลหล่อลื่น สิ่งสังเคราะห์ ซึ่งเทียบไม่ได้เลยกับการบังคับให้ร่างกายกาเบรียลสร้างหล่อลื่น..

                เขาพูดเปรย ๆ กับกาเบรียลว่าเราควรเอากันแบบแห้ง ๆ ดู และกาเบรียลก็พูดอย่างไม่ค่อยไพเราะเพราะพริ้ง ด้วยสีหน้านิ่งสนิทวา “นายอยากจะแสบก้นต้อนขี้เหรอ” ครับ นั่นแหละ กาเบรียล เรเอส ผู้ชายที่แจ็กจะแต่งงานด้วย

                เขาไม่คิดว่ากาเบรียลเบื่อแล้วจริง ๆ หรอก มันยาก ที่จะมีรสนิยมแบบนั้นแล้วอยู่มาวันหนึ่งก็ทิ้งมันไป

                กาเบรียลแค่ต้องการให้คน… โน้มน้าว

                ยามเย็นวันหนึ่งเมื่อเราว่างจากงาน แจ็กก็เลยจัดเต็มให้เลย ชวนเขาออกไปนอกฐานเพื่อที่จะได้ทานอาหารร้านหรูด้วยกัน กาเบรียลประหลาดใจมากกับการถูกเซอร์ไพรส์ แล้วก็ยิ้มกว้างขณะที่ปฏิเสธหลายครั้งว่าแจ็กน่าจะบอกเขาก่อน เขาแต่งตัวไม่ดีพอ เขาไม่พร้อม แต่ แหม แค่แบกหน้าของแจ็กเข้าไปในร้าน ท่านผู้บัญชาการโอเวอร์วอทช์ เจ้าของร้านก็แทบจะเตะคนออกจากโต๊ะเพื่อเคลียร์ทีว่างให้เรา ที่นั่งที่ดีที่สุดในร้าน และอาหารเมนูแนะนำจากเชฟ รวมถึงแชมเปญของฟรีจากทางร้าน

                จะเรียกว่าแจ็กทำดีหวังผลก็ได้ แต่ไม่ใช่ว่านี่คือสิ่งที่คนสมัยก่อนเขาทำกันหรอกเรอะ ก่อนจะมีเซ็กส์ ก็เข้าหาคนรักของคุณก่อนด้วยความโรแมนติกสารพัดรูปแบบ ตั้งแต่การพูดจาเย้าแหย่ ขาของเราสัมผัสกันใต้โต๊ะ กาเบรียลน่าเอ็นดูมากแม้กระทั่งตอนที่เขาแย่งอาหารจากจานแจ็กแทนที่จะกินของตนเอง และถึงแม้ว่ามารยาทบนโต๊ะอาหารของเขาจะ..ไม่ดีนัก

                กาเบรียลมัวแต่ตื่นตาตื่นใจอยู่กับจานมูสที่หน้าตาจิ้มลิ้มเป็นพิเศษ เขาเลยไม่เห็นตอนแจ็กก้มลงใต้โต๊ะเพื่อดึงมีดจากปลอกที่สอดไว้ในรองเท้าบูท แต่เขารู้สึกถึงมันแน่ ๆ ล่ะตอนที่แจ็กใช้สันมีดสะกิดข้าง ๆ เข่าของกาเบรียล แผ่วเบา

                กาเบรียลชะงัก ช้อนค้างคาอยู่เหนือชิ้นช็อกโกแล็ตมูส “แจ็ก…”

                แจ็กใช้แววตาลูกหมาอ้อนสุดความสามารถของเขา “ได้โปรด”

                ลมหายใจของกาเบรียลสะดุด และนั่น แจ็กไม่ได้จินตนาการไปเองแน่นอน สีเรื่อบนโหนกแก้มเขา

                กาเบรียลไม่ได้ทานมูสชิ้นนั้น

                และเขาบ่นมันตลอดทางเลยว่าเขาอยากทานมูสชิ้นนั้น พูดอยู่นั่นอ้ะว่าแจ็กจะรีบจ่ายเงินทำไม พล่ามว่าอย่างน้อยเราก็น่าจะเอามันใส่กล่องกลับบ้าน– แจ็กเกือบจะลากเขากลับไปในร้านอีกครั้งให้เขานั่งกินมูส เผื่อเขาจะหุบปาก แต่ว่าความต้องการที่แล่นผล่านในร่างทำให้เขาหยุดเดินไม่ได้ มือหนึ่งจับแขนกาเบรียลไว้ไม่ต่างจากคีมเหล็ก ทั้งบีบทั้งลาก ฉุดกระชากให้เขาต้องรีบจ้ำเท้าเดินตามแจ็กมา ถ้าไม่งั้นก็สะดุด แม่งเอ้ย แค่นึกถึงภาพแผลบนผิวสีน้ำตาลของกาเบรียล เขาก็–

                เขาทนไม่ไหว เดินต่อไปไม่ได้ถึงลานจอดรถ เลยเปลี่ยนเป็นเลี้ยว ลากกาเบรียลเข้าตรอกแคบ ๆ ข้างร้านอาหาร

                “แจ็ก ผิดทางรึเปล่า–”

                คำพูดถูกน็อกออกจากร่างกลายเป็นแค่ลมหายใจที่ถูกรีดออกจากปอดดัง ฮะ เมื่อแจ็กดันกาเบรียลเข้ากับผนัง กาเบรียลดูสับสน ในตอนแรก แต่หลังจากนั้นก็เข้าใจทันทีว่าแจ็กต้องการอะไร เขาอ้าปาก เหมือนจะพูดขัด พูดปฏิเสธ เช่นเดียวกับที่เขาทำมาตลอด แต่ไม่มีคำพูดหลุดออกมานอกจากเสียงหายใจหอบไม่เป็นภาษา แจ็กปลดเข็มขัดเขา ดึงกางเกงเขาลง ตบลงบนต้นขากาเบรียลให้เขาก้าวเท้าออกจากกางเกง กางเกงใน ต้องการให้เขาเปลือยหมดทั้งท่อนล่างเพื่อขั้นตอนต่อไป…

                กาเบรียลส่งเสียงอุทานตกใจเมื่อแจ็กยกขาเขาขึ้น อุ้มประคองเขาไว้กลางอากาศได้อย่างง่ายดายด้วยเรี่ยวแรงของซุปเปอร์โซลเยอร์ กาเบรียลรีบเอามือโอบคอแจ็กไว้ หาที่ยึดเหนี่ยวไม่ให้ตัวเองไหลลงจากผนัง แจ็กมีต้นขาของกาเบรียลเป็นกระดานภาพวาดให้เล่นด้วยตามใจอยากแล้ว เจ้าต้นขาหนาอวบอ้วนแสนสวยนั่น– แค่มอง แจ็กก็น้ำลายสอ

                แผลทั้งหมดของกาเบรียลฟื้นฟูตัวเองหมดแหละ ไม่มีแผลไหนที่ร้ายแรงเกินการรักษา แต่ไม่ใช่ทุกแผลที่หายดีโดยไม่ทิ้งร่องรอย ยังมีรอยนูนรอยเย็บเต็มไปหมดตรงผิวบนต้นขา ทั้งด้านนอกและด้านใน ตัดกับเส้นสายฟ้าสีจางของเซลลูไลต์

                แจ็กเลือกตำแหน่งที่จะอนุญาตให้เขาเอากาเบรียลได้ ในท่านี้ ต่ำลงมาหน่อยข้างหลังต้นขา ใกล้ก้นของเขา

                ปกติ เขาคงจะค่อย ๆ ใช้มีดกรีด ค่อย ๆ เพิ่มระดับความลึกของแผล แต่เราไม่มีเวลาให้ค่อยทำค่อยเอา เราอยู่ในที่สาธารณะนะ ให้ตายสิ ข้าง ๆ ร้านอาหารที่เราพึ่งจะนั่งทาน แจ็กไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเสียบมีดเข้าไปทันทีจนมิดด้าม

                เสียงร้องของกาเบรียลนั้นวิเศษ กึ่งกรีดร้อง กึ่งสำลัก ดังเสียจนแจ็กกลัวว่าจะมีใครตามต้นเสียงมา นึกว่ามีใครตกอยู่ในอันตราย เขาควรจะปิดปากกาเบรียล แต่ก็ทำไม่ลง ยังอยากได้ยินเสียงคร่ำครวญไม่เป็นภาษาระคนการหอบหายใจหืดหาด เสียงกระซิบ โอ้ พระเจ้า โอ้ พระเจ้า– ซ้ำไปซ้ำมา จนมันเลือนหายกลายเป็นภาษาสเปน ไพเราะเสนาะหูแจ็กเสียเหลือเกิน

                “เจ็บ–” กาเบรียลเปล่งออกมา “แจ็ก ฉันเจ็บ!”

                “ก็ถ้านายปล่อยให้ฉันทำบ่อย ๆ มันก็คงไม่เจ็บหรอก” แจ็กเหน็บ หมุนวนใบมีดเป็นวงกลมไปเรื่อย ๆ เพื่อเปิดทางให้ให้เขามีช่องทางสอดตัวเข้าไป อีกมือหนึ่งก็เริ่มปลดกางเกงตนเองบ้าง “แต่ ไม่ นายมันรักสบายไง ชอบให้ตนเองโดนประคบประหงม– แล้วเป็นไง เจอความเจ็บนิด ๆ หน่อย ๆ แล้วนายก็ทนไม่ไหว ฉันนึกว่านายมีดีกว่านั้นเสียอีก ทหาร

                กาเบรียลส่งเสียงเล็กแหลมในลำคอ ไม่ต่างไปจากเสียงนกที่บาดเจ็บ แจ็กหัวเราะ มองมีด ตอนนี้เลือดไหลซึมออกมาไม่มาก แค่หยาดทับทิมสดสวยที่เริ่มเคลือบสีเงินของใบมีด สะท้อนเป็นมันวาวด้วยแสงไฟจากถนนข้างนอก ลอดผ่านเข้ามาในความมืดของตรอกทางตัน แต่เมื่อแจ็กชักมีดออกเท่านั้นแหละ เลือดก็ทะลักทลายออกมา ใส่กางเกงแจ็กและพื้นข้างล่าง

                เขาขยับตัวนิดหน่อย ให้เป้ากางเกงตนเองอยู่ตรงกับปากแผลบนขาขวาต่อให้จะไม่มีมืออุ้มประคอง กาเบรียลก็ยังใช้พลังของกล้ามเนื้อขาข้างซ้ายรัดเอวแจ็กไว้ได้ ทรงตัวเองไว้กลางอากาศด้วยขาและสองมือ แจ็กยิ้ม ค่อย ๆ สอดตัวเข้าไป

                แม่งเอ้ย… มันทั้งลื่น ทั้งอุ่น สมบูรณ์แบบ เป็นทุกอย่างที่เขาวาดฝันไว้ทุกคืน วิเศษ

            เขาเงยหน้าขึ้นเพื่อดูปฏิกิริยาของกาเบรียล และนั่น.. อา นั่นแหละสีหน้าที่เขาต้องการมาตลอด สีหน้าที่เห็นไม่ได้ในเซ็กส์ธรรมดาดาษดื่น แต่ต้องมีความเจ็บปวดรวดร้าวมาผสมเช่นนี้ ดวงตาของกาเบรียลเบิกกว้างหยั่งกะจะถลนออกจากลูกตา ม่านตาของเขาขยายออกกว้างจนแทบไม่เห็นสีน้ำตาลของนัยน์ตาแล้ว เหงื่อเม็ดเบ้งผุดบนหน้าผากตามผิวเข้ม ริมฝีปากอ้าออกกว้าง ลิ้นห้อยออกมาอย่างควบคุมไม่ได้ น้ำลายไหลจากลิ้นเขาลงสู่คาง ผ่านเคราหนาตรงนั้นจนมันเปียกชุ่ม

                แจ็กเริ่มขยับ กาเบรียลถึงกับกัดลงมาบนลิ้นตนเอง แหงนศีรษะไปข้างหลังสุดทางจนกระแทกกับผนังอิฐ

                “บอกฉันทีว่าฉันไม่ใช่คนเดียวที่คิดถึงนี่” แจ็กพูด ขยับสะโพกตนเองเร็วขึ้น ไม่มีอารมณ์ที่จะมาคอยช้าอ้อยอิ่งเมื่อเขาสามารถได้ยินถึงเสียงแฉะของเลือดกระเซ็นตลอดเวลา “นายอดทนได้ยังไงตั้งนาน ฉันละไม่เข้าใจเลย..”

                “ฉันแค่อยากจะ– โอ้ย!” กาเบรียลหลับตาปี๋ คิ้วขมวดมุ่น “ฉันแค่อยากจะ.. มีเซ็กส์กับนายแบบคนปกติบ้าง”

                “เราไม่ปกติ เก๊บ” แจ็กดันตนเองไปจนสุด อัณฑะของเขาทาบกับผิวตรงต้นขากาเบรียล ลึกจนเขาตอนนี้กำลังเสียดสีกับกระดูกของกาเบรียล เย็นดีจัง… “เราเป็นหนูทดลองของรัฐบาลที่ปกป้องโลกจากหุ่นยนต์ นั่นฟังดูปกติสำหรับนายเหรอ”

                กาเบรียลไม่ได้ตอบ แค่ฮัม อืมม.. ซึ่งไม่น่าจะเป็นคำตอบ แค่หลงอยู่กับความรู้สึกของการถูกทะลุทะลวงเกินกว่าจะสนใจตอบคำถาม แจ็กขยับตัว เบียดกับกล้ามเนื้อแข็ง ๆ ของต้นขากาเบรียล แผลเริ่มเหวอะแล้วสิ ขยับมากเกินไปจนมันเปิดออกหมดเลย เริ่มไม่ตอดรัดอย่างที่เขาต้องการ เลือดออกมาเป็นหล่อลื่นเยอะเกินไปจนตอนนี้เขาแทบจะหลุดออก..

                “เกร็งขาหน่อยสิ” แจ็กบ่น “นายหลวมหมดแล้ว”

                กาเบรียลสูดหายใจแล้วเกร็งต้นขา– อา… นั่นแหละ

                “ฉัน.. ฉันรู้สึกถึง…” กาเบรียลละล่ำละลัก “ชีพจรของฉันเต้นรอบแผล..”

                แจ็กแทบจะถึงจุดสุดยอดเมื่อได้ยินเช่นนั้น กาเบรียลรู้เสมอเลยว่าต้องพูดยังไงถึงจะเรียกปฏิกิริยาจากเขาได้

                เขาดันเข้าไปในแผลจนสุด จนเริ่มจะติดกับอะไรบางอย่าง.. แม่งเอ้ย.. ผิวอีกด้านหนึ่ง…

                แจ็กอยากจะกระแทกจนกว่าเขาสามารถทะลุทะลวงเนื้อกาเบรียลได้ แต่เขารู้ว่าเขาทำไม่ได้หากไม่มีตัวช่วย เขาหยิบมีดมาอีกรอบ ถอนตัวออก กรีดลงบนต้นขาอีกด้านหนึ่งของกาเบรียล แทงย้ำ ๆ ซ้ำ ๆ เข้าไปในปากแผลจนกระทั่งเขาเห็น รู กลวงโบ๋เป็นวงกลมทรงสวย ทะลุผ่านหมดจด แจ็กสอดนิ้วเข้าไปข้างในและเขารู้สึกได้ถึงลมพัดผ่าน กาเบรียลร้องซี้ด

                เขาแทรกตัวเข้าไปอีกครั้ง–

                “กาเบรียล” แจ็กร้องเรียก วิงวอน “กาเบรียล ที่รัก ลืมตาสิ”

                กาเบรียลลืมตาขึ้นข้างหนึ่ง ยังไม่เข้าใจว่าแจ็กให้เขามองอะไร จนกระทั่ง “…โอ้..”

                ส่วนหัวของแจ็กทะลุผ่านต้นขากาเบรียลไปเลย แสดงให้เห็นส่วนหัวขลิบที่ถูกเคลือบด้วยเลือดมันวาว ผุดขึ้นมาเหนือผิว เลือดมันเต็มไปหมดเลย ไหลตามความยาวของแจ็กลงสู่อัณฑะของเขา ติดตามไรขนตรงท้องน้อยจนเชื่อมสีทองเป็นแดง–

                “ว้าว” กาเบรียลพูดได้แค่นั้น เสียงขาดลมหายใจ              

                และแจ็กทนไม่ไหวกับภาพที่เห็น กับความรู้สึกของเนื้อที่รัดรอบขนาด เขาเสร็จมันทั้งอย่างนั้น

                พ่นน้ำกามขาวขุ่นใส่เสื้อกาเบรียล…

                แจ็กชะงัก ขมวดคิ้ว เสื้อของกาเบรียลเปียกชุ่มอยู่แล้ว ถึงแม้เขาจะยังแข็ง ยังคงตื่นตัว..

                “นี่นายเสร็จไปแล้วรอบหนึ่งเหรอ” แจ็กพูด ยิ้มกว้าง กระแทกเอวเป็นการลงโทษเขาเล็กน้อย

                กาเบรียลสะอึกเลย ทั้งร่างสั่นคลอนอยู่บนผนัง “ตั้งแต่.. ตั้งแต่นายสอดตัวเข้ามา”

                ร่างกายถูกปรับจนรับความเจ็บปวดเป็นอย่างอื่น

                “นายนี่มัน…” แจ็กเริ่มหัวเราะ เขาอดไม่ได้ สถานการณ์มันช่างไร้สาระ ท่านผู้บัญชาการทั้งสองเอากันอย่างวิปริตวิปลาสในที่สาธารณะ กาเบรียลเองก็หัวเราะกับเขาเหมือนกัน หน้าผากของเราสองสัมผัส ได้แต่ขำกันอยู่อย่างนั้น…

Advertisements

One thought on “Romance is Boring

  1. เอื่ออออ เรื่องนี้รุนแรงมากจริงๆค่ะ อึ้งไปเลย อ่านไปก็ได้แค่อุทานว่า โห! โอ้แม่ง! อ๊ากกก! 555

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s