if you wanna see a miracle watch me go down

Title: if you wanna see a miracle watch me go down
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: Reaper | Gabriel Reyes/Jesse McCree, Mentions of Reaper | Gabriel Reyes/Soldier:76| Jack Morrison
Rating: E
Warning:
Trans Male Character, Cunnilingus, เช่นเคย เราพยายามไม่อธิบายอวัยวะเพศมาก แต่เราใช้คำว่าคลิตไปรอบสองรอบมั้ง, Flavored Lube, Fingering, Dom/Sub Undertones, Dirty Talk, Mentions of Squirting
Notes: เรารู้ว่าเราเขียนทรานส์เก๊บมาประมาณสามรอบ และทั้งสามรอบเป็น Cunnilingus หมดเลย แต่นั่นเพราะเราชอบนี่หว่า (ทั้ง Cunnilingus และ Oral Sex โดยรวม) แต่เราสัญญาว่าคราวหน้าเราจะแต่ง Penetrative Sex เมื่อได้โอกาส ส่วนอีกไอเดียหนึ่งที่เรามีคือเก๊บใช้ strap on น่ารัก ๆ กับแจ็ก/เจสซี่ :’)

                “เคเฟ่– เคเฟ่” เจสซี่ใช้สองมือตะกุยต้นขาด้านในของกาเบรียล เงยหน้าขึ้นมาจากตรงหว่างขาราวกับว่าขาดอากาศหายใจ มันคงเป็นท่าทางที่น่ารักน่าชัง เพราะมันทำให้กาเบรียลกระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์ “ผม– ผมทำไม่เป็น ผมไม่รู้ว่าต้องทำยังไง”

                มันเป็นคำสารภาพที่ค่อนข้างจะน่าอาย เจสซี่ไม่ค่อยชอบเมื่อเขาต้องยอมรับว่าเขาทำอะไรได้ ทำอะไรไม่ได้ ชอบมากกว่าถ้าตนเองอ่านยากและมีทุกไพ่เก็บไว้ใต้แขนเสื้อ แต่.. กาเบรียลอ่านเขาทะลุปรุโปร่งเสมอเหมือนหนังสือ และโน้มน้าวเสมอให้เจสซี่ยอมรับหากขาของเขาหยั่งไม่ถึงน้ำ เมื่อเขาพบว่าตนเองจนมุม เช่นกับตอนนี้ คุกเข่าอยู่ที่พื้น ต่อหน้ากาเบรียล

                เขาไม่เคยปรนเปรอผู้ชายอย่างกาเบรียลมาก่อน

                แต่อย่างน้อยเขาก็กระเหี้ยนกระหือรือที่จะเรียนรู้ นั่น จะคงอยู่เป็นข้อดีของ เจสซี่ แมคครี เสมอ ความกระตือรือร้นที่กาเบรียลมักจะเอาไปเปรียบกับลูกหมา ท่านหัวหน้าแบล็กวอทช์เกาเคราเจสซี่ด้วยเล็บสั้นทู่ ถูปลายนิ้วตรงจุดที่เคราบาง– แทบไม่มีให้เห็น– จรดกับผิวเนียน มันเกือบจะเป็นการแสดงความเอ็นดู แต่เจสซี่อดคิดไม่ได้ว่ามีความสมเพชเจือปนมาด้วย

                “ไม่เป็นไร” กาเบรียลฮัม ตบแก้มเขาเบา ๆ “ถ้าแกทำอะไรผิด ฉันจะบอกเอง”

                เขาพูดเช่นนี้กับ.. ทุกอย่าง ที่สอนแมคครีมา กลยุทธ์สงคราม การต่อสู้ระยะประชิด และศิลปะของการเป็นสายลับ ความสุขสมทางเนื้อหนังคงเป็นแค่อีกอย่างที่ กาเบรียล เรเอส ต้องปูทางให้เจสซี่ อีกหนึ่งศักยภาพที่ต้องขัดเกลา มือของกาเบรียลเลื่อนขึ้นจิกผมเขา ดันเจสซี่เบา ๆ เข้าหาตัว เจสซี่น้ำลายสอ เพียงแค่ได้เห็น ต้องเลียริมฝีปากเมื่อกาเบรียลเอนหลังแล้วแอ่นสะโพกขึ้นเล็กน้อย เปลือยหมดเลยตั้งแต่เอวลงมา เจสซี่ไม่รู้ว่าจะมองอะไรก่อน ขนหยิกหนาที่แทบขอร้องให้ใครสักคนซุกจมูกลงคลอเคลีย ต้นขาแกร่งที่เขาเคยเห็นบิดคอหุ่นยนต์ฝึกซ้อมจนหลุดออกจากกัน และไหนจะคลิตอริสติ่งเล็กที่แทบสังเกตไม่เห็น– หากไม่มีห่วงเจาะเล็ก ๆ เรียกร้องความสนใจจากคุณ สีเงินของมันวับวาวแม้กระทั่งในความมืดระหว่างเรียวขา    

                กาเบรียลช่างน่ารัก ข้างล่างนี้ เจสซี่คิดว่านั่นเป็นคำบรรยายที่ดี

                มันไม่เหมือนกับผู้ชายที่ยัดเยียดขนาดของพวกเขาคงจอเจสซี่ทันทีที่มีโอกาส แต่เป็นการเสนอให้เจสซี่เริ่มต้นเอง ด้วยจังหวะของเขาเอง มันน่าจะยากกว่า ซับซ้อนกว่า แต่เจสซี่พบว่าเขาไม่ถือสา ต้องมีครั้งแรกสำหรับทุกอย่าง ถูกไหม?

                เจสซี่ไม่รู้จะทำยังไงดี ในตอนแรก กาเบรียลยังไม่ได้สั่งการอะไรเขาด้วยสิ และจิตใต้สำนึกลึก ๆ ของเจสซี่ต้องการคำสั่ง ต้องการคำแนะนำ แต่กาเบรียลอยากให้เขาเริ่มต้นด้วยตัวเอง อยากให้เขาลอง เขาก็เลย.. เลีย ก่อน แค่ตวัดลิ้นแรกยาว ๆ ผ่านตรงร่องของกาเบรียล ผ่านห่วงที่ทำให้ลิ้นของเขาสะดุด ทั้งร่างของกาเบรียลกระตุกเฮือกจากเก้าอี้ทันทีทันใด ดุจหุ่นเชิดที่ถูกตัดเชือก มือของเขาขย้ำผมเจสซี่แน่นขึ้นหน่อย ไม่มากพอที่จะเจ็บ แต่ก็มากพอที่จะบอกให้รู้ว่าเจสซี่ไม่ได้ทำอะไรผิดไป

                “ดี..” กาเบรียลกระซิบ เสียงขาดลมหายใจไปเล็กน้อย “อย่างนั้นล่ะ ช้า ๆ “

                เจสซี่แลบลิ้นเลียต่อ ช้า ๆ ยาว ๆ ผ่านผิวกาเบรียล แทรกไปตรงระหว่างร่องของเขาบ้างบางครั้ง ทำให้ขนของเขาเปียกชุ่มด้วยน้ำลาย กาเบรียลนุ่มนิ่มเหลือเกินบนลิ้นเขา และไม่ทำให้เจสซี่สำลักขาดอากาศหายใจเหมือนชายอื่น ทำให้เจสซี่ได้ดื่มด่ำกับการปรนเปรอเขาอย่างไม่ต้องรีบร้อนฉุกละหุก เจสซี่ลังเล เล็กน้อย ว่าควรจะทำอะไรกับมือของเขาดี ไม่อยากจะทิ้งมันไว้เฉย ๆ ก็เลยได้แต่ลูบต้นขาของกาเบรียลอยู่อย่างนั้น สัมผัสกล้ามเนื้อที่เกร็งแน่นเมื่อมันถูกจับ วนอยู่ตรงผิวด้านใน

                อดใจไมไหว เจสซี่ละออกจากตรงหว่างขาเพื่อจูบต้นขากาเบรียลบ้างเป็นระยะ ๆ พรมจุมพิตตามรอยแผลเป็นและเส้นสีขาวจางของเซลลูไลต์ เหมือนลูกไม้อยู่ใต้ผิว แต่พอเขาเถลไถลมาก ๆ กาเบรียลก็จะจิกผมเขา ดึงศีรษะกลับที่เดิม

                “อย่าหยุดสิ” เขาเอ็ด ดึงผมเจสซี่เล็กน้อย กดเขาลงที่เดิม

                และเจสซี่ก็กลับไปบริการเขาเช่นเดิมแต่โดยดี ว่านอนสอนง่ายในแบบที่เขาไม่เคยเป็นกับใครในเดดล็อก แค่เฉพาะกับผู้ชายคนนี้เท่านั้น เคราของเจสซี่ถูเข้ากับผิวไวต่อสัมผัสของกาเบรียล แต่อีกฝ่ายไม่ได้บ่นอะไร แค่ครางเสียงแหบใต้ลมหายใจ

                แต่เจสซี่อยากจะลองอะไรหน่อย.. เขาเลื่อนมือขึ้น พบว่าปลายนิ้วของตนเองสั่น กลัวที่จะสัมผัสกาเบรียลด้วยปลายนิ้วด้างของตนเอง ลายนิ้วมือสากแยกกาเบรียลออกเพราะเขาอยากจะเห็นรูน้อย ๆ ที่เกือบจะถูกปิดมิดชิดด้วยกลีบเนื้อหนา เจสซี่ลากลิ้นเลียผ่านมัน ตวัดปลายลิ้นเพียงเล็กน้อยเพื่อที่จะได้แหย่มันเข้าไป กาเบรียลปล่อยเสียงครวญครางลึกยาว

                “ผม..” เจสซี่ถาม รู้สึกตื่นเต้นเอามาก ๆ “ผมสอดนิ้วเข้าไปได้ไหม”

                กาเบรียลชั่งใจอยู่ครู่หนึ่ง แล้วก็พูดว่า “หยิบหล่อลื่นมาก่อน”

                เจสซี่ขมวดคิ้ว ไม่พึงพอใจกับข้อเท็จจริงที่ว่าเขาไม่สามารถทำให้กาเบรียลแฉะพอโดยธรรมชาติจนสามารถสอดแทรกเข้าไปได้ เสียความมั่นใจไปมากไม่ใช่น้อย แต่กาเบรียลคงจะดูออกว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ แล้วก็ปล่อยเสียงหัวเราะออกมา

                “ไม่ใช่อย่างนั้น ไอ้หนู” เขาเขกหัวเจสซี่ “ฉันฉีดทีอยู่ ร่างกายฉันหลั่งออกมาไม่พอ”

                โอ้ โอเค คราวนี้เจสซี่ดันรู้สึกบื้อแทนที่ไม่รู้เรื่องแบบนั้น

                “คุณเก็บหล่อลื่นไว้ตรงไหน?”

                “ลิ้นชักที่สอง” กาเบรียลตอบ

                กาเบรียล เรเอส เก็บขวดหล่อลื่นไว้ข้าง ๆ ปืน แม็กกาซีน และปลอกเก็บมีดเดินป่า อา ไม่มีวันเปลี่ยนเลยจริง ๆ

                เจสซี่เบะปาก มองขวดในมือ “มันจำเป็นต้องเป็นรสเชอร์รี่ด้วยเหรอ”

                กาเบรียลแสยะยิ้ม “ฉันก็แค่ไม่อยากให้นายเบื่อ”

                “คุณแค่อยากจะล้อเลียนผม!” เจสซี่แย้ง และถ้าเขาหน้าแดงแข่งกับสีขวดหล่อลื่น ก็ให้มันเป็นไป

                “นี่ ถ้าแกอยากจะอยู่กับแบล็กวอทช์ให้ตลอดรอดฝั่ง แกต้องรู้จักรับมุกเสียบ้าง” กาเบรียลตอบ ไม่สะทกสะท้านกับความมั่นใจของเจสซี่ถูกนำมาเล่นด้วยครั้งแล้วครั้งเล่า “ไม่ต้องห่วง เชอร์รี่บอย หลังจากฉันเสร็จสิ้นกับแก แกจะได้รู้ทุกอย่าง

                และเจสซี่ก็ตั้งใจที่จะเรียน ตั้งใจจะพิสูจน์ให้กาเบรียลต้องยอมรับว่าสบประมาทเจสซี่ไป

                เขาชโลมหล่อลื่นให้กาเบรียล วนรอบ ๆ รูของเขา– และทำเลอะเทอะเลยออกมาตามผิวด้วย เพราะเจสซี่เทหล่อลื่นมาเยอะไปนิดจนล้นมือ ทำเอาทุกอย่างเปียกและแฉะ แต่กาเบรียลดูไม่ถือสาอะไร ยังนั่งนิ่งให้มือเก้ ๆ กัง ๆ ของเจสซี่สัมผัส เขาเช็กให้มั่นใจว่านิ้วของตนเองเปียกชุ่ม แล้วค่อย ๆ ทาบมันลงตรงรูของกาเบรียล– แทบจะดูเหมือนสั่นภายใต้นิ้วเขา

                ปลายนิ้วชี้สอดเข้าไปได้ในที่สุด เชื่องช้าและระมัดระวัง ถึงแม้นิ้วของเจสซี่จะค่อนข้างใหญ่ก็ตามแต่

                เจสซี่ไม่อยากแทรกนิ้วเข้าไปเร็วเกินไป– เผลอชักออกทันทีด้วยซ้ำเพราะกลัวกาเบรียลจะเจ็บ แต่ เมื่อเขาลองใหม่ เขาทำให้แน่ใจว่ามันนุ่มนวลพอ สอดเข้าไปไม่ถึงข้อนิ้วที่สองด้วยซ้ำ รักษาข้อนิ้วแรกไว้ภายในช่องทางของกาเบรียลตลอดเวลา ขณะที่เขาชักมันเข้า–ออก กาเบรียลตอดรับ ขมิบรอบนิ้วเขา ทำให้เจสซี่น้ำลายสอว่างข้างในนั้นนุ่มแค่ไหน อุ่น ลื่นเหลือเกิน

                “อย่าเอาแต่มองลิ้นห้อยสิวะ” กาเบรียลเอ็ดอีกรอบ กดหัวเขาลง “ใช้ปากของแกให้ถูกที่”

                 เขาทำตาม โลมเลียกาเบรียลโดยที่ยังมีนิ้วหนึ่งสอดข้างในเขา นิ้วเดียวน่าจะพอ เจสซี่คิด คาดการณ์จากความคับแน่นของกาเบรียลข้างล่างนี้ ต่อให้มีหล่อลื่นเอื้อยทาง ท่านหัวหน้าแบล็กวอทช์หอมหวนเหลือเกินตรงนี้ หอมหวาน กลิ่นจาง ๆ ของเชอร์รี่สังเคราะห์ กลิ่นกายเฉพาะตัวของเขาที่ชัดเจนมากในที่อับ กลิ่นที่ทำให้เจสซี่หันจมูกตามหาทุกครั้งเมื่อเราสู้กัน และกาเบรียลเหงื่ออกท่วมกาย กลิ่นของความเป็นชายที่ทั้งเป็นผู้ใหญ่และมีเสน่ห์มาก ๆ สำหรับเจสซี่ ไหนจะกลิ่นครีมอาบน้ำที่เขาใช้อีก ตอนที่กาเบรียลอาบน้ำใต้ฝักบัวในห้องน้ำรวม และแกล้งทำเป็นก้มลงเก็บขวดครีมอาบน้ำเมื่อเจสซี่เดินผ่าน…

                ลมหายใจร้อนของเขาประโดนคลิตของกาเบรียล เมื่อเจสซี่สูดกลิ่นเฮือกใหญ่ และมันเรียกปฏิกิริยาที่วิเศษจากชายตรงหน้าเขา ทั้งร่างสั่นเทิ้มอย่างอ่อนไหว ไวต่อสัมผัส ในแบบที่เขาไม่เคยเห็นท่านผู้บัญชาการเป็นมาก่อนเลยสักครั้ง..

                อา ใช่ ลืมตรงนั้นไปไม่ได้

                กาเบรียลขำทันทีเมื่อรู้สึกถึงลิ้นนุ่มบนติ่งคลิตอริส “ไม่ต้องให้สอนเรื่องนั้นเลยใช่ไหม? เด็กดี..”

                เจสซี่ขนลุกซู่เมื่อได้ยินประโยคนั้น กางเกงคับจนชักอึดอัด– เขาชอบถูกชมจังเลย

                เขาจะทำให้ดีขึ้นอีก ต่อให้มันจะเป็นการทำดีหวังผลก็ตามแต่..

                เจสซี่ลองกระดิกลิ้นใส่มันดูก่อน– เรียกว่าทดสอบก็ได้ แค่อยากจะรู้ว่าห่วงประดับรู้สึกยังไงบนลิ้น มันไม่เย็นอย่างที่เขาคาดไว้ แถมยังแตกต่างกับความนุ่มนวลระหว่างขากาเบรียลอย่างชัดเจน แต่เจสซี่ไม่ถือ คิดว่า ณ จุดนี้ มีน้อยสิ่งที่กาเบรียลทำได้และเจสซี่จะรังเกียจ ตอนนี้ เขาไม่รังเกียจที่จะรับมันเข้ามาผ่านริมฝีปากล่าง ดูดเม้มมันเบา ๆ ราวจะกลั่นแกล้งกัน แต่จริง ๆ มันก็เป็นแค่ความประหม่าว่าที่เขาทำมันรู้สึกดีรึเปล่า โชคดีที่ ระหว่างนี้ กาเบรียลอ่านง่ายมากกว่าในสมรภูมิ ไม่มีเกราะป้องกันและหน้ากากสารพัดที่เขาสวมระหว่างปฏิบัติงาน ทุกเสียงคราง ทุกภาษากาย บ่งบอกถึงความสุขสมเพียงอย่างเดียว

                เจสซี่อยากทำทุกอย่างเลย อยากจะดูดกาเบรียลอยู่อย่างนี้เพื่อเรียกเสียงแสนวิเศษจากลำคอแกร่ง อยากจะลากลิ้นลงลึกระหว่างกลีบของกาเบรียลเพื่อรสเชอร์รี่บนลิ้นเขา หวานหยั่งกะลูกอม อยากจะรู้สึกถึงทั้งท่อนล่างของกาเบรียลขมวดเกร็ง ตอดรัดเจสซี่ได้อย่างเอร็ดอร่อยเป็นที่สุด เขาแทบจะรู้สึกถึงชีพจรเต้นตุบอยู่ตรงนั้น หัวใจเต้นตึกไปตามกัน เขาอยากจะใช้อีกมือที่ว่างอยู่สัมผัสตนเอง รูดซิปและล้วงเข้าไปในกางเกงบ็อกเซอร์เพื่อปลดปล่อยตนเอง แต่– ไม่ ทั้งหมดนี้เพื่อกาเบรียล แค่กาเบรียลเท่านั้น และเจสซี่จะไม่เสียสมาธิไปเพราะเขาเอาความต้องการของตนเองขึ้นก่อน ต้องกาเบรียลเสมอ..

                เขาทำมันทุกอย่างเลย จะเรียกว่าตนเองมีจังหวะ มีแผนไหม ก็ไม่เชิง ออกแนวเขาสลับมันไปมาเพราะอยากทำทุกอย่าง เพราะทุกอย่างเรียกปฏิกิริยาจากกาเบรียลได้ต่างกันไป เพราะทุกอย่างทำให้กาเบรียลชอบ และเขาเองก็ชอบด้วย เลือกมันไม่ถูก มัวเมาไปกับความกระสันที่เขาไม่เคยรับรู้มาก่อน มันเป็นอย่างนี้นี่เอง เจสซี่คิด การได้รับใช้ใครสักคน..

                “แกทำต้นขาฉันเปียก” กาเบรียลพึมพำ ชี้ให้เห็นว่าเจสซี่เลอะเทอะมูมมามแค่ไหน “ทำไม่เป็นเลยใช่ไหมเนี่ย”

                เจสซี่ครางหงิง ฟันค้างคาอยู่เหนือคลิตอริส ลังเลว่ามันจะเจ็บรึเปล่า ถ้าเขาขบกาเบรียลเบา ๆ ตรงนั้น– ส่วนนิ้วก็หยุดชะงักอยู่ในร่างของเขา ชุ่มมาถึงข้อนิ้วด้วยหล่อลื่นที่เจสซี่ไม่ได้เป็นคนชโลม เขาช่าง.. มัวเมาไปกับทุกอย่าง เบลอ

                “ปากนั่นมีดีแต่อมให้คนอื่นเขาใช่ไหม หืม? พอให้แกทำอย่างอื่น แกก็ไม่เข้าใจ”

                “ผม.. ผมพยายามอยู่” เจสซี่ประท้วง “ผมพยายามอยู่ครับ ท่าน”

                “งั้นก็ช่วยพยายามให้มันมากกว่านี้หน่อย” ความดุในเสียงกาเบรียลเกือบจะเทียบได้ระหว่างเราต่อสู้ ระหว่างเราฝึกฝน และเจสซี่ทำได้แต่ห่อไหล่เข้าหาตัว หงอ “สอดเข้ามาอีกนิ้วก็ได้ ฉันรับไหว– ฮึก..อา.. ฉันแน่นมากเลยใช่ไหม?”

                “ครับ– ครับผม” เจสซี่ตอบเสียงสั่น “ตอดนิ้วผมตลอดเลย”

                กาเบรียลฮัม “อยากจะเอาฉันล่ะสิท่า”

                เจสซี่ปฏิเสธไม่ได้ ใบหูร้อนผ่าวเพียงนึกถึงว่าสักวันเขาจะได้ขึ้นเตียงกับท่านผู้บัญชาการแบล็กวอทช์..

                “ฝันต่อไปเถอะแกน่ะ” กาเบรียลเยาะเย้ย พ่นลมหายใจพรืด “แกไม่ใช่แจ็ก ระดับแก รอต่อไปเถอะฉันถึงจะยอมให้เอา แจ็กทำให้ฉันเสร็จได้ภายในกี่ไม่นาที แกทำได้ไหม? เขารู้ว่าต้องใช้ปากยังไง แล้วดูแกสิ ทำฉันเลอะเทอะไปหมด..”

                เจสซี่ผละออกมาจากหว่างขากาเบรียลเพื่อหายใจ ทั้งคางของเขาเปียกชุ่มจนเคราลีบ ทั้งน้ำลายทั้งหล่อลื่นหยดจากปาก มันเป็นภาพที่ดูไม่จืดเอาเสียเลย และรอยยิ้มสะใจของกาเบรียลก็ยิ่งทำให้เขาประหม่า “ผมขอโทษ”

                “ทำฉันแฉะขนาดนี้ ฉันจะกลับไปทำงานยังไงโดยที่เป้ากางเกงไม่เปียกไปหมดวะ?”

                “ผม–”

                โดนกดหัวลงอีกรอบซะอย่างนั้น “พูดให้น้อย ๆ เลียให้มันมาก ๆ “

                และนั่นก็คือเราในอีกหลายนาทีหลังจากนั้น เจสซี่ ทำทุกอย่างเพื่อบริการท่านหัวหน้า และกาเบรียล เยาะเย้ยเขาตลอดด้วยการเอาเขาไปเปรียบเทียบกับแจ็ก บอกว่าแจ็กวิเศษแค่ไหน เก่งแค่ไหน ตกต่ำกันถึงขั้นเทียบขนาดเลยด้วยซ้ำว่าแจ็กใหญ่แค่ไหน เติมเต็มเขาจนล้นปริ่ม เจสซี่ทั้งอายทั้งอิจฉาจนหน้าชา เขาไม่รู้ว่าจะทำให้กาเบรียลเสร็จได้ยังไง ไม่มีสัญลักษณ์เลยว่าเขาจะถึงจุดสุดยอด อาจจะเพราะเขาจงใจกลั้นเพื่อแกล้งเจสซี่ อาจจะเพราะเขาเป็นซุปเปอร์โซลเยอร์ ร่างกายคงต้านทานความรู้สึกทุกอย่างต่างจากคนทั่วไป อาจจะเพราะเจสซี่ทำอะไรผิด แต่เขาไม่รู้เลยว่าอะไร เขาพยายามแล้วนะ..

                “…เขาทำให้ฉันสเควิร์ตได้ด้วย แกคงอยากจะเห็นล่ะสิ”

                แม่งเอ้ย เขาพูดถูก เจสซี่อยาก ครางออกมาเสียงดังเพียงเพราะภาพในหัวล้วน ๆ ในแฟนตาซีของเจสซี่ เขาแข็งแรงกว่ากาเบรียลมาก สูงกว่า ตัวใหญ่กว่า มีเคราของไรน์ฮาร์ดท์– แผงคอของสิงโต เขากดสะโพกกาเบรียลลงให้ถูกตรึงบนเตียง เอากาเบรียลจนสายน้ำใสพุ่งจากร่างของเขาเพียงเพราะแรงกระแทกของสะโพกเจสซี่ล้วน ๆ ใบหน้าของกาเบรียลบิดเบี้ยวด้วยความเสียวซ่าน และเขาพูดมากไม่ได้ เอาเจสซี่ไปเปรียบเทียบกับใครไม่ได้อีกเพราะมัวแต่ครางเสียงแหบแห้ง

                แต่ในความเป็นจริง เขาอ่อนปวกเปียกจนน่าขันเมื่ออยู่ต่อหน้าชายคนนี้ คงไม่มีวันได้เป็น เจสซี่ แมคครี คนที่เขาฝัน ถ้าถูกสั่งก็คงจะกลิ้งตัวนอนหงายโชว์พุงให้กาเบรียลขย้ำ เขาในความเป็นจริงได้แต่ตวัดลิ้นโลมเลียกาเบรียล หวังว่าสักวันตนเองจะได้รับเกียรติ รับอนุญาต ให้ปรนเปรอกาเบรียลในทางอื่นบ้าง นอกจากการเล้าโลมที่ลากเวลายาวนาน..

                “ฉันน่าจะไปให้เขาเอาหลังจากนี้ แกทำฉันแฉะเสียจนไม่ต้องใช้หล่อลื่นเลยมั้ง แค่นั่งลงทับเขา..”

                เจสซี่โอดครวญในลำคอ ไม่พึงพอใจกับการถูกใช้เป็นเครื่องมือเพื่อให้คนอื่นอีกที ให้ แจ็ก มอร์ริสัน ได้ทุกอย่างไปโดยไม่ต้องพยายาม แทรกตัวผ่านช่องทางอันแนบแน่นของกาเบรียลได้อย่างขี้เกียจและง่ายดาย ในขณะที่เจสซี่ลงทุนลงแรง

                “หืม? ทำไม ไม่ชอบเหรอ?”

                เจสซี่ส่ายหน้า

                กาเบรียลเดาะลิ้น “หึง?”

                เขาก็รู้อยู่แล้วว่าเจสซี่หึง ทำไมเขาถึงยังถาม–

                ครั้งนี้ เขาก้มหน้าลงโดยไม่ต้องให้กาเบรียลจิกหัวเป็นรอบที่สาม– สี่? เจสซี่ชักจะลืมนับ– ของวัน

                เมื่อกาเบรียลสำเร็จความใคร่ ในที่สุด เจสซี่ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปกี่สิบนาที ไม่รู้ด้วยว่ากาเบรียลแกล้งทำรึเปล่า– สะโพกที่แอ่นขึ้น ต้นขาที่เกร็งแน่น นิ้วมือที่สั่นเทา และเสียงครางที่รวยรินจากลำคอ– ทั้งหมดอาจจะเป็นแค่การเสแสร้งด้วยความรำคาญ ต้องการให้เจสซี่เลิก ๆ ไป แต่ความเปียกชุ่มบนคางของเจสซี่บอกเขาอีกอย่าง ถึงแม้มันจะไม่ใช่การสำเร็จความใคร่ที่รุนแรง และเด่นชัดนัก แต่อย่างน้อยเขาก็ทำให้กาเบรียลเสร็จได้ บางทีอาจจะยังมีหวังอยู่กระมังสำหรับเจสซี่…

                กาเบรียลใช้ขาเตะเขาออก เจสซี่ต้องยอมผละ สีหน้าเจ็บปวด

                “มองฉันแบบนั้นทำไม” กาเบรียลขมวดคิ้ว ลุกขึ้นยืนเพื่อดึงกางเกงในกลับเข้าที่ “อยากได้รางวัล?”

                เจสซี่พยักหน้า เร็วและแรงจนเขามึนหัว

                กาเบรียลพิจารณาอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะยิ้ม “งั้นก็ขึ้นมานั่งบนเก้าอี้”

                เจสซี่รีบเสียจนเข่าพับเข่างอใต้ร่าง กาเบรียลหัวเราะอยู่ข้างหลังเขา ชื่นชอบความกระตือรือร้นของศิษย์ตนเอง

               

               

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s