Monster Boyfriends (18)

Title: Monster Boyfriends
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: Reaper | Gabriel Reyes/Soldier: 76 | Jack Morrison
Rating: E
Words Count: ระดับสี่พันคำ

Warning: Naga!Gabriel, Naga Biology, Cumplay, Naga Dick, Double Penetrations, Slight Breathplay, Choking, Mentions of Belly Bulge
Notes: ฟิคนี้เป็นคอมมิชชั่นจากแฟนเพจผู้มีพระคุณเช่นเคย! ใครสนใจอยากคอมิชชั่นเราบ้าง กดเลยค่ะ

                แจ็กคงจะไม่พูดคำว่าเฟติชและงูในประโยคเดียวกัน ต่อให้มีคนเอาปืนจ่อหัวเขาก็ตามแต่ แจ็กแค่มี…รสนิยมอันเฉพาะเจาะจง เขาเป็นเพื่อนกับนากาหลายคน คบเป็นคนรักก็มาก นากาที่มีเกล็ดสีน้ำตาล–ดำ ลายเหมือนชุดทหารพราง นากาที่มีเกล็ดสีเขียวสด เกือบจะนีออนในผับ แต่ไม่มีนากาคนไหนงดงามเท่ากาเบรียลมาก่อน เกล็ดของเขาเป็นสีดำเมื่อมเฉดเดียวกับยามรัตติกาล ขโมยความมืดมาประดับร่างกายตนเอง ในตอนแรก มันเกือบจะดูไม่เหมือนสี แค่การซึมซับแสงที่ทำให้หางของเขามืดบอด แต่เมื่อแสงไฟฉายลงบนหาง แจ็กก็เห็นว่ามันไม่ใช่ เงาสะท้อนของเขาฉายภาพบนเกล็ดมันวับวาว

                เขาไม่ได้ตกหลุมรักกาเบรียลตั้งแต่แรกเห็น ใช้คำว่าหลงใหลน่าจะถูกต้องกว่า

                น่าเสียดายที่กาเบรียลไม่คิดเหมือนเขา– ในตอนแรก– ขณะที่อมนุษย์นั้นช่างโดดเด่น ช่างแตกต่าง ตระกาลตา มนุษย์กลับจืดชืดไปเลยเมื่อเทียบกัน คุณลักษณะทางกายภาพของเราไม่สะดุดตา เว้นเสียแต่ว่าคุณจะเกิดมาพิเศษกว่าใคร ซึ่งนั่นไม่ใช่แจ็ก เขาเป็นแค่อีกหน้าหนึ่งในฝูงชน คุณจอห์นโดผมทองผิวขาว แจ็ก “วนิลลา” มอร์ริสัน กาเบรียลไม่คิดจะเสียเวลากับเขาสักวินาที เลือกที่จะคบค้าสมาคมกับอมนุษย์ด้วยกัน แม่สาวแมงมุมที่ตัดสินเขาด้วยสายตา หุ่นเชิดที่แสยะยิ้มมองแจ็กอย่างเจ้าเล่ห์ มัน.. น่าอึดอัด การที่คุณล้มเหลวตั้งแต่ยังไม่ทันได้พยายาม แต่.. พูดว่าไงดีล่ะ แจ็กเป็นยิ่งกว่าขี้ตื้อเสียอีก

                เขาจะไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ หลังจากการล้มเหลวแค่หนึ่งครั้ง

                แจ็กไม่แน่ใจว่า ณ จุดไหน กาเบรียลถึงได้ยอมแพ้และมอบเบอร์โทรให้เขา แจ็กแบกหน้าเข้าผับอมนุษย์อยู่หลายต่อหลายรอบ เขาอาจจะรำคาญ เขาอาจจะใจอ่อน หรือไม่ แจ็กก็อาจจะมีโอกาสมากกว่าที่คิด ถึงแม้ตอนแรกแจ็กจะคิดว่ามันเป็นเบอร์ปลอม กาเบรียลแค่ให้มาส่ง ๆ เพื่อแจ็กจะได้ล้มเลิกความหวัง แต่มันเป็นเบอร์จริง เราจึงได้เริ่มคุยกัน จากนั้น อย่างหนึ่งก็เชื่อมไปสู่อีกอย่างหนึ่ง ทีละขั้นสองขั้น เดทแรกในหอศิลป์ เดทที่สองในโรงหนังหรู เดทที่สามในโคนี่ย์ไอส์แลนด์–

                อย่างที่เขาว่า น้ำทีละหยดยังเซาะหินได้ นับประสาอะไรกับใจแข็ง ๆ ของคุณนากา?

                หลังจากหนึ่งปีเต็มของการ ‘คุยกัน’ เฉย ๆ กาเบรียลเป็นคนเอ่ยปากเสนอก่อนว่าเราสองคนควรคบกัน เขาดู.. อาย แต่แจ็กไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร การยอมรับว่าเขาชอบแจ็กมากกว่าที่คาด? การยอมรับว่าตนเองมีความรู้สึก? แค่ไม่อยากเป็นฝ่ายพูดก่อนคนแรก หรือแค่เพราะว่ามันเป็น..แจ็ก? เขาไม่ได้คำตอบหรอก มัวแต่ดีใจและกระโดดเหยง ๆ ตัวลอยจากพื้นทำท่าเหมือนตนเองถูกขอแต่งงาน เขารีบตอบกลับตกลง ส่วนกาเบรียลก็ดูโล่งใจ และมอบรอยยิ้มที่วิเศษมากให้แจ็ก

                ผ่านมา.. สองสามเดือนแล้วตั้งแต่วันนั้น และอย่างมากที่เราทำก็เป็นแค่การจับมือ (กาเบรียลชอบบ่นว่าเขาเดินช้า ไม่ทันตามที่กาเบรียลเลื้อย เราสองคนเลยต้องประสานนิ้วกันไว้ไม่ให้คลาดจากกันในฝูงชน) แล้วก็มีครั้งหนึ่งที่แจ็กจูบกาเบรียลก่อนบนโหนกแก้ม เรากอดกันนิดหน่อย กาเบรียลมักจะไม่ยอมปล่อยง่าย ๆ เมื่อได้โอบแขนรอบไหล่แจ็ก แต่ก็.. แค่นั้น

                แจ็กมีลางสังหรณ์แปลก ๆ ว่าความสัมพันธ์ของเราจะได้เลื่อนระดับไปอีกขั้น– เพราะกาเบรียลชวนเขามาที่บ้าน

 
 

                “อย่าทำให้ฉันต้องไล่แกออกไปล่ะ” คือคำเชิญเข้าอพาร์ทเมนท์ของกาเบรียล

                แจ็กยิ้มแห้ง ๆ “มิ ก๊าซ่า เอส ซุ ก๊าซ่า?”

                กาเบรียลหรี่ตามองเขา “นี่คือคำเตือนครั้งแรก อีกสองครั้ง ฉันจะโยนแกออกจากหน้าต่าง”

                โอเค ไม่เล่นแล้วก็ได้

                ห้องของกาเบรียล.. ปกติ กว่าที่แจ็กคิดไว้ ปกติในแง่ที่ว่ามันหน้าตาเหมือนห้องของมนุษย์น่ะ ที่อยู่อาศัยที่ใครย้ายเข้ามาก็ได้ แต่สงสัยที่อยู่ของนากาจะแตกต่างไปแค่เฉพาะรังในห้องนอนกระมัง เขาสังเกตความมืดหม่นของที่นี่ ไฟที่สว่างไม่ทั่วบ้าน ผนังสี่ด้านทาสีดำมืดสนิท แม้กระทั่งโซฟาหนังปลอมยังเป็นสีดำเหมือนกัน กาเบรียลดูหมกมุ่นแปลก ๆ กับกะโหลกสัตว์ด้วยสิ เห็นวางอยู่ตามตู้โชว์เต็มไปหมดเลย แขวนไว้บนผนังก็มี (กวางตัวบะเอ้ก) แต่ก็ไม่แปลกกระมังสำหรับกาเบรียล..

                เขากำลังคิดอยู่ว่าพรมขนสัตว์ใต้เท้าเป็นของจริงรึเปล่าตอนที่กาเบรียลพูดขึ้น “อย่าเข้าห้องไหนก่อนที่จะขอฉัน”

                แจ็กพยักหน้า แต่นั่นน่าจะไม่พอ เพราะกาเบรียลจ้องเขาหนักกว่าเดิม เลยต้องพูด “ฉันเข้าใจ”

                “อย่าหยิบจับอะไรโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต”

                เป็นนากาที่หวงรังจังเลยวุ้ย “ไม่จับเลย ฉันจะไพล่มือไว้ข้างหลัง”

                กาเบรียลดูพึงพอใจที่เห็นแจ็กทำตามคำพูด ไขว้มือไว้กับหลัง เขาก็เลยเปลี่ยนเรื่องจากการสั่งไม่ให้แจ็กทำนู่นนี่ เป็นการถามคำถามอื่นแทน “นายอยากสั่งอะไรมาทานไหม? ฉันคงจะเสนออาหารที่บ้านให้ แต่ฉันมีแค่หนูแช่แข็ง…”

                แจ็กกระพริบตาปริบ ๆ มองกาเบรียลเลื้อยไปหาเก้าอี้ถุงถั่วตัวเบ้อเร่อในห้องนั่งเล่น หย่อนตัวลงนั่งและขดหางราวกับว่ากำลังทิ้งตัวบนบัลลังค์ มันน่ารักมาก แจ็กอดจ้องไม่ได้ หางของเขาขดใต้ตัวเช่นนั้น แจ็กคิดว่าเขาคงจะยอมตายเพื่อได้สัมผัสหางกาเบรียลสักครั้ง แค่ได้ไล่นิ้วตามเกล็ดก็พึงพอใจแล้วล่ะ แต่เขาดันทำได้แค่อ้าปากพะงาบ ๆ ยืนมองตาละห้อย

                “แจ็ก?”

                “หา อ้อ อาหาร เอ่อ ชัวร์?” แจ็กเกาหัวแกรก ๆ ตั้งสติหน่อยเว้ย “นายมีอะไรแนะนำไหม”

                กาเบรียลยักไหล่ แจ็กเลยต้องนึกเอง

                เมื่ออาหารมาถึง เรานั่งขดเคียงกันอยู่สองคนแถวโซฟา แจ็กมั่นใจ 99% ว่ากาเบรียลอยากจะมีเซ็กส์กับเขา ก็.. ชวนมาบ้าน หาข้ออ้างเป็นอาหารและการดูหนัง นี่มัน ‘วิธีบอกแฟนคุณว่าอยากมีเซ็กส์โดยไม่ต้องบอกแบบตรง ๆ 101’ ชัด ๆ แจ็กไม่ได้สนใจด้วยซ้ำว่าเรากำลังดูห่าอะไรอยู่ มัวแต่หมกมุ่นอยู่กับความใกล้ชิดของเรือนร่าง กาเบรียลโอบเขาให้พิงไหล่ ศีรษะของแจ็กซุกอยู่ใต้คางกาเบรียล ใกล้เกล็ดสีดำที่เกาะตามผิวบนคอ โผล่ขึ้นมาเหนือเสื้อยืด แจ็กอยากจะจูบมันเหลือเกิน..

                มือของแจ็กว่างอยู่ และเมื่อเขามั่นใจ 100% ว่ากาเบรียลอยากจะมีเซ็กส์ด้วย เขาก็เลยไล่มือลงต่ำ ผ่านเสื้อยืดวงดนตรีที่กาเบรียลสวม ผ่านกล้ามหน้าท้องที่โผล่แพลมจากปลายเสื้อ ประจากผิวเนื้อลงมาถึงเอวและลงมาถึง–

                คุณเคยนั่งอยู่ดี ๆ ก็หงายหลังหัวฟาดพื้นไหม เพราะนั่นแหละคือสิ่งที่เกิดขึ้น

                เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าอะไรเกิดขึ้น ทุกอย่างมันไวมาก วินาทีแรก แจ็กกำลังลูบบนโคลเอกาของกาเบรียล วินาทีที่สอง เขาเห็นภาพเบลอสีดำเมื่อม วินาทีที่สาม เขานอนหงายเงิบอยู่กับพื้นพรมขนสัตว์ หางของกาเบรียลโอบรัดอยู่รอบคอ แจ็กตาลีตาเหลือก ดีดดิ้น พอหายใจไม่ออกสมองก็ลั่นระฆังสัญญาณเตือนดังลั่น ชูธงแดงว่าเขากำลังตกอยู่ในอันตราย แจ็กอยากใกล้ชิดกับหางของกาเบรียลมาตลอด แต่ไม่ใช่อย่างนี้ ไม่ใช่ยามที่มันกดลงมาบนหลอดลมจนเขาสำลักลิ้นจุกปาก

                “กะ– กาเบรียล! กาเบรียล!”

                กาเบรียลใช้แค่ปลายหางรัดคอแจ็ก ทั้งตัวคร่อมอยู่เหนือร่างเขา “แกทำอะไรของแกวะ!”

                “ฉัน– ฉัน อั่ก! หายใจไม่ออก!”

                อย่างน้อยกาเบรียลก็ยอมปล่อย แจ็กต้องยกมือขึ้นลูบคอ (รู้สึกเหมือนมันบุบไปสองนิ้ว) และไอค่อกแค่กอยู่นานสองนาน นอนหายใจหืดหาดไม่สม่ำเสมอเพราะเมื่อครู่นี้ถูกรีดหลอดลมเสียจนไม่มีอะไรออกมา กาเบรียลยังคงมองเขา กอดอก

                “ว่าไง?” เขาถาม ร้อนรน ใกล้จะโยนแจ็กออกจากหน้าต่างอย่างที่ขู่ไว้เมื่อราว ๆ ครึ่งชั่วโมงกว่าที่ผ่านมา

                แจ็กสูดหายใจลึกลงปอดเฮือกใหญ่ก่อนที่จะพูด “ฉันแค่.. ฉัน..”

                “แกจะทำไม”

                “ฉันนึกว่า–” โอย แจ็กคงหน้าม่วงมาก ๆ ตอนนี้ “ฉันนึกว่านายชวนฉันมามีเซ็กส์!”

                กาเบรียลอ้าปากค้างไปเลย “อะไรนะ!?”

            “ก็.. อาหาร.. หนัง..”

                “สองอย่างนั้นมันเกี่ยวอะไรกับเซ็กส์วะ!?”

                “มนุษย์ทำกันอย่างนั้น!” แจ็กแก้ตัว เขารู้แหละว่านากาไม่ทำกันแบบนี้ แต่เขานึกว่ากาเบรียลแตกต่าง เขาโตมาในเมือง น่าจะรู้จักเรื่องพวกนี้อย่างน้อยก็สักระดับ หรือไม่ก็ไปศึกษามาเพื่อที่จะเข้าหาแจ็กโดยเฉพาะ “เราเก้ ๆ กัง ๆ แกล้งทำเป็นออกเดท จากนั้นเราก็ชวนคนรักมา ‘เน็ตฟลิกซ์และชิว’ ก่อนจะมีเซ็กส์กันหน้าทีวีโดยไม่สนว่าหนังกำลังเล่นถึงไหนแล้ว?”

                “นั่นงี่เง่ามาก”

                “มันก็ใช่..”

                “ถ้าฉันอยากมีเซ็กส์ ฉันก็คงบอกนายตรง ๆ ไปแล้ว”

                แจ็กไม่ได้ตั้งใจให้ตนเองใช้น้ำเสียงเจ็บปวด เจ็บใจ แต่ก็ดันพูดไปแล้ว “นายไม่อยากเหรอ?”

                เก๊บมองหน้าเขา

                แล้วก็ก้มลงมองต่ำ

                “นายตื่นตัวเพราะโดนฉันรัดคอ!”

            แจ็กก้มดูเป้ากางเกงตนเองบ้าง ผวากับความตุงของมันที่ไม่ทันได้สังเกตหรือรู้สึกถึงเลยแม้แต่น้อย แต่เขาใช้มือปิดไม่ทันแล้ว กาเบรียลมัวแต่กึ่งพล่ามกึ่งหัวเราะว่า นี่แกเป็นอะไรของแก เอาจริงดิ ตอนโดนรัดคอเนี่ยนะ– ส่วนแจ็กก็สำลักไปแก้ตัวไปว่า หุบปากน่ะ กาเบรียล มันเป็นแค่อะดรีนาลีน! ไม่ใช่เพราะว่าการถูกรัดคอคือแฟนตาซีอันดับสอง อือฮึ ไม่ใช่

                กาเบรียลคำจนท้องขัดท้องแข็ง กอดท้องตนเองไว้ขณะที่โน้มตัวขำ “ไม่อยากเชื่อเลยว่ะ..”

                แจ็กอายจนไม่รู้จะอายยังไง เขายันตัวลุกขึ้นยืน “ถ้านายขำเสร็จแล้ว ฉันจะกระโดดออกหน้าต่างล่ะ”

                “เดี๋ยวสิ”

                “ลาก่อน กาเบรียล เรเอส”

                “นายไม่อยากมีเซ็กส์เหรอ?”

                ….

 
 

                กาเบรียลมีทุกอย่างพร้อม ถุงยางเฉพาะสำหรับนากาเท่านั้น (มันมีสองแฉก) หล่อลื่นขวดปั๊มเลยครับท่าน และแจ็กแอบเห็นของเล่นสารพัดชนิดตอนเปิดลิ้นชัก เขาโสดมานาน คงจะต้องใช้หลายอย่างเพื่อให้ตนเองฆ่าเวลา เรากำลังอยู่ในห้องนอนแขก เพราะกาเบรียลยังไม่ไว้ใจพอที่จะให้แจ็กเข้ารังของเขา แต่ก็ไม่เป็นไร มันน่าจะสบายกว่าถ้าเราสองคนอยู่บนเตียง และไม่ใช้ให้แจ็กต้องไปคลานเข่าอยู่บนผิวทรายสาก ๆ แสบหัวเข่า กาเบรียลกำลังถอดเสื้อ นอนขดบนเตียง

                แจ็กลืมหายใจไปครู่เมื่อเห็นเขาเปลือยกายในที่สุด คือ ปกติกาเบรียลก็เปลือยท่อนล่างเสมออยู่แล้วน่ะนะ แต่แจ็กไม่เคยมองว่ามันเป็นการโป๊เปลือย แค่ วิธีการแต่งกายของนากา เป็นไปตามร่างกายของพวกเขา แต่เมื่อกาเบรียลถอดเสื้อออก กล้ามเนื้อสวยงามแข็งแกร่ง และผิวสีเข้มที่ปกคลุมด้วยรอยแผลเป็นและรอยสัก เขาช่าง.. หล่อเหลา แจ็กหน้าแดงแจ๋

                “เราจะ…” แจ็กกระแอม “เราจะทำกันยังไง?”

                “อยากเอาโคลเอกาฉันไหมล่ะ?”

                ฉิบ แจ็กอยากมาก นั่นคือแฟนตาซีอันดับที่หนึ่ง

                แต่กาเบรียลคงเห็นความกระตือรือร้นของเขา ความอยาก เลยรีบเปลี่ยนใจ “ไม่ดีกว่า นายจะรับให้ฉัน”

                อ้า โอเค แฟนตาซีอันดับที่สามก็แล้วกัน

                แจ็กชอบมากที่กาเบรียลพูดว่า ‘นายจะรับให้ฉัน’ ไม่ใช่ควร ไม่ใช่น่า แต่เป็นจะ ตัดสินใจเรียบร้อยแล้วและแจ็กก็ต้องตกลง แน่นอนว่าเขาย่อมตกลง น้อยสิ่งที่เขาจะปฏิเสธเมื่อในที่สุด ในที่สุด หนึ่งปีกับอีกสามเดือน เขาได้ขึ้นเตียงกับกาเบรียล

                “รู้ไหมว่าต้องควักฉันออกมายังไง?” กาเบรียลถาม

                “ฉันเคย.. ฉันเคยทำมาก่อน”

                นั่นความอิจฉารึเปล่านะ ตวัดวูบขึ้นมาในดวงตากาเบรียลชั่วครู่

                เขาหนุนศีรษะด้วยสองแขน นอนในท่าสบาย ๆ ต่อหน้าแจ็กให้ลงมือ “งั้นก็เริ่มสิ”

                แจ็กกลืนน้ำลาย ปากรู้สึกแห้งผากขึ้นมาเสียเฉย ๆ เขามีประสบการณ์ รู้ว่าต้องทำยังไง แต่พอมาเป็นกาเบรียล.. ทุกอย่างรู้สึกสดใหม่และแปลกตา เขาเลื่อนมือลงตามผิวกาเบรียล หางข้างหลังของกาเบรียลปกคลุมด้วยเกล็ดสีดำเมื่อม แต่เนื้อตรงนี้สีจางกว่าหน่อย เทา เกือบจะเป็นขาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งตรงโคลเอกาของเขา เป็นสีขาวเลยล่ะที่ทำให้โดดเด่นจากผิวกาย แล้วก็นุ่มกว่าด้วย ตรงบริเวณร่องที่ยังปิดสนิทนุ่มนิ่มกว่าเนื้อหนาของงูตรงอื่นมาก แจ็กลูบมันอยู่พัก แค่ ทดสอบ

                กาเบรียลส่งเสียงในลำคอเล็กน้อย พึงพอใจกับความอ่อนโยนของแจ็ก โอเค เขาชอบแบบนั้น…

                แจ็กคิดว่าเขาน่าจะดันให้กาเบรียลเปิดออกได้ง่าย ๆ จากสัมผัส เขาน่าจะยืดหยุ่นมากพอ แต่ ไม่อยากทำให้กาเบรียลอึดอัดไม่สบายกาย หรือ แย่กว่านั้น เจ็บ เขากดหล่อลื่นมาก่อน ชโลมตามร่องและแทรกนิ้วลงไปตรงกลางเบา ๆ พยายามแยกมันออกจากกัน ให้อ้าออก กาเบรียลเริ่มส่งเสียงดังกว่าเดิมแล้วตอนนี้ ครางกระเส่าเพราะถูกจับในจุดที่อ่อนไหวที่สุด และนี่แค่ข้างนอกนะ ยังไม่ใช่ข้างในนั้น ที่แทบเป็นสีขาวมุกเมื่อกลีบเนื้ออ้าออกจากกัน แจ็กเห็นรูของโคลเอกาทักทายเขา เล็กน่ารัก

                ถ้าแจ็กไม่มีประสบการณ์มาก่อน เขาคงตกใจรีบชักนิ้วออกทันทีที่ได้แตะกับภายในร่างกาเบรียล เย็นเฉียบจนทำให้เล็บของเขาด้านชา ปวดปลายนิ้ว กาเบรียลยืดหยุ่นมากอย่างที่เขาคาด และพอมีหล่อลื่นช่วย ทุกอย่างก็ง่ายขึ้นมาก รูของเขาอ้าออกเปิดรับเมื่อถูกนิ้วสอด สองนิ้วเข้าไปอย่างสบาย ๆ แล้วก็สาม จนกระทั่งเขาเจอสิ่งที่ตามหาอยู่ข้างใน ดึงมันออกมา

                ถ้าต้องตั้งอันดับอวัยวะเพศสัตว์ประหลาดที่สวยงามที่สุด (เท่าที่แจ็กเคยเห็น) กาเบรียลคงได้รางวัลที่หนึ่ง

                ไอ้เรื่องที่มันแยกออกเป็นสองแฉกตั้งแต่แถวโคนจรดปลาย เรื่องนั้น แจ็กไม่แปลกใจ ที่แปลกใจคือสีต่างหาก ไล่จากดำสนิทขึ้นมาหาสีขาวตรงปลายแหลม รูปร่างของมันเรียวเล็กผอมบาง แต่ก็ยาวทีเดียวล่ะ ผิวมันแทบจะวาววับเมื่อถูกลูบด้วยหล่อลื่น เขาเย็นมาก ตรงนี้ แล้วก็ทั้งเนียนทั้งลื่น น่าจะรู้สึกดีมากภายในร่างแจ็ก ภายในปากแจ็ก เขาอยากจะ เขาอยาก..

                แจ็กหักห้ามใจไว้ก่อน แฟนตาซีอันดับที่สี่คงต้องรอไว้วันหลัง

                ส่วนในตอนนี้ แจ็กจะรับกาเบรียลทั้งสองแฉกเข้ามาในร่าง ขย่มลงจนกว่ากาเบรียลจะเห็นดาว ครวญครางเสียงหลงให้ลืมไปเลยว่าอมนุษย์ด้วยกันรู้สึกเป็นยังไง มนุษย์เองก็มีดีไม่แพ้กัน และแจ็กจะทำให้เขาติดใจ ทำให้เขาลืมไม่ลง..

 
 

                แจ็กใช้เวลาเตรียมตัวนานมาก กาเบรียลไม่ได้ใหญ่มากก็จริง แต่เมื่อทั้งสองแฉกรวมกัน ขนาดของเขาไม่ใช่เล่น ๆ และแจ็กก็ไม่อยากทำให้ครั้งแรกระหว่างเราต้องมีเลือดมีการบาดเจ็บให้สยองกันเล่น เก๊บเกือบจะหงุดหงิดเลยว่ามันใช้เวลานานแคไหน แต่ก็คงจะเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้เพราะความแตกต่างทางกายภาพของเรา เขารอให้แจ็กค่อย ๆ เอาตัวเองด้วยนิ้ว จนถึงขั้นที่เขาเกือบจะยัดทั้งกำปั้นเข้ามาได้แล้วกระมังถ้ามีเวลามากพอ นานแสนนานกว่าเขาจะรู้สึกพร้อม

                “โอเค.. โอเค” แจ็กหอบ เขามัวแต่เล้าโลมตนเองจนตอนนี้เขาหลั่งออกมาเปื้อนตามหางกาเบรียลเลย ถ้านานกว่านี้เขาคงถึงจุดสุดยอดได้ไม่ยาก แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ เขาจะเสร็จเมื่อมีกาเบรียลในร่าง “ฉันว่าฉันพร้อมแล้ว”

                “คร่อก”

                “ไม่เอาน่า เก๊บ”

                อย่างน้อยกาเบรียลก็ลืมตาขึ้นข้างหนึ่ง มองแจ็กคร่อมอยู่บนหาง รวบสองแฉกเข้าด้วยกันให้มั่น

                เราสองคนครางออกมาเสียงดังพร้อมกันเมื่อส่วนหัวผอม ๆ แทรกเข้ามาข้างในได้ที่สุด แจ็ก ครางเพราะว่ามันเย็นเฉียบตัดกับอุณหภูมิร่างกาย และกาเบรียล ครางเพราะว่าเขาคงไม่เคยรู้สึกถึงอะไรที่อุ่นและแน่นขนาดนี้ตอดรอบขนาด

                “แจ็ก–!”

                มันไม่ง่าย เขาลดตัวลงรวดเดียวไม่ได้ แล้วก็มีหลายครั้งที่ต้องดึงตัวออกมาใหม่ ชโลมหล่อลื่นผ่านบนถุงยางแล้วหาองศาที่ดีกว่าเดิม แต่ในที่สุด ในที่สุด เขาก็รับทั้งสองแฉกเข้ามาในร่างได้ ทุลักทุเล ใช่ แล้วก็คับแน่นไปหมดจนเขารู้สึกบวมในท้องน้อย แต่มันเป็นความเต็มเปี่ยมล้นปริ่มที่แจ็กไม่ได้สัมผัสมานาน ก้นของเขานั่งอยู่บนเนื้อเนียนของหางกาเบรียล

                “นายไหวไหม?” แจ็กถาม มองกาเบรียลหลีบตาปี๋ ขมวดคิ้วมุ่นเป็นปม

                “ขยับ!” เขาสั่ง หางบิดไปมาจนเกือบจะส่งแจ็กเอนล้มไปอีกด้าน

                แจ็กวางมือลงบนไหล่กาเบรียล หาที่ยึดเหนี่ยว ทรงตัวรักษาสมดุล จากนั้น เขาขยับ

                เขาอยากจะหาจังหวะดี ๆ ดึงตัวเองขึ้นจนสุดปลาย ส่วนหัวเกือบหลุดจากร่าง แล้วกดตัวลงมาภายในเฮือกเดียว– แต่มันยาก กาเบรียลยาวจนเขาคงต้องลุกสุดตัวถึงจะทำเช่นนั้นได้ และขาของแจ็กก็ไมได้แข็งแรงอะไรนัก ต่างจากหางทรงพลังของกาเบรียล เข่าปวดเพราะต้องคุกเข่าอยู่ในท่านี้นาน ๆ เขาก็เลยแค่ขยับเล็ก ๆ น้อย ๆ รักษาให้อย่างน้อยสักสองสามนิ้วของขนาดกาเบรียลอยู่ในตัวเขาตลอดเวลา เขาจะได้ไม่ต้องรู้สึกว่างเปล่าแม้แต่วินาที และกาเบรียลก็จะได้ไม่ต้องถูกทิ้งให้เหงาใจ ถูกช่องทางของแจ็กรัดรอบตลอดเวลา ตอดตุบเมื่อแจ็กเกร็งต้นขาและขมิบเข้าหาเขา ทุกครั้ง มันเรียกเสียงครางจากเก๊บเสมอ

                แจ็กไม่ได้มีเซ็กส์มานานแล้ว หนึ่งปีกับอีกสามเดือนที่เก็บรักษาร่างกายตนเองให้กับหนังโป๊นากาและแฟนตาซี แต่หลังจากความอดทน รอให้กาเบรียลพร้อม รอให้กาเบรียลไว้ใจเขา แจ็กได้รางวัลในแบบที่เขาต้องการมานาน ความยาวของกาเบรียลเสียดสีเข้ากับต่อมลูกหมากทุกครั้งที่ขยับ–ขึ้นแรง กระแทกเข้าหาจุดรักจนเขาตาเหลือกกลับขึ้นหาเปลือก เห็นความมืดไปชั่วขณะ เขาต้องตั้งสติ– เขาไม่อยากจะพลาดภาพตรงหน้า กาเบรียลบิดเร่า ๆ ขณะที่สีหน้าเหยเกด้วยความกระสัน สีเข้มขึ้นตามผิวน้ำตาล ทำให้โหนกแก้มของเขาเป็นสีเรื่อ หยาดน้ำตาสวยนั่น.. แจ็กยกมือขึ้นเช็ดน้ำลายจากปาก พระเจ้า

            “รู้สึกดีไหม กาเบรียล?” แจ็กยั่ว แสยะยิ้มให้นากาใต้ร่าง

                “ดี..!”

                “ดีกว่าอมนุษย์ตนอื่นไหม?”

                กาเบรียลไม่ตอบ คงจะอาย ไม่อยากยอมรับ ยกมือขึ้นปิดปากตนเอง

                แจ็กหยุดขยับ นั่งนิ่งอยู่บนหางกาเบรียล “ถ้าไม่ตอบ ฉันหยุดนะ”

                “แจ็ก!”

                “ฉันพูดจริงด้วย ฉันจะเลิกเดี๋ยวนี้เลย” เอาสิ ดูกันว่าใครจะดื้อกว่า

                กาเบรียลหน้าแดงหนักกว่าเดิมเลย ถ้านั่นเป็นไปได้ หายใจหนักมากจนแจ็กแทบจะเห็นมันเป็นหมอก แต่ในที่สุด เขาก็ยอมลดมือออก แสดงให้เห็นริมฝีปากที่เผยอขึ้นจนเขี้ยวโผล่ เขี้ยวที่แสนน่ารัก “..ดีกว่า.. ดีกว่าทุก ๆ คน”

                แจ็ก พึงพอใจ เริ่มขยับต่อ คราวนี้ เขาไม่แน่ใจเลยว่าเสียงของใครดังกว่ากัน

                เมื่อกาเบรียลถึงจุดสุดยอด เขารู้ได้– ไม่ใช่เพราะความรู้สึกของน้ำกามเย็น ๆ ในร่างตนเองหรอก ถุงยางกันมันไว้– แต่เพราะกาเบรียลบอกเขาซ้ำ ๆ ครั้งแล้วครั้งเล่า แจ็ก ฉันไม่ไหวแล้ว แจ็ก ฉันจะเสร็จแล้ว แต่ละประโยคล้ำค่าจนแจ็กอยากจะอัดมันเก็บไว้ฟัง เขาก็เลยใช้มือให้ตนเองบ้าง ขยับข้อมือเร็วต้องการที่จะส่งตนเองถึงฝั่งไปพร้อมกับกาเบรียล ราวกับหนังโป๊ เราสองคนสำเร็จความใคร่พร้อมกัน แจ็กสะบัดศีรษะแหงนหน้าไปข้างหลัง ร้องครางจากลำคอ ส่วนกาเบรียลก็กระตุกเฮือก หลังแอ่นขึ้นมาจากเตียงเป็นคันธนูโค้ง ปากเป็นรูปตัว ‘โอ’ ที่น่ารักน่าชัง ดวงตาเบิกโพลงขณะที่เขาหลั่งออกมาล้นถุงยาง

                เมื่อแจ็กยกตัวออก ก้าวขาจากหางแสนสวยของกาเบรียล เขาก็เห็นว่าถุงยางอยู่ในสภาพไหน แทบจะเก็บกักน้ำรักทั้งหมดของกาเบรียลไมได้ เขาดึงมันออก จับมันไว้ระหว่างนิ้วมือหยั่งกะลูกโป่งน้ำ ครั้งหน้า หลังจากเรามั่นใจว่ามันปลอดภัย แจ็กต้องให้เขาหลั่งในร่าง เสร็จข้างใน เอาให้ท้องของเขาป่องเหมือนคนท้อง เก็บน้ำกามของกาเบรียลให้เย็นวูบในท้อง..

                “แจ็ก… ทำอะไรน่ะ..”

                แจ็กกระตุกยิ้มมองคนรัก แลบลิ้นรับน้ำกามที่เขาเทออกจากถุงยางเข้าปาก เย็นมากเลยล่ะ

                กาเบรียลอึ้งไปเลยกับภาพที่เห็น เบือนตาออกไปอีกทางหนึ่ง เขินเกินกว่าจะมอง “แกนี่มันลามกชะมัด”

                “แค่กับนาย กาเบรียล” แจ็กเขยิบเข้าไปใกล้ คายน้ำกามจากลิ้นให้กาเบรียลลิ้มรส “แค่นาย..”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s