A Handful

Title: A Handful
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: Reaper | Gabriel Reyes/Doomfist | Akande Ogundimu
Rating: E

Warning: Fisting. Mentions of Blood, Mentions of Rough Sex, Sexual Fantasies
Notes: 
ฮีชื่อดูมฟิสต์ เราจะพลาดได้ยังไงวะ

                อคานเดสามารถดูออกได้ทันทีถึงสถานะอารมณ์ของรีปเปอร์ รู้ว่าอีกฝ่ายยังมีแรงหลงเหลือในกล้ามเนื้อขาเพียงเท่าไหร่ เท้าเขาถึงได้เริ่มกลายเป็นควันตรงปลาย แทบจะยกตัวเองขึ้นให้อยู่ในท่าคุกเข่าสี่ขาแทบไม่ได้ เขาหายใจหืดหาด ควันดำพรั่งพรูออกจากรูจมูกบนหน้ากากที่สวมใส่ อคานเดถอนหายใจ แล้ว..หยุด นิ้วของเขา– แค่สองนิ้วเท่านั้นเอง– หยุดนิ่งอยู่ในร่างของอสูรกายตรงหน้าเขา ปลายนิ้วหยาบลูบเข้ากับผนังนุ่ม แต่ไม่ขยับเข้าไปลึกมากกว่านั้น แช่ค้างคาเอาไว้

                รีปเปอร์กัดฟันกรอด คำรามคล้ายสุนัขบาดเจ็บด้วยเสียงลอดผ่านไรฟัน แล้วพยายามขยับสะโพกเด้งกลับเข้ามาหา รูของเขา– ตรงขอบร้อนผ่าวและนุ่มต่อสัมผัส– พยายามกลืนกินอคานเดเข้าไปถึงข้อนิ้ว ดื้อรั้นเสมอ รายนี้ ไม่รู้จักคำว่าหยุด

                เขาใช้มืออีกข้างที่ว่างอยู่ตีรีปเปอร์บนก้น มองมันเด้งใต้มืออย่างน่าเอ็นดู “นิ่ง”

                รีปเปอร์หยุด แต่ก็หลังจากที่เขาดันตัวลงมาจนรับนิ้วอคานเดเข้าไปจนสุด ตะโกนเสียงแหบว่า “ขยับ!”

                ด้านหนึ่งของอคานเด– ด้านที่ออกจะชอบความรุนแรงไปไม่น้อย ด้านที่เขาพยายามจะยับยั้งไว้เพื่อไม่ให้มาเป็นภัยต่อสติของเขาในยามต่อสู้– อยากจะทำให้รีปเปอร์เจ็บ ขยับนิ้วเข้าแรงเกินไปหรือเพิ่มอีกนิ้วเร็วเกินไป ทดสอบเขาเสียหน่อย เพราะอคานเดสงสัยว่ารีปเปอร์เริ่มจะอ่อนหัด นุ่มนิ่มลงเพราะการถูกปฏิบัติด้วยอย่างพิเศษ การมีเอกสิทธิ์ คงจะดีถ้าได้ผลักดันให้อีกฝ่ายทดสอบตนเองถึงขีดสุด ความเจ็บปวดนิด ๆ หน่อย ๆ ไม่เคยทำร้ายใคร บางทีเลือดจะได้ช่วยให้ทางคล่องขึ้น

                ไว้คราวหลังละกัน เขาตัดสินใจ ถอนนิ้วชุ่มหล่อลื่นทั้งสองออก

                รูของรีปเปอร์อ้ากว้าง เขาสามารถเห็นผนังข้างในเลย เป็นสีแดงเข้มที่ตัดกับสีผิวน้ำตาลซีดของศพ อคานเดชโลมหล่อลื่นเพิ่มอีก ต้องการมากกว่านี้สำหรับสิ่งที่เขาต้องการ จริงอยู่ เขาจะยัดเยียดให้รีปเปอร์รับก็ได้ หรือไม่ก็บังคับให้อีกฝ่ายสลายตัวออกแล้วรวมตัวใหม่โอบรอบกำปั้นเขา แต่… อคานเดชอบวิธีที่ยากกว่าเสมอ และเขาคิดว่าตนเองมีความอดทนพอ

                รีปเปอร์ช่างอบอุ่น ข้างใน มันเป็นไปได้ด้วยหรือสำหรับศพที่ถูกชุบชีวิตขึ้นมา? แต่มันก็เป็นไปแล้ว รูของรีปเปอร์นั้นอบอุ่นและอ้าออกต้อนรับเขา ถึงแม้จะยากลำบากและทุลักทุเล ด้วยขนาดมือของอคานเด (และนี่ขนาดเขาไม่ได้สวมถุงมือนะ) เขาแทรกนิ้วกลางเข้าไปอย่างยากเย็น เป็นการขยายออกที่คงทั้งแสบและแผดเผาไปถึงปอด เพราะรีปเปอร์ถึงกับหมดสภาพ ยอมแพ้แล้วที่จะยันแขนเท้าตนเองในท่านั้น แต่ลงไปใช้ข้อศอกค้ำยันขณะที่เขาครวญคราง คงมีแต่อาคานเดที่ทำแบบนี้ได้

                เทวทูตแห่งความตาย ผู้ก่อการร้ายที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็เกรงขาม… ลดค่าลงเหลือเท่านี้

                อคานเดขยับข้อมือช้า ๆ แค่ เข้า–ออก และพยายามกางนิ้ว เพื่อให้รูของเขาหลวมขึ้น ระหว่างนั้น เขาก็ก้มลงมองตรงหว่างขารีปเปอร์ไปด้วย เห็นว่าอีกฝ่ายตื่นตัว เกิดอารมณ์จากการถูกกระทำชำเราภายในร่างโดยที่ยังไม่ต้องให้ใครใช้มือแตะต้องเลยด้วยซ้ำ เขาหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมาเป็นระยะ ๆ เหมือนถูกรีด เป็นแอ่งเล็ก ๆ บนผ้าปูที่นอนข้างใต้เรา

                ชั่วขณะหนึ่ง รีปเปอร์ดู.. สงบ พึงพอใจกับจังหวะที่อคานเดสร้างให้เขา ยอมอยู่นิ่งให้อคานเดใช้เวลามากเท่าที่เขาต้องการ แต่พอเขาหาทางสอดนิ้วก้อยเข้าไปได้เท่านั้นแหละ การต่อสู้ก็กลับเข้ามาในร่างของรีปเปอร์อีกครั้ง ราวกับว่าเขาลืมไปว่าเขาควรจะดิ้นขัดขืน ทั้งร่างกระตุกเฮือกเมื่อวิญญาณ (ฮ่า) กลับเข้าร่าง เขาครางเสียงหลง พยายามดันสะโพกกลับเข้ามาจนกว่าจะได้ข้อนิ้วอคานเดเข้าไปอีกรอบ แต่พอขยับมาก เข่าของรีปเปอร์ก็ลื่นหลุดใต้ร่าง เกือบจะทำเขาล้มไม่เป็นท่า เขาเปลี่ยนมันเป็นควัน ทัน ตอนนี้ทั้งขาก็เลยกลายเป็นแค่อากาศธาตุ หลายคนคงจะหมดอารมณ์ แต่อาคานเดไม่ถือสาอะไร

                “… แกหยุดทำไม” รีปเปอร์ถาม เขาเกือบจะฟังดูน้อยใจ

            อคานเดฮัม “ฉันอยากใช้เวลา”

                “ฉันอยากได้…อยาก..” นี่เขารู้รึเปล่านะว่าเขาต้องการอะไร หรือสมองไปไกลแล้วเกินกว่าที่จะนึกถึง เขาขยับสะโพกสั่น ๆ จังหวะสั้นห้วนที่เหมือนจะดันมาหานิ้วอคานเดก็ไม่ใช่ ดันออกไปก็ไม่เชิง “อีกนิ้ว… ยัด– ยัดเข้ามาทั้งกำปั้น เร็ว”

                “จะรีบไปทำไม?” อคานเดถาม สอดนิ้วโป้งเข้าไปได้ ในที่สุด “นายนี่ไม่รู้จักคำว่า ‘รอ’ เลยใช่ไหม”

                “ไม่อยาก– อ้า!– ไม่อยากรอ!”

                อคานเดเมินเขา ดันมือเข้าไปจนในที่สุดก็ถึงข้อนิ้ว “นิ่ง”

                และรีปเปอร์อยู่นิ่งให้เขา ลืมหายไปใจไปนานมากจนถ้าเกิดว่าเขาเป็นคนปกติธรรมดา อคานเดคงจะห่วง แต่ด้วยลักษณะทางกายภาพของเขา.. อคานเดวางใจได้ว่าเขาจะไม่เป็นอะไรต่อให้ลืมหายใจและเอาแต่ร้องว่า อื้ออ…

                มันน่าทึ่งจริง ๆ นะ ว่าร่างกายของรีปเปอร์สามารถรับได้เท่าไหน มันอาจจะเป็นเพราะความใจเย็น ความอดทน และการเตรียมการของอคานเดด้วยครึ่งหนึ่ง แต่อีกครึ่งที่ใหญ่ไม่แพ้กันคงจะเป็นความกล้าของอีกฝ่าย ความกระเหี้ยนกระหือรือที่ ถึงแม้เขาจะแสดงออกมาในความดื้อรั้น อคานเดก็ยังสังเกต รู้ว่าเขาต้องการอคานเดแค่ไหน ต้องการที่จะถูกเติมเต็ม

                ภาพที่อคานเดเห็น– ทั้งฝ่ามือของเขาสอดเข้าไปได้จนสุด เหลือแค่ข้อมือ– ทำให้เขาเกิดอารมณ์จนแทบจะเสร็จในกางเกงตัวเอง แต่เขามีความอดทนมากกว่านั้น เขาจะรอ อีกอย่าง นี่ไม่ใช่สำหรับความใคร่ของเขา แต่เป็นสำหรับรีปเปอร์

                เขากำลังจะ.. เขาจะ..

                รีปเปอร์เริ่มสะอื้นแล้วตอนนี้

                เขาจะกำปั้น

                อคานเดเลียริมฝีปาก เขาอยากจะ.. เขาอยากจะดันเข้าไปสุดจนถึงลำแขน ให้เขาเห็นกำปั้นของตนเองนูนอยู่ในท้องน้อยของรีปเปอร์ และถ้ามีเวลาพอ เขาก็คงจะทำ อีกหนึ่งรายการที่เขาคงต้องเก็บไว้ให้กาเบรียลของเขาทีหลัง

                รีปเปอร์ครางเยอะจนผิดปกติ และอคานเดก็พึ่งจะเข้าใจว่าทำไมเมื่อเขาก้มลงมอง

                รีปเปอร์พึ่งจะถึงจุดสุดยอด สำเร็จความใคร่หลั่งออกมาบนที่นอนเพียงเพราะว่าเขามีกำปั้นอยู่ในร่าง อคานเดลองขยับ ดึงกำปั้นเขากลับเหมือนจะถอนออก และรีปเปอร์ส่งเสียงเหมือนถูกต่อยจนจุกแล้วกระตุกเฮือกทั้งร่าง หลั่งออกมาอีกระลอกใหญ่ กำปั้นของอคานเดคงกดอยู่บนต่อมลูกหมากของเขา รีดเขาออกทุกหยดจนกว่าเขาจะแห้งเหือด..

                อคานเดหัวเราะ “ดี.. ดี”

                รีปเปอร์สะอื้น กรงเล็บขีดข่วนผ้าปูที่นอนจนขาดเป็นริ้ว ๆ แต่อคานเดรู้ว่าเขากำลังยิ้มอยู่ใต้หน้ากากนั้น

                               

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s