The More The Merrier

Title: The More The Merrier
Fandom: Overwatch (Video Game)
Pairings: Jack Morrison/Soldier: 76/Gabriel Reyes
Rating: E
Words count: ระดับสองพันคำ

Warning: Kinda Selfcest but Also Not?? ในฟิคนี้ 76 กับแจ็กเป็นคนคนละคนกัน, Cyborg!76, เก๊บไม่ใช่มนุษย์ แต่ในฟิคนี้มะมีการพูดถึงตัวตนฮี, Anal Sex, Double Penetrations, AU
Notes: ฟิคนี้เป็นคอมมิชชั่น ใครสนใจ โปรดคอมมิชชั่นเราที่นี่

                มันอาจจะเกี่ยวข้องกับที่เขาตาบอด หรือไม่ก็อาจจะเป็นแค่เพราะมันผ่านมานานมากตั้งแต่เขาถูกสัมผัสโดยคนรัก – แจ็กอ่อนไหว ไวต่อความรู้สึกยิ่งกว่าที่เขาเคยเป็นมานาน ตั้งแต่ยังอยู่บนโลกมนุษย์ และในเมื่อคุณมองไม่เห็น รู้สึกคือสิ่งเดียวที่คุณจำเป็นต้องมี จริง ๆ นะ อย่าง ความรู้สึกของร่างเจ็ดสิบหกที่โอบเขาอยู่จากข้างหลัง แผงอกของเขาอุ่นผิดอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ ร้อนรุ่มเพราะระบบทำงานหนัก เขาได้ยิน..ทุกอย่าง ในร่างของไซบอร์กผู้เป็นคู่นอน ทุกสิ่งที่หมุนวนอยู่ภายใน

                และแน่นอน เขารู้สึก ถึงซิลิโคนขนาดใหญ่ที่เจ็ดสิบหกมีติดกายไว้สำหรับเพศสัมพันธ์ รู้สึกถึงมันแทรกเข้ามา บังคับให้รูของแจ็กอ้าออกยอมรับความหนาที่ส่งให้แจ็กหลับตาปี๋ น้ำตาเล็ดออกมาเพราะเขารู้สึกเต็มจนล้นปริ่ม ผิวเนียนของซิลิโคนลูบผ่านผนังภายใน เสียดสีกับต่อมลูกหมากและทำให้นิ้วเท้าของเขาคดงอ เจ็ดสิบหกยังดันเข้ามาไม่หมดด้วยซ้ำ แค่ส่วนหัวผอมเรียวและความยาวไม่กี่นิ้วที่ดูเหมือนจะสามารถงอกออกมาได้ไม่มีที่สิ้นสุด น่ามหัศจรรย์ใจนัก ร่างกายของไซบอร์ก..

                …อ้า! ฮ้า.. แจ็กไม่ทันคาดหวังเลยด้วยซ้ำว่าตนเองจะได้ขึ้นเตียงคู่เคียง– ระหว่าง– ท่านกัปตันและท่านลูเทนเนินท์ ไม่นึกว่าจะได้มาอยู่บนตักของเจ็ดสิบหกแล้วโดนเอาอย่างแสน..เชื่อง..ช้า แจ็กแทบจะขาดใจ เสียงครางติดอยู่ในลำคอ

                จะมาอยู่ในตำแหน่งเขาได้ต้องโชคดีขนาดไหนกันนะ

                เจ็ดสิบหกค่อย ๆ ดันตัวเข้าลึก แทบจะไม่ยกสะโพกขึ้นจากเตียงเลยสักนิดอย่างเกียจคร้าน บนเตียง กาเบรียลขยับเข้าหาเขา ที่นอนบนเตียงบุ๋มลงตามน้ำหนักของเข่าที่กดลง คืบคลานมาหยุดอยู่หน้าแจ็ก ไม่ต้องมองเห็น แจ็กก็รู้ว่าตนเองกำลังถูกจ้อง และไม่ใช่การสบตาหวานซึ้งอย่างที่เขาหวังว่ากาเบรียลจะมอง เปล่า แค่มองอยู่ว่าเขารับขนาดเจ็ดสิบหกเข้าไปได้ยังไง มองรูของเขาขมิบตอดรัดรอบเนื้อซิลิโคน สีชมพูของวงแหวนกล้ามเนื้อเริ่มแดงก่ำช้ำเพราะการเสียดสีซ้ำ ๆ เมื่อดันเข้า…

                แจ็ก ยกขาตนเองจนเข่าแนบอกเพื่อมอบวิวที่ดีกว่าให้ท่านกัปตัน ทุกอย่างเพื่อท่าน! กอดขาของเขาไว้กับตัว

                กาเบรียลส่งเสียง จุ๊ จุ๊ จุ๊ เลื่อนมือลงมาจับเขาหมับที่ก้น “รู้สึกดีไหม แจ็กกี้?”

                “มาก..” สงสัย เสียงของแจ็กจะแตกไปตรงปลาย เพราะกาเบรียลส่งเสียงหัวเราะชอบใจ

                “นี่แค่แบบซิลิโคนเอง เจ็ดสิบหกมีม็อดเยอะแยะเลยรู้ไหม ครั้งหน้าเดี๋ยวเราลองโลหะกัน หรือไวเบรเตอร์..”

                แจ็กคราง แค่นึกว่านี่ ไม่ใช่ครั้งสุดท้าย ถึงแม้มันจะเป็นครั้งแรก ได้ตอกย้ำว่าเขาจะสามารถพลอดรักกับทั้งสองได้ครั้งแล้วครั้งเล่าตราบใดที่พวกเขาอนุญาต ถูกเติมเต็มเช่นนี้อีกในหลากหลายรูปแบบไม่ซ้ำกัน– คิดแค่นั้นก็ทำให้เขาเปี่ยมสุข

                กาเบรียลเลื่อนมือลงต่ำ จับดูว่าเหลือความยาวเท่าไหร่ของเจ็ดสิบหกที่ยังไม่แทรกเข้าไป ดูว่ามันแน่นแค่ไหนในรูเขา

                “แน่ใจนะว่านายจะรับเราทั้งสองคนไหว?” จากนั้น อวดอ้างกันนิด ๆ หน่อย ๆ “ฉันใหญ่นา”

                แจ็กอยากจะพูดเย้าแหย่ว่ากาเบรียลไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้นเสียหน่อย แต่คุณเอ๋ย อะไรก็ใหญ่ทั้งนั้นเมื่อคุณกำลังเอาอยู่กับคนหนึ่ง แล้วอีกคนหนึ่งยังอยากจะแทรกเข้ามา เขาก็เลยเก็บคำแซวไว้กับตัว “ฉันคิดว่าไหวนะ”

                “นายคิด?”  กาเบรียลตีก้นเขา

                โอ้ย “ฉันเตรียมตัวมาตั้งนาน ถ้าเราช้า ๆ หน่อย มันก็น่าจะได้..”

                ในทฤษฎีน่ะนะ ในภาคปฏิบัติ– แจ็กห่างเหินจากเซ็กส์มานาน (ตั้งแต่เขาจากโลกมนุษย์) และได้มีเพื่อนเป็นแค่นิ้วมือของตนเองกับหล่อลื่นจากแองเจล่า มันใช้หล่อลื่นเยอะมากกว่าเจ็ดสิบหกจะแทรกเข้ามาได้ เขาไม่อยากนึกถึงกาเบรียลเลย..

                (เว้นเสียแต่ว่าเขาดันนึกถึงมัน หมกมุ่นกับมันเลยด้วยซ้ำ ถ้าเราต้องสารภาพโดยความสัตย์จริง เขาเอาแต่นึกว่ามันจะสมบูรณ์แบบแค่ไหนเมื่อเขาได้อยู่ระหว่างกลางคนสองคนที่เขารักอย่างแท้จริง เขาจะแน่นขนาดไหน จะจุกขึ้นมาถึงท้องน้อยเลยรึเปล่า และมันจะเป็นอย่างไรเมื่อ– เอ่อ แค่กาเบรียลคนเดียว– หลั่งเข้ามาข้างใน เขาอยากจะรู้สึกถึงมัน)

                กาเบรียลพึมพำ เสียงของเขาอ่อนลง “ฉันไม่อยากทำให้นายเจ็บ”

                แจ็กเลียริมฝีปาก เจ็ดสิบหกพึ่งจะเริ่มขยับ ใต้ร่างเขา ดึงตัวออกช้า ๆ .. “ฉันมั่นใจว่านายจะอ่อนโยนกับฉัน”

                “ดื้อ”

                “มนุษย์มักทะเยอะทะยาน”

                กาเบรียลถอนหายใจ เหอะ แล้วถามกับเจ็ดสิบหก “จริงรึเปล่า?”

                เจ็ดสิบหก– ในขณะนั้น– เงียบจนผิดธรรมชาติ ปกติเขาก็พูดน้อยอยู่แล้วน่ะนะ แต่ ณ ตอนนี้ มันชัดเจนว่าเขาจงใจกลั้นไม่ให้ตนเองพูด ไม่ใช่เพราะเขาไม่มีอะไรให้พูดเหมือนอย่างเคย เขารู้ว่าถ้าเขาอ้าปาก– อย่างที่เขาทำอยู่ตอนนี้ เสียงครางจะเล็ดรอดออกมา เสียงคำรามอันแสนวิเศษที่ทำให้แจ็กขนลุกซู่บนท้ายทอย มือของอีกฝ่ายลดลงจับเขาที่เอว ขยับร่างเขาอย่างง่ายดายด้วยเรี่ยวแรงของไซบอร์ก ใช้แจ็กเหมือนเป็นแค่เซ็กส์ทอยในจังหวะหนักหน่วงของเขา เราสองคนครวญคราง

                ต้องตั้งตัวอยู่พักเจ็ดสิบหกถึงจะตอบได้ว่า “..จากประสบการณ์ของฉัน ใช่”

                แค่ได้ยินเขาก็รู้เลยว่ากาเบรียลเบะปาก กลอกตาในแบบที่เขาชอบทำ “เงียบไปนานเลยนะนายน่ะ”

                เจ็ดสิบหกไม่ตอบ แค่คำราม

                “ติดใจของใหม่แล้วล่ะสิ” ฟังจากน้ำเสียง มันน่าจะเป็นแค่การพูดยั่วอารมณ์ แต่เจ็ดสิบหกก็ยังหยุดชะงัก ค้างคาในร่างแจ็ก ทำเอาแจ็กขยับเองโดยอัตโนมัติ แต่มือของเจ็ดสิบหกบนเอวหยุดเขาไว้ “เด็กใหม่ หนุ่มกว่าฉัน แน่นกว่าฉัน..”

                “กาเบรียล..” เจ็ดสิบหกถอนหายใจ “มันไม่ใช่อย่างนั้นน่า”

                กาเบรียลกระเถิบตัวเข้ามาใกล้ “ไม่ใช่นายคนเดียวที่เล่นสนุกได้ เจ็ดสิบหก”

                แจ็กสับสนอยู่แค่ชั่วครู่ว่ากาเบรียลหมายถึงอะไร

                เขาเกือบกรีดร้องเมื่อกาเบรียลแทรกนิ้วเข้ามา สองนิ้วข้าง ๆ ซิลิโคน ขยายแจ็กออกกว้างอีกนิ้ว ลมหายใจของเขาถูกรีดออกจากปอดทันทีที่รู้สึกถึงมัน นิ้วของกาเบรียลชุ่มด้วยหล่อลื่น และนั่นช่วยให้เขาสอดเข้ามาได้ถึงข้อนิ้วภายในรวดเดียว แต่มันก็ยัง.. จุก และแสบ ไม่ใช่เจ็บเสียทีเดียว แค่ทำให้แจ็กเห็นดาวไปเลยชั่ววูบกับความฉุกละหุกของมัน ความ–

                “เก๊บ!”

                “อะไร? แค่นิ้วฉันเอง” กาเบรียลหุบ–แยกนิ้วออกเป็นกรรไกร “นายต้องรับได้มากกว่านี้ถ้าจะให้ฉันเอานายน่ะ”

                จริงของเขา.. แต่นั่นไม่หยุดแจ็กจากการครวญคราง ชีพจรของเขาแทบเต้นตุบตามการกระแทกของนิ้วเรียว

                กาเบรียลกลั่นแกล้งเขาอย่างนั้นอยู่นาน เป็นความหนาพิเศษที่เพิ่มให้ม็อดของเจ็ดสิบหก มีบางจังหวะที่เขาจับได้ถึงความอึดอัดของแจ็ก แล้วผละออกไปเพื่อชโลมหล่อลื่น แต่ก็กลับมาใหม่หลังจากนั้นไม่นาน ไม่ทิ้งให้แจ็กว่างเปล่านานเกิน มันรู้สึก..ฝืน น้อยลง ตามกาลเวลา และเมื่อถึงจุดที่ร่างกายของแจ็กคุ้นชินกับขนาดที่เพิ่มมา คุ้นชินกับการขยับสะโพกอันแสนเชื่องช้าของเจ็ดสิบหก ขัดกับนิ้วมือคนรักของตนเองอย่างสิ้นเชิง กาเบรียลก็เริ่มเตรียมตัว จ่ออยู่กับช่องทางที่คับแน่นของแจ็ก

                เขาได้ยินเลย เสียงหล่อลื่นเหลวที่จาบจ้วงหู รูดตามผิวเนื้อของกาเบรียล “บอกฉันถ้านายอยากให้ฉันหยุด”

                แจ็กพยักหน้า ถึงแม้ว่า ณ จุดนี้ เขาไม่แน่ใจว่าเขาจะพูดอะไรนอกจาก ได้โปรด และ แรงอีก

            เขาง่ายแบบนั้นแหละ

                กาเบรียล.. สอดเข้ามาได้ มันแน่น และทำให้แจ็กอดไม่ได้ที่จะรู้สึกจุก แต่เขาทำได้สำเร็จ พื้นผิวของเขาแตกต่างกับซิลิโคนของเจ็ดสิบหกอย่างชัดเจนจนแจ็กถอนหายใจเคลิบเคลิ้ม ชื่นชอบที่มันเติมเต็มเขา ชั่วครู่ใหญ่ เราสามคนทำอะไรไม่ได้เลยนอกจาก.. แช่ไว้อยู่อย่างนั้น แค่ดื่มด่ำอยู่กับร่างของแจ็กที่พยายามตอดรัด พยายามขมิบลงถึงแม้มันจะล้นขนาดนี้

                เจ็ดสิบหกขยับไม่ได้เท่าไหร่ ในท่านี้ ส่วนกาเบรียลก็ดูลังเลที่จะเอาแจ็กรุนแรง ขยับพลาดนิดเดียวเขาอาจจะหลุดออกได้ เซ็กส์ก็เลยเชื่องช้าลงอย่างเห็นได้ชัด แต่.. แจ็กไม่ถือสา ชอบที่สะโพกของเขาถูกยก ขึ้น–ลง อย่างเชื่องช้า เรียวขาสั่นเทิ้มไปหมดกับความรู้สึกใหม่ที่เขาไม่เคยได้มันมา หลังจากนี้เขาคงกลับไปพึงพอใจกับนิ้วมือของตนเองไม่ได้อีกแล้ว

                กาเบรียลหายใจแรง หอบดัง และเมื่อเขาพูด มันก็เป็นเสียงกระเส่าที่แจ็กแสนจะชื่นชอบ “แน่น..”

                เจ็ดสิบหกเองก็คงเห็นด้วย ถ้าเสียงเครื่องยนต์ของเขาบ่งบอกอะไรได้– ให้ตาย นี่เขาจะโอเวอร์ฮีตไหมเนี่ย

                “ชอบไหม แจ็กกี้?” กาเบรียลพูดแทนเจ็ดสิบหก– และแจ็กด้วย เอาเข้าจริงแล้ว “โดนเอาทีเดียวสองคนแบบนี้”

                “ชอบ!” แจ็กตอบทันใด “กาเบรียล ได้โปรด..”

                เขาไม่รู้ว่าเขากำลังขออะไรด้วยซ้ำ ให้กาเบรียลกระแทกเข้ามาแรงขึ้น? ให้เขาใช้จังหวะลึก..ยาว..ทั้งขนาดของเขา ไม่ใช่แค่ดันเข้ามาทีละไม่กี่นิ้ว? ขอให้เขาหยุด? แจ็กแค่รู้ว่าเขาต้องการมากกว่านี้ เขาใกล้เหลือเกินที่จะ..

                กาเบรียล– กัปตันผู้แสนวิเศษ– รู้ทันว่าแจ็กต้องการอะไร เอื้อมมือมาระหว่างเราสองแล้วจับหมับเข้าที่อัณฑะแจ็ก คลึงมันในฝ่ามือจนแจ็กครางหงิง สัมผัสถึงความแน่นของมัน หนักอึ้งและอดกลั้นเอาไว้มากมายเหลือเกิน กาเบรียลเลื่อนมือขึ้น รูดแจ็กขึ้นลง สร้างจังหวะที่รวดเร็วกว่าการขยับสะโพกของตัวเขาเองหน่อย น้ำหล่อลื่นของแจ็กไหลเยิ้มลงเคลือบนิ้วเขา

                “ใกล้รึยัง แจ็ก?” กาเบรียลถาม โน้มเข้ามาจูบเขาตรงมุมปาก “ฉันใกล้แล้ว..”

                “เสร็จ– อื้ออ.. เสร็จด้วยกันนะ?”

                กาเบรียลไม่ได้ตอบ คงจะเผลอพยักหน้าอีกแล้ว แต่เขาเร่งกำปั้นขึ้น กระตุ้นแจ็กให้ถึงฝั่ง

                หยั่งกะในหนังโป๊ หรือไม่ก็ในฝันเปียกแสนวิเศษของแจ็กตอนมัธยมปลาย เราเสร็จพร้อมกัน แจ็กหลั่งออกมานองมือกาเบรียล หลายระลอกของความสุขสมที่ถูกปลดปล่อย และกาเบรียล ถึงจุดสุดยอดภายในร่างของแจ็ก ปกติ มันคงจะเก็บกักไว้ภายในได้บ้าง แต่เพราะเขาถูกอ้าออกขนาดนี้ น้ำกามจึงทะลักไหลลงสู่ซิลิโคนของเจ็ดสิบหกเสียหมด ไม่เหลือ

                แจ็กเคลิ้มอยู่นาน ลืมไปว่าตนเองต้องทำอะไร จนกระทั่งกาเบรียลผละออก

                “เดี๋ยว” แจ็กท้วง งุนงง “แล้ว..เจ็ดสิบหกล่ะ”

                เจ็ดสิบหกฟังดูหงุดหงิด หรือไม่ก็บาดเจ็บ แต่จริง ๆ แล้ว– เช่นเดียวกับคนรักของเขา– สองคนนี้ชอบเอาความบูดบึ้งมาทดแทนความเขินอาย ว่ากันว่าคนรักมักจะคล้ายกัน ตรงนี้กระมังที่ทำให้พวกเขาอยู่ด้วยกันได้ “ฉันทำไม”

                “นายไม่.. นายไม่สำเร็จความใคร่เหรอ”

                มันคงไม่แปลก เขามีม็อดเป็นซิลิโคนที่ถอดมาเสริมตรงเป้านี่นะ

                กาเบรียลหัวเราะ เสียงหัวเราะแบบ โถ เด็กน้อยผู้ไร้เดียงสาเอ๋ย “นายแค่ต้องขย่มเขาจนกว่าจะโอเวอร์ชาร์จ”

                “โอเวอร์ชาร์จ..?”

                “ทำไปเถอะ”

                ขาของแจ็กรู้สึกเหมือนเยลลี่ ปวกเปียกและไร้เรี่ยวแรง แต่เขาพยายาม เปลี่ยนท่าใหม่ คุกเข่าลงกับเตียงคร่อมร่างเจ็ดสิบหก ยกสะโพกขึ้นสูงแล้วกดมันลงต่ำ ครอบงำม็อดของเขาทั้งความยาว ในที่สุดก็สามารถขยับได้อย่างอิสระพอไม่ถูกฝืนให้รับเกินกว่าหนึ่งคน เมื่อเขาขยับเร็วขึ้น เห็นได้ชัดว่ามันส่งผลต่อเจ็ดสิบหก อีกฝ่ายร้องเสียงหลงและงุนงงกับการเปลี่ยนแปลง

                “แจ็ก..!”

                มันเป็นของหายาก เห็นอีกฝ่ายหลุดมาดแบบนี้ แจ็กจึงยิ่งทำอีก ต้องการจะให้เขาถึงฝั่ง

                “เร็วเข้า.. มามะ..”

                มันใช้เวลาไม่นาน ไม่นานเลยจริง ๆ แต่เมื่อมันเกิดขึ้น มันกะทันหันและดังมากจนแจ็กประหลาดใจ เจ็ดสิบหกส่งเสียงเหมือนวิทยุโดนค้อนทุบ เขาอ้าปากคราง แต่เสียงแตกขาดไปเหมือนแผ่นเสียงสะดุด เหมือนไฟฟ้าช็อต ประกายไฟกระจาย ไม่มีอะไรหลั่งเข้ามาในร่างแจ็ก ที่แน่ ๆ แค่.. การกระตุกเร่า ๆ ของเจ็ดสิบหกภายใต้สะโพกแจ็ก

                แจ็กถอนตัวออก มึนงง “เจ็ดสิบหก?”

                เงียบ

                “เอ่อ..”

                “เขาสบายดี เดี๋ยวก็กลับมา ให้สัก.. สิบ– สิบห้านาที อย่างมาก” กาเบรียลอธิบาย “ระหว่างนี้..”

                แจ็กโดนจู่โจมเข้าให้ กาเบรียลกระโจนเข้าหาเขา– เล่นคนตาบอดทีเผลอนี่หว่า– พาเขาล้มลงไปนอนบนเตียง มือของกาเบรียลโอบกอดรอดเอว เราทั้งสองคนยังเปลือยกาย แถมยังตัวเหนียวด้วยเหงื่อและ..อย่างอื่น แจ็กเลยพยายามดิ้น

                “เก๊บ ไม่เอาน่า–”

                “ฉันหลับแล้ว”

                “เหรอ”

                “คร่อก”

                แจ็กกระทุ้งเขาด้วยข้อศอก “เราควรอาบน้ำ”

                “หลังจากนี้” กาเบรียลวางคางลงบนไหล่เขา “สิบ.. สิบห้านาที”

                แจ็กก็เลยนอนนิ่ง ปล่อยให้คุณกัปตันกอด ผ่านไปไม่ถึงห้านาทีเลยพี่ท่านก็หลับแล้ว กรนเบา ๆ เข้าหูแจ็กเต็ม ๆ ส่วนท่านลูเทนเนินท์นอนแน่นิ่ง อยู่ใน.. สวรรค์ชั้นเจ็ดบางประเภทของไซบอร์ก มันก็ไม่แย่ล่ะมั้ง ได้ใช้ชีวิตแบบนี้

                อืม.. ไม่เลย ไม่ได้แย่เลย

 
 

พวกที่อ่านมันว่า เลฟ-เทน-นัน สามารถดูดไข่เรา

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s